Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương – 2sao

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Có nên để dao ở đầu giường hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Giấc ngủ có tác động rất lớn tới sức khỏe của con người. Tuy nhiên, có những đồ vật tuy nhỏ nhưng lại có lượng bức xạ không thể coi thường. Sau đây là những đồ vật bạn tuyệt đối không được để đầu giường nếu như không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và cũng không tốt cho phong thủy của phòng ngủ.

Chậu cây xanh hoa tươi

Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tán-1

Một trong những sai lầm trong phong thủy là đặt cây xanh trong phòng ngủ nhất là ở đầu giường. Xét về khoa học khi bạn đặt cây xanh là điều vô cùng tốt bởi cây xanh giúp điều hòa không khí trong nhà. Nhưng khi bạn đặt cây xanh ở đầu giường khi ngủ nó sẽ thải ra khí CO2 độc hại, hút lại oxy, khi đặt cây xanh như vậy bạn bị khó thở, không ngủ được. Bạn dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi ngủ không sâu ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

Xem thêm:: Việt Nam ở đới khí hậu nào?

Dao, kéo, vật sắc nhọn

Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tán-2

Sai lầm thứ hai trong phong thủy nơi đầu giường là đặt vật sắc nhọn. Nhiều người thường cho rằng việc bạn để vật sắc nhọn như dao kéo, ở đầu giường nhằm xua đuổi tà ma, tránh mộng mi hoặc bị bóng đè. Nhưng trên thực tế khi bạn đặt những vật sắc nhọn như dao kéo chúng có sát thương rất ghê gớm.

Nếu bạn đặt chúng ở đầu giường hoặc treo ở đầu giường vô tình có thể làm mình bị thương. Bên cạnh đó, đặt vật sắc nhọn ở đầu giường về phong thủy tài lộc của bạn sẽ gặp xui xẻo, công việc dễ gặp ngăn trở.

Treo ảnh cưới đầu giường

Xem thêm:: 1 thùng khẩu trang y tế bao nhiêu hộp tối đa

Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tán-3

Nhiều gia đình thường có thói quen đặt ảnh hưởng ở đầu giường ngủ. Nhưng cách làm này hoàn toàn sai phong thủy bởi khi bạn treo ảnh cưới ở đây sẽ khiến cho bạn cảm thấy bức bí. Xét về phong thủy thì việc treo ảnh cưới ở phòng ngủ sẽ đề nặng lên giấc ngủ của hai vợ chồng khiến cuộc sống hôn nhân dễ sinh ra cãi vã mâu thuẫn không đáng có.

Đặt gương đầu giường ngủ

Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tán-4

Một trong những đại kỵ là treo gương ở đầu giường bởi gương vốn là vật kết nối giữa âm và dương. Khi bạn đặt gương ở đầu giường bạn dễ rơi vào mộng mị, bóng đè ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy khi đặt gương ở đầu giường dễ khiến cho vợ hoặc chồng ngoại tình hôn nhân tan vỡ.

Xem thêm:: Khám phá 15 tuổi 97 hợp với những tuổi nào hay nhất bạn cần biết

Không để đồng hồ báo thức ở đầu giường

Đầu giường đặt những vật này gia chủ dễ gặp tai ương, sức khỏe suy giảm, tài lộc tiêu tán-5

Nhiều người thường có thói quen để đồng hồ báo thức ở ngay đầu giường để thuận tiện, có thể với tay tắt đồng hồ khi muốn ngủ nướng thêm vài phút. Tuy nhiên, nếu thường xuyên bị đồng hồ báo thức làm giật mình sẽ dẫn đến căng thẳng mãn tính, gây ra nhiều vấn đề như huyết áp cao, giảm chất lượng giấc ngủ và bị ức chế thần kinh. Vì vậy, chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên để đồng hồ báo thức cách giường ít nhất là 1,8 mét.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn