Năng Đoạn Kim Cương DCI là gì? Học Năng Đoạn Kim Cương ở đâu?

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Năng đoạn kim cương là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Đến thời điểm hiện tại, có lẽ cái tên “Năng Đoạn Kim Cương (DCI)” không còn quá xa lạ với chúng ta, nó quá nổi tiếng. Bởi vì những tỷ phú trên thế giới đã ứng dụng những triết lý, trí tuệ cổ xưa từ chương trình này vào kinh doanh, cuộc sống và đã gặt hái nhiều thành công, hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên đối với những ai mới bắt đầu tìm hiểu thì vẫn chưa biết ý nghĩa của cái tên Năng Đoạn Kim Cương DCI là gì, học chương trình Năng Đoạn Kim Cương ở đâu? Bạn đừng bỏ lỡ bài viết này, DCI Việt Nam sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn ngay đây!

1. Năng đoạn kim cương DCI là gì?

“Kim Cương” là thứ rắn nhất trên hành tinh và bản thân mỗi người đều là một viên kim cương với tiềm năng vô hạn, còn “Năng Đoạn” có nghĩa là cắt gọt, mài dũa. Vì vậy, Năng Đoạn Kim Cương DCI (Diamond Cutter Institute) là một khóa học về ứng dụng những trí tuệ cổ xưa giúp chúng ta tự cắt gọt, mài dũa bản thân giúp bạn “chạm” vào bên trong mình và khám phá sức mạnh nội tại của bản thân để thành công trong kinh doanh và cuộc sống.

2. Sự thật về khóa học Năng đoạn kim cương dạy chúng ta điều gì?

Chương trình Năng Đoạn Kim Cương chứa những bí ẩn của một sức mạnh tuyệt đối có thể chặt được kim cương đó chính là sự thông tuệ, năng lực thành công luôn tiềm tàng trong mỗi con người.

Xem thêm:: Khám phá 8 cách dùng magic wand tool hay nhất

Khóa học Năng Đoạn Kim Cương với 12 cấp độ xoay quanh các lĩnh vực của cuộc sống, DCI đã và đang được giảng dạy ở 25 quốc gia và 35 thành phố trên toàn thế giới. Mỗi cấp độ là một sự thức tỉnh về một lĩnh vực khác nhau giúp con người đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ và sự sung túc về tài chính.

Với tinh thần “Cho đi những gì bạn muốn” cùng những kết quả thần kỳ trong cộng đồng DCI trên khắp thế giới đã minh chứng rằng: Chúng ta có thể đạt được ước nguyện của mình chỉ bằng cách áp dụng đúng, đều đặn, thành tâm những nguyên tắc trong chương trình này.

Xem thêm bài viết: Chương trình Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1 bùng nổ nhất lịch sử đã diễn ra thành công tốt đẹp!

3. Các chương trình học Năng Đoạn Kim Cương

Các chương trình học Năng Đoạn Kim Cương giúp “thâm nhập” vào sâu bên trong bản thân, khám phá tiềm năng tối hậu của kim cương bằng sức mạnh trong chính ta. Người học sẽ tìm thấy niềm đam mê đích thực trong cuộc sống, giá trị tinh túy từ bản thân, từ đó vạch ra hướng đi nhanh chóng đạt được các mục tiêu định sẵn.

Xem thêm:: Điện trở là gì? Công thức tính điện trở, cách đọc giá trị điện trở chuẩn

Dưới đây là 12 cấp độ của các khóa học DCI tại chương trình Năng Đoạn Kim Cương do chính thầy Nguyễn Công Bình – Nhà sáng lập & Chủ tịch DAGroup & DCI Việt Nam giảng dạy tại Việt Nam:

 • Cấp độ 1- Oxygen Money: Ứng dụng triết lý nhân quả, gieo hạt và quy luật hạt giống
 • Cấp độ 2 – Tài năng, đam mê, mục đích sống: Phát triển tài năng, khơi nguồn đam mê, sứ mệnh của bản thân, thông suốt và tạo năng lượng sống tràn đầy, xây dựng kết nối giữa tâm trí và cơ thể, khám phá cách để đạt được mục tiêu.
 • Cấp độ 3- Làm chủ tâm trí: giúp dự đoán về tương lai, loại bỏ cảm xúc xấu, trân quý cuộc sống và giúp chúng ta vị tha hơn
 • Cấp độ 4- Bí mật nghiệp: giúp chúng ta hiểu hơn về mối quan hệ, đạt được 4 mục tiêu trong mối quan hệ, hoàn hảo theo cách bạn muốn, tái đàu tư hạt giống, giúp đỡ những người xung quanh.
 • Cấp độ 5- Mối quan hệ hoàn hảo: nơi tìm thấy cách nhẹ nhàng nhất để thay đổi cảm xúc bản thân, thay đổi cách nhìn nhận người khác và vẹn toàn trong các mối quan hệ.
 • Cấp độ 6 – Bánh xe cuộc đời: giúp cai “nghiện” xác định cơn “nghiện”, xác định chủ thể cơn “nghiện”, hiểu về “nghiện”
 • Cấp độ 7 – Thế giới kim cương: Đặt chân đến Thế Giới Kim Cương, học cách chạm vào Nguồn Gốc Của Thành Công
 • Cấp độ 8 – Lãnh đạo tự động: dành cho những ai mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp- lãnh đạo đội nhóm- lãnh đạo bản thân, khao khát trở thành nhà lãnh đạo thành công.
 • Cấp độ 9 – Những người cải cách: Nguồn gốc sâu xa của sự sáng tạo.
 • Cấp độ 10 – Sự Nóng Giận Sự: Kẻ thù đốt cháy mọi hạt giống tốt của chúng ta.
 • Cấp độ 11 – Sự quản lý: Quản lý thời gian, Quản trị cuộc đời
 • Cấp độ 12 – Lòng biết ơn: Nghệ thuật của lòng biết ơn

Xem thêm bài viết: Thầy Nguyễn Công Bình – Niềm Tự Hào Của DCI Việt Nam

4. Chương trình học Năng đoạn kim cương ở đâu?

Để học Năng Đoạn Kim Cương các cấp độ từ 1 đến 12, bạn có thể đăng ký tại Website chính thống của DCI Việt Nam (dci.edu.vn) hoặc gọi vào Hotline: 0946 098 468. Xin lưu ý, đối với tất cả những ai mới bắt đầu học Năng Đoạn Kim Cương đều phải học qua cấp độ 1: “Oxygen Money” – vì đây là cấp độ nền móng cung cấp kiến thức cốt lõi giúp bạn có tư duy logic và phương pháp học tốt cho những cấp độ tiếp theo. Sau khi hoàn tất khóa học cấp độ 1, bạn có thể chọn bất kỳ cấp độ nào khác để học mà không bắt buộc học theo thứ tự.

Chương trình học Năng Đoạn Kim Cương diễn ra tại Việt Nam với sự tham gia của thầy Geshe Michael Roach
Chương trình học Năng Đoạn Kim Cương diễn ra tại Việt Nam với sự tham gia của thầy Geshe Michael Roach

Với các chủ đề đa dạng xoay quanh các lĩnh vực của cuộc sống được thiết kế khoa học từ cấp độ 1 đến cấp độ 12 sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đang “mắc kẹt”, chẳng hạn như: Tài Chính, Mối Quan Hệ (Vợ – Chồng, Con Cái – Cha Mẹ, Lãnh Đạo – Nhân Viên,…), Tài Năng – Đam Mê – Mục Đích Sống, Làm Chủ Tâm Trí, ….

Xem thêm:: List 15 cách pha trà lipton đá tốt nhất bạn nên biết

Bạn sẽ đạt được sự thông tuệ, niềm an vui với cuộc sống, hạnh phúc trong các mối quan hệ và sự sung túc về tài chính sau khi hoàn thành các khóa học.

Bạn thân mến,

Qua bài viết trên, các bạn đã hiểu được Năng Đoạn Kim Cương DCI là gì, sự thật về khóa học Năng Đoạn Kim Cương dạy chúng ta điều gì, 12 cấp độ của chương trình học Năng Đoạn Kim Cương, học chương trình Năng Đoạn Kim Cương ở đâu,… DCI Việt Nam đã giải đáp tất tần tật về những thắc mắc của bạn.

Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1
Năng Đoạn Kim Cương cấp độ 1: OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI

Ngay bây giờ, nếu bạn muốn THÀNH CÔNG & HẠNH PHÚC VIÊN MÃN với 05 mục tiêu của cuộc đời (Tự do Tài chính – Mối quan hệ hoàn hảo – Sức khỏe tốt – Bình an trong tâm trí – Đóng góp cho xã hội) hãy tham khảo chương trình Năng Đoạn Kim Cương – DCI cấp độ 1: OXYGEN MONEY – THÀNH CÔNG BÊN TRONG, THÀNH CÔNG BÊN NGOÀI. Đây là một chương trình phát triển bản thân dựa trên trí tuệ kim cương cổ xưa. Đã có hơn 22.000 học viên tham gia và nhiều học viên trong số họ đã thành công bên trong và cả thành công bên ngoài.