Năm 2010 Mệnh Gì? [Tuổi Gì, Hợp Màu Nào, Hướng Nào?]

Bạn có đang thắc mắc năm sinh 2010 mệnh gì, tuổi gì và phải tuân thủ các yếu tố như thế nào để gặp nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống hay không?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vận mệnh và tuổi tác vẫn là những yếu tố khiến cho nhiều người băn khoăn và muốn tìm hiểu về cuộc đời mình. Bởi ai cũng sẽ cảm thấy tò mò không biết tương lai của mình như thế nào? Có may mắn, hạnh phúc, giàu sang và an nhàn hay luôn gặp nhiều khó khăn, thử thách và trắc trở.

Nếu bạn sinh năm 2010 và cũng đang băn khoăn về vấn đề ấy thì đừng chần chừ gì nữa, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về vận mệnh, tuổi tác của những người sinh năm này, từ đó tiên đoán được phần nào về cuộc đời mình bạn nhé.

Sinh năm 2010 mệnh gì?

Trong ngũ hành âm dương có 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh đều có những đặc điểm riêng nhưng chịu ảnh hưởng, tác động qua lại thông qua quy luật tương sinh tương khắc. Mỗi năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh, và nó ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của những người sinh ra vào năm đó.

Với năm 2010 cũng vậy, theo ngũ hành âm dương, năm sinh này thuộc hành Mộc, cụ thể là nạp âm Tùng Bách Mộc, nghĩa là gỗ Tùng Bách. Đây là một loại gỗ rất cứng và quý hiếm, là biểu tượng của sự giàu sang. Không những thế, những người mang nạp âm này của hành Mộc thường là những người kiên cường, có ý chí vững vàng, luôn nỗ lực không ngừng và biết cách nắm bắt cơ hội của mình trong tất cả mọi việc nên họ sẽ dễ dàng đạt được những kết quả cao trong công việc và thành công trong cuộc sống.

Theo quy luật tương sinh tương khắc, người mệnh Mộc sẽ tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim. Dựa trên lý thuyết này, bạn sẽ có thể tìm hiểu về các yếu tố phong thủy phổ biến trong cuộc sống như màu sắc, con số hợp tuổi và nhiều vấn đề khác nữa. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết ở những nội dung tiếp theo trong bài viết này nhé. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2008 Mệnh Gì? Tuổi Con Gì? Hợp Màu nào?

Năm sinh 2010 mệnh gì thì bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Riêng trên yếu tố Thiên can, Địa chi thì những người sinh năm này mang tuổi Canh Dần, cầm tinh con Hổ với Thiên can Canh và Địa chi Dần, bộ đôi không thể tách rời quyết định một phần đến số mệnh của mỗi người.

Nếu bạn sinh năm 2010 âm lịch, tức sinh từ ngày 14/02/2010 đến ngày 02/02/2011 thì chắc hẳn bạn là một người có tính cách vô cùng thẳng thắn, khá bộc trực, rõ ràng, không bao giờ nịnh bợ ai. Trong công việc, bạn luôn làm tròn trách nhiệm của mình với thái độ tập trung cao nên rất được lòng cấp trên. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, do không khéo léo trong ứng xử, vì quá thẳng tính nên bạn hay chống đối khiến cho đồng nghiệp và cấp trên mất lòng. Còn trong cuộc sống gia đình hay với quan hệ tình cảm với bạn bè thì bạn lại vô cùng tận tâm, hiếu thảo, biết quan tâm tới người khác. Tuy không giỏi bộc bạch nhưng bạn luôn khiến cho mọi người xung quanh tin tưởng vào tình cảm chân thành của mình.

Người sinh năm 2010, năm Canh Dần tam hợp với các tuổi Tuất – Ngọ – Dần. Dù là công việc làm ăn buôn bán, kết bạn hay nên duyên vợ chồng thì những người tuổi Tuất – Ngọ – Dần cũng cực kỳ hợp tuổi với bạn.

Bên cạnh đó, người tuổi Canh Dần lại rất kỵ, tứ hành xung với các tuổi Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Do đó, trong bất cứ mối quan hệ nào, bạn cũng nên tránh xa những người tuổi này để tránh rước họa hại cho bản thân mình nhé.

Nam nữ sinh năm 2010 hợp với tuổi nào?

Sau khi tìm hiểu được năm 2010 mệnh gì, tuổi gì ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã biết qua về các tuổi tam hợp hay tứ hành xung với tuổi Canh Dần. Tuy nhiên, để biết nam nữ sinh năm 2010 hợp với tuổi nào thì bạn vẫn cần phải tìm hiểu chi tiết hơn nữa.

Nữ 2010 hợp tuổi nào?

Trong công việc, nữ tuổi 2010 nên hợp tác cùng người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Nhâm Thìn để công việc suôn sẻ, thành công rộng mở, tài lộc dồi dào.

Trong hôn nhân gia đình, nữ tuổi Canh Dần này có thể ưu tiên kết hôn cùng người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Nhâm Thìn hay Kỷ Sửu vì những chàng trai tuổi này sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc và nhiều điều may mắn trong cuộc sống đấy.

Bên cạnh các tuổi hợp nói trên thì nữ 2010 lưu ý các tuổi kỵ với mình như Bính Thân, Quý Tỵ, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Giáp Thân, Mậu Thân hay thậm chí là người cùng tuổi Canh Dần.

Nam 2010 hợp tuổi nào?

Nam 2010 hợp làm ăn với những người tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Nhâm Thìn hay Kỷ Sửu. Khi kết hợp kinh doanh với những người tuổi này, bạn sẽ gặp vạn sự suôn sẻ và trơn tru nhất.

Trong hôn nhân, nam tuổi Canh Dần 2010 không nên để lỡ những người phụ nữ tuổi Ất Mùi, Mậu Tuất, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Kỷ Sửu, Quý Mão hay Bính Ngọ. Khi kết duyên cùng họ, bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc viên mãn, con cháu đề huề.

Bên cạnh đó, nam Canh Dần kỵ với các tuổi như Ất Mùi, Tân Tỵ, Canh Tý, Quý Mùi, Đinh Mùi, Mậu Thân. Do đó, bạn không nên làm ăn chung, không nên kết bạn và càng không nên kết duyên cùng họ nhé.

Nam nữ tuổi Canh Dần hợp với màu nào? Số nào?

Như đã nói đến ở trên, việc xác định được năm 2010 mệnh gì sẽ giúp bạn xác định được các yếu tố phong thủy liên quan đến màu sắc hay các con số hợp mệnh. Cụ thể như sau:

Nam nữ tuổi Canh Dần hợp màu nào?

Nam nữ tuổi 2010 mệnh Mộc sẽ tương hợp với những màu sắc thuộc bản mệnh Mộc của mình như màu xanh rêu, xanh lá cây, xanh nõn chuối… Bên canh đó cũng tương hợp với những màu sắc thuộc hành Thủy (tương sinh với hành Mộc) như đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh da trời…

Mặt khác, vì mệnh Mộc tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Kim nên tuyệt đối không nên sử dụng quá nhiều những màu sắc thuộc hai mệnh này, chẳng hạn như màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim và màu nâu đất, vàng thuộc hành Thổ.

Có thể nói màu sắc là một yếu tố phong thủy quan trọng quyết định một phần đến tinh thần và vận may của gia chủ. Do đó, bạn nên lựa chọn những màu sắc hợp mệnh để kích hoạt tài lộc và vận may cho chính bản thân mình nhé. <<< Xem thêm: Sinh Năm 2009 Mệnh Gì? Tổng Quan Vận Mệnh Tuổi Kỷ Sửu

Nam nữ tuổi 2010 hợp số nào?

Về các con số may mắn, người sinh năm 2010 Canh Dần thuộc mệnh Mộc cũng sẽ tương hợp với các con số thuộc hành Mộc (bản mệnh) và hành Thủy (mệnh tương sinh). Trong đó, nam mệnh tuổi này hợp với các số 2, 5, 9; nữ mệnh tuổi này lại hợp với các số như 6, 7, 8.

Tuổi Canh Dần 2010 hợp với hướng nào?

Khi xây nhà, bố trí không gian nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay sắp xếp các vật dụng quan trọng như bàn làm việc, ban thờ… thì hầu như bất cứ ai cũng quan trọng về hướng. Bởi trong phong thủy, hướng hợp tuổi quyết định rất nhiều đến vượng khí trong nhà và những may mắn, tài lộc mà bạn có được đấy nhé.

Nữ sinh năm 2010 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2010 hợp với các hướng như Tây – Phục vị, Tây Nam – Thiên y, Tây Bắc – Sinh khí, Đông Bắc – Diên niên.

Nam sinh năm 2010 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2010 hợp với các hướng là hướng Đông Bắc – Phục vị, Tây Bắc – Thiên y, Tây Nam – Sinh khí và Tây – Diên niên.

Giờ thì bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 2010 mệnh gì, tuổi gì rồi phải không nào? Bên cạnh những kiến thức căn bản ấy, bạn còn nắm được nhiều yếu tố phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi với mình để biết cách ứng dụng tốt hơn vào cuộc sống nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Batdongsanonline.vn chúc bạn thành công!