Hội độc thân chẳng cần lo ế nữa, đã có dịch vụ “bán người yêu rẻ như cho” trên trang mua bán online, free ship nữa này

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Mua người yêu ở đâu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Với những anh chàng/cô nàng độc thân lâu năm thì nay đã chẳng còn là nỗi lo dài như thiên niên kỉ, bởi chỉ cần vài cú click chuột, “ý chung nhân” có thể đến bên bạn bất cứ lúc nào. Mà nhé, giá cả lại không thành vấn đề, điều cốt yếu là tấm chân tình của các bạn đạt tới đâu.

Mới đây, các bạn trẻ đang vô cùng háo hức xen lẫn tò mò khi trên trang mạng mua bán trực tuyến khá nổi tiếng tại Việt Nam rao bán công khai món hàng có “1 – 0 – 2” mà nhiều người đang tìm kiếm lâu năm mà không được.

Theo đó chỉ cần gõ “người yêu” ở ô tìm kiếm trên trang này, khách hàng đã có thể nhìn thấy một loạt lựa chọn với những mức giá ưu đãi đa dạng, thậm chí còn rẻ như cho. Ngay sau khi phát hiện ra điều này, không ít những người độc thân, đang có nhu cầu tìm kiếm người yêu đã tỏ ra vô cùng thích thú và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với những người khác.

Xem thêm:: Tinh trùng ít là bệnh gì? Nguyên nhân và triệu chứng dễ nhận biết

Không chỉ có những hình mẫu bạn gái lý tưởng cho các chàng tha hồ tìm kiếm, lựa chọn mà hình mẫu “soái ca” cũng cực nhiều cho các cô nàng bánh bèo tha hồ lựa chọn. Chính vì trào lưu độc – lạ nên ngay sau khi xuất hiện, nó đã khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

Bạn Hoàng Hà hào hứng: “Ôi đúng thứ mình cần đây rồi. 26 năm có lẻ mà lần đầu tiên thấy hàng online có ích thực sự đến thế. Giờ khỏi lo cô đơn làm bạn với ta rồi. Chẳng biết mua bán được không chỉ biết ngắm các anh đẹp trai là si mê, thích thú lắm rồi”.

Anh chàng Long Vũ thì chia sẻ: “Giờ mặt hàng gì cũng dễ mua thế này thì tiện quá. Nhưng toàn hàng hiếm, không mua nhanh là hết ngay”.

Xem thêm:: Mổ sỏi thận nên ăn gì và kiêng ăn gì để nhanh hồi phục sức khỏe?

Cô nàng Tiểu Thư Bánh Bao viết: “Nhìn anh nào cũng muốn ‘mua’ ngay, có thể trả giá gấp đôi gấp 3 cũng được, nhưng chẳng biết khi ‘nhận hàng’, các anh có đồng ý ở lại với em không. Tò mò quá!”.

Đúng là trên đời cái gì cũng có thể xảy ra được. Phục thật sự. Kiểu này thì ai cũng có cặp có đôi và riêng trang bán hàng này lượng truy cập sẽ tăng đột biến”, bạn Nghị Quyết nhận định.

Tuy nhiên bên cạnh đó, trào lưu “bán người yêu” trực tuyến này cũng nhận được khá nhiều ý kiến chỉ trích khi cho rằng thiếu tôn trọng bản thân hoặc trò đùa ác với người khác.

Xem thêm:: Tuổi Canh Ngọ [1990] Năm 2022 Hợp Màu Gì?

Bạn Hương Linh bình luận: “Mình nghĩ chỉ câu like thôi, chứ ai lại bán thế này thật, đã biết gì về nhau đâu mà mua với bán. Chưa kể, quen qua mạng nói yêu đương, gặp ngoài đời vỡ mộng rồi thêm tổn thương nhau“.

Còn bạn Thanh Thảo thì bức xúc: “Con người chứ có phải đồ vật đâu mà đem ra mua bán. Thế này chẳng khác gì hạ thấp giá trị và đem bản thân ra làm trò đùa cho dư luận“.

Một ý kiến khác bày tỏ: “Vui thôi đừng vui quá. Cái gì cũng đều có hai mặt cả thôi. Việc đưa hình ảnh bản thân lên những trang mạng trực tuyến như thế này cũng có khả năng dẫn đến những hành vi tiêu cực, thậm chí có thể gây nguy hại đến chính người đăng“.

Sau khi xuất hiện những ý kiến trái chiều, hiện tại, trên trang mua bán trực tuyến này đã khóa mặt hàng “rao bán người yêu” khiến một số bạn trẻ tỏ ra tiếc nuối.