Cách xem có bao nhiêu người dùng wifi vnpt | Viễn Thông VHB

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Kiểm tra bao nhiêu thiết bị truy cập wifi hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cách xem có bao nhiêu người dùng wifi, cách biết có bao nhiêu người dùng wifi ?

Cách xem wifi có bao nhiêu người truy cập, cách biết có bao nhiêu người dùng wifi, kiểm tra wifi có bao nhiêu người sử dụng, cách xem có bao nhiêu người dùng wifi, có bao nhiêu nhà mạng wifi

Có nhiều cách để xem wifi nhà mình có bị nhiều người sài chùa hay không làm sao để phát hiện và biết được ai đang sử dụng wifi làm yếu mạng của mình chúng ta cùng đi phân tích nhé!

Có 2 cách làm sao để biết wifi có bao nhiêu người dùng ?

Cách 1: xem bằng phần mềm Scan IP như hình dưới

cách xem wifi có bao nhiêu người truy cập

– Trong quá trình sử dụng wifi thông thường người sử dụng hay đặt mật khẩu wifi đơn giản kiểu như : 123456789, 12345679 , 1234567890, 1122334455, 0123456789, 68686868, 79797979, 123123123…. đây là các mật khẩu quá dễ đoánvà dễ biết . Vậy mật khẩu như thế nào thì gọi là khó và an toàn một lời khuyên bổ ích cho cách đặt mật khẩu (password) wifi an toàn khó ai mò ra dù có thể dùng các phần mềm bẻ khóa wifi cũng khó mà làm gì được.

Cách 2: xem bằng phần mềm Net Analyzer tải app về điện thoại

Xem thêm:: List 5 cách xóa công thức trong excel hay nhất

Sau khi tải app về các bạn nhớ kết nối vào wifi chính của mình rồi chọn qua Tab =>>> LAN =>>> Scan =>>> để quét xem có bao nhiêu thiết bị đang kết nối wifi để loại trừ nhé.

lam-sao-de-biet-wifi-co-bao-nhieu-nguoi-dung

Sau khi Scan thì sẽ hiện ra số IP là số thiết bị đang kết nối wifi từ con số IP các bạn sẽ loại trừ được xem là bao nhiêu người dang kết nối wifi nhà mình nhé.

Mật khẩu wifi có độ khó gồm những gì ?

– Chứa kỹ tự đặc biệt số chữ thường chữ in và các ký tự không nối tiếp nhau liền 3 ký tự kiểu như: Abc4567@

Xem thêm:: Tọa cốt thiên ma thống phong hoàn – Hỗ trợ trị bệnh xương khớp

Mật khẩu có độ khó phải là dạng như này: Mayhackpasscuabodaucode@9273thudicung!#% mật khẩu an toàn tối thiểu 8 ký tự trở lên có chứa chữ hoa chữ thường ký tự đặc biệt đồ dài tối thiểu 8 ký tự 10-15 ký tự càng tốt. ví dụ bạn để mật khẩu : 123456789 phần mềm đò mật khẩu (password) chỉ tốn vài dây để dò ra mật khẩu của bạn còn đối với mật khẩu mình nói ở trên có thể tốn vài ngày hay cả tháng và thậm chí không thể mò nổi đó là cách đặt password an toàn.

Vào chủ đề chính cách xem wifi có bao nhiêu người truy cập?

Ở đây mình xin chia sẻ một phần mềm quét số người dùng + tên thiết bị + IP + địa chỉ mác các thiết nào đang dùng chung một mạng wifi của chúng ta.

Phân mềm Scan IP LAN các bạn copy link dưới dán lên trình duyệt rồi tải phần mềm về máy rồi theo hướng dẫn

https://drive.google.com/file/d/1LjjNuXmXAUXwtSJ7dm_Mjj83AAphFFjp/view

Video hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm tìm số số người dùng mạng

Xem thêm:: Thuốc tăng cân Cường Anh lừa đảo có đúng không? Sự thật là gì?

video này hướng dẫn chi tiết cách xem có bao nhiêu người dùng wifi trong mạng chi tiết cơ bản từ cài đặt đến sử dụng đảm bảo ai cũng làm được.

Link youtube : https://www.youtube.com/watch?v=BnKde8A_REs

=>>> Xem thêm cách chặn IP trên modem Viettel cấm người dùng mạng theo ý muốn.

chặn ip trên modem viettel