Chiều cao Hoa Hậu Nam Em

Nam Em tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam Em (sinh ngày 15 tháng 1 năm 1996) là một ca sĩ, nữ diễn viên và người mẫu Việt Nam. Năm 19 tuổi, cô xuất hiện trong cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long năm 2015 và đạt danh hiệu Hoa Khôi. Ở tuổi 20, cô tham gia cuộc thi Miss Earth 2016 và được vào Top 8.

Chiều cao của Nam Em
Ca sĩ Nam Em

Nam Em sinh ngày 15 tháng 01 năm 1996, tại Tiền Giang với chiều cao 1m71, trong một gia đình có 3 anh em, một người anh trai lớn tên Việt và một chị gái sinh đôi với Nam Em tên Nguyễn Thị Lệ Nam. Cô sinh sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng.

Chiều cao Nam Em
Chị gái Lệ Nam (phải) và hoa khôi Nam Em

Chiều cao của Nam Em

Sở hữu chiều cao 1m73, Nam Em tham dự cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2014”. Có thể thấy ở thời điểm đó nhan sắc của Nam Em khá đơn giản, có phần chân quê. Ở cuộc thi này, Nam Em không để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Chiều cao của Nam Em
Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015

Nét mộc mạc của Nam Em lại giúp cô thành công ở cuộc thi “Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015” mà người đẹp tham gia sau đó.

Chiều cao của Nam Em là 1m70
Chiều cao của Nam Em là 1m73
Chiều cao của Nam Em
Nam Em cao 1m73 với số đo 3 vòng: 85 – 60 – 90 (cm)

Trước đó, ngay từ khi thông tin Nam Em được lựa chọn đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này sau 3 năm Việt Nam quay trở lại, dư luận đã xôn xao vì hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long được đánh giá đang ở độ chín về nhan sắc và đã có sự trang bị tương đối kỹ lưỡng về mọi thứ để có thể tự tin bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chiều cao của Nam Em
Nam Em nóng bỏng trước thềm cuộc thi

Nam Em cao 1m73, nặng 50kg và số đo 3 vòng gần tiệm cận số đo chuẩn: 85-60-90. Không chỉ cải thiện về vóc dáng, Nam Em cũng không ngừng rèn luyện và trao dồi bản thân, từ việc tham gia các lớp kỹ năng mềm, nâng cao trình độ tiếng Anh đến việc tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí để làm giàu thêm kinh nghiệm cho chính bản thân mình

Tiết lộ chuyện gia đình ly tán Hoa khôi Nam Em

Chia sẻ về sản phẩm mới tại buổi họp báo được tổ chức tại TP. HCM, Nam Em cho biết: “Tôi muốn mang đến một món ăn tinh thần nhẹ nhàng, vui tươi nhân dịp xuân về.

Chiều cao của Nam Em
Gia đình Nam Em

Ngoài ra, tôi cũng hi vọng sẽ gửi tới cho người xem, người nghe một hoài niệm đẹp về Tết xưa cũng như một không khí vui vẻ trong mùa Tết nay”.

Cũng trong phần giao lưu thân mật, Nam Em rưng rưng nước mắt tiết lộ cô không muốn mẹ và chị ruột buồn khi xem cảnh đoàn tụ trong MV “Tết sang” vì gia đình từng gặp chuyện không vui trong quá khứ.

Chiều cao của Nam Em

Người đẹp tuổi đuôi mươi tâm sự, cô lớn lên trong gia đình có 3 anh, chị em. Khi cô còn nhỏ, gia đình xảy ra biến cố lớn vì bố mẹ ly dị, mỗi người sống 1 nơi.

Sau này, Nam Em và chị gái được cô ruột đưa về nuôi. Do hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, vì vậy hàng ngày Nam Em phải giúp đỡ cô ruột việc nuôi heo.

Chiều cao của hoa hậu Nam Em

Hiện tại, bố của Nam Em đã không còn nữa và cô cùng mẹ, chị gái đang thuê nhà ở TP. HCM để tiện sinh hoạt và làm việc.