Học cách nói từ nóng trên giường

Học cách nói tục trên giường hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Những lời nóng bỏng hiển nhiên có tác dụng khêu gợi ghê gớm trên giường. Song hiệu quả đạt được tới mức nào thì còn cần phải học, nếu thiếu kinh nghiệm, những nỗ lực của bạn sẽ trở thành “phản cảm” bên tai người ấy ngay.

Những lời nóng bỏng hiển nhiên có tác dụng khêu gợi ghê gớm trên giường. Song hiệu quả đạt được tới mức nào thì còn cần phải học, nếu thiếu kinh nghiệm, những nỗ lực của bạn sẽ trở thành “phản cảm” bên tai người ấy ngay.

Học cách nói “từ nóng” trên giường

1. Bắt đầu thật chậm<?xml:namespace prefix = o ns = “urn:schemas-microsoft-com:office:office” />

Nếu bạn còn ngại ngùng, hãy bắt đầu thật chậm. Má bạn ửng hồng vì thẹn rồi lại cười khúc khích cũng hay. Chỉ có hai người trong phòng với nhau, chớ lo người khác sẽ nghĩ gì.

2. Thì thầm

Xem thêm:: Gợi ý 20 các chế độ điều hòa panasonic bạn nên biết

Ngồi kề bên người ấy và thầm thì vào tai họ. Nói anh/cô ấy nghe bạn muốn gì. Một khi đã thoải mái rồi, hãy nói to và rõ hơn điều bạn muốn. Cần thì nắm lấy tay người ta đặt vào nơi bạn đang khao khát nhất.

3. Học thủ thuật

Phải lúc cao trào, hãy yêu cầu 3-4 điều bạn muốn người ấy thực hiện. Nói to lên nhé, tỏ ra “ông chủ” vào.

4. Nói như thật

Nếu bạn hy vọng những lời nói khêu gợi giữa hai người sẽ diễn ra như cảnh phim, thì e rằng màn trình diễn đó sẽ trở nên rất ngố. Bởi đơn giản, những lời nói “tục” phải do bạn nghĩ ra, từ chính cảm xúc của mình. Bạn cần là chính mình trong thời khắc đó chứ không phải học theo bất cứ minh tinh nào trong phim.

5. Chọn “tông”

Xem thêm:: Điểm qua 20 m đổi ra mm hot nhất hiện nay

Hãy chỉnh tông giọng nói chút đỉnh trước khi thực sự áp dụng. Những lời nói gợi cảm nên được truyền tải đến tai đối phương ở tông cao, thì thào có nhịp điệu nhưng phải rõ chữ. Và bạn không nhất thiết phải nói bằng một giọng duy nhất, hãy để người ấy được “thưởng thức” nhiều kiểu giọng của bạn, theo những cảm xúc, cung bậc khác nhau.

6. Mở rộng vốn từ

Ai cũng được dạy rằng nói tục là rất xấu, nhưng phòng ngủ lại là nơi cho bạn cơ hội được làm “việc xấu” này. Đừng dùng những từ quá chuyên ngành, chính thống để gọi tên các “điểm nóng”. Nếu không đủ vốn từ, hãy tự bổ sung bằng cách đọc sách viết cho người lớn.

7. Thực hành

Bạn không cần phải chờ đến lúc người ấy xuất hiện trước mắt mình mới có thể “mở máy”. Luyện tập trước sẽ giúp màn trình diễn hoàn hảo hơn. Các chuyên gia tình dục gợi ý bạn thực hành bằng cách nói lời nóng bỏng ngay trong khi “tự sướng”, tưởng tượng là bạn đang cùng người ấy nhé.

8. Có nguyên tắc rõ ràng

Xem thêm:: Danh sách 10+ trang trí bàn đám cưới hay nhất bạn nên biết

Có nhiều lý do khiến các cặp vợ chồng ngại nói “từ nóng”, một trong số đó là sợ bị “đánh giá”, sợ bị coi là ngố, nghiêm trọng hơn cả là sợ bị bạn đời từ chối. Tại sao không cùng đưa ra các nguyên tắc khi làm “chuyện ấy” như không được cười nhạo đối phương, không phán xét… Trong những lúc “nước sôi lửa bỏng” thế này, bất kỳ lời nào tuột ra từ miệng hai người cũng cần được tôn trọng.

9. “Tua chậm”

Đừng mang cảm giác vội vàng. Hãy nhả từng lời, bắt đầu từ việc mô tả chuyện gì đang xảy ra trong quá trình “yêu”: “Em thích cái cách đôi bàn tay anh cảm nhận em khi anh đặt chúng lên…”, hoặc “Em đang thấy rất tuyệt ở (một điểm nào đó trên cơ thể bạn)…”.

10. Chớ nên độc thoại

Cần lôi kéo người ấy nói cùng bạn. Nếu bạn bắt đầu thì thào những lời nóng bỏng, hãy tỏ ý mong anh/cô ấy cũng đáp lễ như vậy. Nhấn mạnh rằng lời nói của anh/cô ấy cũng kích thích bạn rất nhiều.

Huyền Anh