Cách tạo chữ kiểu Graffiti online trên máy tính nhanh chóng

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách vẽ chữ kiểu graffiti hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Đối với những người thuộc thế hệ 8x và đầu 9x thì chắc hẳn đã không còn xa lạ trào lưu Hiphop nổi đình đám vào những năm cuối thập niên 2000. Hiphop là một văn hoá sôi động dành cho giới trẻ với nhiều yếu tố đi kèm, trong đó Graffiti là một gia vị không thể thiếu. Graffiti là một trong những hình thức sáng tạo nhất để bày tỏ quan điểm cá nhân của người viết. Là một phần của văn hoá Hiphop nên Graffiti cũng mang trong mình những nét đặc trưng đường phố. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình vẽ Graffiti trên các bức tường, các vỉa hè, tren thân xe hơi, cánh cửa,… Hiện nay người dùng cũng đã có thể dễ dàng tạo nên những bức vẽ Graffiti đặc sắc ngay trên máy tính của mình bằng nhiều cách khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay lethuan.net sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn những cách tạo chữ kiểu Graffiti trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Tạo chữ ký online

1. Cách tạo kiểu chữ Graffiti trên máy tính bằng công cụ Ephoto360

Ephoto360 là một công cụ trực tuyến hỗ trợ người dùng tự tạo nên nhiều chữ viết với các bộ font khác nhau, trong đó có bộ font chữ Graffiti. Để tạo chữ kiểu Graffiti trên Ephoto360 thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào công cụ này tại địa chỉ: https://ephoto360.com/. Tại giao diện chính của công cụ các bạn hãy nhập từ khoá Graffiti vào thanh tìm kiếm nằm ở góc trên bên phải màn hình rồi nhấn Enter để tìm kiếm những kiểu chữ Graffiti mà công cụ hỗ trợ.

tao-kieu-chu-graffiti

Trên màn hình lúc này sẽ xuất hiện nhiều mẫu kiểu chữ Grafffit có sẵn, các bạn hãy nhấp chuột chọn vào một mẫu mà mình thích để bắt đầu viết chữ.

tao-kieu-chu-graffiti

Lúc này sẽ xuất hiện ô nhập nội dung để các bạn có thể viết chữ theo nhu cầu của mình. Tuỳ theo hiệu ứng kiểu chữ bạn lựa chọn mà bạn có thể nhập vào 1 hoặc 2 dòng chữ khác nhau. Sau khi nhập vào nội dung theo ý muốn của mình thì các bạn hãy nhấp chuột chọn vào nút Tạo ảnh để hệ thống xử lý và tạo chữ Graffiti theo hiệu ứng mà bạn đã chọn.

tao-kieu-chu-graffiti

Các bạn hãy đợi một lát để hệ thống xử lý và hoàn thành quy trình tạo ảnh.

tao-kieu-chu-graffiti

Sau khi quá trì xử lý và tạo ảnh kết thúc, các bạn sẽ thấy dòng chữ Graffiti mà mình đã tạo hiển thị trên màn hình. Ephoto360 cung cấp cho người dùng tính năng Chia sẻ để chia sẻ hình ảnh tới bạn bè hoặc tải hình ảnh về bằng cách nhấp vào nút tương ứng. Ngoài ra nếu chưa ưng ý với kiểu chữ vừa tạo thì các bạn có thể tạo lại chữ Graffiti từ đầu bằng cách nhấp chuột chọn vào nút Tạo lại. Tại dòng Link Image là địa chỉ liên kết để các bạn có thể truy cập và xem được chữ Graffiti mà mình đã tạo.

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách trị say xe vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

tao-kieu-chu-graffiti

Dưới đây là hình ảnh hiệu ứng chữ Graffiti mà chúng tôi vừa tạo.

tao-kieu-chu-graffiti

2. Cách tạo kiểu chữ Graffiti trên máy tính bằng công cụ Font Meme

Font Meme cũng là một công cụ rất hữu ích với những tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ người dùng tạo kiểu chữ Graffiti với nhiều hiệu ứng khác nhau. Để tạo kiểu những kiểu chữ Graffiti bằng công cụ Font Meme thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào công cụ tại địa chỉ: https://fontmeme.com/graffiti-creator/. Tại giao diện chính của trang web các bạn hãy nhập vào nội dung muốn tạo chữ Graffiti tại dòng Enter your text. Tiếp theo các bạn hãy lựa chọn kiểu font chữ Graffiti tại dòng SELECT A FONT. Để thay đổi kích cỡ chữ, các bạn hãy thay đổi tại dòng ENTER FONT SIZE. Tương tự như vậy chúng ta có thể lựa chọn hiệu ứng và màu sắc của chữ tại dòng SELECT AN EFFECTSELECT A COLOR. Sau khi tuỳ chỉnh xong các bạn hãy nhấp chuột chọn Generate để tạo chữ.

tao-kieu-chu-graffiti

Sau khi chữ Graffiti được tạo xong, các bạn có thể di chuyển chuột vào dòng chữ và nhấp chuột phải chọn Save image as… để tải về chữ Graffiti vừa tạo hoặc các bạn có thể nhấp chuột chọn Embed để lấy link nhúng hình ảnh vào webtie cũng như lấy link truy cập hình ảnh trực tiếp tại dòng Direct image link để chia sẻ với bạn bè.

tao-kieu-chu-graffiti

Khi truy cập Direct image link các bạn có thể xem chữ Graffiti với kích cỡ đầy đủ. Các bạn có thể nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Save image as… để tải chữ Graffiti về máy tính.

tao-kieu-chu-graffiti

3. Cách tạo kiểu chữ Graffiti trên máy tính bằng công cụ Graffiti Writer

Graffiti Writer là công cụ tạo chữ kiểu Graffiti cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào công cụ tại địa chỉ:

Tại trang chủ của website các bạn hãy nhập vào nội dung chữ Graffiti muốn viết tại dòng ô trống đầu tiên (Sample). Các bạn có thể thay đổi kích cỡ, màu nền và màu chữ tại các mục Text Size, Background ImageText Color ở bên dưới.

tao-kieu-chu-graffiti

Xem thêm:: &quotTrái Ổi&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Tiếp theo các bạn hãy lựa chọn kiểu font chữ Graffiti và kiểu hiệu ứng chữ tại 2 tab EffectFont. Để lựa chọn nhanh các bạn có thể chọn vào tab Preset và lựa chọn kiểu chữ Graffiti theo mẫu sẵn trong đó.

tao-kieu-chu-graffiti

Sau khi đã lựa chọn xong kiểu chữ các bạn hãy nhấp chuột chọn Submit để công cụ tạo chữ Graffiti theo nội dung mà bạn đã nhập.

tao-kieu-chu-graffiti

Để tải về chữ Graffiti vừa tạo các bạn hãy nhấp chuột chọn vào mục Host this image at fwriter.com. Tiếp theo các bạn chọn vào liên kết tại dòng You may download your image here để mở hình ảnh với kích thước đầy đủ và tải về bằng cách nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Save image as…

tao-kieu-chu-graffiti

4. Những phong cách vẽ Graffiti phổ biến

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 1 vài phong cách vẽ Graffiti phổ biến thường được sử dụng trên toàn thế giới:

– Phong cách Tag style: phong cách Tag style sử dụng những chữ cái được vẽ loằng ngoằng để quảng bá những thông tin như tên tuổi, địa chỉ hay thậm chí để truyền tải 1 thông điệp nào đó.

tao-kieu-chu-graffiti

– Phong cách Throw up: sử dụng những nét chữ có thêm đường viền bao quanh các chữ cái và được cách điệu phần thân chữ.

tao-kieu-chu-graffiti

– Phong cách Blockbuster: phong cách Blockbuster sẽ tạo nên những chữ có hình dạng đều nhau, góc vuông sắc cạnh.

Xem thêm:: Cách Làm Bánh Trôi Nước Bằng Bột Nếp Khô Cho Mùa Đoàn Viên

tao-kieu-chu-graffiti

– Phong cách Simple style (Free style): sử dụng những dạng hình học cơ bản như hình tròn, hình vuông,… để tạo nên những chữ cái tách rời nhau về khoảng cách, được bổ sung một số hoa văn trang trí.

tao-kieu-chu-graffiti

– Phong cách 3D: phong cách sử dụng những khối hình đặc biệt, có sự phân chia không gian để tạo nên hiệu ứng 3D đẹp mắt.

tao-kieu-chu-graffiti

– Phong cách Wild style: được hoà trộn từ những phong cách trên để tạo nên đặc trưng riêng của người vẽ.

tao-kieu-chu-graffiti

– Phong cách Art style: với Art style thì không còn là thuần những nét chữ nữa mà đã phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật được vẽ trên tường với những hoa văn trang trí phức tạp.

tao-kieu-chu-graffiti

tao-kieu-chu-graffiti

tao-kieu-chu-graffiti

Như vậy trên đây là hướng dẫn những cách tạo kiểu chữ Graffiti trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hy vọng rằng bài viết đã mang tới nhiều thông tin bổ ích dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!