Xem tử vi năm 2017 cho người tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng –

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Tuổi canh ngọ năm 2017 sao gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nữ mạng luận giải chính xác vận hạn, sao chiếu mệnh của quý cô năm 2017, từ đó đưa ra cách giải hạn, tăng cát khi năm 2017 cho bản mệnh. Bên cạnh đó, xem tử vi 2017 sẽ giúp người tuổi Canh Ngọ nữ mạng tổng quát về cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công việc theo từng tháng trong năm.

XEM THÊM: Tử vi tuổi Canh Ngọ 2017 nam mạng

CANH NGỌ

28 TUỔI

(Sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991)

Thổ mạng – Dương nữ

Lộ Bàn Thổ – Đất bên đường

SAO: KẾ ĐÔ: Sao chủ hung dữ ,ám muội, thị phi, buồn rầu. Tốt vào tháng 9 xấu vào tháng 11

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Xem thêm:: Sữa Non Pháp Fenioux Colostrum

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

HẠN: Thiên Tinh: Thinh tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Cẩu Cuồng Phong (Chó điên dại): Tốt

– Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương sanh : Tốt – Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Dậu là Sanh xuất : Xấu – Thiên can Canh gặp năm Đinh là Tương khắc : Xấu

Theo lá số tử vi 2017 Canh Ngọ nữ mạng và chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành trong thiên hà năm ( Đinh Dậu 2017 – 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Tuất hành Thổ thuộc hướng “ Tây Bắc – Thiên Tây ” so với tuổi Canh Ngọ năm 2017 là Vương Địa : Tốt . – Tọa cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng . – Cung xung chiếu có những sao cố đinh : Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà . – Cung Nhị hợp có những sao : Tuế Phá, Tiều Hao, Quan Đới, Thiên Hư . – Cung tam hợp có những sao cố đinh : Thiên Quan, Quốc Ân, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa .

Luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2017 nữ mạng

Theo như trên hoàn toàn có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Canh ngọ mệnh Lộ bàng thổ, đang dính hạn tam tai thì việc làm năm nay không được tốt, làm ăn khó khăn vất vả tài lộc thì kém và năm này thì tốt nhất không nên đầu tư mạnh một thứ gì cả và năm nay có tin vui về thêm người .

Quý cô nữ mạng xinh đẹp. Đoan trang hiền hậu tâm tình đáng yêu

Thiết thời nết ra yêu kiều. Công thành danh toàn bao điều vẻ vang

Cửa nhà điền trạch giàu sang. Mợi đời phú quý giàu sang hơn người

Duyên tình hạnh phúc tươi cười. Ân tình nồng thắm một đời sao quên

Sang năm làm nên. Công danh tiền bạc vươn lên với đời

Tử vi 2017 Canh Ngọ nữ mạng nói về phương diện ngoại giao, việc làm

Xem thêm:: Điều chế Khí Clo trong phòng thí nghiệm và trong công nghiệp

Lá số tử vi 2017 nói rằng việc làm năm nay thì không phải là năm tốt để làm ăn kinh doanh, vì vậy hãy tập trung chuyên sâu vào một việc chính .

Về phương diện tài chính của tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng

Tiền bạc năm nay thì tiêu nhiều nhưng tiền làm ra thì ít .

Xem tử vi Canh Ngọ 2017 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Năm nay thì nên chú ý quan tâm về sức khỏe thể chất lao lực nhiều trong vụ con cháu và bệnh về đau ốm, cảm ho .

Cách giải hạn, cầu an năm 2017 cho người tuổi Canh Ngọ nữ mạng

Đầu năm nên cầu an hay hóa giải mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “ Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân ”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây. Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất hanh hao hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần. Đi từ 5 tới 7 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ . Đồ vật tử vi & phong thủy để hóa gải sao Kế Đô thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như : Thạch anh trắng …

Xem chi tiết tử vi Canh Ngọ 2017 nữ mạng theo từng tháng

Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên thì cũng nên lưu ý bênh tật sức khẻo không được tốt.

Tháng hai: Tháng này nên cận thận lời ăn tiếng nói và tháng này thì tiền bạc làm ra cũng chi tiêu pha hết

Tháng ba: Tháng này thì không nên đầu tư vào bất kể việc gì và chú ý đề phòng trộm đạo quân gian.

Tháng Tư: Tháng này làm ăn thì lại không được thuận vợ chồng gia trung bất hòa mỗi người một ý và đi lại cận thận không gặp của quan.

Tháng năm: Tháng này thì trong công việc có nhiều tin vui đưa đến, vợ chồng hạnh phúc bên nhau và có tin vui về hỷ tín trong gia đình và tháng này cũng gặp và làm quen được với nhiều nữ giới.

Tháng sáu: Tháng này nên chú ý về sức khỏe và công việc có người phá hoại, vợ chồng bất hòa và cận thận trong họ hàng có người ốm đau, bệnh tật.

Tháng bảy: Tháng này có tin vui về con cái và cũng nên thận trọng về đường con cái còn công việc thì tháng này cũng không có khỏi sắng cần phải cố gắng nhiều.

Xem thêm:: Dầu Xoa Bóp Massage Huế – Cung Đình Vỹ Dạ –

Tháng Tám: Tiền bạc thì hao tan nhiều, suy nghĩ nhiều mà sức khỏe bị giảm sút. Bói số điện thoại để xem sim bạn đang dùng có hợp mệnh với bạn hay không, có đem lại may mắn cho bạn không.

Tháng chín: Tháng này thì công việc khó khăn, đều có sự cản trở, cho nên định mở mang gì thì nên chú ý và cận thận dao kéo.

Tháng mười: Tháng này thì thì có liên quan tới giấy tờ gặp cửa quan thì nên cận thận và tháng này trong gia trung họ hàng có sự sửa sang lại nhà của, mổ mả hay thay đổi chỗ ăn ở.

Tháng mười một: Tháng này tất cả mọi công việc đều bình ổn và tháng này vợ chồng có sự yêu đương nhiều thì nên chú ý. .

Tháng chạp: Xe cộ nên cận thận, tháng này thì công việc làm ăn tuy khó khăn nhưng đều có người giúp đỡ cho và tháng này trong gia trung đều bất hòa và cận thận bệnh về xương khớp và có người nhà ốm trong tháng này.

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 nữ mạng tương đối tốt vào những tháng đầu năm, thế cho nên những việc lớn, đại sự nên mở màn làm từ đầu năm. Về những tháng cuối năm có phần khó khăn vất vả tuy nhiên liên tục cầu an, cúng hóa giải sẽ giúp bình hòa mọi việc. Nói chung cuộc sống của tuổi Canh Ngọ nữ mạng, quý cô là người xinh đẹp và đoan trang, ai thấy cũng phải thương mến, sống vui mắt trong nền đạo đức của tổ tiên, nhân phẩm cao quý, quý cô có tài ngoại giao, xử thế đắc nhân tâm khiến cho nhiều người cảm phục tin theo, đồng thời khôn ngoan, biết thống kê giám sát khôn khéo, nếu kinh doanh thương mại thì sẽ được giàu sang, phong phú, tiền tài mỹ mãn, thiết kế xây dựng được một đời sống thật niềm hạnh phúc trong tương lai. Sơ niên y phục ẩm thực ăn uống sung túc, trung niên thành đạt nhà cửa, tiền tài giàu cso, hậu vận an nhàn sung sướng, phước lộc song toàn cập trường thọ chi mạng .

Hợp với tuổi Mậu, Dần, Tuất – Khắc với tuổi Đinh, Mão, Dậu

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu đen, vàng

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2019 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại Tử vi 2019 tuổi 1990 nữ mạng

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại TỬ VI 2019

BÀI VIẾT LIÊN QUAN