Tìm hiểu về giá bán của chó poodle màu xám trên thị trường hiện nay

Được đánh giá là một trong những dòng chó “báu vật” những chú chó poodle màu xám luôn khiến các khách hàng phải bất ngờ về giá trị của chúng nếu bạn có ý định muốn sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu về giá bán của dòng chó này trên thị trường hiện nay trong nội dung bài viết sau.

Hiện tại mức giá bán trung bình của một em Toy Poodle – dòng chó Poodle đang được ưa chuộng nhất ở nước ta chỉ dao động trong khoảng từ 4 – 8 triệu đồng, tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau. Trong số các yếu tố tác động trực tiếp đến mức giá thì màu lông của chú chó mà bạn lựa chọn là yếu tố quyết định nhiều nhất. Bởi nếu bạn sở hữu những chú chó có màu lông phổ biến như đen, trắng, nâu đỏ…thì sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều lần so với những chú chó có màu lông hiếm gặp. Và chó poodle màu xám là giống chó đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Bài viết ngay dưới đây sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá bán của dòng chó này trên thị trường hiện nay.

Xem thêm:

+ Chó poodle khi nào phối giống được?

+ Chó Poodle bị đi ngoài – hướng dẫn cách “cầm tiêu” trong nháy mắt

1. Vẻ đẹp cuốn hút ngây ngất của chó poodle màu xám

Bạn đầu những chú chó poodle màu xám thực chất là có bộ lông màu đen tuyền, nhưng vì gặp sự cố sai sót trong quá trình lai tạo đã tạo ra được những chú chó Poodle có bộ lông màu xám khá đặc biệt và bắt mắt.

So với màu lông đen thì màu lông xám giúp cho những chú chó trở nên huyền bí, sang trọng hơn với đẳng cấp màu sắc độc đáo của riêng mình. Bạn có thể thoải mái tạo dáng kiểu lông cho chú chó Poodle xám mà vẫn thể hiện được sự sang chảnh, quý tộc của chúng. Do số lượng của những chú chó Poodle có bộ lông màu xám rất ít nên càng khiến cho vẻ đẹp của chó poodle màu xám trở nên cuốn hút mạnh mẽ với nhiều người chủ nuôi.

Chính bởi điều đó mà rất nhiều người đã nhận xét rằng việc có trong tay một em Poodle màu xám không khác gì mình đang có một “báu vật”. Bởi vậy mà khá nhiều người chủ nuôi quyết tâm săn tìm cho bằng được một em chó poodle màu xám về nhà mình.

2. Giá bán của chó poodle màu xám trên thị trường hiện nay

Nắm bắt được nhu cầu muốn sở hữu chó poodle màu xám của nhiều khách hàng nên tại các cửa hàng bán thú cưng hay những trại chó trên thị trường hiện nay thì khi “ra lò” được một em màu xám sẽ được đăng tin để bán ngay. Theo số liệu cập nhật mới nhất thì giá bán của một em Toy Poodle có bộ lông màu xám sẽ dao động từ khoảng 10.000.000 – 11.000.000đ. Mức giá này còn tùy thuộc vào từng cửa hàng bán ra cũng như giới tính của em Poodle mà bạn chọn.

Điều đó còn chưa kể đến việc em Poodle đó có nguồn gốc xuất thân, gia phả ra sao, có là giống chó nhập ngoại thuần chủng 100% hay không? Nếu có đầy đủ giấy tờ chứng minh được nguồn gốc của mình cũng như đã được tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ thì giá của các em Toy Poodle đó sẽ cao hơn.

Còn nếu bạn là người yêu thích sự tí hon, nhỏ bé thì việc sở hữu cho mình một em Teacup hay Tiny Poodle sẽ thật sự quá tuyệt vời. Nhưng để sở hữu được em Teacup hay Tiny Poodle có bộ lông màu xám thì bạn phải bỏ ra số tiền tương đối lớn đó là 12.000.000đ cho một em Tiny và 19.000.000đ cho một em Teacup.

Hy vọng rằng với những thông tin về giá bán của chó poodle màu xám trên thị trường hiện nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về sự đặc biệt của loài chó “báu vật” này.

Xem thêm:

+ Tìm hiểu chó Poodle salo và hướng chăm sóc đúng cách

+ Sự thật chó Poodle tiny ăn gì, món ăn nào tốt theo độ tuổi?