Hướng dẫn cách đắp gel cơ bản

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Hướng dẫn cách đắp gel hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cách đắp gel là phương pháp cơ bản để tạo nên một bộ phom móng đẹp. Việc đắp phom Gel đẹp thể hiện đẳng cấp cũng như tay nghề của thợ nail. Với bộ môn đắp Gel , người thợ có thể tùy ý design móng với các loại móng pink white, móng ombre , móng clear, móng ẩn nhũ, xà cừ… Với móng Gel bạn sẽ có một bộ móng với độ bền cao và đẹp vượt trội nhờ lớp gel dính chặt vào móng tay.

Ứng dụng của móng tay Gel trong thực tiễn.

Hướng dẫn cách đắp gel cơ bản

Hướng dẫn cách đắp gel cơ bản

Đối với móng đắp gel, bạn có thể sử dụng để đi làm, đi chơi hoặc dùng cả ngày. Móng gel giúp bạn tạo nên sự trẻ trung và vô cùng sang trọng.

Các dụng cụ cần thiết để học cách đắp Gel là gì?

– Keo dán móng

– Móng giả để nối móng : Móng clear , móng nature , móng white .

– Khuôn giấy gel

Xem thêm:: Gợi ý 10+ cách đánh má hồng hay nhất

– Nước rửa bụi

– Chổi phủi bụi

– Liên kết

– Cọ chải gel

– Bóng gel

– Gel : Clear , Pink , White .

– Các màu sơn gel tùy ý , các màu nhũ gel tùy ý .

Xem thêm:: Top 20 bài hát tiếng anh hay nhất cho trẻ không thể bỏ qua

– Kim tuyến khô , xà cừ , hoa khô , stick , foil .

– Nước lau gel

– Giấy lau gel

– Gắp đá

– Đá + phụ kiện .

– Nước phá gel

Các bước thực hành cách đắp gel.

Xem thêm:: Gợi ý 12 cách may túi xách có dây kéo tốt nhất bạn nên biết

Cách đắp gel : Dũa phom móng

|Móng đắp gel trang trí xà cừ

Bước 1: Nhặt sạch da tay, loại bỏ lớp da thừa.

Bước 2 : Bôi liên kết Gel

Bước 3 : Dùng giấy cố định form móng tay khách hàng hoặc gắp Tip ( Móng giả )

Bước 4 : Chải gel: lấy lượng Gel clean vừa đủ trên lông đầu bút bằng cách nhúng một mặt lông cọ vào gel để lấy một lượng gel nhất định, rồi từ từ nhấc bút lên xoay tròn đầu bút để lấy hết phần gel thừa tạo thành sợi. Cuối cùng là đặt gel lên móng, dùng đầu bút nhẹ nhàng đẩy, kéo phần gel cho đến khi tạo độ bằng phẳng trên mặt móng.

Nếu lượng gel ban đầu chưa đủ so với mặt móng, ta sẽ lấy thêm một lượng gel mới rồi chải tiếp lên, và ta dùng máy sấy gel để sấy móng gel theo thời gian thích hợp từ 2 đến 3 phút tùy thuộc vào loại máy sấy hoặc điều kiện thời tiết bên ngoài môi trường. ta dùng nước lau gel lau sạch bề mặt móng và bắt đầu trang trí ẩn nhũ, xà cừ rồi phủ kín bằng 1 lớp gel thứ 2 hoặc sơn gel đính đá trang trí lên trên bề mặt lớp gel thứ 2 tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Trong quá trình chải gel, chú ý đẩy gel cách viền da một sợi tóc, không làm tràn gel ra hai bên viền da dẫn đến trường hợp mất đi độ bền liên kết của móng.