Địa chỉ sửa máy đo huyết áp tại Hà Nội ?

Địa chỉ sửa chữa, bảo hành máy đo huyết áp?

Mình biết khi bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là chiếc máy đo huyết áp của bạn đang có vấn đề ( máy không lên , bị mất nét , màn hình bị mờ , bơm hơi không được , đang đo , điện không vào máy … ) . Có thể bạn đã mua chiếc huyết áp của mình khá lâu rồi nên cũng không nhớ phiếu bảo hành ở đâu nữa . Trung tâm bảo hành cũng không nhớ luôn .

Bạn đừng lo lắng quá ! Việc của bạn là hãy mang tới cho y tế Hải Nam để bên mình giúp bạn thay thế linh kiện chính hãng và tiếp tục sử dụng chiếc máy thân yêu của mình nha !

Địa chỉ sửa máy đo huyết áp tại Hà Nội ?

Mạch của máy đo huyết áp

Sau một thời gian sử dụng nếu máy báo lỗi . Trước khi mang qua trung tâm bảo hành bạn hãy tự khắc phục nếu gặp phải những lỗi đơn giản sau .

1 số lỗi thường gặp của máy đo huyết áp cá nhân :

Địa chỉ sửa máy đo huyết áp tại Hà Nội ?

Cách Bảo Quản Đúng Cách Máy Đo Huyết Áp :

Để máy tại nơi khô ráo

Lưu ý đầu tiên đó là để máy đo huyết áp vào vị trí khô ráo. Sau khi sử dụng xong bạn hãy để vào tủ chống ẩm . Việc để máy đo tại nơi khô ráo sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của máy

Tránh làm rơi hoặc để bị va đập mạnh

Máy đo huyết áp được thiết kế khá nhỏ gọn, tuy nhiên là thiết bị điện tử do đó nếu bị va đập mạnh và làm rơi hoàn toàn có thể xảy ra hỏng hóc, hoặc làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Do đó hãy cẩn thận khi sử dụng, không nên làm rơi hoặc để va đập mạnh trong quá trình sử dụng.

Không sử dụng hóa chất, dung dịch, chất lỏng để vệ sinh máy

Không cần vệ sinh máy đo huyết áp quá cầu kỳ, không nên sử dụng các chất lỏng, dầu pha loãng hoặc sử dụng dung dịch để vệ sinh máy đo huyết áp. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị bởi vệ sinh không đúng cách. Nếu muốn vệ sinh bụi bẩn trên máy thì chỉ cần sử dụng vải khô, vải mềm để lau sau khi dùng xong.

Tháo pin nếu để lâu không sử dụng

Một lời khuyên nữa cho bạn để máy đo huyết áp luôn được bền lâu đó là nếu không sử dụng máy trong thời gian dài thì nên tháo pin. Và khi nào muốn sử dụng lại thì lắp pin vào. Việc này sẽ đảm bảo pin không bị chảy nước làm hỏng mạch khi để quá lâu không sử dụng

Địa Chỉ Sửa Máy Đo Huyết Áp Ở Hà Nội :

  • Bạn cần xác định xem thông tin trên phiếu bảo hành của máy đo huyết áp của mình hỏng trong tình trạng có được bảo hành không hay phải sửa chữa sẽ mất phí.
  • Bạn chỉ nên đem máy đến các trung tâm bảo hành của máy của hãng để kiểm tra hoặc sửa chữa bảo hành máy.
  • Không nên đem máy đến các cửa hàng không tin tưởng đảm bảo độ chính xác của máy.
  • Y Tế Hải Nam là một số địa chỉ trung tâm bảo hành của các hãng máy đo huyết áp trên thị trường Việt Nam khu vực phía bắc.

Địa chỉ sửa máy đo huyết áp tại Hà Nội ?

Trung Tâm Phân Phối Sửa Chữa Bảo Hành Máy Đo Huyết Áp Tại Hà Nội

Địa chỉ sửa máy đo huyết áp tại Hà Nội ?

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành miễn phí :

– Máy hư hỏng do thiên tai, tai nạn, bất cẩn hay cố ý, Pin chảy, sử dụng sản phẩm sai hướng dẫn, tự ý mở máy sửa chữa ở nơi khác…

– Tem số máy dán trên sản phẩm không khớp với phiếu bảo hành hoặc không còn nguyên vẹn tẩy xóa (hoặc làm mất phiếu bảo hành).

Địa chỉ sửa máy đo huyết áp tại Hà Nội ?

ĐỊA CHỈ ỦY QUYỀN SỬA CHỮA MÁY ĐO HUYẾT ÁP TẠI HÀ NỘI

Công Ty TNHH Thương Mại Và Thiết Bị Y Tế Hải Nam

Hotline: (024) 66 55 77 86 – 0987972829 Giờ làm việc 8:30am đến 5:30pm, Thứ 2- Thứ 6 (Đóng cửa vào ngày thứ 7, Chủ Nhật và ngày lễ)

Địa chỉ trung tâm dịch vụ khách hàng:

Hồ Chí Minh: 606/107 Đường 3/2 , P14 , Q.10 , Tp.HCM

Hà Nội: 361 Đường Giải Phóng Phương Liệt , Thanh Xuân , Hà Nội