Năm 1980 mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì? Hướng nào?

Nếu bạn sống theo chủ nghĩa duy tâm, bạn tin vào việc vận mệnh sẽ tạo nên cuộc sống tương lai của mình thì chắc chắn những kiến thức về phong thủy bao gồm việc 1980 mệnh gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ vô cùng bổ ích dành cho bạn.

Tìm hiểu trọn đời tử vi của người sinh năm 1980 là cốt lõi cho những ai sinh năm này muốn thay đổi cuộc sống của mình, và muốn nhận được nhiều may mắn, tài lộc, có được một cuộc đời an yên, hạnh phúc, đủ đầy và thuận buồm xuôi gió.

Vậy 1980 mệnh gì, tuổi gì, hợp tuổi nào, hợp màu sắc, con số và hướng nào? Hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Sinh năm 1980 mệnh gì?

Như tất cả chúng ta đều biết, mỗi năm, mỗi tuổi đều tương ứng với một vận mệnh riêng biệt không thể thay đổi. Chúng ta chỉ có thể dựa vào phong thủy trên khía cạnh âm dương – ngũ hành để lựa chọn hướng đi cho cuộc đời của mình.

Người sinh năm 1980 theo phong thủy thuộc mệnh Mộc, rõ hơn nữa là Thạch Lựu Mộc, tức là gỗ cây lựu. Mệnh này mang ý nghĩa đặc biệt là biểu tượng của một cánh rừng lớn, và biểu tượng cho những con người giàu trí tuệ với khả năng thăng tiến cao.

Người mệnh Thạch Lựu Mộc dù “thấp bé” nhưng lại vô cùng bền bỉ, quật cường với sức sống mãnh liệt, sinh trưởng và phát triển ở bất cứ môi trường khốc liệt nào, dù là trên đá cao. Họ không bao giờ ngần ngại đối đầu với khó khăn, thử thách, thậm chí chấp nhận cả những vấp ngã để trưởng thành hơn.

Theo thuyết âm dương – ngũ hành, người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Hỏa, mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Thổ, mệnh Kim.

Mặc dù mệnh chung của người sinh năm 1980 là mệnh Mộc nhưng đối với nam và nữ sẽ có những cung mệnh riêng khác nhau. Nam mệnh là Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Còn nữ mệnh là Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. <<< Xem thêm: Sinh năm 1979 mệnh gì? tuổi gì? hợp màu nào? hướng gì?

Năm 1980 là năm con gì?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1980 là năm con gì thì chung ta cần phải liên hệ cả hai yếu tố là Thiên can và Địa chi.

Theo thuyết ngũ hành, năm 1980 có Thiên can là Canh và Địa chi là Thân. Điều đó có nghĩa năm 1980 là năm con Khỉ, chính xác hơn là năm Canh Thân. Và những người sinh năm 1980 sẽ cầm tinh con khỉ.

Trên thực tế, những người tuổi Canh Thân có vận mệnh khá tốt, đặc biệt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Họ có đặc tính của loài Khỉ là rất thông minh, cực kỳ linh hoạt, năng động và thân thiện. Tính cách đặc trưng của những người sinh năm 1980 là hòa đồng, hiếu động và có quan hệ tốt với mọi người xung quanh nhờ sự thân thiện, dễ gần của mình.

Nam nữ sinh năm 1980 hợp với tuổi nào?

Sau khi biết 1980 mệnh gì, tuổi con nào thì ắt hẳn bạn sẽ biết mình hợp với những tuổi nào dựa trên những phân tích có sẵn của khoa học phong thủy và âm dương – ngũ hành.

Nữ 1980 hợp tuổi nào?

Nữ mệnh sinh năm 1980 thuộc Đông tứ mệnh do có cung mệnh là Tốn Mộc, thường hợp với những người tuổi Ất Sửu, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi, Mậu Thìn. Dù là trong việc làm ăn hay lựa chọn người để kết hôn thì bạn cũng nên ưu tiên những tuổi trên để đạt được sự thuận lợi nhé.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh giao lưu, hợp tác với những người tuổi đại kỵ với tuổi Canh Thân của mình như là tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Quý Hợi, Ất Hợi, Giáp Dần hay Mậu Dần.

Nam 1980 hợp tuổi nào?

Khác với nữ mệnh tuổi này, nam mệnh sinh năm 1980 thuộc Tây tứ mệnh do có cung mệnh là Khôn Thổ, thường phù hợp với những người có tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Kỷ Mùi. Và đại kỵ với những người có tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Quý Hợi, Ất Hợi, Mậu Dần.

Do đó, trong việc làm ăn và lựa chọn vợ chồng hay quan hệ tình cảm, bạn nên tuân thủ đúng tuổi đại hợp, đại kỵ theo tính toán của thuyết âm dương – ngũ hành để đảm bảo có được sự thuận lợi, may mắn về mọi mặt trong cuộc sống.

Nam nữ tuổi Canh Thân hợp với màu nào? Số nào

Người sinh năm 1980 mệnh gì thì đã rõ, nhưng liệu với vận mệnh ấy thì theo thuyết ngũ hành, bạn hợp với màu nào, số nào và không hợp với màu nào, số nào? Hãy cùng tìm hiểu tiếp ở nội dung dưới đây.

Nam nữ tuổi Canh Thân hợp màu nào?

Nam nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc nên lựa chọn đồ đạc, vật dụng hay trang trí nội thất văn phòng, nhà cửa theo tông màu của những màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình như đỏ, tím, đen, hồng, cam, xanh dương, xanh nước biển. Đó đều là những màu sắc thuộc mệnh Thủy và mệnh Hỏa là những mệnh tương sinh với mệnh Mộc, từ đó giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Bên cạnh các màu sắc tương hợp thì bạn cũng nên biết để tránh sử dụng các màu sắc kiêng kỵ thuộc hành Thổ và hành Kim như màu vàng, vàng nâu, nâu đậm, trắng, ghi, xám.

Nam nữ tuổi 1980 hợp số nào?

Nếu như ở yếu tố màu sắc, nam nữ 1980 có cùng phong thủy thì về mặt các con số, nữ mệnh và nam mệnh sẽ có sự phù hợp với những con số riêng.

Nam mệnh Mộc sinh năm 1980 hợp với các con số như 2, 5, 8, 9. Trong đó, số 2 là tượng trưng của sự hạnh phúc vĩnh cửu; số 5 là biểu trưng cho may mắn và những điều tốt đẹp; số 8 là biểu trưng của sự thuận lợi, làm ăn phát tài phát lộc; còn số 9 là biểu trưng của sự trường thọ.

Nữ mệnh Mộc sinh năm 1980 hợp với các con số như 1, 3, 4. Trong đó, số 1 giúp mang lại những điều tốt đẹp; số 3 là biểu trưng của sự bền chắc, vĩnh cửu và trường tồn; còn số 4 lại là đại diện của sự hòa hợp. <<< Xem thêm: Sinh năm 1975 mệnh gì? Tìm hiểu tử vi của người sinh năm 1975

Tuổi Canh Thân 1980 hợp với hướng nào?

Dù người sinh năm 1980 mệnh gì thì hướng vẫn là một yếu tố phong thủy liên quan đến tuổi Canh Thân đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của họ.

Nữ sinh năm 1980 hợp hướng nào?

Theo bạn thì nữ sinh năm 1980 hợp hướng nào? Theo phong thủy thì họ hợp hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam.

Trong đó, hướng Bắc – Sinh khí là hướng tài lộc, con cái thông minh, giỏi giang, có địa vị và sự thành đạt trong xã hội; hướng Đông – Phúc đức là hướng có nhiều của cải, công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt; hướng Nam – Thiên y là hướng có nhiều phúc khí, tài lộc; còn hướng Đông Nam – Phục vị là hướng gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và công việc làm ăn kinh doanh.

Nam sinh năm 1980 hợp hướng nào?

Còn với nam sinh năm 1980, theo phong thủy thì họ sẽ hợp hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam.

Trong đó, hướng Đông Bắc – Sinh khí là hướng giúp mang đến nhiều tài lộc, con cái thông mình, sự nghiệp phát triển; hướng Tây Bắc – Phúc đức là hướng mang lại nhiều tiền bạc, vừa giàu có lại có danh có tiếng, gia đình hòa thuận, con cái thành đạt trong xã hội; hướng Tây – Thiên y là hướng giúp gia đình nam mệnh tuổi này luon hòa thuận, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn; còn hướng Tây Nam – Phục vị là hướng có nhiều may mắn, đặc biệt là công việc làm ăn thuận lợi, có của ăn của để.

Những kiến thức trên đây mà batdongsannonline.vn đã giúp bạn đã nắm rõ người sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi gì cũng như các yếu tố phong thủy liên quan đến vận mệnh của họ hay chưa? Nếu bạn là người sinh năm 1980 thì nên lưu ý để chủ động hơn cho cuộc sống hiện tại và tương lai nhé!