Logo bóng đá của 30 câu lạc bộ đình đám thế giới

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Logo các câu lạc bộ bóng đá hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bóng đá giờ đây ngoài là một môn thể thao còn là một ngành công nghiệp. Người ta biết đến các đội bóng không chỉ với tư cách là những câu lạc bộ thể thao mà còn là một thương hiệu. Ở đó, thương hiệu được chú trọng xây dựng và được khai thác tối đa, hãy cùng Sao kim tìm hiểu về những mẫu thiết kế Logo bóng đá của các đội bóng nổi tiếng trên thế giới thông qua bài viết.

Ngành công nghiệp bóng đá không chỉ có nguồn tiền từ bán vé các trận đấu mà còn vô số các giá trị khác đến từ khai thác thương hiệu như bản quyền truyền hình, đại diện quảng cáo, chuyển nhượng cầu thủ….

Theo thống kê của Statista, năm 2018 có 30 thương hiệu bóng đá có giá trị lớn nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng, Manchester United có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới với 1.895 triệu USD. Xếp thứ 2 và thứ 3 lần lượt là Real Madrid FC và FC Barcelona. Xếp cuối bảng là AFC Ajax với giá trị thương hiệu đạt 196 triệu USD.

Có thể bạn thích:

Xem thêm:: Ấn tượng với 19 cách vẽ lều trại lớp 8 hot nhất hiện nay

Kinh nghiệm thiết kế logo cho doanh nghiệp bất động sản

Kinh nghiệm thiết kế Logo ngành xây dựng

25 thiết kế logo mạnh mẽ lấy cảm hứng từ Chim Đại Bàng

Các câu lạc bộ bóng đá được tạo nên bởi sự kết hợp của những tài sản hữu hình (sân vận động, sân tập) và những tài sản vô hình được công khai (những cầu thủ được mua) cùng với giá trị thương hiệu.

Nhắc tới các câu lạc bộ bóng đá, một trong những hình ảnh gây ấn tượng với người hâm mộ là biểu tượng của đội bóng hay còn gọi là logo của đội bóng. Đây là biểu tượng thường xuyên xuất hiện tại bất cứ đâu mà đội bóng hiện diện. Thiết kế logo của những Câu lạc bộ bóng đá này đều được thiết kế chuyên nghiệp, chăm chút tỉ mỉ trong từng đường nét. Các thiết kế đều làm nổi bật được tính chất, tinh thần thương hiệu của mỗi đội bóng.

Xem thêm:: Liên kết Website Liên kết Website

Ngoài một số logo được thiết kế tối giản, một số logo khác được lấy cảm hứng từ nơi khởi nguồn của đội bóng, lịch sử phát triển của đội bóng. Mỗi logo là một câu chuyện, thông điệp mà các câu lạc bộ muốn truyền tải đến công chúng.

Với những mẫu thiết kế logo ấn tượng, độc đáo không chỉ là niềm tự hào của đội bóng, của những người hâm mộ mà còn góp phần quan trọng xây dựng thương hiệu của các đội bóng. Dưới đây chúng ta cùng xem logo của 30 đội bóng giá trị nhất thế giới năm 2018.

Sao Kim Branding hy vọng với kiến thức của mình sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về logo của 30 đội bóng giá trị nhất thế giới. Có bất kỳ yêu cầu hỗ trợ hoặc thắc mắc nào, Sao Kim luôn mong muốn giải đáp và đồng hành cùng anh/chị.

Hãy gọi cho Sao Kim theo số hotline 0964.699.499 nếu anh/ chị có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ đồng hành.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”, Sao Kim Branding đã và đang tạo ra sức mạnh và sinh khí cho hơn 5.000+ khách hàng, CEO/ Marketers có thể tận hưởng ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mại của Sao Kim Branding để chuẩn bị sẵn sàng bứt phá thương hiệu 2021.

Xem thêm:: Bắp chân to cơ và những sự thật không phải ai cũng biết

Follow các bài viết chất lượng Sao Kim tại:

Blog Sao Kim, Cẩm Nang Sao Kim

Facebook: Sao Kim Branding

Case study Behance: Sao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #Thietke #Thietkelogo