Bạn đã biết 20 sim vina bao nhiêu tiền hot nhất bạn cần biết

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về sim vina bao nhiêu tiền hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Để hỗ trợ người dùng điện thoại tốt hơn trong các trường hợp cần sử dụng dịch vụ nhưng không có đủ tiền trong tài khoản, VinaPhone có hỗ trợ dịch vụ ứng tiền trước dành cho các thuê bao đủ điều kiện. Vậy điều kiện ứng tiền VinaPhone là gì và cách thức đăng ký như thế nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất cùng một vài cách ứng tiền VinaPhone đơn giản.

1. Sim Vina ứng tiền thế nào? 6 Cách ứng tiền VinaPhone 2022

Không phải người dùng sim Vina nào cũng biết cách đăng ký ứng tiền trong những tình huống cấp bách cần sử dụng dịch vụ. Thực tế, việc ứng tiền mang đến rất nhiều lợi ích và có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề. Hãy cùng tìm hiểu những cách ứng tiền Vina vào tài khoản chính ngay sau đây.

1.1. Nguyên nhân ứng tiền Vina không thành công

Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không thể ứng tiền VinaPhone hoặc ứng tiền không thành công. Một số nguyên nhân phổ biến có thể kể đến như:

1.1.1 Thuê bao không hoạt động hai chiều

Điều kiện đầu tiên để thuê bao có thể ứng tiền của VinaPhone đó là thuê bao của bạn phải hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc. Trong trường hợp thuê bao bị khóa một chiều (có thể là chiều đến hoặc chiều đi) thì bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của VinaPhone.

Để khắc phục điều đó, cách duy nhất là bạn phải nạp tiền vào điện thoại và mở lại trạng thái hoạt động đối với trường hợp thuê bao bị khóa một chiều. Nếu thuê bao bị khóa cả 2 chiều thì người dùng cần phải ra điểm giao dịch để yêu cầu và làm thủ tục mở khóa.

1.1.2 Số dư tài khoản chính vẫn còn nhiều

Để có thể ứng tiền cho thuê bao Vinaphone thì tài khoản chính của bạn phải còn dưới 5000đ. Nếu không thì bạn không thể dùng dịch vụ ứng tiền. Để kiểm tra số tiền trong tài khoản, người dùng có thể bấm *101#. Trong trường hợp tài khoản còn nhiều tiền hơn mức 5000đ thì bạn có thể sử dụng tiếp cho đến khi số dư nhỏ hơn định mức này.

1.1.3 Thuê bao chưa hoàn ứng

Nguyên nhân khiến thuê bao của bạn ứng tiền không thành công là do bạn chưa hoàn ứng cho lần ứng tiền trước đó.

Để có thể ứng thêm lần nữa, cách tốt nhất là bạn nạp tiền và hoàn ứng hoặc bạn có thể nhờ người quen bắn tiền vào tài khoản để tiếp tục sử dụng.

1.1.4 Thời hạn sử dụng thuê bao VinaPhone chưa đủ

Một trong những điều kiện ứng tiền VinaPhone đó là thuê bao của bạn phải có thời gian hoạt động từ 90 ngày trở lên kể từ thời điểm kích hoạt SIM.

Cách khắc phục là bạn phải tiếp tục sử dụng cho đến khi đủ thời gian thì mới bắt đầu sử dụng dịch vụ ứng tiền Vina được.

1.2. Các điều kiện để có thể ứng tiền Vina

Nhiều người dùng thắc mắc làm sao ứng tiền mạng Vinaphone. Trước tiên khi muốn sử dụng dịch vụ này, thuê bao của bạn cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

 • Phải là thuê bao trả trước VinaPhone và có thời gian hoạt động ít nhất 90 ngày từ sau thời điểm kích hoạt
 • Thuê bao đã nạp tiền vào tài khoản tối thiểu 1 lần/tháng với số tiền nhỏ nhất là 10.000đ trong 2 tháng trước đó.
 • Cước phí sử dụng trong 1 tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ
 • Có nhận được tin nhắn về việc mời ứng tiền từ nhà mạng VinaPhone
 • Thuê bao đã tiến hành hoàn ứng cho những lần ứng trước đó

Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn những điều kiện trên, bạn có thể tiến hành ứng tiền VinaPhone một cách đơn giản. Với những ai chưa biết cách sử dụng dịch vụ ứng tiền hoặc chưa được nhà mạng hướng dẫn ứng tiền Vinaphone thì bạn có thể tham khảo 6 phương thức cực hữu hiệu và nhanh chóng sau đây.

Xem thêm:: Gel Baby Support: hỗ trợ lựa chọn giới tính khi sinh theo ý muốn

Xem thêm: Cách chuyển tiền từ sim này sang sim khác

1.3. Cách 1: Ứng tiền chủ động

Với cách ứng tiền chủ động, người dùng không cần chờ đợi tin nhắn thông báo từ tổng đài mà có thể chủ động soạn tin nhắn yêu cầu ứng tiền. Cách thức này giúp người dùng có được 10.000đ tiền ứng trước vào ngay tài khoản chính cho một lần ứng.

Cú pháp ứng tiền VinaPhone 10K:

Soạn UT gửi 1576 hoặc bạn có thể Bấm *1576#OK

Một điểm lưu ý là khách hàng cần xác nhận trong vòng 24 giờ nếu không hệ thống sẽ tự hủy yêu cầu ứng tiền.

1.4. Cách 2: Ứng tiền tự động

Đây là một trong những cách ứng tiền nhanh Vinaphone mà người dùng có thể ứng tiền được nhiều lần liên tiếp, chỉ đến lần thứ 5 người dùng mới phải hoàn ứng.

Để sử dụng dịch vụ này, bạn có thể soạn tin nhắn đến tổng đài và tiền sẽ được tự động cộng vào tài khoản để bạn sử dụng mà không cần phải xác nhận như những cách thông thường

Cú pháp ứng tiền tự động:

Soạn UTD gửi 1576

Lưu ý:

 • Khách hàng chỉ được ứng tối đa 5 lần trước khi hoàn ứng
 • Số tiền ứng từ 5.000-50.000đ/ lần ứng tùy theo tin nhắn gợi ý của tổng đài
 • Cước phí dịch vụ tạm ứng VinaPhone là 25% số tiền ứng, sẽ được trừ vào lần nạp tiền tiếp theo của bạn.

1.5. Cách 3: Cách ứng tiền Vina khi chưa đủ điều kiện

Không phải thuê bao nào cũng đáp ứng đủ điều kiện ứng tiền VinaPhone thông thường, nên trong những lúc khẩn cấp, bạn vẫn có thể tạm ứng tiền VinaPhone, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo những điều kiện tối thiểu sau:

 • Thuê bao có thời gian hoạt động hơn 1 năm, hoạt động 2 chiều
 • Số dư trong tài khoản còn ít hơn 300 đồng

Cú pháp:

*911#OK

Xem thêm:: Note ngay 10+ chụp hình ngoại cảnh chất hot nhất hiện nay

Sau đó, tài khoản của bạn sẽ được cộng 3.000đ và có thể sử dụng ngay

1.6. Cách 4: Sử dụng tính năng Airtime Plus

Tính năng Airtime Plus trở nên phổ biến trong thời gian gần đây, cho phép các thuê bao trả trước sẽ được hỗ trợ ứng trước một số tiền nhất định khi tài khoản còn ít hơn 5.000đ.

Giá trị phần tiền Airtime Plus có thể ứng cho bạn được xác định dựa trên kết quả phân tích lịch sử nạp tiền điện thoại của bạn. Theo đó, mỗi thuê bao sẽ có mức hỗ trợ khác nhau và thời hạn sử dụng cũng khác nhau tùy thuộc vào hành vi tiêu dùng của bạn.

Sau khi hết thời hạn sử dụng, phần tiền còn dư mà khách hàng không dùng hết sẽ được Airtime thu hồi lại.

Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn mời ứng tiền Airtime VinaPhone đến tất cả thuê bao đủ điều kiện. Hiệu lực của lời mời kéo dài trong vòng 48 giờ từ khi hệ thống gửi tin nhắn.

1.7. Cách 5: Ứng 3000đ từ Vina trong trường hợp khẩn cấp

Trong một số trường hợp khẩn cấp quý khách hàng không có đủ điều kiện để sử dụng các dịch vụ ứng tiền trên nhưng vẫn muốn ứng một khoản tiền để dùng ngay thì vẫn có thể áp dụng cú pháp sau đây:

Cú pháp:

*911#OK

1.8. Cách 6: Ứng tiền Vinaphone liên tiếp khi chưa hoàn ứng

Đây là cách ứng tiền Vina khi đã ứng rồi nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục ứng tiền. Nhà mạng cung cấp dịch vụ ứng tiền liên hoàn dành cho những thuê bao có lịch sử ứng và hoàn ứng tốt. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện 3 lần ứng liên tiếp trước khi hoàn ứng.

Với dịch vụ này, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền VinaPhone khi tài khoản chính của bạn sắp hết. Nếu đồng ý, bạn có thể soạn tin nhắn phản hồi theo cú pháp sau đây:

Cú pháp ứng tiền Vina liên tiếp:

Soạn Y gửi 1576

Lưu ý là thuê bao có thể yêu cầu ứng tiền từ 2 đến 3 lần tùy theo kết quả mà hệ thống đã phân tích từ lịch sử giao dịch trước đó.

Xem thêm:: Điểm qua 15 cao trào cách mạng 1918-1923 lên cao nhất ở đâu tốt nhất bạn nên biết

Sau khi được ứng tiền liên tiếp, bạn buộc phải nạp tiền để hoàn ứng thì mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

1.9. Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ mỗi ngày

Thông thường bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền để có ngay một số tiền vào tài khoản nhằm phục vụ các cuộc gọi khẩn cấp. Trong trường hợp bạn còn trò chuyện lâu dài thì bạn cũng có thể đăng ký 3G, 4G để trò chuyện qua các ứng dụng kết nối như Zalo, Facebook, Viper, …

Cách đăng ký 3G Vinaphone rất đơn giản, bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Soạn DKV <Gói cước> gửi 1543

Tên gói cước bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Bảng giá và thông tin gói cước 3G của VinaPhone

Ngoài ra, cách đăng ký 4G cũng rất đơn giản:

Soạn DKV <Gói cước> gửi 1543

Tên gói cước bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

Bảng giá và thông tin gói cước 4G của VinaPhone

2. Tổng kết

Với những cách ứng tiền VinaPhone đơn giản, nhanh chóng và dễ thực hiện trên đây, hi vọng bạn đã có thể thực hiện việc ứng tiền trong những tình huống khẩn cấp.

Ngoài những thủ thuật hay ho, bạn còn có thể xem thêm những tin tức hấp dẫn trong các bài viết khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất, đừng quên địa chỉ quen thuộc là hệ thống Di Động Việt – Nơi bạn có thể trải nghiệm nhiều sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Xem thêm:

 • 086 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 086 và cách đặt mua Online
 • TOP 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chất lượng tốt nhất vô cùng đơn giản
 • CapCut – Ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính, điện thoại chuyên nghiệp miễn phí
 • 15+ cách kiếm tiền online tại nhà không cần vốn hoặc ít vốn uy tín đơn giản nhất

Di Động Việt

Top 20 sim vina bao nhiêu tiền viết bởi Nhà Xinh

Cước phí đổi sim 4G Vinaphone là bao nhiêu? Giá mới nhất 2021

 • Tác giả: dichvu3gvinaphone.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 4.64 (486 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ với 25.000đ tiền cước đổi sang sim 4G của Vinaphone, quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay 1 sim 4G Vinaphone mà còn giữ được số thuê bao cũ. Thật tiện lợi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có 3 sự lựa chọn chính khi khách hàng cần đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone: Các gói Speed Data Vinaphone, các gói giới hạn dung lượng data (hạ băng thông khi hết data tốc độ cao) và các gói không giới hạn dung lượng data (không hạ băng thông). Các gói …

Chi phí khôi phục lại sim Vinaphone là bao nhiêu?

 • Tác giả: dichvumobile.vn
 • Ngày đăng: 02/05/2022
 • Đánh giá: 4.54 (363 vote)
 • Tóm tắt: Đối với sim doanh nghiệp: Khách hàng mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của Doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao và CMND bản gốc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quý khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài Vinaphone 18001091 hoặc tới các cửa hàng Vinahone để được hỗ trợ khôi phục lại sim Vinaphone của mình. Đối với việc khôi phục lại sim Vinaphone, tùy vào sim của bạn là thuê bao trả trước hay trả sau mà chi …

Phí làm lại sim VinaPhone là bao nhiêu: Sim thường, eSim, Mutisim

 • Tác giả: dichvudidong.vn
 • Ngày đăng: 07/24/2022
 • Đánh giá: 4.27 (253 vote)
 • Tóm tắt: Làm lại sim VinaPhone hết bao nhiêu tiền? · Phí thay các loại sim Sim 32K, 64K, 128K, sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/ 128K, sim 96K …

Gọi nội mạng VinaPhone tốn bao nhiêu tiền 1 phút?

 • Tác giả: dichvuvinaphone.com
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 4.01 (270 vote)
 • Tóm tắt: Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau: – Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để gọi thoại nội mạng cách thoải mái mà không bị mất cước phát sinh ngoài ý muốn, các thuê bao nên nắm rõ về bảng giá cước trước khi thực hiện cuộc gọi. Dưới đây là bảng giá cước gọi nội mạng/ 1 phút chi tiết nhất, mới nhất của Vinaphone mà các thuê …

Bạn có biết: Bao nhiêu tiền 1 tin nhắn Vinaphone?

 • Tác giả: vinaphone4g.net
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 3.97 (464 vote)
 • Tóm tắt: 1GB data VinaPhone dùng được bao lâu? Đăng ký 3G sim Vinaphone ưu đãi data, phút gọi, SMS thả ga. Cách đổi điểm VinaPhone Plus nhận tin nhắn nội …

Xem thêm:: Danh sách 10+ meiji 1 3 cách pha hot nhất hiện nay

Top 15 Esim Vinaphone Bao Nhiêu Tiền hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 3.64 (235 vote)
 • Tóm tắt: 19 thg 3, 2021 · 1/ Phí mua eSim Vinaphone: · 50.000 đồng/sim. · 60.000 đồng/sim….

Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone RẺ NHẤT theo ngày, tháng

Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone RẺ NHẤT theo ngày, tháng
 • Tác giả: banhangvnpt.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 3.48 (464 vote)
 • Tóm tắt: Gói cước 4G VinaPhone luôn được nhiều người dùng di động quan tâm bởi … ký gói 4G sẽ giúp thuê bao tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuỳ vào thời gian cần sử dụng mạng và mức độ truy cập như thế nào mà quý khách có thể lựa chọn gói 4G VinaPhone chu kỳ 1 ngày, 1 tháng hoặc các gói 4G chu kỳ dài. banhangvnpt.vn khuyên bạn nên chọn các gói chu kỳ 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng nếu …

Hướng dẫn cách kiểm tra tiền điện thoại đơn giản, chính xác

 Hướng dẫn cách kiểm tra tiền điện thoại đơn giản, chính xác
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 3.22 (596 vote)
 • Tóm tắt: + Nếu nạp thẻ cho thuê bao khác, bạn nhập mã thẻ trước, rồi nhập số điện thoại cần nạp, sau đó bấm # để kết thúc, bấm * để quay trở lại. Hotline mạng Vinaphone:.

Gói 4G MAY Vinaphone bao nhiêu tiền? Đăng ký như thế nào?

 • Tác giả: vinaphone.thegioigoicuoc.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.03 (395 vote)
 • Tóm tắt: 2. Đăng ký gói cước 3G 4G 5G Vinaphone siêu ưu đãi … Mặc dù nhiều ưu đãi là thế nhưng điểm trừ của gói 4G MAY là chủ thuê bao dùng sim Vinaphone …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: M50 là gói cước tháng dành cho các chủ thuê bao không có nhu cầu sử dụng Internet quá nhiều. Chỉ với 50.000 đồng/tháng, bạn đã có ngay 1.2GB tốc độ cao trong thời gian 30 ngày, kể từ lúc đăng kí thành công. Hết 1.2GB, sẽ tính cước phí là 25đ/50KB và …

Mua sim Vinaphone 4G ở đâu? Sim Vina giá bao nhiêu tiền?

Mua sim Vinaphone 4G ở đâu? Sim Vina giá bao nhiêu tiền?
 • Tác giả: thuthuatcongnghe.com.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2022
 • Đánh giá: 2.83 (160 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay sim Vinaphone 4G đang được bán với mức giá hết sức ưu đãi là 249.000VNĐ/ sim 4G. Khi bạn kích hoạt Sim thuê bao sẽ có được 2GB tốc độ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sim 4G Vinaphone chúng ta có hiểu nôm na là loại Sim đến từ nhà mạng Vinaphone, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay chính là 4G. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt …

Xem thêm:: NHẬT BẢN CÓ BAO NHIÊU TỈNH -THÀNH PHỐ ? – Nhật ngữ Toàn Tâm

Chi phí làm lại sim VinaPhone là bao nhiêu tiền?

 • Tác giả: 3gvinaphone.com.vn
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.77 (109 vote)
 • Tóm tắt: Bạn cũng muốn làm lại sim nhưng không biết làm lại sim Vina hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Tùy vào mỗi loại sim mà mức giá sẽ khác nhau nhé.

5 Đơn Vị Cho Vay Tiền Bằng Sim Vinaphone Uy Tín Nhất!

5 Đơn Vị Cho Vay Tiền Bằng Sim Vinaphone Uy Tín Nhất!
 • Tác giả: tcqtkd.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 2.63 (60 vote)
 • Tóm tắt: Vay tiền bằng sim Vinaphone là dịch vụ vay được rất nhiều người … Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng với gia đình, bạn bè, đối tác, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vay tiền bằng sim Vinaphone luôn là lựa chọn vay hoàn hảo của khách hàng khi đang cần một khoản tiền phục vụ nhu cầu của mình. Nếu muốn tiếp cận được với khoản vay này, điều quan trọng là khách hàng không nên có lịch sử nợ xấu và tìm được đơn vị vay …

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?
 • Tác giả: thankyouvietnam.com.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 2.52 (102 vote)
 • Tóm tắt: Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc sim 4G vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu và cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc về hình thức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có một lưu ý nhỏ cho khách hàn đó là nếu sử dụng hết dung lượng data của một tháng, người dùng sim 4G Vina vẫn có thể truy cập với tốc độ thường không giới hạn. Tuy nhiên, nếu cần sử dụng data tốc độ cao thì có thể đăng kí gói 4G Vinaphone khác để …

Hướng dẫn báo mất sim VinaPhone , làm lại sim VinaPhone

Hướng dẫn báo mất sim VinaPhone , làm lại sim VinaPhone
 • Tác giả: vinaphonetphcm.com
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 2.39 (94 vote)
 • Tóm tắt: Khách hàng mất điện thoại hay mất sim, hay muốn làm lại sim vui lòng gọi … khảo các dịch vụ tiện ích và các chương trình khuyến mãi VinaPhone trả sau khác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi muốn khôi phục hoặc làm lại sim VinaPhone khách hàng cần mang các thủ tục như CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao. Trong trường hợp Khách hàng mua sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ – cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên …

VinaPhone gọi 1 phút bao nhiều tiền? Gói cước nào ưu đãi thoại rẻ?

 • Tác giả: blogvn.org
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 2.41 (52 vote)
 • Tóm tắt: Là câu hỏi được nhiều thuê bao quan tâm nhất hiện nay, đặc biệt là thuê bao mới sử dụng sim Vina. Thuê bao trả trước VinaPhone sẽ quy định cước …

Xem thêm:: List 10+ châu khải phong cao bao nhiêu hot nhất bạn cần biết

Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu tiền?

 • Tác giả: tongdaivinaphone.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 2.28 (79 vote)
 • Tóm tắt: Vừa qua, tổng đài Vinaphone nhận được câu hỏi: “Sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu?”. Nạp tiền 1 lần trong năm, thả ga truy cập …

Hòa Mạng Vinaphone Bao Nhiêu Tiền? – 18001166.vn

 • Tác giả: 18001166.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 2.12 (82 vote)
 • Tóm tắt: 1. Gói Vinaphone ưu đãi cho cá nhân: · Data 2Gb/ngày · Thoại ngoài mạng: 150 phút/tháng · Thoại nội mạng: 2.000 phút/tháng · Giá trọn gói: 199.000đ/ …

Chọn số Vinaphone – Kho sim Vina đầu 091, 094, 088 giá rẻ

Chọn số Vinaphone - Kho sim Vina đầu 091, 094, 088 giá rẻ
 • Tác giả: muasim.com.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.17 (142 vote)
 • Tóm tắt: Sim Vinaphone bao gồm những đầu số nào ? Đầu Số Cổ Vinaphone 091 … Đó là con số đại phát lộc, mang tới cuộc sống thăng tiến cho người sở hữu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đại lý sim số đẹp Quang Minh với hơn 15 năm bán sim số online từ lâu đã là đại chỉ kinh doanh số đẹp uy tín số 1 Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng. Đặc biệt trong tất cả các giao dịch được xử lý onilne mọi thủ tục đều được tối giản hóa giúp …

Cách chuyển tiền sim vina đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay

Cách chuyển tiền sim vina đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay
 • Tác giả: khosim.com
 • Ngày đăng: 08/09/2022
 • Đánh giá: 2.01 (93 vote)
 • Tóm tắt: Nhà mạng vinaphone mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ, tính năng tiện ích cho thuê bao sử dụng. Trong đó, tính năng chuyển tiền có thể giúp hai thuê …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà mạng vinaphone mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ, tính năng tiện ích cho thuê bao sử dụng. Trong đó, tính năng chuyển tiền có thể giúp hai thuê bao có thể chia sẻ tài khoản cho nhau. Vậy để biết được cách chuyển tiền sim vina thì bạn …

MUA SIM DATA 3G VINAPHONE GIÁ TỐT – SIM 4G VINAPHONE ONLINE SIÊU TỐC

 • Tác giả: data34g.com
 • Ngày đăng: 01/20/2022
 • Đánh giá: 1.84 (119 vote)
 • Tóm tắt: SIM 4G vinaphone trọn gói 1 năm giá bao nhiêu? Hiện tại, VinaPhone đang cung cấp một số SIM Vina 4G một năm không nạp tiền có giá như sau: II. Lợi ích SIM …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi tháng có 5,5GB dung lượng tốc độ cao, hết dung lượng về tốc độ thường không giới hạn dung lượng, không phải trả thêm phí. Mua 1 lần sử dụng trọn gói cả năm không cần nạp tiền hay đăng ký, kích hoạt hàng tháng. Hỗ trợ đăng ký chính chủ, mất sim …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com