Đêm tân hôn làm gì nếu đó là lần đầu của nàng – CELEB Wedding

Đêm tân hôn làm gì là trăn trở của nhiều cặp đôi sắp hoặc đang có dự tính làm đám cưới. Thấu hiểu được tâm sự này, CELEB Wedding sẽ giúp bạn tìm hiểu vấn đề này ở bài viết dưới đây.

“Em và bạn trai quen nhau gần 1 năm và 2 tuần nữa chúng em làm đám cưới. Thú thật, em không biết đêm tân hôn làm gì vì em chưa quan hệ tình dục bao giờ. Hỏi mẹ thì ngại, hỏi bạn bè lại sợ trêu chọc. Em rối quá, làm không khéo anh ấy phật ý thì mất hay. Rất mong anh/chị đi trước chỉ giúp em xem đêm tân hôn người ta làm gì?” – Nguyễn Thị Tuyết, 21 tuổi, Bắc Quang, Tuyên Quang.

Nguyễn Tuyết thân mến, vấn đề đêm tân hôn hai vợ chồng làm gì là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cô dâu trước khi lên xe hoa. Với nữ giới, đêm tân hôn giữ ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình trong quãng đời của họ. Vậy làm thế nào để có đêm tân hôn thật tuyệt và đáng nhớ nhất? Các nàng hãy tham khảo nhanh 4 tip dưới đây:

Làm gì đêm tân hôn: Chỉ “hành sự” khi cả hai sẵn sàng

Đêm tân hôn muốn suôn sẻ, sự hòa hợp về thể xác và tâm hồn cần đồng nhất. Vì thế, nếu đám cưới tiêu tốn của bạn quá nhiều sức lực, đừng quá cố. Hai bạn không cần chú trọng quá nhiều vào vấn đề quan hệ ngay đêm đầu tiên.

Đêm tân hôn làm gì
Vợ chồng bạn chỉ nên “yêu” khi cả hai đã sẵn sàng

Thay vào đó, hai bạn có thể nằm tâm sự, trò chuyện, âu yếm rồi thiếp vào giấc ngủ cho tới sáng. Đêm tân hôn nhanh/chậm 1 – 2 ngày không thành vấn đề. Cái quan trọng là hai bạn cần thật sự hòa hợp về tinh thần, thể chất và tình cảm.

Đêm tân hôn làm gì khi cô dâu không chảy máu trong đêm đầu tiên

Người Á – Đông có quan niệm, màng trinh gắn liền với nhân phẩm và trinh tiết của một cô gái. Quan niệm này ăn sâu vào tiềm thức tới nỗi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều cô dâu Việt. Thế nhưng, cô dâu không chảy máu trong lần đầu quan hệ không phải chuyện hiếm.

Lý giải về hiện tượng này, các chuyên gia phụ khoa cho hay, cô dâu không chảy trong đêm tân hôn có thể xuất phát từ 3 nguyên do, là:

Đêm tân hôn làm gì
Không chảy máu trinh trong đêm đầu tiên là vấn đề rất bình thường
  • Màng trinh của các nàng có độ co giãn rất tốt nên cho dù có quan hệ vẫn không bị rách.
  • Màng trinh đã bị rách từ nhỏ do chạy, nhảy hay hoạt động mạnh.
  • Màng trinh đã rách nhưng do lượng máu quá ít nên không chảy ra ngoài mà đọng lại ở trong âm đạo. Một vài ngày sau, lượng máu sẽ dần xuất hiện dưới dạng máu lỏng màu nâu.

Cô dâu có chảy máu trong đêm đầu làm “chuyện ấy” hay không, nó không nói lên nhân phẩm hay đạo đức của người con gái. Đạo đức của một người vợ bộc lộ trong quá trình cô ấy làm dâu. Nếu là một người đàn ông chân chính và văn minh, thiết nghĩ, chàng rể không nên hề hà về vấn đề này.

Đêm tân hôn phải làm gì: Hãy bắt đầu thật nhẹ nhàng!

So với gái Tây, tỷ lệ “vượt rào” của nữ giới trước hôn nhân tại Việt Nam còn khá khiêm tốn. Số lượng cô dâu đã từng quan hệ tình dục trước hôn nhân không nhiều. Nếu bạn là cô dâu lần đầu làm chuyện ấy vào đêm tân hôn, hãy thẳng thắn nói với chú rể để bắt đầu nhẹ nhàng và từ tốn.

Đêm tân hôn làm gì
Với nàng dâu mới, nhập cuộc nhẹ nhàng, từ tốn là ưu tiên hàng đầu

Đừng quá vồ vập, bạn nên từ từ âu yếm bạn đời của mình, thì thầm những lời nói ngọt ngào và trao cho chàng nụ hôn đằm thắm. Đồng thời, để cuộc yêu trở nên trọn vẹn và đáng nhớ hơn, cô dâu nên chia sẻ với chủ rể về điều mình thích và không thích khi “làm tình”. Điều này sẽ giúp tân lang điều chỉnh hành vi và cử chỉ để cả hai cùng thăng hoa trong đêm đầu tiên.

Đêm tân hôn nên làm những gì nếu chàng quá hưng phấn

Đối với dâu mới, không gì đáng sợ bằng việc chàng quá hưng phấn và vồ vập. Lúc này, bạn nên trao đổi thẳng thắn với bạn tình điều mình muốn và không muốn.

Tuy nhiên, chàng thường có cái tôi rất cao khi đề cập với chuyện ấy. Cô dâu nên thật mềm mỏng và khéo léo để tránh mất lòng chàng. Đồng thời, nàng dâu mới cũng nên khích lệ và động viên một nửa hoàn hảo của mình nói ra những điều chàng mong muốn khi lâm trận.

Đêm tân hôn làm gì là vấn đề được chia sẻ ở bài viết trên. Với cô dâu, đêm tân hôn luôn là kỷ niệm hằn sâu trong tâm trí. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có một đêm tân hôn như ý, đúng không? Mong rằng, với 4 tip kể trên, cô dâu sẽ biết cách ứng xử và “yêu” trọn vẹn trong đêm đầu.