Thay Loa Trong iPhone Giá Rẻ Chính Hãng Tại TPHCM, Hà Nội

Sửa loa iphone 6s giá bao nhiêu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

iPhone là một trong những smartphone được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhưng sau một thời gian thì iPhone vẫn có thể gặp phải những vấn đề như lão hóa hay hỏng linh kiện. Trong đó, hỏng loa trong là một loại hư hỏng khá phổ biến. Bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong việc nghe những âm thanh phát ra khi thực hiện cuộc gọi. Lúc này, bạn phải thay loa trong điện thoại iPhone của mình mới chấm dứt được tình trạng đó.

Dịch vụ thay loa trong iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Một trong những địa chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực sửa chữa những hư hỏng của smartphone mà cụ thể là iPhone chính là hệ thống Điện Thoại Vui. Hiện tại, hệ thống đã có rất nhiều cửa hàng có mặt khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thay loa trong iPhone chuyên nghiệp, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Tại đây luôn cam kết mang đến chất lượng tốt, uy tín, kỹ thuật chuyên nghiệp cùng thời gian nhanh chóng. Giúp khách hàng không chỉ yên tâm mà còn vô cùng hài lòng khi sửa chữa điện thoại iPhone.

Những điều bạn cần biết khi thay loa trong điện thoại iPhone

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa loa trong iPhone

Khi loa trong iPhone có vấn đề bạn sẽ nhận thấy những dấu hiệu sau đây. Khi bạn thực hiện cuộc gọi thì bạn không nghe được những gì mà người đầu dây bên kia nói, hoặc có thể bạn nghe được nhưng âm thanh không được rõ ràng, bị giật, rè hoặc ngắt quãng.

Xem thêm:: Bị Mụn Ở Hai Bắp Tay: Nguyên Nhân Và Cách Trị

Không chỉ thế, khi bạn muốn nghe nhạc hay xem phim thì không nghe được âm thanh khi xem bình thường, muốn nghe được âm thanh tốt thì bạn phải cắm tai nghe vào.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần phải sửa loa trong iPhone

Không chỉ thế, nặng hơn là bạn hoàn toàn không thể nghe được gì khi thực hiện cuộc gọi, không một chút âm thanh nào được phát ra. Khi đó bất cứ lúc nào muốn nghe được âm thanh phát ra từ iPhone của mình bạn đều phải cắm tai nghe.

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone không nghe thấy loa trong?

Có rất nhiều lí do dẫn đến tình trạng iPhone không nghe thấy loa trong, bạn cần biết những nguyên nhân đó để phòng tránh cho điện thoại của mình.

Chẳng hạn như do va đập mạnh, khiến linh kiện loa có vấn đề, đứt, gãy hay lỏng cáp. Điện thoại nhiễm nước gây nên tình trạng oxi hóa linh kiện.

Xem thêm:: Định nghĩa giữa &quotkhác biệt&quot, &quotđặc biệt&quot và &quotđộc đáo&quot -L&A

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone không nghe thấy loa trong?

Nhưng cũng có thể, vấn đề không nghe được loa trong đến từ lí do đường truyền kém, bạn đang ở vị trí sóng điện thoại yếu. Ngoài ra, không thể không kể đến nguyên nhân do sự lão hóa của linh kiện.

Linh kiện lâu ngày sẽ có tình trạng bị lão hóa, chất lượng giảm sút và không thể sử dụng tốt như trước được nữa. Xung đột phần mềm cũng là lí do khá phổ biến gây nên tình trạng loa trong bị rè, âm thanh yếu hay không nghe thấy tiếng phát ra từ loa trong.

Nếu vấn đề do xung đột phần mềm thì việc khắc phục sẽ đơn giản và có thể thực hiện tại nhà mà không cần thay loa trong iPhone.

Sửa loa trong iPhone giá bao nhiêu?

Loa trong iPhone 6 250.000 Đồng Loa trong iPhone 6s Plus 250.000 Đồng Loa trong iPhone 7 Plus 350.000 Đồng Loa trong iPhone 8 Plus 400.000 Đồng Loa trong iPhone Xs Max 1.100.000 Đồng

Bảng giá thay loa trong điện thoại iPhone:

  • Thay loa trong iPhone 6: 250.000 Đồng
  • Sửa loa trong iPhone 6s Plus: 250.000 Đồng
  • Thay loa trong iP 7 Plus: 350.000 Đồng
  • Thay loa trong iP 8 Plus: 400.000 Đồng
  • Thay loa trong iP Xs Max: 1.100.000 Đồng

Thay loa trong iPhone ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Xem thêm:: 088 là mạng gì? Những điều thú vị về sim đầu song phát

Nếu loa trong iPhone của bạn đã có vấn đề và bạn cần phải thay mới để đảm bảo việc liên lạc diễn ra thông suốt, thoải mái thì hãy đến ngay với Điện Thoại Vui thay main iPhone uy tín, thay loa trong giá tốt.

Hệ thống chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với các linh kiện chính hãng dành cho smartphone của bạn. Mọi linh kiện đều được kiểm tra, nhập về từ thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước, nên bạn có thể yên tâm về mặt linh kiện dùng để thay cho iPhone của mình.

Thay loa trong iPhone ở đâu uy tín, chính hãng tại TPHCM, Hà Nội?

Không chỉ thế, kỹ thuật viên tại tất cả cửa hàng đều có chuyên môn, tay nghề tốt, kết hợp với máy móc hiện đại giúp rút ngắn thời gian sửa chữa.

Ngoài ra, khi thay loa trong LG chính hãng, loa iPhone giá rẻ tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ nhận được mức giá rẻ, cùng thời gian bảo hành từ 6-12 tháng tùy theo sản phẩm.