Đồng Nhân là gì? Truyện đam mỹ đồng nhân nhiều người đọc nhất | Việt Nam 24h

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Truyện đồng nhân là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Truyện ngôn tình luôn có sức hấp dẫn đến kỳ lạ và có nhiều người thích mê mệt thể loại truyện này. Trong truyện ngôn tình chia ra thành nhiều thể loại khác nhau. Đặc biệt là có nhiều thuật ngữ mà chỉ “dân ngôn tình” mới có thể hiểu được. Bạn đã bao giờ nghe đến đồng nhân hay đam mỹ hay chưa? Bạn có hiểu đồng nhân là gì không? Nếu như bạn cũng đang thắc mắc về thuật ngữ này, đừng vội bỏ qua bài viết của VN24h.info nhé.

Đồng nhân là gì?

Đồng nhân được hiểu đơn giản là một loại truyện có bối cảnh từ phim ảnh, truyện tranh, phim hoạt hình hay một câu chuyện đã có sẵn từ trước. Nhân vật chính trong truyện đồng nhân có thể là một người đến từ thế giới thực tại hoặc một hình tượng nhân vật được xây dựng mới hoàn toàn hưu cấu. Đồng nhân là truyện ngôn tình mà tác giả đã mượn lại cốt truyện và thiết lập nhân vật trong truyện có sẵn để phát triển truyện mới theo ý muốn của mình.

Đồng Nhân là gì? Truyện đam mỹ đồng nhân nhiều người đọc nhất
Đồng nhân được hiểu đơn giản là một loại truyện có bối cảnh từ phim ảnh, truyện tranh, phim hoạt hình hay một câu chuyện đã có sẵn từ trước

Truyện đam mỹ đồng nhân là thể loại truyện khai thác từ chủ đề Boy-love. Đây là một thể loại truyện bắt nguồn từ Trung Quốc. Vì thế, trong truyện sẽ mang nhiều bối cảnh không gian Trung Quốc với những văn hóa đặc trưng của người Trung.

Truyện đam mỹ đồng nhân xây dựng hình tượng nhân vật chính là nam giới và mối tình của họ. Truyện đam mỹ đồng nhân thường được kể lại dưới góc nhìn của một người nữ. Trong truyện đam mỹ khai thác về chuyện tình cảm giữa 2 người con trai, người mạnh mẽ được gọi là “Công”, người nam yếu đuối hơn luôn muốn được bảo vệ trong mối quan hệ tình cảm gọi là “thụ”.

Vậy Đồng nhân là gì? Đồng nhân là cách gọi bao quát cho những truyện ngôn tình có bối cảnh khá độc đáo nói về tình yêu giữa 2 người nam giới.

Thể loại truyện đam mỹ đồng nhân được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Thể loại truyện đam mỹ đồng nhân được nhiều bạn trẻ lựa chọn
  • Thuật ngữ thông dụng trong tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc.
  • Hủ nữ là gì? Những dấu hiệu nhận biết một “hủ nữ” chính hiệu.

Những truyện đam mỹ đồng nhân nhiều người đọc nhất

  • Ma đạo tổ sư: Đây là một trong những câu truyện chiếm vị thế quán quân đam mỹ đồng nhân trong thời gian vừa qua. Tập truyện hấp dẫn người đọc đến từng câu từng chữ và có một mối tình khắc cốt ghi tâm ấm lòng người đọc.
  • Trấn hồn: Tập truyện đã vượt qua phạm vi của một bộ truyện đam mỹ đồng nhân, được nhiều người biết đến. Trong truyện có nói về mối tình đpẹ của nhân vật chính đen xen với nhiều yếu tố ma quái kỳ dị.
  • Thiên quan tứ phúc: Đây là tập truyện đam mỹ đồng nhân có nhiều yếu tố hấp dẫn người đọc. Tuy nhiên truyện lại xoay quanh mối tình đau xót, lấy đi nhiều nước mắt của người người đam mê truyện đam mỹ.
  • Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện: Đây là tập truyện xuyên không vào trong sách với nhiều tình tiết ly kỳ vá hấp dẫn.
  • Tiểu bạch dương: Đây là tập truyện nói về sự rèn luyện khổ cực để thành một người tài giỏi, quân nhân dũng cảm của một chàng trai và mối tình của anh ta.
  • Sát phá lang: Tập truyện cổ trang nói về mối tính chân thành nhưng nhiều biến cố, tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn người đọc.

Những đối tượng đọc truyện đam mỹ đồng nhân

Đồng nhân là gì bạn đã phần nảo hiểu được. Tuy nhiên bạn có biết vì sao thể loại truyện đam mỹ đồng nhân lại được nhiều đọc giả yêu thích hay không? Truyện nói về những mối tình giữa nam với nam nhưng lại có diễn biến tâm lý sâu sắc, bối cảnh độc đáo và nhân vật nổi bật. Đa số đọc giả của đam mỹ đồng nhân là những cô gái trẻ, vì quá đam mê truyện đam mỹ nên được gọi là “hủ nữ”. Không những thế, những câu chuyện đam mỹ đồng nhân còn thu hút cả những người tò mò, bị lôi cuốn bởi tình tiết trong truyện mà tìm đọc.

Thể loại truyện đam mỹ đồng nhân vẫn chưa được chấp nhận ở nhiều nơi
Thể loại truyện đam mỹ đồng nhân vẫn chưa được chấp nhận ở nhiều nơi

Mặc dù được nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng truyện đam mỹ đồng nhân ít được chấp nhận và còn bị hạn chế, bị cấm ở nhiều nơi. Truyện đam mỹ cũng có những câu chuyện đã qua biến tác nên rất hay, cảm động mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc. Nhưng cũng có không ít câu truyện đam mỹ gây ra suy nghĩ tiêu cực, bi quan cho người đọc.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về đồng nhân là gì? Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ lại hiểu thêm về một thuật ngữ hay xuất hiện gắn liền với các bộ truyện ngôn tình đến từ Trung Quốc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.