Bỏ túi 19 usdt là đồng gì hot nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về usdt là đồng gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bên cạnh những đồng coin như BTC, ETH,… thì chắc hẳn bạn đã nghe tới đồng USDT. Khi mình hỏi mọi người USDT là gì? Thì đa phần đều trả lời USDT là 1 Stable Coin, câu trả lời này không sai nhưng có điều chưa chính xác lắm.

Do đó mình nghĩ các bạn cần có cách đúng đắn hơn khi tiếp cận thị trường Crypto và bổ sung những kiến thức cơ bản nhất. Những điều này mới giúp bạn đồng hành dài lâu với thị trường.

USDT là đồng tiền mã hóa có Volume đứng thứ 3 trên thị trường với giá trị vốn hóa 42 tỷ USD (tháng 4/2021) dựa theo: Coinmarketcap.

usdt-la-gi
USDT là gì mà thị trường nhiều người sử dụng như vậy?

1. Tether là gì?

Tether là một loại tiền điện tử gây tranh cãi với các mã thông báo do Tether Limited phát hành. Trước đây, tuyên bố rằng mỗi mã thông báo được hỗ trợ bởi một đô la Mỹ, nhưng vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 đã thay đổi sự hỗ trợ để bao gồm các khoản vay cho các công ty liên kết – Wikipedia.

Tether đã được phát hành trên các blockchain Binance Smart Chain, Omni, Ethereum, Tron, EOS, Liquid và Algorand.

Tether là nền tảng cho phép các loại tiền tệ Fiat được sử dụng trên Blockchain thông qua việc phát hành các Tether Token có giá trị tương đương.

>> Xem thêm: Đồng Bitcoin sinh ra để làm gì?

2. Tether Token là gì?

Tether Token có biểu tượng chữ T, là đồng tiền mã hóa được công ty Tether Limited phát hành bằng cách đảm bảo 1:1 dựa trên các loại tiền tệ Fiat như USD, EURO, CNH. Được ký hiệu các token là USDT, ERUT, CNHT.

3. Stable coin là gì?

Stablecoin là loại tiền điện tử được thiết kế để giảm thiểu biến động giá dễ biến động trong môi trường tiền điện tử bằng cách gắn mỗi mã thông báo vào một loại tiền điện tử, tiền fiat hoặc hàng hóa trao đổi cơ bản như kim loại quý.

Được xây dựng với các tính năng giống như các loại tiền điện tử phổ biến khác, stablecoin cung cấp các giao dịch đơn giản thông qua cơ sở hạ tầng tiền điện tử hiện có với các mạng không tin cậy bằng cách sử dụng trình khám phá khối thích hợp. Điều này cho phép các khoản thanh toán được yêu cầu bằng một loại tiền tệ fiat hoặc kim loại quý cụ thể và có thể bảo vệ người nhận khỏi sự thay đổi giá đột ngột.

Trong khi hệ thống dự trữ và phát hành của USDT còn gây tranh cãi, so với phần lớn các stablecoin, USDT vẫn có kỷ lục dài nhất và khả năng thanh toán mạnh nhất.

4. Phần lớn Tether sống trên chuỗi khối Ethereum

Khi xem xét blockchain nào để giữ USDT, điều quan trọng cần lưu ý là hơn 68% mã thông báo USDT tồn tại dưới dạng mã thông báo ERC-20 (Ethereum). Điều này ảnh hưởng đến các nhóm thanh khoản, lưu trữ ví, khối lượng giao dịch và dễ dàng thoát khỏi USDT. Điều này mang lại lợi ích cho các nhà giao dịch vì nó cung cấp cho họ nhiều lựa chọn – nếu họ quyết định chuyển giao trên blockchain này hay blockchain khác. Biểu đồ dưới đây cho thấy phân tích phân phối USDT trên các blockchain Ethereum, Omni và Tron.

>> Xem thêm: Đánh giá về Bitcoin trong tương lai trong giai đoạn năm 2022 – 2026

5. Lịch sử hình thành của Tether

5.1 Những ngày khởi đầu

Vào tháng 07/2014, 1 nhóm công nghệ gồm 3 thành viên gồm Brock Pierce, Reeve Collins và Craig Sellars chính thức thành lập Realcoin – một Stablecoin được bảo chứng bằng đồng USD với tỷ lệ 1:1.

Token Realcoin đầu tiên được phát hành vào ngày 06/10/2014 trên lớp layer 2 của Bitcoin có tên Mastercoin (nay là Omni Layer).

Ngày 20/11/2014, CEO Reeve Collins đã quyết định thay đổi thương hiệu Realcoin thành “Tether” đánh dấu cột mốc từ đây.

Trong giai đoạn này, Tether đang thử nghiệm phiên bản bí mật của các Tether Token được bảo chứng bởi ba loại tiền Fiat là USD, EUR và JYP.

Tháng 01/2015, đồng Token USDT do Tether bảo chứng 1:1 với USD được list trên sàn Bitfinex. Thời điểm này, Bitfinex đang là sàn giao dịch Bitcoin có Volume lớn nhất.

5.2 Mối quan hệ giữa Tether và Bitfinex

Kể từ khi hoạt động, có nhiều câu hỏi tập trung vào sự bảo chứng USDT và người đứng sau Tether, trong phần này các bạn sẽ hiểu thêm 1 phần nào đó:

Vào ngày 31/03/2017, Tether và Bitfinex gặp phải trở ngại lớn khi tài khoản ngân hàng bị chặn bởi Wells Fargo, khiến cho dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Tether không phục vụ được những nhà đầu tư ngoài lãnh thổ Đài Loan.

Điều này đã khiến cho Tether và Bitfinex đề đơn kiện Wells Fargo sau 2 ngày bị chặn việc chuyển tiền. Tuy nhiên, Tether và Bitfinex đã huỷ đơn kiện Wells Fargo vào ngày 11/04/2017 và bắt đầu chuyển tiền ra khỏi các ngân hàng Đài Loan.

Vào ngày 05/05/2017, Bitfinex tiến hành thuê công ty Friedman LLP đứng ra kiểm toán cho Tether.

Vào ngày 28/09/2017, Friedman LLP công bố bản kiểm toán cho rằng lượng USD dự trữ của Tether bằng với khối lượng USDT đang lưu hành trên thị trường ~443 triệu đô.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ tóm tắt văn bản trong lòng mẹ hot nhất

Đỉnh điểm, vào ngày 07/11/2017 một tài liệu đã được phát tán có tên “Paradise Papers” đã hé lộ nhiều thông tin hơn về mối quan hệ của Tether và Bitfinex.

Tài liệu này đã chỉ ra CEO của Tether và Bitfinex thật chất chỉ là một người – JL van der Velde. Ngoài ra, nhiều chức vụ của hai công ty này đều được đảm nhiệm bởi một người ở vị trí tương đồng.

tether-va-bitfinex-co-moi-quan-he-mat-thiet
Thông qua tất cả những sự kiện trên đã chứng tỏ giữa Tether và Bitfinex luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau.

5.3 Cuộc tấn công đầu tiên

Khá giống như Ethereum, ngày 19/11/2017 hacker đã tấn công và đánh cắp 31 triệu USDT ra khỏi quỹ dự trữ của Tether.

Nhờ đã có kinh nghiệm từ đợt tấn công Ethereum nên chỉ 2 ngày sau đó Tether đã cập nhật bản nâng cấp *OmniCore và thông báo người dùng cài đặt ngay để tránh bị mất tiền.

*Omni Core là phần mềm được các khách hàng của Tether sử dụng để hỗ trợ các giao dịch trên lớp Omni.

Sau khi chặn đứng số tiền bị đánh cắp, Tether đã phối hợp với Omni Foundation để tiến hành một bản hardfork trên lớp layer của Omni nhằm mục đích lấy lại số tiền đã bị mất.

6. Bản chất hoạt động của Tether

Tether mô tẻ trong Whitepaper hoạt động của hệ thống như sau:

Users gửi tiền fiat vào tài khoản ngân hàng của Tether Limited. Tether tạo và ghi có vào tài khoản của người dùng 1 lượng Tether Token bằng với số tiền mà người dùng đã gửi.

Sau đó, người dùng có thể tự do thực hiện giao dịch peer to peer, mua bán, trao đổi trên các sàn giao dịch…

Khi không còn nhu cầu sử dụng, người dùng có thể chuyển đổi Tether token thành tiền Fiat thông qua nền tảng Tether.

Cuối cùng, Tether sẽ tiêu huỷ số Tether Token đó và gửi tiền Fiat cho người dùng.

Như đã đề cập ở đầu bài, Tether phát hành các Token có giá trị được bảo chứng 100% bằng các loại tiền Fiat với tỉ lệ 1:1.

Điều này làm xuất hiện một câu hỏi nhỏ nhưng có tầm ảnh hưởng lớn đó là: Ai là người kiểm toán lượng tiền trong quỹ dự trữ của Tether để chắc chắn rằng 1 Tether (₮) luôn bằng 1 đơn vị tiền tệ Fiat?

7. Kẻ kiểm toán Tether

Kể từ khi ra mắt Tether ngày càng phát hành thêm nhiều USDT ra thị trường Crypto. Câu hỏi đặt ra là có 1 bên nào đó đứng ra kiểm toán, xác minh rằng lượng USDT mà Tether phát hành có đúng như tài sản bảo chứng của họ hay không?

Công cuộc tìm kẻ kiểm toán của Tether khá gian nan nhưng rồi họ cũng tìm được một công ty đầu tiên chấp nhận kiểm toán đó chính là Friedman LLP.

Lúc này công ty Friedman LLP là kẻ đầu tiên chấp nhận kiểm toán số USDT của Tether.

Sau khi được Bitfinex thuê, Friedman LLP phát hành bản báo cáo kiểm toán chứng minh Tether có số tài sản khoảng 443 triệu đô bằng với số lượng USDT phát hành lúc bấy giờ vào ngày 28/09/2017.

Trong bản kiểm toán này, Friedman LLP không tiết lộ ra tên và địa điểm của các ngân hàng nơi Tether đang trữ tiền.

Tuy nhiên, chỉ được vài tháng thì Tether và Friedman LLP chấm dứt hợp tác. Trong thời gian tiếp theo đó Tether vẫn tiếp tục phát hành USDT và tìm công ty kiểm toán.

Vào ngày 01/06/2018, nhằm mục đích trấn an người dùng sau khi có tin đồn Tether không đủ lượng tiền trong quỹ dự trữ để bảo chứng 1 USDT bằng 1 USD.

Tether đã thuê công ty Freeh Sporkin & Sullivan (FSS) đứng ra xác nhận rằng Tether đang sở hữu 2,55 tỷ đô trong tài khoản ngân hàng đủ để đổi lại tất cả số USDT đang có mặt trên thị trường.

Bạn có thể xem bản report audit do FSS công bố tại đây:

https://tether.to/wp-content/uploads/2018/06/FSS1JUN18-Account-Snapshot-Statement-final-15JUN18.pdf

Kể từ sau bản báo cáo của FSS, Tether vẫn bị cáo buộc về vấn đề kiểm toán khi không thể cung cấp tên cũng như địa chỉ các ngân hàng mà họ đang nắm giữ tiền.

Xem thêm:: Gợi ý 10+ cách sử dụng usb trên laptop tốt nhất bạn cần biết

Điều trên rất dễ hiểu vì sau sự kiện bị Wells Fargo chặn tài khoản của họ vào cuối tháng 03/2017. Tether luôn tìm kiếm những ngân hàng tốt hơn dự trữ tiền của họ.

Dù nhiều ý kiến cho rằng Tether không minh bạch, nhưng hiện nay USDT vẫn đứng vững vị trí thứ 3 trên thị trường Cryptocurrency và được cộng đồng dùng rất nhiều.

8. USDT là gì?

USDT là một loại tiền điện tử được gắn với một loại tiền tệ fiat nhằm mục đích tăng thanh khoản, giảm thiếu biến động giá từ thị trường.

USDT được phát hành trên chuỗi khối Bitcoin thông qua Giao thức Omni. Giá trị của nó là tỷ giá hối đoái được cố định hoặc gắn liền với giá trị của đô la Mỹ. Nghĩa là 1 USDT = 1 USD.

9. Phân loại USDT

Tính đến thời điểm năm 2020 thì USDT đã phát hành 5 phiên bản:

– USDT trên Omni Layer

Đây chính là phiên bản đầu tiên, cũng là phiên bản được chấp nhận rộng rãi nhất của USDT được phát hành trên lớp Layer Omni của Bitcoin Blockchain vào ngày 06/10/2014.

Hiện tại, giá trị của USDT trên Omni Layer là 2,145 tỷ đô. Anh em có thể xem chi tiết các lần phát hành USDT trên lớp Omni này tại đây.

Đối với loại USDT này, anh em có thể lưu trữ trên ví Omni Wallet hoặc trên ứng dụng của Tether.

– USDT trên Ethereum

Nhận thấy yếu điểm về tốc độ giao dịch và phí của Bitcoin Blockchain. Vào tháng 09/2017, Tether đã quyết định phát hành USDT trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.

Hiện tại, giá trị của USDT trên nền tảng của Ethereum đạt hơn 2 tỷ đô. Anh em có thể kiểm tra số lượng USDT-ERC20 tại Contract 0xdac17f958d2ee523a2206206994597c13d831ec7

Đối với USDT-ERC20, anh em có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này như MyEtherwallet, Mycrypto, Metamask, Ledger Nano S, Trezor…

– USDT trên Tron, EOS và Liquid

Sau khi phát hành USDT trên Ethereum, Tether đã phát hành thêm USDT trên nền tảng Blockchain của TRON, EOS và Liquid (Mạng thanh toán dựa trên Bitcoin). Cụ thể như sau:

USDT – Tron: Được phát hành theo tiêu chuẩn TRC-20 của Tron vào ngày 16/04/2019.

USDT – EOS: Được phát hành vào ngày 31/05/2019 trên nền tảng của EOS.

Liquid – USDT: Được phát hành vào 29/07/2019 trên mạng lưới của Liquid.

Mặc dù, có 5 loại USDT được phát hành nhưng được sử dụng phổ biến chỉ có USDT trên Omni và USDT-ERC20.

10. Sự khác biệt giữa Tether và những Stable Coin khác

Hiện tại có rất nhiều đồng Stable Coin trên thị trường, nhưng USDT vẫn là đồng chiếm vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng.

Ở phần này, mình sẽ so sánh USDT với tất cả Stable như TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC), Paxos (PAX) và Gemini (GUSD), BinanceUSD (BUSD), Origin Protocol (OUSD),…

– Về tổng giá trị

Hiện tại, tổng giá trị của các Stable Coin trên thị trường là 21.213.589.301 $ (15/10/2020). Trong đó, USDT chiếm hơn 74% trên tổng giá trị.

Điều này cho thấy, TetherUS có độ lớn cực kỳ khủng khiếp so với các Stablecoin khác.

Nguồn cung USDT là không giới hạn và trong thời gian sắp tới sẽ còn tăng một cách kinh khủng hơn nữa.

– Về lượng Transfers

Xem thêm:: Vệ sinh răng miệng đúng cách như thế nào? Và các sai lầm hay mắc phải

Như bạn nhìn thấy trong biểu đồ 10 đồng Stable Coin đứng đầu hiện tại. Lượng giao dịch trong 24h của USDT là lớn nhất, thậm chí gấp đôi vốn hóa trị trường của nó. Điều này chứng tỏ lượng nhu cầu người dùng và luân chuyển coin là rất lớn.

Từ tổng giá trị đến mức độ chấp nhận rộng rãi trên các sàn giao dịch đã thể hiện tầm quan trọng của USDT trong thị trường tiền điện tử ở thời điểm hiện tại.

Có một câu nói vui rằng: Nếu USDT có mệnh hệ gì (phá sản) thì không biết thị trường tiền điện tử này sẽ đi đâu và về đâu nữa?… Khả năng đó sẽ là rất thấp, nhưng không gì không thể xảy ra cả.

11. FAQ – Tether, USDT

11.1 Tether (USDT) có đào được không?

Tất cả các Tether Token, bao gồm cả USDT đều không thể đào được mà chỉ được phát hành bởi công ty Tether Operations Limited.

11.2 USDT có phải là một Altcoin không?

Tất cả các Tether Token, bao gồm cả USDT đều không phải là một loại Altcoin. Mà chúng được gọi là Stablecoin.

11.3 Tốc độ chuyển USDT là bao nhiêu?

Tốc độ chuyển USDT sẽ phụ thuộc vào hai yếu tố, gồm:

– Tốc độ của nền tảng Blockchain mà USDT đó đang sử dụng.

– Số xác nhận giao dịch được quy định bởi sàn giao dịch.

Vì thế, tốc độ chuyển USDT sẽ không có con số cố định. Nhưng, anh em có thể sử dụng loại USDT-ERC20 để có tốc độ chuyển nhanh nhất và phí rẻ nhất.

11.4 Tạo ví lưu trữ USDT ở đâu?

Như mình có đề cập ở từng loại USDT bên trên, anh em có thể tự chọn loại USDT và tạo ví tương ứng để lưu trữ USDT.

11.5 Mua bán USDT ở đâu an toàn, uy tín?

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch USDT uy tín như Remitano, Huobi, Binance, muabnanhnh.io,… Nhưng những sàn này giá khá đắt và tốn chi phí.

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm bạn có thể tham khảo: Sàn giao dịch Bitcoin Việt Nam

san-giao-dich-bitcoin-viet-nam
Sàn Giao Dịch BitCoin Việt Nam

12. Tại sao nên đầu tư vào Tether?

Nếu Tether bị ràng buộc với fiat (tiền tệ quốc gia) và theo thời gian các loại tiền tệ tự nhiên ăn mòn sức mua của chúng do lạm phát, tại sao lại đầu tư vào Tether?

Nó có một vài điều tốt cho nó

– Thời gian giao dịch

Việc gửi và rút tiền USD thường mất 1-4 ngày làm việc để hoàn thành trong hệ thống ngân hàng truyền thống. Nếu một giao dịch xảy ra vào ban đêm hoặc cuối tuần khi ngân hàng đóng cửa thì thời gian có thể lâu hơn.

Thời gian giao dịch Tether diễn ra trong vài phút, đây là một lợi ích cho các nhà giao dịch tiền điện tử, những người thường muốn giao dịch nhanh chóng trong vài phút chứ không phải vài ngày.

– Phí giao dịch

Chuyển khoản SWIFT (Hiệp hội Viễn thông Tài chính Quốc tế Toàn cầu) đắt ở mức $ 20- $ 30 +. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng fiat không được sàn giao dịch hỗ trợ vì khi đó bạn đang thêm phí chuyển đổi ngoại hối và tỷ lệ phần trăm khi chuyển khoản.

Tether không tính phí giao dịch giữa các ví Tether

– Giá cả ổn định

Tiền điện tử rất dễ bay hơi khi bạn muốn mua, hãy mua bằng Tether chứ không phải một loại tiền tệ khác. Tiền tệ không đủ ổn định như tài sản.

Nhiều sàn giao dịch không lấy fiat nhưng sẽ lấy Tether.

– Tổng hợp

Không có vị trí trong khi một cái gì đó đang diễn ra. “Rút tiền” và chờ đợi một cơ hội khác hoặc thời điểm thị trường phù hợp. Hãy sẵn sàng với Tether của bạn. Không cần phải mạo hiểm và để lại tiền trên sàn giao dịch.

13. Phần kết luận

Tether có vị trí trong số các loại tiền điện tử lấp đầy một ngách mà những biến động sẽ không xảy ra. Như với bất kỳ loại tiền điện tử nào, hãy thận trọng và tiếp tục nghiên cứu và theo dõi tin tức để biết bất kỳ thông tin nào khi bạn bắt đầu đầu tư.

Nếu bài viết này mang lại thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến mọi người để có thể cùng biết đến.

Thân ái!

Top 19 usdt là đồng gì viết bởi Nhà Xinh

Tether là gì? USDT là gì? USDT có phải Altcoin không?

Tether là gì? USDT là gì? USDT có phải Altcoin không?
 • Tác giả: beattienao.com
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.71 (351 vote)
 • Tóm tắt: Tether USDT là gì? USDT là một đồng stablecoin có giá trị tương đương với 1 Đô la Mỹ. USDT được neo giá trị bằng tiền mặt trong ngân hàng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tether (Ký hiệu: USDT) là một đồng stablecoin có giá trị tương đương với 1 Đô la Mỹ. Ban đầu USDT được phát hành trên mạng OMNI Protocol (mạng blockchain của Bitcoin), hiện nay USDT đã có sẵn trên nhiều mạng blockchain khác nhanh và rẻ hơn như TRON, …

Tiền ảo là gì? Những loại tiền ảo phổ biến hiện nay (đồng tiền ảo là gì)

Tiền ảo là gì? Những loại tiền ảo phổ biến hiện nay (đồng tiền ảo là gì)
 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 4.55 (404 vote)
 • Tóm tắt: ✅ Dịch vụ thành lập công ty:
  ✅ Dịch vụ kiểm toán:
  ✅ Dịch vụ kế toán:
  ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Uniswap là giao thức giao dịch phi tập trung phổ biến, được biết đến với vai trò hỗ trợ giao dịch tự động các token tài chính phi tập trung (DeFi). Uniswap nhằm mục đích giúp việc giao dịch token tự động và hoàn toàn mở cho bất kỳ ai nắm giữ token, …

USDT là gì? Mọi điều cần biết về dự án Tether và đồng USDT

 • Tác giả: vn.mitrade.com
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 4.28 (579 vote)
 • Tóm tắt: Tether coin, USDT, hay còn gọi là Tether USDT là stable coin – tức tiền điện tử ổn định, được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ chuỗi khối Blockchain …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để đánh giá xem có nên đầu tư đồng USDT hay không, ngoài những ưu nhược điểm cùng thông tin về lịch sử phát triển và đội ngũ sáng lập Tether, bạn nên cân nhắc một số quan điểm nhiều chiều của các nhà đầu tư tiền …

USDT là gì? Có nên đầu tư vào Tether coin không?

 USDT là gì? Có nên đầu tư vào Tether coin không?
 • Tác giả: bepos.io
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 4.16 (241 vote)
 • Tóm tắt: Tether USDT, USDT hay Tether coin là một loại tiền mã hóa (Cryptocurrency), được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ Blockchain thông qua …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tether USDT, USDT hay Tether coin là một loại tiền mã hóa (Cryptocurrency), được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ Blockchain thông qua Protocol Omni (nền tảng giúp tạo và giao dịch các tài sản/ đơn vị tiền kỹ thuật số một cách tùy chỉnh.). …

Xem thêm:: Tổng hợp 10+ hình xăm tattoo nữ bạn nên biết

Top 15 Coin Usdt Là Gì hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 3.94 (301 vote)
 • Tóm tắt: USDT là gì? USDT (hay Tether coin) là đồng tiền điện tử có giá trị được đảm bảo bằng USD theo tỷ lệ 1:1 do Tether Operation Limited phát hành vào năm 2014.

Giá Tether | Chỉ số giá USDT, Biểu đồ trực tiếp và Công … – Binance

 • Tác giả: binance.com
 • Ngày đăng: 10/09/2022
 • Đánh giá: 3.77 (423 vote)
 • Tóm tắt: Giới thiệu về TetherUS (USDT) · Tether (USDT) là stablecoin ra đời đầu tiên và được neo vào đồng đô la Mỹ. · Ban đầu, Tether chỉ có sẵn trên mạng lưới Bitcoin …

Tether ( USDT) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo USDT

 • Tác giả: coinbank247.com
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 3.56 (390 vote)
 • Tóm tắt: Tether coin (USDT) là của cải Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain Bitcoin chuẩn y giao thức lớp Omni. Mỗi công ty USDT được tương trợ bởi một Đô la Mỹ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong hệ thống chứng cứ và dữ liệu của Tether, số tiền USDT lưu thông có thể dễ dàng đánh giá trên blockchain Bitcoin phê chuẩn các công cụ được cung cấp tại Omnichest.info, trong khi tổng số tiền tương ứng của USD dự trữ được chứng minh bằng cách …

USDT là gì, có lừa đảo không? Vì sao đồng Tether chỉ quanh quẩn 1

USDT là gì, có lừa đảo không? Vì sao đồng Tether chỉ quanh quẩn 1
 • Tác giả: dautu.io
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 3.37 (329 vote)
 • Tóm tắt: Đồng Tether (USDT) là gì? Khái niệm về đồng tiền ảo Tether (USDT). Tether là một đồng coin có giá ổn định, được duy trì cố định ở mức 1 USDT = 1 USD.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Tranh cãi về quỹ dự trữ: Bloomberg đưa tin vào ngày 7 tháng 10 vừa qua cho rằng một cựu nhân viên ngân hàng của Tether cáo buộc rằng các giám đốc điều hành công ty đã đầu tư quỹ dự trữ. Cuộc điều tra sâu hơn đã đưa ra bằng chứng cho thấy Tether đã …

USDT là gì? 3 thông tin cần thiết cho người mới

USDT là gì? 3 thông tin cần thiết cho người mới
 • Tác giả: block55.net
 • Ngày đăng: 12/26/2022
 • Đánh giá: 3.11 (217 vote)
 • Tóm tắt: USDT là gì? … Theo Wikipedia: Tether là một loại tiền điện tử được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum và Bitcoin, trong số những loại tiền khác. Các token của nó …

Xem thêm:: Cách hát hay khi bị bể giọng – Người yêu âm nhạc nên biết

Giá Tether USDT Hôm Nay Bao Nhiêu

 • Tác giả: bangtygia.com
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 2.96 (178 vote)
 • Tóm tắt: Tether USDT là gì? Tether hay USDT là một đồng tiền kỹ thuật số được phát hành trên Blockchain của Bitcoin thông qua một lớp layer gọi là Omni Protocol. Điểm …

Tether (USDT) là gì? Nó khác gì với Bitcoin? Sử dụng thế nào? Tạo ví lưu trữ và mua bán USDT ở đâu?

Tether (USDT) là gì? Nó khác gì với Bitcoin? Sử dụng thế nào? Tạo ví lưu trữ và mua bán USDT ở đâu?
 • Tác giả: toiyeubitcoin.com
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 2.86 (91 vote)
 • Tóm tắt: Tether (Ký hiệu: USDT) là một đồng token kỹ thuật số được phát hành trên Blockchain của Bitcoin thông qua một lớp layer gọi là Omni Protocol.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều bạn cũng hỏi mình “Có nên đầu tư vào USDT không?“, với những người mới tìm hiểu thường họ sẽ nghĩ USDT là một đồng coin tương tự BTC, ETH, XRP và có thể đầu tư kiếm lời, nhưng không phải vậy. Như mình đã đề cập ở trên nhiều rồi, giá của USDT …

Tether (USDT) là gì? Thông tin về đồng Stablecoin lớn nhất thị trường

 • Tác giả: coinviet.net
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 2.76 (74 vote)
 • Tóm tắt: USDT là đồng stablecoin hiện đang được peg theo giá trị của USD với tỉ lệ 1:1. Đồng tiền được phát hành bởi Tether Operation Limited.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, đầu tư vào đồng stablecoin này không phải là sẽ không mang về lợi nhuận. Nếu bạn có nguồn vốn lớn, có độ uy tín trong cộng đồng tiền mã hóa thì có thể trở thành một nhà giao dịch OTC và kiếm lợi nhuận từ sự chênh lệch giá của đồng tiền …

Đồng USDT bị cho là lừa đảo, có thể khiến thị trường tiền số sụp đổ

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 2.6 (152 vote)
 • Tóm tắt: Các nhà đầu tư hầu hết sử dụng đồng USDT khi muốn giao dịch tiền mã hoá, họ quy đổi USD sang USDT. Về cơ bản, công ty Tether Holdings Ltd. sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Đây không phải là một stablecoin, Tether là một quỹ đầu cơ rủi ro cao ở nước ngoài. Ngay cả các đối tác của chính công ty này cũng không biết về số tài sản mà Tether Holdings Ltd. đang nắm giữ”, nhà quản lý ngân hàng đối tác của Tether ở Puerto …

Tether (USDT) là gì? Hướng dẫn giao dịch chi tiết dành cho nhà đầu tư mới

Tether (USDT) là gì? Hướng dẫn giao dịch chi tiết dành cho nhà đầu tư mới
 • Tác giả: bestspy.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 2.5 (106 vote)
 • Tóm tắt: Tether là một loại stable coin được gắn cho các loại tiền tệ fiat. Trong đó loại tiền tệ phổ biến nhất mà Tether sử dụng là Đô la Mỹ (ký hiệu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để mua USDT, bạn có thể mua từ các sàn giao dịch hoặc mua trực tiếp từ một người sở hữu USDT. Trong phạm vi bài viết này, BestSpy sẽ hướng dẫn bạn cách mua USDT trên sàn giao dịch Remitano, sàn giao dịch được đánh giá là uy tín và dễ giao dịch nhất …

Xem thêm:: Điểm qua 10 hình ảnh nhẫn đẹp hot nhất hiện nay

Tether (USDT) là gì? Làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ … – Bitano

Tether (USDT) là gì? Làm thế nào để kiếm lợi nhuận từ ... - Bitano
 • Tác giả: bitano.net
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 2.48 (198 vote)
 • Tóm tắt: Tether (USDT) là một stablecoin gắn liền với nền tảng fiat mà các loại đồng tiền truyền thống đang là cơ sở dựa vào (kể đến như USD, Euro,..) và chính thức chào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại Tether (USDT) đang được phát hành và mua bán trên các sàn giao dịch có mặt tại Việt Nam nếu anh em đang có nhu cầu thử thách đầu tư vào stablecoin Tether (USDT) có thể tham khảo một số sàn quốc tế uy tín như: Bitano, CoinEx, Huobi, Binance, …

Những điều cần biết về Tether – đồng tiền số đứng sau 48,8% động

Những điều cần biết về Tether - đồng tiền số đứng sau 48,8% động
 • Tác giả: a-c.com.vn
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 2.34 (117 vote)
 • Tóm tắt: Theo tuyên bố từ nhóm sáng lập, USDT được xem là đồng đô la trong thế giới tiền số. Nhà đầu tư có thể mua đồng USDT từ nhiều nguồn sau đó chuyển lên các sàn để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tuyên bố từ nhóm sáng lập, USDT được xem là đồng đô la trong thế giới tiền số. Nhà đầu tư có thể mua đồng USDT từ nhiều nguồn sau đó chuyển lên các sàn để tiến hành giao dịch. Và khi cần họ có thể đổi các đồng tiền số khác thành USDT và sau đó …

USDT là gì? Hiểu rõ USDT để trở thành người chơi tiền ảo thông minh

USDT là gì? Hiểu rõ USDT để trở thành người chơi tiền ảo thông minh
 • Tác giả: thebank.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.15 (194 vote)
 • Tóm tắt: Tether coin (USDT) là tài sản Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain Bitcoin thông qua giao thức lớp Omni (Omni là một nền tảng giúp tạo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn có thể kiểm tra số lượng USDT trong lưu thông TẠI ĐÂY. Tổng số USDT trong lưu thông tại các thời điểm bất kỳ được ký hiệu là USDT. Số lượng USDT trong lưu thông phải luôn bằng số lượng USD trong tài khoản ngân hàng tại Tether Limited để có …

USDT là gì? Thông tin cần biết về đồng Tether (USDT) – Coinvn

 • Tác giả: coinvn.com
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 2.17 (132 vote)
 • Tóm tắt: Tether (USDT) là stablecoin (tiền mã hóa neo theo giá của tiền pháp định) đầu tiên trên thế giới. Năm 2014, USDT lần đầu tiên được phát hành …

USDT là gì? Bản chất USDT như nào? Cách tạo ví USDT

USDT là gì? Bản chất USDT như nào? Cách tạo ví USDT
 • Tác giả: dinhnghia.com.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 1.95 (55 vote)
 • Tóm tắt: Có thể thấy, USDT chính là đồng tiền được kỳ vọng sẽ trở thành bước đột phá mang đến sự phát triển vượt bậc của Bitcoin. Bài viết này hãy cùng DINHNGHIA.VN tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thắc mắc USDT là gì? USDT có tên đầy đủ là Tether coin. Đây là tài khoản Cryptocurrency do Blockchain Bitcoin phát hành thông qua Omni. Cứ mỗi một đơn vị USDT lại nhận được sự hỗ trợ của một Đô la Mỹ trong dự trữ Tether Limited. Nó có thể được …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com