Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Giang hồng ngọc sinh năm bao nhiêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nữ ca sĩ lần đầu cởi mở chia sẻ về cuộc sống gia đình sau sinh con ở nước ngoài.

Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ - 1

Giang Hồng Ngọc vừa trở lại với âm nhạc bằng album mang tên “Mùa thu chết”. Cô thừa nhận bản thân không có nhiều tiền nên làm sản phẩm một cách tiết kiệm, tận dụng “cây nhà lá vườn” nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Lần này, nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng cởi mở chia sẻ về danh tính chồng giấu kín bấy lâu, cũng như những khó khăn phải trải qua khi sinh con tại Mỹ.

Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ - 2

Trước đây, nhiều lời đồn cho rằng bạn trai Giang Hồng Ngọc là đại gia giàu có, hỗ trợ kinh tế nên nữ ca sĩ không còn mặn mà với ca hát. Giang Hồng Ngọc lên tiếng bác bỏ và cho biết chồng cô tên Xuân Văn, 38 tuổi, là công chức nhà nước.

Xem thêm:: Note ngay 18 phú thọ cách hà nội bao nhiêu km hay nhất đừng bỏ lỡ

Về ông xã hơn 8 tuổi, Giang Hồng Ngọc cho biết anh là người không lãng mạn. Cô thừa nhận bản thân từng khó chịu ra mặt và nhắc bạn trai tặng quà, làm điều bất ngờ cho người yêu. Nhưng mặt khác, Giang Hồng Ngọc cho biết, anh là người rất tâm lý, hiểu và ủng hộ công việc của cô.

Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ - 5

Xuân Văn có mặt trong buổi ra mắt album mới của vợ. Anh âm thầm đứng phía dưới quản lý mọi khâu chuẩn bị. Giang Hồng Ngọc thổ lộ, cô từng trải qua tuổi thơ thiếu thốn khó nhọc, có những nỗi buồn trong tình cảm, công việc và cuộc sống riêng và may mắn đã tìm thấy một bờ vai mạnh mẽ để nương tựa.

Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ - 6

Xem thêm:: Người bị bệnh gout nên ăn rau gì, tránh ăn rau gì là tốt nhất?

Nữ ca sĩ cũng công khai con trai kháu khỉnh. “Nhiều phụ nữ sau sinh hay bị tự ti nhưng tôi lại thấy thời điểm này tự tin hơn cả khi còn con gái. Có lẽ tâm sinh tướng, hạnh phúc trong tình yêu khiến tôi cảm thấy yêu đời, yêu bản thân hơn. Chồng tôi cũng nói tôi hấp dẫn hơn thời hai đứa mới quen nhau”, Giang Hồng Ngọc hạnh phúc khoe.

Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ - 7

Thời gian qua, Giang Hồng Ngọc rất bận rộn. Cô liên tục bay show trong và ngoài nước, tham gia các gameshow, ra album và chuẩn bị cho hôn lễ.

Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ - 8

Xem thêm:: Bỏ túi 7 cách chế biến mực ống hay nhất bạn nên biết

“Nhưng có lẽ tình yêu của chồng con đã giúp tôi có thêm năng lượng. Tôi không cảm thấy mệt mỏi hay phờ phạc. Các anh chị nghệ sĩ trong nghề còn trêu tôi mắt lúc nào cũng long lanh sáng rực”, Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ - 9

Sau 1 năm sinh con, Giang Hồng Ngọc và Xuân Văn quyết định tổ chức lễ cưới vào tháng 11. Đám hỏi của Giang Hồng Ngọc diễn ra vào ngày 17.10.

Giang Hồng Ngọc công khai chồng hơn 8 tuổi sau 1 năm sinh con tại Mỹ - 10

Nữ ca sĩ tâm sự, bố mẹ hai bên ủng hộ nhiệt tình chuyện tình cảm của cô và ông xã. Người đẹp bật mí gia đình chồng cô gốc Bắc nhưng cô không sợ chuyện làm dâu vì mẹ chồng rất tâm lý, yêu thương.