Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi năm 1971 đẹp chào năm 2019

Năm 1971 hợp cây gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi năm 1971

Cây phong thủy để bàn làm việc từ lâu đã được biết đến là món quà tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta và cho đến hôm nay nhu cầu sử dụng các loại cây phong thủy để bàn lại càng tăng mạnh hơn.

Ở mẩu bài này chúng tôi tiếp tục gửi tới quý bạn đọc hình ảnh cũng như thông tin về các loại cây phong thủy hợp tuổi tân hợi năm 1971.

Tổng quan về tuổi tân hợi năm 1971

Người tuổi Tân Hơi 48 tuổi , sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Bạch Đế, phú quý

Mạng : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

Sao: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Xem thêm:: Mùng 1 đầu tháng có nên mua xe không? Thời gian nào tốt để mua xe?

Vận niên : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

Thiên can : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

Địa chi : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

Màu sắc : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ cho thuê sườn xám hà nội hay nhất bạn cần biết

Người tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc đời ít bị thăng trầm, chao đảo, tương đối an nhàn, nếu không giàu có lớn thì cũng dư dụng.

Những người tuổi Tân Hợi thường là người thông minh, học việc mau hiểu, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng. Nhưng đi vào đường kinh doanh, thương mại dễ thành công hơn.

Theo như phong thủy các loại cây hợp tuổi Tân Hợi năm 1971 có thể kể tới như : Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Lan Ý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các đặc điểm của 3 loại cây hợp tuổi tân hợi này nhé.

Cây bạch mã hoàng tử may mắn

Cây có thân màu trắng mọc thành từng bụi, vươn thẳng với chiều cao trung bình của cây từ 25-80cm. Gân lá và sống lá có màu trong suốt, tán lá rộng khoảng 30-35cm, chỉ cần thoạt nhìn cũng cảm nhận được nét hoàng tộc toát ra từ nó.

Nổi tiếng bởi khả năng sinh tồn với đặc điểm lâu tàn, chậm lớn và ưa bóng râm mẫu cây cảnh để bàn này đang là lựa chọn cây cảnh trang trí số một trong các căn nhà và văn phòng.

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Hình ảnh: Cây bạch mã hoàng tử tại cửa hàng

Cây Bạch Mã Hoàng Tử khi trồng trong nhà hoặc văn phòng với điều kiện ánh sáng thích hợp, cùng với cách chăm sóc hợp lý, lá sẽ sinh sôi nảy mở nhanh, lá bóng mượt có vân và đốm trắng, mép lá dày.

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Hình ảnh: Cây Bạch Mã Hoàng Tử đề bàn phòng khách

Cây Bạch Mã Hoàng Tử mang những ý nghĩa tốt lành trong phong thủy đặc biệt là những người mệnh Thổ. Đây được coi là cây phong thủy hợp tuổi tân hợi năm 1971 mang tới nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Loài cây phong thủy này thích hợp đặt ở nhưng nơi sang trọng, văn phòng, bàn ăn , bàn làm việc, nhà bếp. Do đặc điểm lá đẹp, nó còn được dụng để trang trí, trưng bày nhà hàng, quán ăn, quán cafe…

Cây lan địa chi hợp với mệnh kim

Xem thêm:: 10 cách trị da mặt bị sạm đen hiệu quả, tiết kiệm, an toàn

Lan địa chi hay còn được gọi với cái tên cây dậy nhện, đây là loài cây tương đối dễ chăm sóc và có thể sinh trưởng rất nhanh chóng. Chúng được cho là loài cây để bàn hợp với người mệnh kim nhất.

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Hình ảnh: Cây dậy nhện để bàn làm viêc, ban công

Cây lan địa chi là thực vật thân thảo, phần thân bị bao phủ bởi nhiều lớp lá chồng lên nhau. Thân cây ngắn nhưng ngược lại lá cây rất dài, nhọn và tỏa ra xung quanh. Lá cây màu xanh hơi nhạt, mép lá viền màu trắng. Cánh lá mỏng nhưng cứng và giòn. Cây phát triển thời gian dài có thể sinh cây con xung quanh.

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Hình ảnh: Cây Lan Chi để bàn làm việc

Việc để một chậu cây lan địa chi để bàn làm việc chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để thu hút tài lộc và may mắn cho bản thân.

Cây lan ý tốt lành và thịnh vượng

Cây lan ý để bàn là loài hoa thân cỏ nhỏ, phát triển thành bụi ở điều kiện thuận lợi lan ra rất nhanh, cây có tuổi thọ khá lâu đời, chúng sở hữu những chiếc lá lớn tính từ cuống lá phải dài tới 12-65 cm và rộng 3-25 cm.

Cây phong thủy hợp tuổi Tân Hợi
Hình ảnh: Cây Lan Ý thủy sinh để bàn

Lá của cây mọc bắt đầu từ mặt đất, hình lá dạng bầu dục thuôn nhọn đầu, lá có xu hướng rủ xuống gốc. Màu lá xanh thẫm, bóng và khá dày, trên mặt lá nổi lên những vết gân màu xanh nhạt hơn.

cây lan ý
Hình ảnh: Cây lan ý để bàn làm việc

Nhiều người lầm tưởng hoa của cây này là phần mo bao quanh một cái nhị nhưng thực chất, hoa của nó lại chính là cái nhị đó. Hoa nhỏ mọc thành cụm hình trụ cong màu trắng ngà hoặc vàng nhạt, bên ngoài được bao quanh bởi mo lá hình gần giống trái tim, thường có màu trắng muốt hoặc pha lẫn chút xanh nhạt.

cây lan ý trong nhà
Hình ảnh: Cây Lan Ý để trong nhà

Không chỉ là một loại cây thanh lọc không khí tốt và trang trí để bàn đẹp Lan như ý còn đươc biết đến là loại cây phong thủy mang rất nhiều ý nghĩa tốt lành với người mang mệnh kim. Đây cũng được coi là cây phong thủy hợp với tuổi tân hợi năm 1971 mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất thông tin về các loại cây phong thủy hợp tuổi tân hợi năm 1971.