Sinh Năm 1975 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

1. Sinh Năm 1975 Tuổi Con Gì ?

Sinh Năm 1975 Tuổi Con Gì ? Theo lịch vạn niên người sinh năm 1975 (11/02/1975 đến 30/01/1976) là tuổi Ất Mão cầm tinh con Mèo.

Người tuổi Mão thường là những người có tính cách lanh lợi, cực kỳ thông minh, chăm chỉ, siêng năng và có khả năng chịu cực, chịu khó trong cuộc sống và công việc nên thường đạt được một số thành tựu nhất định.

Nam tuổi Ất Mão là những người đàn ông có nhiều tài lẻ, giỏi thao lược và lý lẽ. Họ có thể đảm nhận được nhiều công việc khác nhau, mức độ từ dễ đến khó. Khả năng học hỏi của nam Ất Mão rất nhanh nên họ dễ dàng thích nghi được với những môi trường mới.

Những người phụ nữ sinh năm 1975 khôn khéo, giỏi ứng xử và hiểu biết sâu rộng. Họ chăm chỉ học tập, có vốn kiến thức kinh nghiệm dày dặn trong mọi lĩnh vực. Nữ Ất Mão cũng biết nhìn người, biết nhường nhịn nên gần như chẳng bao giờ mâu thuãn với ai.

2. Người Sinh Năm 1975 Mệnh Gì ?

Để trả lời câu hỏi Sinh Năm 2000 Mệnh Gì ? Cho cả nam và nữ, điều quan trọng hơn là bạn phải tìm hiểu các yếu tố trong quy luật âm dương ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Để có cho mình một thông tin chính xác. Trước khi tiến hành tìm hiểu thêm về vấn đề tử vi hay phong thủy. Mỗi yếu tố ngũ hành đó sẽ tương ứng với từng vận mệnh mỗi người .

1975-menh-gi

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1975 (11/02/1975 đến 30/01/1976) tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy. Chính xác mà nói, Đại Khê Thủy có nghĩa là nước ở trong một khe lớn. Về bản chất, Đại Khê Thủy bắt nguồn từ những con suối lớn và thác nước trên núi cao. Nó mang trong mình sức mạnh to lớn, khả năng biến hóa linh hoạt. Vì vậy, những người này thường thích cuộc sống thay đổi, sôi nổi và thích thảo luận.

 • Xét theo Thiên can (Canh): Người sinh năm 1975 tương hợp với Canh, tương hình với Kỷ và Tân.
 • Xét theo Địa chi (Thìn): Người sinh năm Tuổi Ất Mão 1975 :
  • Tam hợp : Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung : Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Như vậy có thể hiểu, Đại Khê Thủy là nước bắt nguồn từ những con suối lớn, thác nước sừng sững trên núi cao hay còn gọi là nước trong nguồn. Mang trong mình thủy lượng lớn, biến hóa linh hoạt nên người mệnh này ưa cuộc sống biến động, thích sôi nổi, hay bàn luận.

Theo lý thuyết ngũ hành, các mối quan hệ sinh- khắc với hành Thủy cụ thể như sau:

 • Kim sinh Thủy: sau khi kim loại nóng chảy sẽ sinh ra chất lỏng.
 • Thổ khắc Thủy: bởi vì đất sẽ thấm hút hết nước. Vì vậy, các yếu tố về Thổ sẽ không tốt cho người mệnh Thủy.

3. Sinh Năm 1975 Cung Gì ?

Để xác định Sinh Năm 1975 Cung Gì ? Dựa vào quy luật ngũ hành âm khí và dương khí. Ta biết được bất kể ai sinh ra trong năm 1975 đều mang trong mình mệnh Đại Khê Thủy. Nhưng để xác lập cung của từng người thì lại khác. Bởi sinh năm 1975 tuổi con gì ? cung gì ? còn được xác lập dựa trên hai yếu tố song song Bát quái và Giới tính của mỗi người .

Vì thế nên những vướng mắc như Tuổi Ất Mão 1975 Cung Gì ? đều sẽ có câu vấn đáp trọn vẹn khác. Theo quy tắc Bát Quái, nữ Ất Mão thuộc cung Cấn còn nam Ất Mão thuộc cung Đoài .

Ngoài xác định mệnh thì người sinh năm 1975 chắc chắn cũng rất muốn biết mình thuộc cung gì bởi khi biết cung họ sẽ biết được hướng hợp tuổi trong bát trạch phong thủy hoặc xem tuổi vợ chồng có hòa hợp hay không.

Theo đó:

 • Nam sinh năm 1975 thuộc : cung Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Thuộc hành Thủy, là người sôi nổi, ưa nhìn, thích tranh luận nhưng nội tâm lại là một người kín đáo, sống thâm trầm khác với vẻ bề ngoài của họ.
 • Nữ sinh năm 1975 thuộc : cung Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. mệnh Thủy, là người sống tế nhị, có tinh thần trách nhiệm cao và quả quyết trong mọi việc. Nữ cung Cấn còn là người chung thủy trong tình yêu, luôn biết cách dung hòa mọi chuyện xung quanh.

4. Tính Cách Nam, Nữ Sinh Năm 1975 (Tuổi Ất Mão)

Người tuổi Ất Mão là những người thông minh, ngoan ngoãn, tốt bụng và chu đáo nên thường nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người. Họ cũng là những người tinh tế, nhạy cảm, có óc thẩm mỹ và khiếu nghệ thuật cao.

Những người sinh năm 1975 tuổi con gì ? thường là người không quyết đoán bởi tính cách dĩ hoà vi quý, hình lành, không muốn làm thương tổn tới người khác, không muốn trở thành tâm điểm chú ý của người khác và ghét sự cạnh tranh. Chính vì vậy mà người tuổi Mão có nhiều bạn bè, các mối quan hệ đều rất tốt đẹp nhưng cũng dễ bị người khác lợi dụng và xúc phạm.

Tính Cách Nam Ất Mão

Tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng là người thông minh, lương thiện. Họ mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, ý chí cầu tiến cao, mạnh mẽ như dòng nước lớn. Vì vậy, họ có khả năng đảm nhận nhiều công việc cùng lúc mà không cảm thấy khó khăn, mệt mỏi.

Kiên trì và bền bỉ là những điểm nổi bật trong tính cách của nam Ất Mão. Họ sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong cuộc sống và không dễ dàng bỏ cuộc. Nhưng một điểm yếu của họ là suy nghĩ quá nhiều và thường xuyên lo âu về những chuyện chưa xảy ra.

sinh năm 1975 tuổi con gì ? có tâm lý hướng nội, thích sự riêng tư. Khi cuộc sống gặp khó khăn, họ thường giữ mọi thứ cho riêng mình mà không làm phiền người khác. Bên cạnh đó, họ luôn là người biết lắng nghe, quan tâm và ngọt ngào trong các mối quan hệ của mình. Vì vậy, nam giới tuổi Mão tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp và được bạn bè, đồng nghiệp quý mến.

Trong công việc nam 1975 luôn thể hiện trí nhớ tốt, chính trực và trung thực. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ vẫn đáp lại bằng sự tế nhị, cần cù, siêng năng. Hơn nữa, quý ông tuổi Mão không bất chấp thủ đoạn, dẫm đạp lên người khác để đạt được mục đích của mình.

Ngoài ra, người này còn giỏi trong việc phân tích, nhìn nhận vấn đề. Có tầm nhìn xa trông rộng, họ có thể nhìn ra được những cơ hội mà người khác không thấy. Tuy nhiên điểm yếu của họ là không hành động dứt khoát, dễ bị bỏ lỡ thời cơ.

Tính Cách Nữ Ất Mão

Tính cách của nữ tuổi Mão mang những nét đặc trưng của số mệnh. Theo đó, phụ nữ tuổi này rất khéo léo và hòa đồng. Họ có khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn cũng dễ bị tổn thương khi bị người khác nói xấu hoặc có hành vi phản bội tình cảm.

Cũng giống như nước trong khe lớn, cuộn trào và mạnh mẽ, khi đối diện với những khó khăn thì nữ Ất Mão 1975 không dễ dàng chịu khuất phục. Thay vào đó, họ sẽ không ngừng cố gắng và mạnh mẽ vượt qua thử thách.

Nữ mạng sinh năm 1975 mang trong mình tính cách như một khe nước lớn, dâng trào và mạnh mẽ. Vì vậy, khi gặp khó khăn, họ không dễ dàng bỏ cuộc mà tìm mọi cách để vượt qua. Tuy nhiên, trong một số tình huống, quý cô tuổi Mão lại thiếu quyết đoán. Đồng thời, họ cũng không thích cạnh tranh, chỉ muốn sống một cuộc sống nhàn nhã, tự tại.

Trong tình yêu, con gái tuổi Mão khá yếu đuối và dễ tổn thương. Sau khi kết hôn, họ sẽ dồn hết tâm sức và thời gian để chăm sóc chồng con. Họ luôn cố gắng dành cho gia đình những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy, nữ 1975 nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ người thân và bạn đời.

Trong công việc và cuộc sống, họ có thể cân bằng, quản lý quỹ thời gian của mình rất tốt. Vì vậy họ thường làm chủ được cuộc sống của mình, có một gia đình êm ấm hạnh phúc và những mối quan hệ tốt đẹp.

5. Ất Mão 1975 Xây Nhà Hợp Hướng Gì ?

Việc xác định sinh năm 1975 hợp hướng nào là điều vô cùng quan trọng. Nó giúp chúng ta chọn được hướng tốt để xây nhà giúp mang lại bình an và đại lợi cho gia chủ. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể áp dụng hướng bản mệnh để đặt bàn thờ, bàn làm việc, giường ngủ…

1975 tuổi con gì

Nữ Sinh Năm1975 Hợp Hướng Nào ?

 • Hướng: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).
 • Các hướng xung khắc: Đông Nam (Tuyết Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hạ) – Đông (Lục Sát).

Nam Sinh Năm 1975 Hợp Hướng Nào ?

 • Hướng: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).
 • Các hướng xung khắc: Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hạ) – Đông (Tuế Mệnh) – Đông Nam (Lục Sát).

6. Ất Mão 1975 Hợp Màu Gì ?

Khi sơn nhà, mua xe, sắm sửa đồ đạc trong gia đình, gia chủ nên sử dụng màu bản mệnh để tăng thêm may mắn, mang lại tài lộc. Bên cạnh đó, màu sắc tương sinh cũng rất tốt cho sức khỏe và tinh thần về lâu dài. Theo tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam nữ tuổi này hợp với các màu :

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
sinh-nam-1975-hop-mau-gi

Màu Kỵ Với Tuổi Ất Mão

Ngoài việc tìm hiểu 1975 tuổi con gì ? chúng ta cũng nên kiêng các màu thuộc hành Thổ. Màu sắc tương phản có thể khiến bản mệnh bị giảm năng lượng và sinh khí tốt.

 • Màu kiêng kỵ : Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

6. Sinh Năm 1975 Hợp Với Tuổi Nào ?

Việc hợp tuổi – hợp khắc là một trong những vấn đề quan trọng cần chú ý trong tử vi tuổi Ất Mão 1975. Vì khi kết giao với những người hợp tuổi, chúng ta sẽ hạn chế được những xung đột, mâu thuẫn. Nhờ vậy mà cuộc sống của cả hai được thuận lợi và hạnh phúc dài lâu. Việc xác định người sinh năm 1975 hợp với tuổi nào sẽ được chú trọng khi lựa chọn đối tác làm ăn, hợp tác, kết hôn.

Nữ 1975 Hợp Tuổi Nào ?

 • Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất.
 • Kết hôn: Bính Dần, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu.
 • Tuổi Ngọ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân.

Nam 1975 Hợp Tuổi Nào ?

 • Trong làm ăn: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu.
 • Kết hôn: Bính Dần, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất, Quý Sửu.
 • Tuổi Ngọ: Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Dần, Nhâm Tý, Mậu Thân.

7. Tuổi Ất Mão Hợp, Khắc Con Số Nào ?

Bên cạnh việc dựa vào số tuổi để tìm con số may mắn, giới tính và cung mệnh của chủ nhân cũng có thể được dùng để chọn con số hợp tuổi cho người.

 • Nam Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy tương hợp với các con số 0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7(hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc)

Nam Ất Mão 1975 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ.

 • Nữ Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy sẽ phù hợp với các con số 0, 1 (hành Thủy). Tương sinh với số: 6, 7 (hành Kim) và 2, 4 (hành Mộc)

Nữ Ất Mão 1975 nên có sự xuất hiện những con số hợp tuổi 0, 1, 6, 7, 2, 4 sẽ tạo thiện cảm, thuận lợi trong giao tiếp và gây ấn tượng với đối phương. Số hợp sẽ giúp bạn cải mệnh về gia chánh, công việc và cả tình duyên.

sinh-nam-2000-hop-voi-con-so-nao

Tuổi Ất Mão 1975 khắc với con số nào?

Dựa vào sơ đồ ngũ hành ta có mệnh niên của người Ất Mão 1975 là mệnh Thủy.

 • Nam Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy tương khắc với các con số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương khắc với số: 9 (hành Hỏa)

Chú ý: Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của NAM Ất Mão 1975 có thể công việc bị đảo lộn, cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn trở ngoại.

 • Nữ Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy sẽ tương khắc với các con số 2, 5, 8 (hành Thổ). Tương khắc với số: 9 (hành Hỏa)

Chú ý: Nếu sử dụng các con số này cuộc sống của NỮ Ất Mão 1975 có thể tình duyên lận đận, cuộc sống nhiều thay đổi.

Khám Phá Con Số May Mắn Của Tuổi Ất Mão

Năm sinh: 1975 = 7 + 5 = 12 (Tổng thứ 1) = 1 + 2 = 3 (Tổng thứ 2)

Nếu bạn là nam: 10 – 3 = 7 (10 trừ đi tổng thứ 2)

Nếu bạn là nữ: 5 + 3 = 8 (Tổng thứ 2 cộng với số 5)

Như vậy thì cách tính con số hợp tuổi Ất Mão 1975 có thể thấy:

Con số may mắn của tuổi Ất Mão 1975 nam mạng là số 7

Còn con số may mắn tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng là số 8

Lời Kết

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết Sinh Năm 1975 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ? . Trên Website Nhaphodongnai.com những thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Qúy khách có thể tham khảo thêm những bài viết Tử Vi Năm Sinh. Trong chuyên mục Cẩm Nang – Kiến Thức. Chúc bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho ngày mới vui vẻ !