Tuổi Nhâm Dần hợp và kỵ với những tuổi nào

Việc kinh doanh ngày càng phát triển, điều này sẽ là yếu tố quan trọng trong việc quyết định cuộc đời thành công hay thất bại. Vậy tuổi Nhâm Dần sẽ hợp với những tuổi nào để giúp cho việc kinh doanh suôn sẻ.

1. Tổng quan Tử vi tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần sinh vào các năm 1962, 2022. Con giáp đại diện là con Cọp, con giáp đứng thứ tự số 3 trong 12 con giáp. Người tuổi Nhâm Dần ngũ hành thuộc hành Kim – Kim Bạch Kim (tức vàng pha bạc). Những người cầm tinh con Cọp thường là những người thuộc tuýp người kiên trì và cam đảm. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm, tự tin và dám đương đầu với mọi khó khăn trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Tuổi Hổ thể hiện sức mạnh và lòng can đảm

Cuộc sống: Chỉ khi vào trung vận và hậu vận thì Nhâm Dần mới có được cuộc sống có nhiều hạnh phúc và sung túc. Lúc nhỏ (tức tiền vận) thì hay gặp phải nhiều phiền muộn và có khá nhiều vất vả trong cuộc sống. Nói chung là tuổi Nhâm Dần lúc còn trẻ thì vất vả lao đao trong sự nghiệp, mãi cho đến trung vận và hậu vận mới được hoàn toàn tốt đẹp.

Charm gạo vàng Lộc Phát Tài cầu mong xung túc, giàu có

Sự nghiệp: Công danh của nam mệnh Nhâm Dần có nhiều trắc trở, lúc lên lúc xuống không lường trước được, không được nhiều may mắn cho lắm. Sẽ có cơ hội thăng tiến từ 34 tuổi trở đi.

Gia đạo thì được nhiều sung túc và gây được nhiều sự ảnh hưởng tốt đẹp cho cuộc đời.

Tiền bạc vào hậu vận mới có viên mãn, có của ăn của để.

Lá bồ đề Phật hộ mệnh tuổi Dần

2. Tuổi Nhâm Dần hợp với màu gì

Do tuổi Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim nên hợp với các màu như sau:

✮ Màu hợp bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi, nâu, vàng.

✮ Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất, trắng, vàng nhạt, màu gỗ.

✮ Kỵ với các màu, đó là đỏ, hồng, tím, cam thuộc mệnh Hỏa.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng hợp với mệnh Kim

3. Nhâm Dần hợp với những hướng nào

Nam mạng:

✿ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).

✿ Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Vòng tay Tam hợp Dần – Ngọ – Tuất

Nữ mạng:

✿ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị).

✿ Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

4. Tuổi Nhâm Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn

Nam mạng Nhâm Dần nên hợp tác lam ăn với các tuổi sau: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân. Đại kỵ với các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Những tuổi này nếu kết duyên hoặc hợp tác công việc đều không may mắn, thuận lợi, có khi bị mất một khoảng tiền lớn.

Vòng tay Nhị hợp Dần – Hợi

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần nên hợp tác với tuổi sau trong làm ăn, đó là Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Đại kỵ với các tuổi như sau: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Nếu hợp tác với những tuổi này thì làm ăn sẽ gặp khó khăn, thua lỗ.

5. Tuổi Nhâm Dần hợp với tuổi nào trong kết hôn

Nếu muốn hôn nhân được hạnh phúc và vợ chồng được hòa thuận, tuổi Nhâm Dần nên cẩn thận trong sự lựa chọn những tuổi hợp để vợ chồng có thể được ở bên cạnh nhau trọn đời và không sợ bị trắc trở.

Nam mạng tuổi Nhâm Dần nên kết hôn với những tuổi này thì sẽ có cuộc đời được sống cao sang quyền quý, đó là Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Còn nếu kết hôn với những tuổi này, thì Nhâm Dần chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp về vấn đề tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi.

Mặt dây chuyền phỉ thúy tuổi Dần dát vàng

Nhưng nếu kết hôn với những tuổi này thì người Nhâm Dần sẽ sống một cuộc đời nghèo khổ, đó là các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu. Những tuổi không nên cưới vợ, vì sẽ gặp cảnh mỗi người sống mỗi nơi, đó là vào tuổi: 18, 24, 36, 42, 48 và 54 tuổi.

Nữ mạng tuổi Nhâm Dần sẽ được sống một cuộc sống sung sướng và giàu có, đó là khi kết hôn với các tuổi Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Những tuổi này rất hợp về vấn đề tình duyên và cả đường tài lộc, nên sẽ dễ dàng tạo ra được một cuộc sống sang giàu, hoàn toàn như ý mong muốn cả bạn.

Mặt dây chuyền Phật hộ mệnh tuổi Dần

Cuộc đời của tuổi Nhâm Dần sẽ chỉ ở mức trung bình, đó là bạn kết hôn với các tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu, Kỷ Hợi. Những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Dần sẽ trở nên khó khăn, nghèo khó, luôn luôn phải sống trong sự bần cùng, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Mão, Kỷ Dậu.

Những năm tuổi không nên kết hôn, vì nếu kết hôn thì tuổi Nhâm Dần có thể sẽ gặp cảnh chia xa, đó là vào các số tuổi: 20, 26, 32, 38 và 50 tuổi.

6. Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi nào

Nam mạng tuổi Nhâm Dần đại kỵ với những tuổi này: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Canh Tý, Giáp Ngọ, khi làm ăn hay kết duyên với những tuổi này sẽ gặp cảnh biệt ly hay đoản mệnh.

Hộ thân phù cho bản mệnh tuổi Dần

Nữ mạng không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên vì có thể sẽ bị gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, đó là bạn kết hôn hay và làm ăn với các tuổi: Ất Tỵ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Những cái tên cho bé trai hay và ý nghĩa năm 2022

Sinh con vào năm Nhâm Dần có tốt hay không

Tử vi 12 con giáp năm 2022 và các cách hóa giải vận hạn

Những điều nên tránh khi đặt tên cho con năm 2022

Những cái tên cho bé gái hay và ý nghĩa năm 2022