Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Câu hỏi tư vấn: Em chào thẩm mỹ, mũi em di truyền từ ba nên đầu mũi tròn, to và thô, em muốn thu nhỏ đầu mũi để nhìn nhỏ nhắn, hài hòa với gương mặt hơn. Em muốn được tư vấn tại JW phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Em cảm ơn nhiều. (Hạ Trang, Q.3) Trả lời: Bạn Hạ Trang thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là như thế nào?

Sóng mũi của một người được xem là đẹp khi nó phải đáp ứng được độ cao thẳng và đầu mũi phải thon, đây cũng là mong ước của rất nhiều phụ nữ hiện nay. Với những người có đầu mũi quá to, khi ửng đỏ trông như quả cà chua sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của mũi. Hầu hết mọi người khi làm đẹp mũi chỉ chú ý đến phần nâng cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Do đó, kết quả nhiều người có mũi cao, nhỏ nhưng đầu mũi lại quá dày, thiếu cân xứng, làm giảm sự thanh thoát của khuôn mặt. Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Với lý do đó, thu nhỏ đầu mũi trở thành bước thẩm mỹ cuối cùng hoàn chỉnh phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đại.

Bài viết liên quan:

  • Thu nhỏ đầu mũi

phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp: Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên. Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu thẩm mỹ kéo cánh mũi lại.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại JW được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô. Biện pháp này làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít, thời gian thực hiện 60-90 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể xem chi tiết cụ thể chi phí thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền tại đây: Bảng Giá

DỊCH VỤ

GIÁ

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc

12.000.000 VNĐ

Nâng mũi sụn Hàn Quốc kèm bọc sụn vành tai

20.000.000 VNĐ

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Megaderm

22.000.000 VNĐ

Sửa mũi lại do lệch, méo do Megaderm

25.000.000 VNĐ

Thu gọn đầu mũi to

15.000.000 VNĐ

Cắt cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Thu hẹp xương mũi không đặt sóng

20.000.000 VNĐ

Nâng mũi kèm chỉnh sửa vẹo vách ngăn mũi (gây mê)

48.000.000 VNĐ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – địa chỉ chuyên thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn biến chiếc mũi cà chua của mình được thon gọn, thanh thoát hơn. Chúng tôi là đơn vị số 1 Việt Nam về kỹ thuật nâng mũi với công nghệ Hàn Quốc đích thực, chất lượng đã được kiểm chứng trên hàng ngàn người.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tiền