Top 2 cách tải và cập nhật HAYDAY khi bị chặn ở Việt Nam nhanh nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Tại sao không tải được hayday hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Supercell một hãng game lớn với ba game được Việt Nam chơi nhiều nhất là Clash of Clan (COC), Hayday, Boombeach. Nhưng mới đây Supercell đã công bố sẽ rút khỏi thị trường Việt Nam do chính sách pháp lý Việt Nam không thỏa đáng. Điều này dẫn đến việc tải cũng như cập nhật trở nên khó khăn cho người dùng tại Việt Nam. iPhonecugiare.com xin hướng dẫn các bạn cách tải game HayDay, game COC, Game Boombeach tại Local Việt Nam nhé!

Tải game của Supercell trên iPhone IOS ở Việt Nam

Phương pháp tốt nhất để tải game cũng như cập nhật trên iPhone, iPad là chuyển vùng cửa hàng Apple Store sang quốc gia khác. Cách chuyển như sau: Bước 1: Trên iPhone/iPad truy cập vào đường dẫn sau:

  • switchr.imagility.io.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn chọn vào quốc gia cần chuyển vùng cho App Store (có thể nhập từ khóa vào ô tìm kiếm để truy vấn nhanh).

Chuyển vùng Apple Store Bước 3: Lúc này trang web sẽ yêu cầu điều hướng đến App Store, nhấn Open để thực hiện > Sau đó trên App Store bạn chọn vào Change Store để hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Xem thêm:: 8 Cách dạy trẻ 2 tuổi bướng bỉnh cha mẹ nên học hỏi

Lúc này bạn đã có thể vô tư trải nghiệm kho ứng dụng tại quốc gia vừa chuyển đến, và nếu muốn quay trở về mặc định hãy lặp lại thao tác từ Bước 1 và chọn vào quốc gia ban đầu. Vậy là bạn có thể tải bất cứ ứng dụng hay trò chơi nào trên App Store, ngay cả với ứng dụng không được hỗ trợ tại Quốc gia của bạn nữa đó. Với các bước ở trên bạn có thể hoàn thành việc chuyển Store sang quốc gia khác và tiến hành tải cũng như cập nhật game từ Supercell.

Nếu không được ! Mọi người xóa game đi nhé ! Yên tâm vì dữ liệu sẽ được đồng bộ lại ! Hãy Thay đổi tiếp phần vùng của ID Apple sang hẵn quốc gia khác luôn nhé ! Mình có đính kèm Video chuyển Qua United State ( Hoa Kì ) nhé !

Cập nhật 1 loạt SĐT Mỹ cho các bạn thử nhiều lúc nhập nhiều quá sẽ bị trùng nhé:

  • 315-775-3424
  • 646-785-3111
  • 718-549-9775
  • 315-483-5940
  • 347-497-8178

Hoặc có thể xem nhiều hơn tại trang web sau nhé : DS Số điện thoại

Tải game của Supercell trên Android ở Việt Nam

Bước 1: Trên điện thoại Android truy cập vào đường dẫn sau:

  • apkcombo.com/apk-downloader.

Xem thêm:: Khám phá 10+ đầm nữ trẻ trung hay nhất bạn nên biết

và được giao diện như hình.

Bước 2: Tại mục tên hoặc gói nhập vào tên Game bạn muốn tải, ở đây mình nhập Hayday. Nếu có hiện lên mục Store cứ chọn Store nào cũng đc đa số điều hiện là US.

Bước 3: Bấm chọn vào Game tìm được ở danh sách

Bước 4: Chọn tải phiên bản mới nhất APK từ game bạn đã tìm và chọn.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách bám tường trong mini world pc tốt nhất bạn cần biết

Bước 5: Sẽ có 1 popup hiện lên ở góc dưới màn hình. Chỉ cần nhấn Tải về, nếu có cảnh báo hãy mở lên cho phép cài đặt tư bên thứ 3

Việc cuối cùng chỉ cần ngồi đợi và thưởng thức thôi! Trên đây là thủ thuật tải game bị chặn ở Việt Nam! Các game thủ có thể tham khảo thêm để không bị gián đoạn nhé ! Cảm ơn bạn đã xem bài viết ! Chúc Bạn thành công!

Bạn nên xem:

  • Top 4 cách cài nhạc chuông cho iPhone đơn giản nhất

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com