Giải đáp bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì chính xác nhất!

Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì để mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình được tốt nhất? Để biết được điều đó, bố mẹ trước khi có ý định sinh con nên dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành để phân tích từ đó lựa chọn mệnh của con hợp với bản mệnh, hoặc tương sinh tương hỗ cho bản mệnh của bố me. Bên cạnh đó, ngoài việc chọn năm sinh phù hợp thì bố mẹ còn nên chú ý đến chọn tháng sinh con mang nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Bài viết cùng chủ đề: enlightenedBố mệnh Thủy mẹ mệnh Kim sinh con mệnh gì hợp? enlightenedBố mệnh Thủy mẹ mệnh Mộc sinh con mệnh gì hợp?

I. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì?

1. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Kim

Bố mệnh Thủy, mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Kim sẽ không tốt. Vì ngũ hành Kim của con tương sinh ra mệnh Thủy của bố, tuy nhiên, mệnh Hỏa của mẹ lại tương khắc với mệnh Kim của con.

Vậy nên, chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa sinh con mệnh Kim, khi con sinh ra thường có sức khỏe không được tốt, rất khó nuôi và thường sẽ hợp bố hơn hợp mẹ. Bố nhận được nhiều tác động tích cực, công việc làm ăn tấn tới, tài chính được cải thiện. Mẹ và con thì thường khó tìm được tiếng nói chung.

2. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Mộc

Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Mộc sẽ là tốt nhất. Vì mệnh Thủy của bố tương sinh ra mệnh Mộc của con và con mệnh Mộc lại tương sinh ra mẹ mệnh Hỏa. Tuy nhiên sinh con ngũ hành này thì thường bố vất vả hơn mẹ phải lo toan mọi việc trong gia đình. Nhưng nhìn chung cũng không có gì đáng lo ngại, mọi vất cả của bố mẹ sau này sẽ được con cái đền đáp một cách xứng đáng.

Xem vận cát hung năm Nhâm Dần tại: Xem bói tử vi 2022

3. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Thủy

Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Thủy không tốt cũng không xấu chỉ ở mức bình thường. Vì bản mệnh Thủy của bố và con tương trợ lẫn nhau nhưng lại xung khắc với bản mệnh Hỏa của mẹ.

Vậy nên, bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Thủy có mối quan hệ giữa hai bố con sẽ tốt hơn giữa mối quan hệ của con cái và mẹ. Con được bố chăm sóc, yêu thương. Còn mẹ sức khỏe không được tốt, hay có những mâu thuẫn, cãi vã giữa hai vợ chồng hoặc hai mẹ con. Vận mệnh của con cũng tương đối ổn, không quá xấu nhưng cũng không thực sự nổi trội.

4. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa con mệnh Hỏa có hợp không?

Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Hỏa chủ về bình hòa. Mọi thứ vẫn được giữ ở mức ổn định, mọi phương diện trong cuộc sống hầu như không có gì mấy thay đổi. Trong trường hợp này xét bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì theo các chuyên gia cho biết con sinh ra sẽ hợp mẹ hơn hợp với bố và con sẽ được mẹ chăm sóc nhiều hơn. Có điều này là bởi mệnh Thủy của bố xung khắc với mệnh Hỏa của mẹ và con. Bù lại, hai mẹ con cùng mệnh Hỏa sẽ được tương trợ, tương đối tốt cho nhau.

5. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa con mệnh Thổ có hợp không?

Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa tốt nhất không nên sinh con mệnh Thổ vì chủ về điều không được tốt, kém may mắn. Mệnh Thổ của con tương khắc với mệnh Thủy của bố khiến bố gặp nhiều điều bất lợi, tiền bạc không hanh thông. Ngoài ra, mệnh Hỏa của mẹ tương sinh ra mệnh Thổ của con sẽ giúp bản mệnh của con gặp được nhiều điều tốt nhưng về phần mẹ sẽ bị suy giảm, sức khỏe của mẹ không được tốt, hay ốm đau.

Kết luận: Chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa sinh con mệnh Mộc là tốt nhất.

Xem thêm: [⭐️] Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thủy sinh con mệnh gì hợp? [⭐️] Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Thổ sinh con mệnh gì hợp?

II. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con năm 2022 tốt hay xấu?

Năm 2022 Nhâm Dần là năm thuộc ngũ hành Kim. Nếu cặp vợ chồng mệnh này sinh con năm 2022 cũng sẽ thuộc mệnh Kim, ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim. Bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Kim thường sẽ không tốt.

Do đó, nếu sinh con năm 2022 sẽ có thể làm ảnh hưởng tới tình cảm của bố mẹ, dễ có những cãi vã, mâu thuẫn, gia đình không hạnh phúc.

Xem tuổi sinh con năm 2022 từng tuổi vợ chồng chi tiết

III. Bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con năm 2022 tháng nào tốt?

Bố mệnh Thủy, mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh Kim năm 2022 nên lựa chọn các thán sinh con là tháng 1, tháng 2 và tháng 3 âm lịch năm 2022 là tốt nhất.

Sinh con tháng 1/2022: đây là tháng thuộc hành Mộc sẽ tương sinh với hành Hỏa của mẹ và được hành Thủy của bố tương sinh khá may mắn. Nên em sinh ra sẽ rất khỏe mạnh, trung hòa được với cả bố và mẹ nên gia đình sống rất hạnh phúc, vui vẻ.

– Xem bố mệnh Thủy mẹ mệnh Hỏa sinh con mệnh gì cho biết sinh con tháng 2/2022 là tháng thuộc hành Mộc và cũng là tháng vượng Mộc nhất trong năm. Do đó, sinh con trong tháng này sẽ rất thích hợp cho bố mệnh Thủy và mẹ mệnh Hỏa. Rất thuận lợi cho việc làm ăn, kinh doanh của bố mẹ, làm ăn kinh doanh gặp nhiều may mắn, tài lộc đưa tới.

Sinh con tháng 3/2022: đây cũng là tháng thuộc hành Mộc, chính vì vậy sẽ mang lại những tác động tích cực cho bản mệnh của bố mẹ.