Pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu? – Fastcare

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Pin iphone 11 pro max dùng được bao lâu hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu là một trong những thắc mắc hàng đầu của iFan khi có ý định mua siêu phẩm này của Apple. Cùng FASTCARE giải đáp thắc mắc bạn nhé.

iPhone 11 Pro Max là thiết bị đắt đỏ và cao cấp nhất trong series iPhone 11 của Apple. Phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sở hữu. Nên trước khi mua iPhone 11 Pro Max, các iFan luôn có nhiều thắc mắc liên quan đến chiếc smartphone đẳng cấp này. Pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu cũng là một trong số đó.

pin iphone 11 pro max dung duoc bao lau

Một vài thông tin về pin iPhone 11 Pro Max

Từ trước đến nay, pin của iPhone đều khá khiêm tốn về dung lượng so với những thiết bị Android trong cùng phân khúc. Tuy nhiên, do Apple luôn có sự tối ưu ở cả phần cứng lẫn phần mềm. Nên dù không sở hữu dung lượng pin khủng. iPhone vẫn có thể đáp ứng khá tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng máy. iPhone 11 Pro Max – phiên bản iPhone mới nhất cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm:: Exposed To là gì và cấu trúc cụm từ Exposed To trong câu Tiếng Anh

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục iPhone 11 Pro Max loạn cảm ứng

So với những thiết bị iPhone tiền nhiệm, dung lượng pin của 11 Pro Max đã có sự cải tiến đáng kể. Theo đó, siêu phẩm này được trang bị viên pin có dung lượng 3.969mAh. Hứa hẹn đem tới cho các tín đồ nhà Táo những phút giây trải nghiệm thoải mái.

pin iphone 11 pro max

Giải đáp pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu?

Xem thêm:: Thuốc giảm cân bà dung giá bao nhiêu một hộp? Liệu có thực sự tốt ?

Hiện tại đã có một vài thử nghiệm về thời gian sử dụng của pin iPhone Pro Max. Nếu để máy hoạt động liên tục với các ứng dụng như Instagram, Youtube, quay video,… cho đến khi hết pin. IPhone 11 Pro Max có thể trụ được 8 giờ 32 phút. Con số này cao hơn so với Huawei Mate 30 Pro và Samsung Note 10 – những đối thủ của 11 Pro Max trong phân khúc cao cấp.

Ở một thử nghiệm khác, khi để màn hình của máy sáng 150 nits, lướt web liên tục qua 4G, tự động tải trang web mới sau 30 giây. Thời gian sử dụng pin của iPhone 11 Pro Max là 11 giờ 54 phút. Con số này cũng cao hơn Samsung Note 10 với thời gian 11 giờ 09 phút.

pin iphone 11 pro max dung duoc bao nhieu lau

Xem thêm:: Thì tương lai đơn | Định nghĩa, dấu hiệu, cấu trúc, cách dùng | e4Life.vn

Bên cạnh dung lượng pin cải tiến. Apple cũng trang bị củ sạc nhanh 18W được đi kèm với máy. Với bộ sạc này, bạn có thể sạc 50% pin cho dế yêu chỉ trong nửa giờ.

=> Xem thêm: Giải pháp cho lỗi iPhone 11 Pro Max không xoay màn hình

Trên đây là thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Nếu như pin iPhone 11 Pro Max của bạn đang gặp phải tình trạng hao pin nhanh. Bạn lo lắng và cần tìm một địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin iPhone 11 Pro Max. Nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé.