Chuyên Mua Bán Vỏ Bình Ga Cũ Các Loại Giá Tốt- CLICK XEM NGAY

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Vỏ bình ga cũ giá bao nhiêu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hiện nay, nhiều gia đình Băn khoăn rất nhiều về mức giá vỏ bình gas gia đìnhgiá mua vỏ bình gas mini từ các nơi thu mua bình gas cũ tphcm. Bên cạnh đó, nhiều gia đình cũng cần tìm nơi mua bán vỏ bình ga cũ uy tín để thu mua vỏ bình gas đã qua sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua sắt phế liệu nói chung, công ty thu mua phế liệu Hùng Phát sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi của mình trong bài viết dưới đây.

VỎ BÌNH GA CŨ BAO NHIÊU TIỀN?

Công ty gas Petrolimex đang áp dụng mức giá thế chân hoặc mua bán vỏ bình ga cũ đối với vỏ bình gas Petrolimex 12kg là khoảng 300.000 đồng.

Vì vậy, giá bình một gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc này, cộng với số tiền đổi bình gas. Khi khách hàng sử dụng gas lần đầu, chưa có vỏ bình ga, quý khách sẽ phải đặt cọc số tiền khoảng 300.000 đồng để có thể sử dụng gas chính hãng của Petrolimex.

Phế Liệu Hùng Phát là đơn vị chuyên thu mua vỏ bình ga cũ các loại

Quý khách được thu mua vỏ bình gas khi ngưng sử dụng gas của hãng

Đối với khách hàng là các hộ gia đình có nhu cầu sử dụng gas không nhiều thì cần đặt cọc tiền vỏ bình gas. Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng gas của hãng nữa, thì số tiền này sẽ được hoàn trả khi quý khách bởi những đại lý mua bán vỏ bình ga cũ.

Hết sức lưu ý, giá vỏ bình gas gia đình hiệu Petrolimex luôn cao hơn các loại vỏ bình gas tư nhân khác, khoảng từ 70.000 đến 100.000 đồng. Vì vậy, quý khách không nên chuyển đổi từ gas Petrolimex sang các hãng gas khác để tránh bị mất số tiền chênh lệch trên.

SU DUNG VA MUA BAN VO BINH GAS MINI

Điểm mua bán vỏ bình gas mini

Quý khách có thể mua bình gas mini tại bất kỳ của hàng, đại lý phân phối ga gần nhà (như đại lý của Gas Petrolimex) hoặc tại các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng tạp hóa. Trong khi, vỏ bình ga thường chỉ được thu mua bởi các đại lý phân phối của chính hãng gas đó.

Giá mua vỏ bình gas mini

Hiện nay một bình gas mini Petrolimex có giá khoảng 20.000 đồng, nhưng nếu quý khách đến bán vỏ bình ga tại các nơi thu mua vỏ bình gas mini thì giá mua lại khoảng từ 8.000 đến 15.000 đồng.

Mua vỏ bình gas mini
….Kể cả vỏ bình gas mini

Cảnh báo khi sử dụng bình gas mini

Hết sức lưu ý rằng, theo các chuyên gia thì thông thường vỏ bình gas mini chỉ dùng được từ 1-2 lần. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình, quý khách nên hạn chế việc tái sử dụng những bình ga mini cũ nhiều lần. Vì vậy, việc thanh lý vỏ bình cũ tại những nơi thu mua vỏ bình gas mini cũ, để đổi lấy những chiếc vỏ bình mới là điều rất cần thiết.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này, công ty thu mua phế liệu Hùng Phát – đơn vị chuyên thu mua vỏ bình gas, mua bán vỏ bình ga cũ – đã giúp quý khách tìm được lời giải đáp đầy đủ cho thắc mắc về vỏ bình ga cũ bao nhiêu tiền.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 093.40.999.39 để nghe hỗ trợ kịp thời 24/7.