Tháng 2 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Việc xem mệnh trong học thuyết cung hoàng đạo đang dần trở nên phổ biến rộng rãi. Người ta cho rằng, hiểu rõ vận mệnh của bản thân sẽ dễ dàng rút ra những kinh nghiệm sống bổ ích, từ đó có cơ sở để mưu cầu một tương lai thuận lợi. Dành cho những ai sinh ra vào tháng 2, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được sinh tháng 2 cung gì, vận mệnh như thế nào…

MỤC LỤC

› Tháng 2 cung gì? Người sinh tháng 2 có gì đặc biệt?

1. Tháng 2 cung gì?

2. Tổng quan về cung Bảo Bình

3. Tổng quan về cung Song Ngư

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bảo Bình

1. Bảo Bình thuộc nguyên tố nào?

2. Tính cách Bảo Bình

3. Bảo Bình hợp với cung nào?

4. Bảo Bình hợp màu nào?

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bảo Bình

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Song Ngư

1. Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

2. Tính cách Song Ngư

3. Song Ngư hợp với cung nào?

4. Song Ngư hợp màu nào?

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Song Ngư

▸ Tìm hiểu về các tháng khác:

Tháng 1 cung gì | Tháng 3 cung gì | Tháng 4 cung gì | Tháng 5 cung gì | Tháng 6 cung gì | Tháng 7 cung gì | Tháng 8 cung gì | Tháng 9 cung gì | Tháng 10 cung gì | Tháng 11 cung gì | Tháng 12 cung gì

Tháng 2 cung gì? Người sinh tháng 2 có gì đặc biệt?

Khác với phong thủy – ngũ hành, cung hoàng đạo chia con người ra thành 12 cung riêng biệt. Dựa vào ngày tháng sinh, bạn sẽ dễ dàng xác định được cho mình mệnh gì.

Nếu bạn sinh vào tháng 2 và đang mong muốn tìm hiểu rõ vận mệnh của mình, thì tất tần tật các thông tin như tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, tháng 2 cung gì có tính cách như thế nào, hợp màu gì… trong bài viết này là dành cho bạn.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 1

Tháng 2 cung gì, hợp với cung nào và màu gì… là những thắc mắc phổ biến với những người tin vào thuyết cung hoàng đạo

Bí quyết chọn trang sức đá quý phù hợp với từng độ tuổi

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

1. Tháng 2 cung gì?

Tháng 2 hằng năm thông thường là tháng dành cho các dịp lễ quan trọng, như tết âm lịch, valentine… Có người thường nói, tháng 2 là thời điểm để người ta trao gửi tình cảm cho nhau. Vì thế những người sinh ra vào tháng 2 thường sống rất tình cảm, thân thiện.

Để giải đáp tháng 2 cung gì, ta cần liên hệ mật thiết với cung hoàng đạo. Theo giả thuyết, tháng 2 nói riêng và tất cả các tháng còn lại trong năm đều có hai cung trong cùng tháng. Vì vậy, để biết được mình sinh tháng 2 cung gì, cần phải dựa vào ngày sinh chính xác.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 2

Để xác định tháng 2 cung gì, bạn cần phải biết rõ chính xác ngày tháng sinh của mình

Vậy, lời giải đáp tháng 2 cung hoàng đạo gì chính là Bảo Bình và Song Ngư. Chi tiết hơn, khi dựa vào ngày sinh ta xác định được tháng 2 cung gì như sau:

» Cung Bảo Bình: Cung này được bắt đầu từ ngày 20/01 đến 18/02. Vì thế nếu bạn sinh ra từ ngày 01/02 đến 18/02 hằng năm, bạn sẽ thuộc cung Bảo Bình.

» Cung Song Ngư: Cung hoàng đạo này được tính kể từ ngày 19/02 đến 20/03. Bởi lẽ đó, bạn sẽ mang trong mình cung Song Ngư nếu có ngày sinh rơi vào 20/02 – 29/02.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 3

Sinh tháng 2 là cung hoàng đạo gì được tính dựa trên ngày sinh mỗi người

Top đồng hồ nam đẹp – đồng hồ nữ chính hãng Orient đáng mua nhất

2. Tổng quan về cung Bảo Bình

Bảo Bình thuộc một trong 12 cung hoàng đạo hiện nay. Cung mệnh này đứng ở vị trí thứ 11 và mang trong mình biểu tượng của một vị thần cầm bình nước. Như đã đề cập trên, những người mang trong mình cung Bảo Bình sẽ được sinh từ ngày 20/01 – 18/02 hằng năm.

Khi xem cung hoàng đạo, người ta còn liên hệ đến các học thuyết của thần thoại Hy Lạp. Sự liên kết này chỉ ra rằng, mỗi cung hoàng đạo sẽ tương ứng với một chòm sao và được các vị thần trên đỉnh Olympus bảo hộ.

Với những người sinh tháng 2 thuộc cung Bảo Bình, chòm sao chiếu mệnh cho họ là sao Thiên Vương và sao Thổ, vị thần đại diện là Hera. Đây là vị thần phụ trách vấn đề hôn nhân, gia đình, là nguồn cội của sự bền vững, êm ấm.

Vì thế Bảo Bình cũng được thừa hưởng một số điểm tương đồng với thần Hera như trí tuệ thông thái, lý trí kiên cường và vẻ đẹp rạng rỡ. Ngoài ra, thần Hera cũng mang trong mình một nhược điểm, chính là sự hống hách. Vì lẽ đó, Bảo Bình đôi khi cũng cố chấp, nóng nảy.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 4

Tháng 2 thuộc cung gì? Bảo Bình tháng 2 được bảo hộ bởi thần hôn nhân và gia đình

Tổng quan về thông tin chi tiết của Bảo Bình:

– Tên tiếng Anh: Aquarius.

Cách gọi khác: Thủy Bình, Bảo Bình Tòa.

– Từ ngày: 20/01 đến 18/02.

– Kí hiệu cung:

– Nguyên tố chính: Khí.

– Sao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương, sao Thổ.

3. Tổng quan về cung Song Ngư

Song Ngư được biết đến là cung hoàng đạo cuối cùng. Biểu tượng của cung mệnh này chính là loài cá biển. Nếu có ngày sinh từ 19/02 đến 20/03, thì bạn sẽ mang trong mình cung mệnh này.

Cung Song Ngư được chiếu mệnh bởi chòm sao Hải Vương và bảo hộ bởi vị thần Poseidon. Đúng với hình ảnh loài cá, Poseidon chính là vị thần cai quản biển cả. Đặc trưng của vị thần này chính là sự uy nghiêm, mạnh mẽ, và đâu đó ẩn chứa hình ảnh của biển cả mênh mông.

Chính vì thế, người mang trong mình cung Song Ngư cũng phần nào tương đồng với thần Poseidon. Họ là người kiên định, nghiêm khắc và rất khó đoán tâm tư. Đôi khi họ náo nhiệt dữ dội như cơn sóng thần, có lúc lại trầm lặng, trôi nổi như mặt biển yên ả.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 5

Sinh tháng 2 cung gì? Nếu bạn rơi vào 19/02 – 29/02 sẽ mang cung Song Ngư

Tổng quan về thông tin chi tiết của Song Ngư:

– Tên tiếng Anh: Pisces.

Cách gọi khác: Không có.

– Từ ngày: 19/02 đến 20/03.

– Kí hiệu cung:

– Nguyên tố chính: Nước.

– Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương.

Chọn vòng tay đá theo từng mệnh sao cho may mắn, phát tài

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Bảo Bình

Nếu đã xác định được tháng 2 cung gì và ngày sinh của mình thuộc Bảo Bình, chắc chắn rằng bạn sẽ mong muốn tìm hiểu những vấn đề liên quan đến cung mệnh. Biết rõ vận mệnh sẽ giúp bạn dễ dàng định hướng cuộc sống mình trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai.

Tất tần tật lời giải đáp dưới đây về tháng 2 cung gì, Bảo Bình có tính cách như thế nào, hợp cung nào, màu gì… Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 6

Với những ai mang chòm sao Bảo Bình, tháng 2 cung gì, tính cách Bảo Bình như thế nào… là thắc mắc vô cùng phổ biến

1. Bảo Bình thuộc nguyên tố nào?

Cung hoàng đạo xác định các nguyên tố dựa trên chiêm tinh học. Theo đó, giả thuyết này cho biết rằng, vạn vật trên vũ trụ bao la này sẽ xoay quanh 4 nguyên tố chính, đó sẽ là Đất – Nước – Lửa – Khí.

Vì vậy, toàn bộ 12 cung hoàng đạo sẽ bao quanh 4 nguyên tố này, nó hình thành và tác động lên tính cách của người đại diện. Với những ai tin vào chiêm tinh học, họ quan điểm rằng tính chất của nhóm nguyên tố sẽ ảnh hưởng đến tính cách của con người.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 7

Chiêm tinh học cho rằng, 4 nguyên tố chủ chốt sẽ xoay quanh vạn vật trên vũ trụ

Cho những ai đang tìm hiểu Bảo Bình thuộc nhóm nào, đó chính là Khí. Nguyên tố này hiện hữu và tồn tại ở khắp mọi nơi trên trái đất. Đặc tính của khí là hoạt động liên tục và tràn trề năng lượng.

Điều này dẫn đến việc người mang trong mình nguyên tố Khí như Bảo Bình cũng thừa hưởng được tính cách nhiệt huyết, năng động. Bởi lẽ đó, Bảo Bình thường là người kiên cường, yêu thích việc thử thách bản thân mà không lo sợ khó khăn, trở ngại.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 8

Lời giải đáp cho Bảo Bình thuộc nguyên tố nào chính là Khí, năng nổ và nhiệt huyết

2. Tính cách Bảo Bình

Do sở hữu nguyên tố Khí, nên tính cách của Bảo Bình cũng khá phóng khoáng, thân thiện. Họ luôn xuất hiện với trạng thái vui tươi, năng động, truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh.

Hơn thế, vì tính nhiệt huyết nên Bảo Bình cũng thường xuyên giúp đỡ người khác khi cần thiết. Với những chướng ngại của bản thân, Bảo Bình yêu thích và xem đó như là một vật cản mà mình phải vượt qua, không hề sợ hãi, chùn bước.

Ngoài ra, cũng có phần nhỏ Bảo Bình khá “khác thường”, họ tôn thờ cuộc sống tĩnh lặng, trầm mặc và không chuộng những nơi náo nhiệt. Bảo Bình này thường có trí não khá tốt, họ luôn tìm kiếm và yêu thích việc học hỏi các tri thức để nâng cao bản thân.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 9

Cung hoàng đạo Bảo Bình thừa hưởng tính khí của nguyên tố bản mệnh, đó là sự năng động, vui vẻ

3. Bảo Bình hợp với cung nào?

Với tính cách của mình, Bảo Bình sẽ cực kỳ hợp với những ai chịu thương chịu khó, hết mình với công việc. Theo giả thuyết chiêm tinh, các cung hoàng đạo hợp với Bảo Bình sẽ khiến cho cả hai cộng hưởng với nhau, ngày càng phát triển tốt đẹp.

Lý giải cho Bảo Bình hợp với cung nào chính là Song Tử và Thiên Bình. Cụ thể như sau:

» Bảo Bình và Song Tử:

Song Tử được biết đến là cung hoàng đạo có tính cách hòa đồng, dễ thân thiện, gắn bó. Hơn thế, Song Tử cũng mang nhóm nguyên tố Khí, nên khi kết hợp với Bảo Bình chắc chắn sẽ cực kỳ ăn ý với nhau.

Dù là chướng ngại vật nào, nếu Song Tử và Bảo Bình cùng đồng lòng thì chắc chắn sẽ dắt tay nhau bước lên những tầm cao mới.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 10

Bảo Bình sẽ hợp với Song Tử, cả hai đều vô cùng nhiệt huyết, năng động

» Bảo Bình và Thiên Bình:

Cung hoàng đạo Thiên Bình nổi tiếng với tính cách hiền hòa, vui vẻ, luôn thờ tôn chỉ “dĩ hòa vi quý”. Bởi lẽ đó, Bảo Bình cùng Thiên Bình kết hợp sẽ đem lại không gian tích cực, tạo ra nhiều sự may mắn và thuận lợi cho cả hai.

Hơn thế nữa, Bảo Bình cũng được đánh giá là người có trí óc sáng tạo cao. Cung hoàng đạo này cộng hưởng với Bảo Bình sẽ khiến cả hai dễ dàng gặt hái thành công ở mọi khía cạnh cuộc sống.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 11

Bảo Bình và Thiên Bình sẽ là bộ đôi ăn ý khi kết hợp cùng nhau

4. Bảo Bình hợp màu nào?

Để giải đáp Bảo Bình hợp màu nào, ta cần dựa vào màu sắc của nguyên tố. Mang trong mình nhóm Khí phóng khoáng, xanh lam sẽ là màu sắc phù hợp với Bảo Bình. Sắc xanh này là biểu tượng của sự sáng tạo vô hạn, rộng rãi bao dung và năng lượng tràn đầy.

Xanh lam cũng là màu sắc phổ biến trong cuộc sống, dễ kết hợp với quần áo thời trang cũng như các món đồ độc đáo như trang sức, phụ kiện… Vừa hợp mệnh mang lại may mắn, những món đồ xanh lam cũng giúp Bảo Bình thêm phần thời trang, cá tính.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 12

Xanh lam sẽ là sắc màu phù hợp với Bảo Bình trong cuộc sống

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Bảo Bình

Người ta cho rằng, vậy phẩm hợp mệnh sẽ giúp cho con người có nhiều may mắn, thuận lợi và bình an trong cuộc sống. Nếu bạn đang lựa chọn vật phẩm hộ mệnh hợp với Bảo Bình, những món đồ gợi ý dưới đây sẽ phù hợp với bạn.

» Đá phong thủy hợp mệnh:

Đá Thạch Anh Tím: Viên đá là biểu tượng của hoài bão, mơ ước, cực kỳ phù hợp với nét cá tính của người Bảo Bình. Hơn thế, Thạch Anh Tím còn giúp chủ sở hữu có được sự điềm tĩnh, sáng suốt, đưa ra những quyết định hợp lý.

Đá Turquois: Hay còn được gọi là đá ngọc lam. Nó được xem là lá bùa hy vọng, giúp cho chủ nhân luôn được bình an, may mắn.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 13

Loại đá hợp mệnh sẽ giúp Bảo Bình may mắn trong cuộc sống

» Đồng hồ hợp mệnh:

Dựa vào màu sắc đại diện cho nhóm Khí, ta biết rằng Bảo Bình sẽ phù hợp với những sản phẩm có sắc xanh lam như dây vải denim, đồng hồ mặt số xanh lam…

Ngoài ra, tính cách nhiệt huyết và mong muốn sự trọn vẹn của Bảo Bình cũng phù hợp với đồng hồ mặt số tròn. Bởi hình tròn là biểu tượng của sự vẹn toàn, hoàn hảo. Bởi lẽ đó, lựa chọn phiên bản đồng hồ mặt số tròn có sắc xanh sẽ đem lại nhiều vượng khí cho Bảo Bình.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 14

Bảo Bình phù hợp với những mẫu đồng hồ mặt số xanh lam và kiểu dáng tròn

Màu sắc đồng hồ liên quan chặt chẽ đến cung và mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Giải mã vận mệnh, tính cách và cuộc đời cung Song Ngư

Tương tự phần giải đáp vận mệnh của Bảo Bình, các thông tin về cung Song Ngư tính cách như thế nào, hợp màu nào, cung gì… Sẽ giúp cho những Song Ngư hiểu rõ hơn về bản ngã cuộc đời mình.

1. Song Ngư thuộc nguyên tố nào?

Với 4 nguyên tố đã đề cập trong bài viết, Song Ngư thuộc nhóm Nước. Đại diện cho dòng nước là sự khó đoán tâm tư. Bởi dòng nước lắm lúc lại dữ dội như một cơn sóng thần, đôi khi lại dịu dàng và yên ả.

Bởi lẽ đó, người thuộc nhóm Khí như Song Ngư thường rất khó nắm bắt suy nghĩ của họ. Tựa như làn nước, Song Ngư không kiên định và thường xuyên thay đổi chính kiến của mình. Điều này giúp họ dễ thích nghi với nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 15

Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước

2. Tính cách Song Ngư

Điểm nổi bật của Song Ngư chính là tính thích nghi cao. Như đã nói, họ dễ dàng thay đổi định kiến của mình để phù hợp với hoàn cảnh sống. Ngoài ra, Song Ngư vừa dữ dội lại dịu êm, khiến cho người khác không thể nào đoán được họ đang nghĩ gì.

Dù hùng hãn hay yên ả, bản chất của dòng nước vẫn luôn mong manh. Bởi lẽ đó, người thuộc cung Song Ngư thường khá mềm dịu, mong manh và nội tâm. Vì vậy họ khá nhạy cảm với những hành động của người khác.

Không những thế, Song Ngư còn là người rất tốt bụng, họ yêu thích việc giúp đỡ những người xung quanh. Có lẽ vì vậy mà Song Ngư thường được lòng rất nhiều người.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 16

Song Ngư là người sống nội tâm, tựa như một dòng nước

3. Song Ngư hợp với cung nào?

Là người nội tâm và mỏng manh, Song Ngư sẽ cực kỳ phù hợp với những cung hoàng đạo mạnh mẽ, biết lắng nghe, sẻ chia và cảm thông với người khác. Dựa vào giả thuyết chiêm tinh học, lời giải đáp cho Song Ngư hợp cung nào chính là Cự Giải và Song Tử.

» Song Ngư và Cự Giải

Cự Giải luôn là cung hoàng đạo đứng đầu về mức độ nhạy cảm. Các Cự Giải thường rất hòa nhã và điềm đạm. Bởi lẽ đó, người sống nội tâm như Song Ngư sẽ vô cùng thích hợp để bầu bạn cùng Cự Giải.

Khi gặp vấn đề khó khăn, mong muốn tìm người tin cậy để chia sẻ. Chắc chắn rằng, Cự Giải sẽ là lựa chọn ưng ý. Họ sẽ chăm chú lắng nghe những tâm tư của bạn, sau đó đưa ra những lời đồng cảm để xoa dịu nỗi lòng.

Ở khía cạnh công việc, Cự Giải là người vô cùng thấu đáo, suy tính kỹ càng mới đưa ra quyết định. Vì vậy khi kết hợp cùng nhau, Cự Giải và Song Ngư sẽ dễ dàng chạm tay đến thành công.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 17

Song Ngư và Cự Giải là cung hoàng đạo phù hợp với nhau

» Song Ngư và Song Tử

Song Tử là người có tính cách khá nóng nảy, họ yêu thích sự tự do, không gò bó. Đồng thời, Song Ngư lại là người mềm mỏng, dễ cảm thông. Vì vậy Song Tử và Song Ngư sẽ là cặp đôi ăn ý. Dù là tình bạn hay tình yêu, họ dễ dàng dung hòa với nhau, tạo nên sự gắn kết lâu dài.

Song Ngư vô cùng giỏi trong việc giao tiếp. Bởi lẽ đó, mỗi khi Song Tử bắt đầu nổi nóng thì lúc ấy dòng nước mềm mại của Song Ngư sẽ xoa dịu cho họ. Điều này khiến cuộc sống của cả hai ngày càng ôn hòa, ưng ý.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 18

Song Ngư và Song Tử cũng được đánh giá là phù hợp trong cuộc sống

4. Song Ngư hợp màu nào?

Được chiếu mệnh bởi sao Hải Dương, nên Song Ngư sẽ hợp với màu sắc của chòm sao này, đó chính là xanh dương. Màu sắc này sẽ đem lại cho Song Ngư sự may mắn và thuận lợi ở mọi khía cạnh cuộc sống.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 19

Màu sắc phù hợp với Song Ngư chính là xanh dương

5. Một số vật phẩm hộ mệnh phù hợp với Song Ngư

Để cuộc sống luôn bình an, thuận lợi, Song Ngư cần kết hợp với một số vật phẩm phù hợp với vận mệnh của mình. Nếu đã hiểu rõ được vận mệnh Song Ngư, bạn nên lựa chọn những món đồ hộ mệnh dưới đây:

» Đá phong thủy hợp mệnh:

Đá Aquamarine: Viên đá tượng trưng cho sự hòa bình, can đảm. Mang viên đá này bên mình sẽ giúp cho Song Ngư đạt được nhiều may mắn, trí tuệ tăng cao.

Đá Sapphire xanh: Loại đá này biểu tượng cho giàu sang và phú quý. Sắc xanh của Sapphire giúp Song Ngư luôn gặt hái được thành công trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 20

Đá phong thủy hợp mệnh giúp Song Ngư thêm phần may mắn

» Đồng hồ hợp mệnh:

Bởi bản chất của Song Ngư là sự mỏng manh, nên những mẫu đồng hồ có thiết kế nhẹ nhàng sẽ cực kỳ phù hợp với họ. Hơn thế, đại diện của Song Ngư là xanh dương sâu thẳm, tìm kiếm đồng hồ có màu xanh cũng sẽ cực kỳ phù hợp với cung hoàng đạo này.

Nhẫn cầu hôn đeo ngón nào mới đúng? Đeo tay trái hay phải? - ảnh 21

Đồng hồ sắc xanh có thiết kế nhẹ nhàng sẽ phù hợp với Song Ngư

Kết luận

Vậy là Đồng Hồ Hải Triều đã tổng hợp và chia sẻ về sinh tháng 2 cung gì, hợp màu gì và tính cách như thế nào… Hy vọng các kiến thức trên ít nhiều sẽ có giá trị đối với bạn.

Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ không mang tính chất tuyệt đối, vì vận mệnh là bài toán của tương lai. Tuy nhiên, nếu bạn có lòng tin, luôn sống hết mình và không làm trái đạo lý, thì dù sớm hay muộn, thành công cũng sẽ đến với bạn.

Nếu đã lựa chọn được mẫu đồng hồ đeo tay hợp mệnh với mình, đến ngay Đồng Hồ Hải Triều để mua sắm chính hãng và tận hưởng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhé!

Lê Hòa

Tìm hiểu cung bản mệnh

Mệnh Kim – Mệnh Mộc – Mệnh Thủy – Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽