Hướng dẫn chi tiết vẽ con hươu cao cổ đơn giản với 7 bước cơ bản

Cách vẽ hươu cao cổ đơn giản hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Những sinh vật hiền lành này vượt trội hơn tất cả với chiếc cổ dài của chúng, và vì thế, nhiều người là fan cuồng của loài động vật tuyệt vời này.

Như bạn có thể biết, một đối tượng càng đặc biệt, thì nó càng khó. Nếu bạn muốn biết làm thế nào bạn có thể học cách vẽ một con hươu cao cổ, hãy nhớ đọc tiếp!

Mặc dù có vẻ khó, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước vẽ hươu cao cổ để bạn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Bước 1

Trong hướng dẫn cách vẽ một con hươu cao cổ này , chúng tôi sẽ chia nhỏ thành nhiều bước để đảm bảo rằng bạn có thể thực hiện chậm và kết thúc bằng một bức vẽ mà bạn sẽ tự hào!

Để bắt đầu, chúng ta sẽ bắt đầu với phần đầu của con hươu cao cổ. Để vẽ mặt của con hươu cao cổ, hãy cẩn thận vẽ theo một đường cong như đường bạn có thể thấy trong hình.

Khi bạn đã vẽ khuôn mặt, hãy vẽ một số đường thẳng với các vòng tròn nhỏ ở cuối để làm sừng nhỏ.

Bước 2 – Thêm tai cho hươu cao cổ của bạn

Bước tiếp theo của bản vẽ con hươu cao cổ của bạn sẽ là một bước đơn giản.

Hươu cao cổ có đôi tai khá to, vì vậy đối với bước này, hãy vẽ theo một đường cong với một điểm để tạo thành tai của chú hươu cao cổ của bạn.

Khi bạn đã vẽ tai, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Vẽ cổ và lưng cho hươu cao cổ của bạn

Xem thêm:: [Review] Bình sữa Lansinoh có tốt không? Giá bao nhiêu?

Khi ai đó nói từ “hươu cao cổ”, điều đầu tiên mà hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến là chiếc cổ dài đến mức ngớ ngẩn của những con vật này.

Do đó, con hươu cao cổ của bạn cũng cần có chiếc cổ dài, và chúng tôi sẽ thêm nó vào ngay bây giờ trong bước 3 của hướng dẫn cách vẽ một con hươu cao cổ!

Bắt đầu với cằm của đầu hươu cao cổ của bạn, cẩn thận vẽ theo một đường cong. Sau đó, bạn có thể vẽ một đường cong khác từ phía sau đầu.

Khi bạn đã vẽ cổ vào trong, lưng hươu cao cổ sẽ là một đường ngang hơi cong với đuôi như bạn có thể thấy trong hình.

Bước 4 – Cung cấp cho hươu cao cổ của bạn một số chân

Cổ dài chỉ là một khía cạnh đặc biệt của hươu cao cổ, và đôi chân dài là một điểm khác mà bạn cần vẽ hươu cao cổ.

Chân bên trái, sẽ là chân trước, chủ yếu được tạo thành từ hai đường thẳng khá thẳng với đáy phẳng. Sử dụng một đường gần dưới cùng, sau đó bạn có thể vẽ móng.

Chân sau sẽ trông hơi khác một chút, vì có một cơ hông gần đầu chân. Sau đó, chỉ cần thêm móng cho chân này trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 5 – Thêm các chi tiết khác trên chân và khuôn mặt

Trong bước này của hướng dẫn cách vẽ một con hươu cao cổ, chúng tôi sẽ thêm vào một số yếu tố quan trọng hơn của bản vẽ.

Trước hết, chúng ta sẽ bắt đầu với chân ở phía bên kia của cơ thể. Chúng sẽ dễ dàng để bạn vẽ vào, vì chúng sẽ là hình ảnh phản chiếu của các chân khác mà bạn đã vẽ ở bước trước.

Bây giờ chân đã được vẽ và bạn có thể thêm khuôn mặt cho bức tranh của mình. Sử dụng một số vòng tròn bên trong nhau, bạn có thể thêm mắt.

Xem thêm:: Công thức làm tỏi ngâm mật ong chuẩn nhất giúp giảm cân

Bạn cũng có thể sử dụng một hình tròn đơn giản hơn với một dấu chấm bên trong nó để có cái nhìn đơn giản hơn nếu bạn muốn.

Cuối cùng, vẽ theo một đường cong dọc để làm mõm cho khuôn mặt, và sau đó là một đường cong đẹp cho khuôn miệng cười.

Bước 6 – Vẽ một số chi tiết cuối cùng

Bây giờ bạn đang rất gần hoàn thành bức vẽ của mình và nó cần thêm một vài chi tiết cuối cùng trước khi bạn có thể hoàn thành bức vẽ của mình với một số màu sắc.

Hươu cao cổ có một hoa văn đốm đáng yêu trên cơ thể của chúng, vì vậy chúng tôi sẽ thêm chúng vào bức vẽ hươu cao cổ bằng cách sử dụng một số hình dạng tròn theo cách phù hợp với bạn.

Sau đó, bạn có thể vui chơi với nhiều chi tiết nhỏ hơn, ví dụ như đường ở tai để thêm một số chiều sâu và một số cỏ dưới chân.

Khi bạn đã vẽ xong chú hươu cao cổ của mình, có lẽ bạn có thể vẽ nền cho chú hươu cao cổ của mình!

Bước 7 – Hoàn thiện con hươu cao cổ của bạn bằng một số màu

Bản vẽ hươu cao cổ tuyệt vời của bạn hiện đã gần hoàn thành, nhưng vẫn còn một bước thú vị nữa trước khi bạn thực sự hoàn thành!

Vì lý do này, chúng tôi sẽ thêm một số màu trong bước cuối cùng của hướng dẫn cách vẽ một con hươu cao cổ.

Hươu cao cổ có một bảng màu đặc biệt với màu vàng nâu và nâu, như bạn có thể thấy trong hình ảnh ví dụ của chúng tôi.

Xem thêm:: Thực hư dịch vụ đọc trộm tin nhắn Zalo-Công nghệ thông tin

Bạn có thể làm theo cách phối màu này để tạo ra một con hươu cao cổ trông giống thật hơn, nhưng bạn cũng có thể sáng tạo với màu sắc yêu thích của mình!

Bất kể bạn chọn màu gì cho bức vẽ của mình, bạn cũng có thể thử một số phương tiện nghệ thuật mới để tô màu cho nó.

Cho dù bạn sử dụng sơn acrylic, màu nước, bút màu, bút chì hay bút chì màu, không có câu trả lời sai và bạn có thể nhận được một số màu sắc đáng kinh ngạc.

Bạn sẽ hoàn thành bản vẽ của mình bằng cách sử dụng các chi tiết và màu sắc như thế nào?

Bản vẽ hươu cao cổ của bạn đã hoàn thành!

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy bức tranh mà bạn sẽ vẽ cho hướng dẫn này, bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ là một thử thách, nhưng chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước này đã cho bạn thấy rằng nó không cần phải như vậy!

Chúng tôi tạo ra hướng dẫn này để cho bạn thấy rằng bạn có thể dễ dàng thực hiện một thử thách vẽ mới khi bạn thực hiện từng bước một và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã cảm thấy vui vẻ khi học cách thực hiện nó!

Khi bạn có thể vẽ một con hươu cao cổ bằng cách sử dụng hướng dẫn này, bạn có thể thêm những nét cá nhân của riêng mình vào bản vẽ.

Bạn có thể thay đổi nét mặt, hoa văn trên hươu cao cổ hoặc màu sắc để làm cho bức vẽ của bạn trở nên độc đáo hơn. Vẽ trong nền mát mẻ cũng là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa nó!

Chúng tôi sẽ cung cấp rất nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ đừng bỏ lỡ bằng cách thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để xem những gì chúng tôi đã tạo cho bạn!

Cuối cùng, chúng tôi rất muốn xem các bức vẽ tuyệt vời của bạn, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ chia sẻ chúng trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!