Xe máy Honda SH Mode 2013, 2014, 2015 cũ giá bao nhiêu tiền ?

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Sh mode 2015 cũ giá bao nhiêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Với thiết kế thời trang, hiện đại, cùng kích thước phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, xe máy tay ga Honda Sh Mode được khá nhiều người tiêu dùng, đặc biệt là các bạn trẻ ưa chuộng mua và sử dụng. Tuy nhiên, giá xe máy Honda SH Mode mới khá đắt, nên nhiều người có nhu cầu mua xe cũ với mức giá rẻ hơn mà vẫn đảm bảo nhu cầu đi lại của mình.

Dưới đây Websosanh đưa tới cho bạn một số kinh nghiệm mua xe máy Honda Sh Mode cũ để đảm bảo mua được những chiếc xe tốt với mức giá rẻ nhất.

xe máy honda sh mode

Kinh nghiệm mua xe máy Honda SH Mode cũ

Kiểm tra kỹ xe máy Honda SH Mode cũ đời 2013, 2014, 2015

Khi mua xe cũ, điều quan trọng hàng đầu là phải kiểm tra xe thật kỹ trước khi mua. Do ra mắt từ năm 2013, chính vì thế hiện tại bạn có thể mua các dòng xe máy Honda SH Mode cũ đời 2013, 2014 và 2015, còn đời SH Mode 2016, 2017, 2018 thì còn khá mới và ít người bán.

Xem thêm:: Hướng dẫn vẽ anime nữ lạnh lùng cực đơn giản số 1 thế giới

Khi mua xe máy Honda SH Mode cũ, người dùng cần chú trọng đến các vấn đề sau đây:

– Kiểm tra số km trên đồng hồ Honda Sh Mode

Số km trên đồng hồ sẽ không thể nói dối bạn, xe đi nhiều hay ít đều được thể hiện ở đồng hồ. Thông thường, tuổi thọ xe ở Việt Nam vào cỡ 200,000 km, do đó khi xe đã đi được khoàng 60,000 – 80,000 km thì giá trị giảm một nửa. Xe đi càng ít thì giá trị càng cao vì khả năng còn nguyên zin nhiều hơn.

– Kiểm tra hiện trạng và những hỏng hóc trên xe

Khi mua xe máy Honda Sh mode cũ người dùng cần chú ý đến những vấn đề sau:

+ Động cơ còn tốt không? Có hao xăng không? Bên trong xe có vấn đề gì không?

Xem thêm:: Những cách bảo quản lens khi không có nước ngâm là gì?

+ Dàn áo xe còn nguyên vẹn không?

+ Bô xe còn nguyên hay đã bị thủng, hỏng…

+ Gương chiếu hậu, đèn xe, yên xe…tình trạng thế nào?

Càng quan sát và thử tỉ mỉ, thì tỉ lệ bạn mua được xe tốt càng cao. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về xe cũ trước khi mua, và tốt nhất nên nhờ người hiểu về xe máy để kiểm tra hộ.

Cần chú ý đến giấy tờ xe máy Honda SH Mode cũ

Đây cũng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng đối với những người mua xe máy cũ, vì những quy định về sử dụng xe máy chính chủ tại Việt Nam. Chính vì thế, ngoài bản thân chất lượng chiếc xe bạn cần chú ý đến các giấy tờ liên quan như: giấy đăng ký xe, giấy tờ gốc của xe, bảo hiểm xe (nếu có)…

Các xe máy có đầy đủ giấy tờ xe và giấy tờ gốc chính chủ, thì mức giá thường cao hơn so với những dòng xe “mua đi bán lại” chỉ có giấy tờ xe mà không có hồ sơ gốc của xe.

Khảo giá xe máy SH Mode cũ trước khi mua

Xem thêm:: Mách bạn cách giảm đau khi mọc răng khôn tại nhà nhanh mà dễ | Medlatec

Hiện nay, xe máy Honda Sh Mode cũ được rao bán khá nhiều trên các trang mạnh, các trang bán xe máy cũ, đồ cũ, với mức giá như sau:

– Giá xe máy Honda SH Mode 2013 cũ: từ 30 – 35 triệu đồng

– Giá xe máy Honda SH Mode 2014 – 2015: từ 35 – 45 triệu đồng

Ngoài ra, các dòng xe máy Honda Sh Mode 2016, 2017 (người dùng vừa mua đã bán lại) cũng có với mức giá từ 45 – 53 triệu đồng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam