Tổng hợp 15 chặn quảng cáo youtube coccoc hay nhất

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về chặn quảng cáo youtube coccoc hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Chọn phần mềm chặn quảng cáo dường như là quan tâm hàng đầu các bạn cần biết khi sở hữu một chiếc máy tính, laptop. Bởi khi duyệt web các bạn bắt gặp không ít quảng cáo. Nếu sở hữu phần mềm này người dùng sẽ không bao giờ phải khó chịu, bực tức mỗi khi quảng cáo xuất hiện, đặc biệt trên những ứng dụng không thể không dùng như youtube, chrome, coccoc….

Phần mềm chặn quảng cáo là gì?

Mỗi khi duyệt web, xem video có không ít quảng cáo dư thừa bật lên, che chắn tầm nhìn cũng như trải nghiệm máy tính của bạn. Vì vậy một phần mềm giúp chặn toàn bộ quảng cáo, cửa sổ bật lên thực sự cần thiết. Các phần mềm này sẽ giảm toàn bộ sự phiền não, khó chịu khi bạn duyệt web.

Quảng cáo là hình thức kiếm lợi mà bất cứ trang web miễn phí nào cũng cần sử dụng để duy trì hoạt động. Vì vậy dù các bạn khó chịu cũng phải chấp nhận, chỉ khi vào những trang web tính phí 100% mới không có quảng cáo mà thôi. Vậy sở hữu những phần mềm này thực sự cần thiết đúng không nào.

Những tính năng của phần mềm chặn quảng cáo

Các phần mềm này cực kỳ tiện dụng, trong đó một số tính năng phổ biến mà các bạn có thể được sử dụng như:

Chặn quảng cáo ngoài lề

Một số trang web nhiều khi chỉ có một chút quảng cáo, nếu người dùng không thích chỉ cần ấn vào biểu tượng chặn quảng cáo. Sau đó chọn “chặn quảng cáo trên trang web này”. Các bạn chỉ cần chọn trỏ chuột vào nơi quảng cáo xuất hiện từ đó các bạn sẽ không gặp những quảng cáo phiền phức nữa.

Sổ trắng

Tính năng này tương đối đặc biệt, khi bạn sử dụng trang web được cho vào sổ trắng sẽ được chặn mọi quảng cáo. Từ đó giúp bạn không bao giờ thấy những quảng cáo khó chịu từ những trang web trong sổ trắng nữa.

Khả năng ẩn quảng cáo mỗi trang

Tiện dụng giúp bạn dễ dàng chặn quảng cáo hơn, bởi thay vì toàn bộ vẫn có một số quảng cáo bạn sử dụng. Vì vậy chỉ khi các bạn vào một số trang cố định mới chặn, còn một số quảng cáo bạn hay sử dụng sẽ không chặn được.

Xem thêm:: Môi trường sống của sinh vật là gì? Ví dụ minh họa

Phần mềm chặn quảng cáo vô cùng cần thiết, nên sử dụng trên mỗi máy tính. Nó giúp các bạn dễ dàng chặn quảng cáo không cần thiết, khó chịu. Thành phần có trên hầu hết những trang web, ứng dụng hoặc địa chỉ miễn phí.

Phần mềm chặn quảng cáo có ảnh hưởng đến máy tính, điện thoại không?

Tất nhiên có ảnh hưởng, nó có ảnh hưởng tốt giúp máy chạy mượt mà, ít xuất hiện quảng cáo hơn. Chỉ cần một lần chặn các bạn sẽ chẳng bao giờ thấy quảng cáo trên youtube, chrome, coccoc nữa. Vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng và nên dùng cho mọi thiết bị di động, máy tính.

Khi nào cần phải cài đặt phần mềm chặn quảng cáo?

Ngay sau khi cài win, sử dụng máy tính hay điện thoại các phần mềm duyệt web các bạn nên cài đặt ngay. Bởi nó trực tiếp giúp các bạn có trải nghiệm khi xem phim, duyệt web, tra cứu thông tin… bớt phiền phức hơn. Vì vậy chắc chắn các bạn nên sử dụng ngay lập tức.

Top phần mềm chặn quảng cáo youtube trên máy tính, laptop

Nếu bạn đang cần một công cụ, ứng dụng để chặn quảng cáo có thể tham khảo mọt số ứng dụng sau:

Stands Apps

Một tiện ích khá hay, sử dụng đơn giản có thể chặn quảng cáo youtube. Ngoài ra ứng dụng này còn giúp chặn khá nhiều loại quảng cáo khác như google captcha, mgid…. Đặc biệt cực nhẹ, không nhiều file rác nên được mình tin tưởng lựa chọn.

Adblock

Một công cụ khá hay trên chrome và cốc cốc, nó giúp các bạn chặn tất cả quảng cái youtube, google tìm kiếm. Vì vậy đây là phần mềm chặn quảng cáo có số lượng người sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Adblock plus

Ứng dụng này là một trong những phiên bản nâng cấp của adblock. Nó giúp các bạn chặn quảng cáo dễ dàng trên chrome, firefox. Tiện dụng và cực kỳ dễ dàng sử dụng.

Adblock pro

Xem thêm:: Bị chê hát dở, NSND Tạ Minh Tâm nói gì?

Dựa trên hai phần mềm trên, tuy nhiên giao diện lại đơn giản, dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên chính vì thế mà ứng dụng này không có nhiều tùy chọn, có thể khiến nhiều người không thích.

Top phần mềm chặn quảng cáo khi lướt web trên chrome, coccoc

Các phần mềm kể trên hoàn toàn có thể giúp bạn chặn quảng cáo trên chrome, cốc cốc. Tuy nhiên nếu các bạn muốn có thêm lựa chọn có thể tham khảo:

Adguard

Công cụ mới, dùng để chặn các loại Script. Bởi chỉ có phiên bản trên máy tính nên khá nhiều người còn thấy lạ đối với phần mềm này. Adguard cài đặt trực tiếp trên máy tính và có thể sử dụng trên nhiều trình duyệt mà không phải cài đặt tiện ích.

Adremover

Có thiết kế tương đối giống Adblock, cách sử dụng giống nhau. Chỉ có điều các bạn sẽ có một giao diện hoàn toàn mới lạ và trông có vẻ hiện đại hơn.

Simple Adblock

Tuy Simple Adblock đã ngừng update từ lâu, nhưng công cụ này vẫn là một trong những lựa chọn hiệu quả để dùng quảng cáo. Có nhiều thông tin trái chiều về phần mềm này, tuy nhiên các bạn có thể thử và cảm nhận.

Top app ứng dụng chặn quảng cáo trên điện thoại android

Adblock Plus

Ngoài máy tính công cụ này cũng là lựa chọn tương đối tuyệt vời cho thiết bị android. Chặn được nhiều mẫu quảng cáo như video, banner, thông báo, quảng cáo html…. Đặc biệt khi truy cập web các bạn dễ dàng chặn quảng cáo.

AppBrain Ad Detector

Ứng dụng này thực sự hoàn hảo giúp chặn quảng cáo game, một số ứng dụng gây phiền phức. Đặc biệt nó còn giúp các bạn phát hiện ứng dụng độc, gián điệp và nguy cơ tiềm ẩn để giúp các bạn dễ dàng xử lý kịp thời. Tránh việc rủi ro mất thông tin cá nhân quan trọng.

Ad Network Scanner & Detector

Xem thêm:: Cách dùng dầu gội tím phát huy hiệu quả tốt nhất | Đẹp365

Ứng dụng được cập nhật liên tục, update nhiều giúp các bạn dễ dàng dò tìm được các quảng cáo phổ biến. Ngoài ra còn đưa ra nhiều lời khuyên giúp các bạn tránh được các ứng dụng trái phép, nên loại bỏ. Một lựa chọn khá hay các bạn nên tham khảo.

Norton Spot ad detector

Phần mềm chặn quảng cáo này giúp loại bỏ đại đa số quảng cáo khó chịu, làm hại thiết bị của bạn. Đặc biệt những ứng dụng thâm nhập quá sâu vào quyền riêng tư của các bạn sẽ bị nhận diện, loại bỏ nếu cần thiết.

Top ứng dụng chặn quảng cáo trên ios cho iphone

Nếu bạn đang sử dụng các thiết bị ios có thể tham khảo một số lựa chọn như sau:

TrustGo Ad Detector

Hơn 5 triệu người dùng, đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Giải pháp tuyệt vời giúp chặn quảng cáo, phần mềm độc hại. Đặc biệt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, cùng nhiều tính năng cực hay khiến bạn nên tham khảo sử dụng.

Adblock Plus

Adblock Plus luôn nằm trong top phan mem chan quang cao tốt nhất hiện nay. Nó sẽ giúp các bạn loại bỏ mọi quảng cáo khó chịu trên bất cứ nền tảng, hệ điều hành nào.

1Blocker

Phần mềm này hỗ trợ chặn hơn 8000 loại quảng cáo khác nhau, hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng. Chặn quảng cáo từ ứng dụng cho tới Safari, lựa chọn hấp dẫn nếu bạn đang sử dụng các thiết bị IOS cao cấp.

Freedom Ad Blocker

Ứng dụng này ra mắt từ khá lâu, có hơn 200 ngàn người sử dụng trong 1 tháng. Vì vậy nó đang được đánh giá cực cao trên IOS. Cũng như nhiều diễn đàn công nghệ hiện nay không ngừng review về ứng dụng này, một trong những ứng dụng đáng chọn bạn nên dùng.

Phần mềm chặn quảng cáo vô cùng cần thiết cho máy tính, vì vậy hãy lựa chọn một phần mềm tương thích tốt, nhiều tính năng tiện dụng để sử dụng nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất trên những thiết bị điện thoại, máy tính.

Top 15 chặn quảng cáo youtube coccoc viết bởi Nhà Xinh

Dịch vụ quảng cáo website trên Cốc Cốc

 • Tác giả: webminhthuan.com
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 4.69 (588 vote)
 • Tóm tắt: Khi nói đến quảng cáo trực tuyến ( digital marketing, người ta thường nghĩ đến các kênh như google ads, facebook ads, youtube ads,.. những ông lớn trên thế …

Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome/IE/FireFox/Coccoc – Thủ Thuật

 • Tác giả: g-smart.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.39 (587 vote)
 • Tóm tắt: Ngăn chặn popup quảng cáo khó chịu và bạn cũng có thể thiết lập chặn quảng cáo theo ý mình. chan …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cài đăt xong, Simple AdBlock sẽ tự động đưa bạn đến cửa sổ thiết lập bộ lọc chặn quảng cáo và pop-up. Tại đây, bạn chỉ việc chọn quốc gia bạn đang sống và nhấn vào “Submit” để xác nhận. Bước này giúp cho Simple AdBlock phân tích và sử dụng bộ lọc …

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 4.38 (428 vote)
 • Tóm tắt: Trình duyệt Cốc Cốc đã có thể chặn quảng cáo khi lướt web trên cả máy … bao gồm cả quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, YouTube…

Xem thêm:: Điểm qua 20+ final fantasy cho pc tốt nhất bạn cần biết

Cách chặn quảng cáo triệt để trên trình duyệt Cốc Cốc, Chrome, Firefox

Cách chặn quảng cáo triệt để trên trình duyệt Cốc Cốc, Chrome, Firefox
 • Tác giả: thuthuat123.com
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 4.05 (562 vote)
 • Tóm tắt: Dù cố tình hay vô ý thì những quảng cáo do quản trị trang web đó thêm vào hay quảng cáo được chèn do plugin, add on, phần mềm tự động add vào trình duyệt đều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chúng ta đang sử dụng web trên tất cả các trang từ tin tức, thể thao, giải trí vv… Thì đều gặp được những quản cáo hiện lên trên trình duyệt chúng ta đang sử dụng. Dù cố tình hay vô ý thì những quảng cáo do quản trị trang web đó thêm vào hay …

4 Cách chặn – tắt quảng cáo trên Cốc Cốc thành công 2022

 • Tác giả: quangcaosieutoc.com
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 3.79 (203 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể tắt quảng cáo ngay trên Cốc Cốc, chặn web quảng cáo hay sử dụng tiện ích. … cách chặn quảng cáo trên coccoc.

Cách chặn quảng cáo Cốc Cốc vĩnh viễn trên máy tính mới nhất

Cách chặn quảng cáo Cốc Cốc vĩnh viễn trên máy tính mới nhất
 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 3.77 (206 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm cách chặn quảng cáo Cốc Cốc? Hãy đọc bài viết sau của … chan quang cao coc coc … Muốn chặn quảng cáo YouTube Android thì làm gì?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc trình duyệt Cốc Cốc tự mở tab quảng cáo có thể do máy tính của bạn đang chứa các phần mềm quảng cáo chạy ẩn. Phần mềm này sẽ làm cho trình duyệt bạn đang sử dụng xuất hiện nhiều quảng cáo. Ngoài ra, Cốc Cốc tự mở tab quảng cáo còn do trình …

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt cốc cốc

Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt cốc cốc
 • Tác giả: freetuts.net
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.39 (233 vote)
 • Tóm tắt: Bước 2: Tại danh sách menu cài đặt nằm bên trái, nhấn vào dòng Nâng cao có hình mũi tên chỉ xuống. chan quang cao coc coc 1 PNG. Bước 3: Lúc này …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quá trình lướt web, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi truy cập vào một trang web có quá nhiều quảng cáo chen vào, gây nên khó khăn và bất tiện khi đang đọc nội dung hay xem video nào đó. Đó là lý do vì sao trình duyệt Cốc Cốc đã …

Xem thêm:: Tuyệt Vời: 1️⃣ Sugar Daddy Là Gì? Làm Thế Nào để Trở Thành Sugar Daddy

Chặn quảng cáo trên Cốc Cốc bằng Adblock, loại bỏ quảng cáo cho trình duyệt Cốc Cốc

 Chặn quảng cáo trên Cốc Cốc bằng Adblock, loại bỏ quảng cáo cho trình duyệt Cốc Cốc
 • Tác giả: msmobile.com.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 3.38 (246 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn muốn chặn quảng cáo trên Cốc Cốc nhanh chóng, … Tags: chan quang cao, chan quang cao tren coc coc, chan quang cao tren trinh duyet …

Cách chặn quảng cáo khi lướt web trên Chrome, Cốc Cốc

Cách chặn quảng cáo khi lướt web trên Chrome, Cốc Cốc
 • Tác giả: ben.com.vn
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 3.16 (323 vote)
 • Tóm tắt: Các webmaster phải chèn quảng cáo vào để kiếm tiền duy trì host hoặc server chạy web của mình. 1.2: Quảng cáo banner. Lịch sự hơn một chút so với popup là quảng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cốc Cốc là trình duyệt mới được ra mắt vài năm gần đây nhưng đã nhận được ưa chuộng của không ít người sử dụng bởi độ tiện lợi và tích hợp nhiều tính năng hay ho như check chính tả, tự động dịch, download tự động… Tuy nhiên Cốc Cốc lại chưa có tích …

Mẹo chặn mọi quảng cáo trên khi sử dụng trình duyệt trên máy tính

 • Tác giả: trogiupnhanh.com
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.91 (84 vote)
 • Tóm tắt: Cách chặn quảng cáo trên trình duyệt Chrome, Coccoc … (1) – Quảng cáo đã được chặn ở tất cả các trang Web ( Kể cả Youtube hay các trang …

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?

Hướng Dẫn Cách Chặn Quảng Cáo Trên Trình Duyệt Cốc Cốc?
 • Tác giả: vietadsgroup.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.85 (154 vote)
 • Tóm tắt: Ở bài này VietAds sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn các quảng cáo trên cốc cốc trên website thông qua một Addon Adblock Plus. Adblock Plus là một công cụ chặn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Giao diện cài đặt xuất hiện, mất vài giây cho quá trình cài đặt hoàn tất, sẽ có một cửa sổ nhỏ thông báo Adblock Plus đã được cài đặt vào Cốc Cốc thành công. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt chặn quảng cáo cho Cốc Cốc. Làm theo các bước …

Xem thêm:: Danh sách 5 cách tải game mà không tốn dung lượng tốt nhất bạn cần biết

Cách tắt quảng cáo trên Cốc Cốc chi tiết

Cách tắt quảng cáo trên Cốc Cốc chi tiết
 • Tác giả: bietmaytinh.com
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 2.61 (178 vote)
 • Tóm tắt: Về trường hợp của Youtube thì hơi đặc biệt một chút. Với một vài kênh yêu thích, bạn muốn bỏ chặn quảng cáo nhằm ủng hộ kênh, nhưng ta không bỏ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế thì chẳng sót gì đâu mà thường các quảng cáo loại này là những banner bình thường chỉ có ảnh và một đường link để admin website giới thiệu dịch vụ hay một bài viết hữu ích nào đó cho người dùng, ví dụ banner chia sẻ mã giảm giá 40% các khóa …

Cách chặn trang web tự mở trên Cốc Cốc 100% thành công

Cách chặn trang web tự mở trên Cốc Cốc 100% thành công
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 2.62 (76 vote)
 • Tóm tắt: Duyệt web trên trình duyệt Cốc Cốc đôi khi các bạn gặp trường hợp Cốc Cốc tự mở các link trang web quảng cáo. Có thể máy tính của bạn đang chứa các phần mềm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu máy tính có chứa các phần mềm adware, malware thì phần mềm sẽ hiển thị danh sách đường dẫn đến các file các bạn chỉ cần mở Control Panel -> Uninstall a program (hoặc phần mềm gỡ bỏ chương trình chuyên dụng) sau đó gỡ các phần mềm đã quét …

7 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Cốc Cốc mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 2.51 (161 vote)
 • Tóm tắt: Click chọn Add extension để thêm extension vào tình duyệt. *. Sau khi cài đặt thành công Adblock Plus trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn đã có thể bắt đầu chặn quảng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bộ lọc chặn quảng cáo Adblock Plus trên Cốc Cốc chưa thể cập nhật đủ dữ liệu, lẽ tất nhiên dẫn tới tình trạng trang web vẫn còn quảng cáo, bạn nhấn biểu tượng Adblock Plus trên thanh menu của Cốc Cốc và nhấn chọn Chặn phần tử để tắt mọi quảng …

Hướng dẫn chặn quảng cáo trên Cốc Cốc

 • Tác giả: saigoncomputer.vn
 • Ngày đăng: 07/18/2022
 • Đánh giá: 2.39 (62 vote)
 • Tóm tắt: Cài đặt Adblock Plus tắt quảng cáo video trên CocCoc. ->> Bước 4: – Tiếp theo, các bạn hãy chọn một phiên bản Adblock nào phù hợp với nhu cầu của mình …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com