Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad

Cách vào fb bị chặn trên iphone hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad giúp bạn truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới dù cho bị nhà mạng chặn Facebook vào bất cứ thời điểm nào. Tham khảo các cách hướng dẫn trong bài để vào Facebook nhé Chặn thêm vào nhóm trên Facebook, hủy tự động Add Group Facebook ? Cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại Sửa lỗi iPad không vào được Facebook do chặn DNS Cách chặn gắn thẻ Facebook trên điện thoại iPhone Huỷ chặn cuộc gọi và tin nhắn một người trên iPhone, iPad

1. Vào Facebook bị chặn bằng Hotspot Shield: Download Hotspot Shield cho iPhone

Với người dùng thiết bị Android: Download Hotspot Shield cho Android

2. Sử dụng trình duyệt Opera (Opera Mini, Opera Mobile)

Opera có một máy chủ trung gian giữa bạn và trang web. Khi bạn nhập địa chỉ trang web và yêu cầu Opera tải trang, máy chủ này sẽ xử lí web trước rồi mới gửi về máy của bạn. Do đó, mọi trang web bị chặn, kể cả Facebook, đều đã qua máy chủ của Opera trước nên sẽ không bị chặn bởi các nhà mạng.

vao facebook bang opera

Xem thêm:: Bạn đã biết 7 cách sử dụng máy fax canon l220 hay nhất

3. Thay đổi Proxy

Việc đổi Proxy cũng rất đơn giản với những người sử dụng iOS. Thay đổi Proxy cũng được coi là một trong những cách phổ biến để có thể vào Facebook khi bị chặn.

Bạn vào Cài đặt (Settings) ->Wi-Fi, chọn cài đặt mạng wifi bạn đang sử dụng bằng cách nhấn vào mạng wifi bạn đang kết nối.Kéo xuống dưới phần Proxy Http ở phía dưới cùng, chọn Thủ công (Manual) rồi điền máy chủ (Server) và cổng (Port) của proxy như sau:

  • Máy chủ: 211.44.183.97, cổng: 80

doi proxy vao facebook tren ios

4. Đổi DNS

Xem thêm:: Thông báo tiếng Anh là gì? Mẫu thông báo bằng tiếng Anh

Cách đổi DNS có thể giúp bạn dùng ứng dụng Facebook của iOS hoặc các ứng dụng khác có liên kết với Facebook, có thể tải ảnh, xem comments và làm được mọi thứ mà các ứng dụng hỗ trợ.

doi dns de vao facebook tren ios

Cách đổi DNS chi tiết trên iOS bạn có thể tham khảo bài viết tại đây:Cách đổi DNS iPhone, iPad

5. Thêm số “O” để tạo liên kết bảo mậtSau địa chỉ https://www.facebook.com, bạn thêm một số “0” để nó thành https://www.0.facebook.com. Cách này áp dụng cho mọi trình duyệt. Bạn có thể truy cập vào facebook bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

cach vao facebook tren ios

Xem thêm:: Trẻ nên uống sữa tươi từ khi nào? Bao nhiêu ml/ngày là đủ?

Mỗi khi bạn không thể truy cập được vào Facebook tại Việt Nam khi sử dụng các thiết bị chạy iOS(iPhone/iPad) bạn có thể áp dụng một trong những thủ thuật trên mà mình đã giới thiệu.

Nếu dụng điện thoại Windows Phone, các bạn có thể tham khảo cách vào Facebook bị chặn trên Windows Phone để truy cập Facebook dễ dàng hơn.Tương tự như vậy, với các thiết bị Android, bạn cũng có thể sử dụng cách vào Facebook bị chặn trên Android để tải video facebook, trò chuyện với bạn bè

Facebook đang dần trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Với người dùng iOS(iPhone/iPad) để vượt qua rào cản Facebook của những nhà mạng và tận dụng tối đa sức mạng kết nối của chiếc điện thoại, mời các bạn tham khảo một số phương pháp mà 9mobi.vn sẽ giới thiệu sau đây.

Không vào được facebook cũng có thể do bạn chưa cài ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình. Các bạn có thể tải Facebook cho iPhone tại đây: tải Facebook cho iPhone.

Đối với người dùng Android và Winphone cũng có thể tải ứng dụng Facebook tại đây:

* Đối với người dùng Android: tải Facebook cho Android* Đối với người dùng Winphone: tải Facebook cho Winphone