10 Cách mang giày cao gót không bị rớt gót &39CHUẨN NHƯ NGƯỜI MẪU&39

đi giày cao gót không bị tuột hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

  • [Xem ngay] Các shop bán giày cao gót đẹp tphcm mà chị em KHÔNG NÊN bỏ qua
  • [Giải đáp] Bàn chân to có nên đi giày cao gót không? Mẹo che khuyết điểm tôn dáng với giày cao gót

cách mang giày cao gót không bị rớt gót

Sử dụng miếng lót giày

Đây chính là cách mang giày cao gót không bị rớt gót phổ biến nhất mà các chị em có thể áp dụng. Một miếng lót giày silicon kho được dán vào phần gót giày sẽ giúp các nàng che khuất đi khoảng trống trong khi các nàng đang mang một đôi giày rộng hơn so với cỡ chân của mình.

Hơn thế nữa, với chiếc miếng lót giày này sẽ mang đến cảm giác êm ái hơn khi di chuyển hay mang giày cao gót cả ngày cho các chị em. Lợi ích của việc dùng miếng lót giày đó là khiến các chị em cảm thấy không còn bị đau gót chân nữa. Tuy nhiên, đôi khi đối với một số cô nàng thì miếng lót này sẽ gây bất tiện khi chân ra nhiều mồ hôi.

Xem thêm:: Tính năng mới

Mang tất là cách mang giày cao gót không bị rớt gót hiệu quả

Tuy đây là cách khá đơn giản, nhưng để chống tuột gót chân khi mang giày dép thì biện pháp nhanh và đơn giản nhất vẫn là mang tất. Hiện nay có rất nhiều loại tất mỏng, tất ren được thiết kế cho các chị em chỉ để phục vụ cho việc phòng ngừa rớt gót gày cao gót.

Ngoài ra, khi mang tất trước khi đi giày còn giúp cho các nàng giữ cho giày luôn thông thoáng và không bị đau chân khi mang. Đối với những đôi giày cao gót chỉ hơi rộng so với cỡ chân của các nàng thì có thể áp dụng phương pháp này bởi tất da ngoài việc giúp cho các nàng mang vừa vặn giày hơn mà còn có tác dụng rất tốt trong hút ẩm và tăng tính thẩm mỹ cho đôi chân nếu chân của các nàng không được trắng!

Dùng bông gòn

Xem thêm:: Điểm qua 10 slouchy jeans là gì tốt nhất bạn nên biết

Các chị e có thể sử dụng một ít bông gòn hoặc cũng có thể là khăn giấy mềm rồi nhét vào bên trong mũi giày. Với cách làm như vậy, đảm bảo đôi giày của các nàng sẽ vừa vặn ngay lập tức. Mặc dù cách thức này khá thô sơn và đơn giản nhưng không ít người nghĩ tới khi gặp trường hợp rớt gót giày. Để đảm bảo sức khỏe của mình thì các nàng không nên sử dụng biện pháp này lâu dài, bởi nếu áp dụng lâu thì có thể sẽ mang đến cảm giác vô cùng bí bách cho đôi chân của mình.

Làm lót giày giả bằng xốp

Trong trường hợp các nàng không thể tìm ra một dụng cụ nào có sẵn để có thể khắc phục tình trạng này bằng cách tự làm một miếng lót giả bằng xốp. Tuy nhiên, cách thức này gây mất thẩm mỹ cho đôi giày của các nàng vì miếng lót giả này sẽ không được cắt tỉa một cách gọn gàng. Để có thể tạo được miếng lót giả này thì các chị em có thể dùng cắt một miếng xốp mỏng có kích thước gần bằng với những miếng lót thực rồi sau đó lót miếng xốp vừa cắt vào bên trong của phần gót của đôi giày.

cách mang giày cao gót không bị rớt gót

Dùng băng keo cá nhân

Xem thêm:: Nhặt được tiền có xui không ? Là tốt hay xấu ? Có ý nghĩa gì ? – Natoli

Ngoài những cách mang giày cao gót không bị rớt gót đơn giản trên đây thì các nàng có thể dùng băng keo cá nhân đối với những đôi giày chỉ gặp tình trạng rớt nhẹ. Với băng keo cá nhân thì ngoài việc giúp các nàng ngăn chặn việc giày cao gót bị tuột thì băng keo cá nhân còn rất hữu ích với những cô nàng gặp phải tình trạng gót chân bị trầy khi phải mang những đôi giày cao gót quá chật.

Ngoài những phương pháp trên đây thì các chị em phụ nữ còn có rất nhiều biện pháp để khắc phục tình trạng giày cao gót bị rớt gót này. Tuy nhiên, chỉ với 5 cách đi giày cao gót để không bị rớt gót trên đây thôi là các nàng có thể tha hồ ứng dụng để đảm bảo đôi chân mình có thể đi lại thoải mái với một đôi giày cao gót hơi rộng so với kích cỡ chân của mình rồi.

Mặc dù vậy, các nàng cũng nên lựa chọn cho mình những đôi giày cao gót thật vừa vặn và kỹ lưỡng để có thể tự tin với đôi giày của mình nhé. Một đôi giày cao gót vừa vặn sẽ giúp các nàng trở nên quyến rũ và kiêu kỳ hơn đấy.

Mong rằng với những chia sẻ chi tiết trên đây của TS.Milan về cách mang giày cao gót không bị rớt gót, các chị em phụ nữ đã có được những mẹo nhỏ nhưng hết sức cần thiết để có thể cải thiện được tình trạng đôi giày cao gót rộng của mình và khắc phục những tình huống bất ngờ khi các nàng buộc phải đi những đôi giày cao gót rộng hơn so với bàn chân của mình. Hy vọng các nàng đã có được những thông tin hữu ích và những mẹo hay cho đôi giày cao gót của mình.