Ngôn Tình Ngược Luyến Là Gì ? Đam Mỹ Ngược Luyến Tàn Tâm Là Gì – Cẩm nang Hải Phòng

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Ngược luyến tàn tâm là gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Trái với thể loại đam mỹ sủng, đam mỹ ngược luyến tàn tâm thường kể về những câu chuyện tình đầy bi ai của hai nhân vật chính. Ở đây những câu chuyện tình yêu man mác buồn thường dễ đi vào lòng độc giả và để lại thương để lại nhớ sâu sắc. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thể loại truyện này qua những thông tin cơ bản dưới đây.Bạn đang xem: Ngược luyến tàn tâm là gì

Đam mỹ là gì?

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc. Tương tự như yaoi và shōnen-ai, thể loại này đa phần hướng tới độc giả nữ. Theo những người theo đuổi dòng tiểu thuyết này thì “đam” có nghĩa là đam mê, “mỹ” có nghĩa là đẹp, và “Đam mỹ” nghĩa là Đam mê cái đẹp.

Bạn đang xem: Ngược luyến là gì

*

Cùng với sự xuất hiện và bùng nổ của văn học mạng nói chung, tiểu thuyết đam mỹ được đăng vô số kể trên mạng Internet ở Trung Quốc, trong đó có tới hàng nghìn tác phẩm được dịch sang tiếng Việt bao gồm nhiều thể loại con khác nhau như cổ trang, hiện đại, tương lai, đặc biệt là đam mỹ ngược luyến tàn tâm… Hầu hết độc giả của dòng tiểu thuyết này là các cô gái hoặc phụ nữ trẻ, ngoài ra còn có một số ít nam thanh niên, họ được gọi với cái tên là hủ nữ và hủ nam.

Xem thêm : Hạt Nhựa Pa Là Gì ? Đặc Tính Và Ứng Dụng Của Nhựa Pa Hiện Nay

Các nhân vật trong đam mỹ ngược luyến tàn tâm

Chi tiết hơn về đam mỹ ngược luyến tàn tâm

Đam mỹ ngược luyến tàn tâm ở đây hiểu cắt nghĩa sẽ là ngược là những bi ai bi thảm đầy ải, dày vò hai nhân vật chính. Luyến là ái tình, tình yêu của hai người, tàn là tàn nhẫn, là tro tàn và tâm ở đây có thể hiểu như tâm hồn, trái tim. Ngược luyến tàn tâm thực sự là thể loại buồn, thường có những cái kết không có hậu không chỉ đày ải, dằn vặt, dày vò tình yêu giữa hai nhân vật chính mà còn gây thổn thức trái tim của những độc giả theo dõi câu truyện.

Một số bộ truyện đam mỹ các bạn có thể tham khảo như:

Chức Nghiệp Thế Thân – Thủy Thiên Thừa

Có Một Thằng Khờ Tên Khai Tâm – Bò Cạp Dịu DàngDiễm Quỷ – Công Tử Hoan HỉCổ trang hay còn gọi là cổ đại, là một thể loại truyện đam mỹ sử dụng toàn cảnh thời cổ xưa. Giống với thể loại văn minh đô thị, cổ trang cũng được xen kẽ nhiều thể loại khác, hầu hết như cung đình, ngược tâm, ngược thân, ngược luyến tàn tâm, phụ tử, huynh đệ, thú nhân, 1 × 1, NP, trọng sinh, xuyên không, sinh tử, … Với thể loại truyện cổ trang thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm bất kỳ ở đâu trang mạng vì đây là một thể loại khác đại trà phổ thông. Nếu như văn minh đô thị là thể loại đứng thứ hai và sinh ra sớm nhất về dòng truyện đam mỹ thì vị trí thứ ba không thể loại nào hoàn toàn có thể vượt lên thể loại cổ trang .