Top 9 Cửa hàng bán nhân sâm Hàn Quốc uy tín ở Hà Nội – Toplist.vn

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Mua hồng sâm ở đâu hà nội hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hồng Sâm Hàn Quốc KGIN được thành lập từ năm 2008, với mục tiêu phân phối các sản phẩm thảo dược Hàn Quốc chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Bắt đầu từ một website bán hàng trực tuyến tư vấn cho sức khỏe, đến nay KGIN đã mở rộng hệ thống showroom bán hàng trực tiếp ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, đồng thời phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

KGIN vinh dự được phân phối trực tiếp các sản phẩm sức khỏe của các hãng nổi tiếng Hàn Quốc Taewoong Food, Pocheon Insam, Bio-science, Hyanto-NongSan… tới tận tay người tiêu dùng. KGIN chỉ cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có uy tín chất lượng tốt nhất, với mức giá mềm nhất trên thị trường hiện nay.

Nhân sâm Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với tên khoa học là: PANAX GINSENG – NHÂN SÂM THẦN THẢO – loại sâm có dược tính cao và tốt nhất trên thế giới. Hàn Quốc với điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi về mặt địa lý và khí hậu nên nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm thần thảo tốt nhất trên thế giới. Với hàng nghìn năm kinh nghiệm trong chế biến và sử dụng nhân sâm làm dược liệu, Hàn Quốc từ lâu đã là thủ phủ của Nhân Sâm thế giới.

Hiện nay, kinh tế Việt Nam đang trong quá trình phát triển nhanh và mạnh mẽ, dân trí ngày càng được nâng cao, người dân Việt Nam đã ý thức cao về việc chăm sóc sức khỏe thường xuyên là một việc làm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa cho mỗi cá nhân, cho gia đình và cho xã hội. Hiểu được điều đó, hệ thống cửa hàng chính thức của KGIN đã có mặt tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đồng thời, KGIN còn là đối tác của công ty chuyển phát nhanh EMS và Viettel Post, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh liên tỉnh giao hàng trước, chuyển tiền sau giúp quý khách hàng ở tỉnh mua sắm trực tuyến dễ dàng, đảm bảo.

“Nếu bạn mất tài sản, bạn mất rất ít.Nếu bạn mất uy tín, bạn mất rất nhiều.Nếu bạn mất sức khỏe, bạn mất tất cả. “

Đó là 3 câu slogan của KGIN thể hiện sự ưu tiên hàng đầu vào sức khỏe trong cuộc sống con người với quyết tâm mang những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Một số sản phẩm và giá thành tham khảo:

  • Cao hồng sâm thượng hạng Goryeo Gold 240 Cheon Ji Yang: 2.950.000 đồng
  • Hắc sâm nguyên củ khô Hàn Quốc: 7.200.000 đồng
  • Nước hồng sâm nguyên chất 100%: 1.400.000 đồng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

  • Showroom 1: 21 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom 2: 121A – Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Showroom 3: 149 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom 4 : 577 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0904.981.981 & 0936.319.818

Website: http://hongsamhanquoc.net/Email: [email protected]