Chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu là phù hợp?

Sở hữu một đôi giày vừa chân không chỉ giúp mang đến cho bạn sự thoải mái khi vận động, di chuyển. Mà nó còn là bí quyết khiến bạn trở nên tự tin hơn mỗi khi bước ra ngoài? Tuy nhiên làm thế nào để có được những đôi giày vừa chân? Làm sao để khi mua giày online không bị nhầm size? Chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu là phù hợp?… Tất cả sẽ được chia sẻ và bật mí trong bài viết sau. Đảm bảo sẽ giúp bạn có được bí quyết vàng để lựa chọn cho mình những đôi giày vừa chân nhất.Bạn đang xem: Chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu là phù hợp?

Tại sao bạn nên lựa chọn size giày thật kỹ trước khi mua

Chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu là phù hợp?

Tại sao bạn nên lựa chọn size giày thật kỹ trước khi mua

Khi mua giày việc lựa chọn thật kỹ size sẽ đảm bảo mang đến cho bạn sự thoải mái trong quá trình vận động, di chuyển. Ngoài ra một đôi giày vừa chân cũng là bí quyết giúp bạn tự tin hơn mỗi khi ra ngoài.

Tuy nhiên, việc chọn size giày lại luôn là bài toán khó với nhiều người. Bởi bạn sẽ chẳng biết được chân dài 23cm đi giày size bao nhiêu? Chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu? Kích thước giày US và giày VN có giống nhau hay không?… Do đó, để không bị hớ, đặt nhầm size… thì việc tìm hiểu kỹ kích thước size giày là điều hết sức cần thiết.

Chân dài 24cm đi giày size bao nhiêu là phù hợp?

Chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu là phù hợp?

Chân dài 24cm đi giày size bao nhiêu là phù hợp?

Thông thường cùng một size giày vẫn sẽ có sự khác nhau rất định giữa các loại giày. Chính vì thế để biết được chân dài 24cm đi giày size bao nhiêu là phù hợp nhất thì tùy thuộc vào loại giày bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Giày thể thao, giày tây của Việt Nam

Thông thường các dòng giày thời trang (giày tây, cao gót) khi chọn size phải lựa size nhỏ hơn so với giày thể thao (giày chạy bộ, đá banh…). Chính vì thế, nếu chân bạn dài 24cm thì nên chọn giày thể thao size 38 – 39 đối với nữ, 40 đối với nam. Ngược lại nếu là giày thời trang thì nên lựa 37 – 38 đối với nữ, 39 – 40 đối với nam.

Hãng giày: giày Nike, Giày Adidas Yeezy 700, Asics,… của US, UK

Đối với hãng giày Nike, Adidas… đây khi lựa chọn thì bạn cần tuân theo bảng chuẩn của US – UK. Cụ thể là, nếu chân dài 24cm thì khi mua giày của những hãng ngày bạn nên lựa chọn size 6 – 7 đối với Nam, 6 – 8 đối với Nữ.Xem thêm: Địa Chỉ Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt Địa Chỉ Nhà Thờ Con Gà Đà Lạt Nằm Ở Đâu ?

Hướng dẫn cách xác định và đo size giày nam nữ

Chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu là phù hợp?

Hướng dẫn cách xác định và đo size giày nam nữ

Sẽ quá dễ dàng cho bạn khi mua giày trực tiếp. Bởi tất cả những gì chúng ta cần chỉ là đi thử. Nhưng khi mua online thì việc lựa chọn size trở lên khó khăn hơn rất nhiều. Bởi nếu có thể xác định trước được chân mình dài bao nhiêu cm thì việc lựa chọn sẽ dễ hơn. Ngược lại, nếu không biết rõ kích thước chân thì việc mua hớ là điều rất dễ xảy ra. Chính vì thế, để không hớ thì bạn cần phải xác định được kích thước chân mình thông qua cách sau.

Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị cho mình đầy đủ một bộ dụng cụ để đo kích thước chân gồm: 1 tờ giấy, 1 cây thước đo, 1 cây bút chì… Sau khi đã chuẩn bị đủ bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đặt chân lên tờ giấy đã chuẩn bị trước đó sao cho gót chân và mép giấy chạm vào cạnh tường. Bàn chân thì vuông góc với cạnh tường;
  • Bước 2: Dùng bút chì vẽ lại bàn chân để có thể xác định được điểm dài nhất của ngón chân và đánh dấu lại;
  • Bước 3: Dựa vào điểm đã đánh dấu ở bước 2 tiến hành đo khoảng cách từ gót chân đến mũi chân và ghi lại kích thước. Sau đó đối chiếu với bảng size giày để có kích thước phù hợp;

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc chân dài 24cm thì đi giày size bao nhiêu vừa cũng như những lý do vì sao bạn nên lựa chọn thật kỹ size giày. Ngoài ra, để có được cho mình những đôi giày chất lượng và vừa chất nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với BT Sneaker shop.

BT Sneaker sho giày là một trong những đơn vị chuyên các dòng sản phẩm về giày Sneaker như Adidas, Nike, Jordan, Gucci, MLB, Balenciaga, Vans, Converse,… hàng rep 1:1, giày replica siêu cấp chất lượng cao. Giày sneaker đẹp giá rẻ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên và người làm văn phòng. Cam kết hàng chất lượng siêu tốt rep 1:1 giống y hệt chất lượng giày chính hãng. Bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất

Đặt mua các sản phẩm giày sneaker rep 1:1 tại:

Website https://btsneaker.vn.

Email : [email protected]

Số điện thoại : 0337670705.Xem thêm: Visit Lao Chai Ta Van Village In Sapa Tour: Trekking Lao Chai

Địa chỉ : 549 Lý Thái Tổ, ẤP Bến Cam , Phước Thiền , Nhơn Trạch , Đồng Nai.