Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Xuân 2018 là con gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Mỗi người sẽ có một bản mệnh, tương ứng với chúng là những điều sinh, khắc khó tránh khỏi. Không ai có thể thay đổi được vận mệnh, tuy nhiên, việc đặt niềm tin vào những yếu tố xoay quanh bản mệnh sẽ giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Trong bài viết này, Đồng Hồ Hải Triều sẽ tổng hợp các thông tin về người tuổi Tuất sinh năm 2018 mệnh gì, 2018 hợp hướng nào, 2018 cung gì…để giúp bạn hiểu thêm về bản mệnh của chính mình.

MỤC LỤC

› Tất tần tật về tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì

1. Sinh năm 2018 tuổi gì?

2. Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì?

3. Sinh năm 2018 là năm con gì?

4. Tính cách nữ Mậu Tuất 2018

5. Tính cách nam Mậu Tuất 2018

6. Sinh năm 2018 cung gì?

7. Mậu Tuất 2018 hợp với tuổi nào?

8. Mậu Tuất 2018 hợp hướng nào?

9. Mậu Tuất 2018 hợp màu gì?

10. Màu kỵ của tuổi Mậu Tuất

11. Sinh năm Mậu Tuất 2018 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2018

13. Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp với số nào?

14. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Mậu Tuất 2018

› Hướng dẫn mua đồng hồ hợp phong thủy cho người sinh năm 2018

1. Chọn màu sắc

2. Chọn chất liệu

3. Chọn hình dáng

› Lời kết

Tất tần tật về tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì

Dựa trên học thuyết về ngũ hành phong thủy, ta sẽ dễ dàng giải đáp được những thông tin liên quan đến sinh năm 2018 mệnh gì, năm 2018 là năm con giáp gì, sinh năm 2018 hợp hướng nào…Đây được xem là những vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Họ tin rằng, việc biết được lời giải đáp cho những câu hỏi trên sẽ giúp họ lý giải được nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Sự tương hỗ giữa các hành trong vòng sinh khắc tạo nên những điều đặc biệt cho bản mệnh riêng của mỗi người.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 1

Giải đáp sinh năm 2018 mệnh gì người ta thường dựa trên cơ sở ngũ hành, phong thủy

Tin tức bản mệnh các năm:

▸ Tuổi Ất Mùi sinh năm 2015 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

▸ Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

▸ Tuổi Quý Tỵ sinh năm 2013 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt

1. Sinh năm 2018 tuổi gì?

Người sinh 2018 là tuổi con gì thì dựa trên quy luật phong thủy, năm 2018 có Thiên Can Mậu và Địa chi Tuất. Cụ thể hơn, tuổi 2018 còn được gọi là tuổi Mậu Tuất.

Câu hỏi này được giải đáp dựa trên 2 yếu tố vô cùng quan trọng trong ngũ hành đó là Thiên Can và Địa chi. Nhìn chung, khái niệm này không chỉ lý giải được sinh năm 2018 tuổi gì mà còn trả lời cho tất cả các những người có năm sinh khác.

Xem thêm:: Bật mí 10+ cách khắc phục khi bị chặn kết bạn trên facebook tốt nhất hiện nay

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 2

Lý giải sinh sinh năm 2018 là tuổi con gì thì câu trả lời cho con chó (Tuất)

Giải đáp cụ thể hơn cho vấn đề này ta biết được, Thiên can Mậu ứng với hành Thổ, Địa chỉ Tuất ứng với Thổ. Trong ngũ hành, Thổ cộng Thổ sẽ ngày càng lớn mạnh, dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Vì thế, những người sinh năm 2018 thường có rất thành công, gặp nhiều thuận lợi trên con đường học tập và sự nghiệp. Đôi lúc gặp nhiều khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua và có quý nhân tương trợ.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 3

Dựa trên Thiên can, Địa chi ta xác định được năm sinh năm 2018 tuổi con gì và năm 2018 tuổi gì

2. Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì?

Để giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2018 mệnh gì, ta sẽ trả lời dựa trên học thuyết ngũ hành. Cụ thể, nam nữ năm 2018 thuộc mệnh Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng).

Những khía cạnh từ thuận lợi, bình an cho đến khó khăn trong cuộc sống sẽ được phản ánh dựa trên vận mệnh. Trong năm mệnh, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, người sinh năm 2018 thuộc mệnh Mộc.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 4

Câu trả lời cho những ai thắc mắc 2018 là mệnh gì, Mậu Tuất 2018 mệnh gì thì đó là Mộc – Bình Địa Mộc

Giải đáp kỹ hơn cho vấn đề về 2018 mệnh gì, Bình Địa Mộc ám chỉ những loại cây thân mềm ở vùng đồng bằng. Vì thân mềm nên khi gặp gió rất dễ lây động, ý chỉ người mang mệnh này rất dễ lung lay, thiếu chính kiến.

Ưu điểm của người mang nạp âm Bình Địa Mộc chính là ôn hòa và nhẹ nhàng. Vì thế, tính cách nam nữ năm 2018 thường rất dễ chịu, phóng khoáng và thích giúp đỡ mọi người. Họ luôn trân trọng mọi điều trong cuộc sống và là người rất đáng tin cậy.

Gợi ý 30 loại cây phong thủy dễ trồng, hợp nhiều tuổi mệnh

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

3. Sinh năm 2018 là năm con gì?

Thiên can và Địa chi là hai khái niệm giúp ta hiểu được 2018 mệnh gì và tuổi gì. Câu trả lời là Mậu Tuất đã lý giải trên cũng chính là lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 2018 là năm con gì. Đó là con chó.

Mỗi người sẽ có một can chi khác nhau mà với những người sinh năm 2018 thì đó Can Mậu và Chi Tuất. Bộ đôi này trong ngũ hành còn được gọi với cái tên là Tiến Sơn Chi Cẩu hay Chó vào núi.

Những vấn đề liên quan đến sinh 2018 là tuổi con gì, tết 2018 là năm con gì cũng đã được trả lời dựa trên thông tin vừa chia sẻ.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 5

Sinh năm 2018 là năm con gì thì câu trả lời là con chó (Mậu Tuất)

4. Tính cách nữ Mậu Tuất 2018

Vận mệnh sẽ gắn liền với mọi khía cạnh trong cuộc sống của mỗi người, kể cả tính cách. Hiểu được 2018 mệnh gì, ta sẽ dễ dàng biết được tính cách của nữ Mậu Tuất. Sở hữu nạp âm Bình Địa Mộc, nữ tuổi Tuất thường rất nhẹ nhàng, ôn hòa và tốt bụng.

Thuộc mệnh Mộc nên tính cách của nữ cung này thường rất ngay thẳng và bộc trực. Họ thường giải quyết những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống bằng việc bày tỏ quan điểm của mình. Do đó, nữ Mậu Tuất thường rất thông minh và tài trí.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 6

Giải đáp được tuổi Tuất 2018 mệnh gì, ta sẽ dễ dàng hiểu nét tính cách của nữ Mậu Tuất

Nắm bắt ưu điểm của bản thân, cuộc sống và con đường sự nghiệp của nữ Mậu Tuất thường suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, vì quá thẳng tính cũng như thiếu chính kiến, nữ mệnh Mộc thường rất dễ thiếu tập trung, mông lung trên quyết định của mình.

Nhờ tính cách ôn hòa, tốt bụng, nữ sinh năm 2018 thường được rất nhiều người yêu mến. Luôn yêu thương và giúp đỡ người khác chính là yếu tố giúp nữ tuổi Tuất gặp nhiều quý nhân tương trợ, đồng cam cộng khổ trong mọi gian nan của cuộc sống.

5. Tính cách nam Mậu Tuất 2018

Tuổi Mậu Tuất năm 2018 mệnh gì thì đó là Bình Địa Mộc, đây được xem là yếu tố ảnh hưởng hành vi và nét tính cách của nam Mậu Tuất.

Cụ thể, nam tuổi Tuất khá nhanh nhạy, tốt bụng và thích giúp đỡ mọi người. Họ là người chăm làm, có trí khôn cao và rất dễ gặt hái thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì khá nóng nảy nên nam tuổi này thường rất dễ xảy ra xung đột với những mối quan hệ bên cạnh.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 7

Câu trả lời về năm 2018 là năm con gì mệnh gì cũng là lời giải đáp chính xác nhất về tính cách nam Mậu Tuất

Cuộc sống của nam 2018 thường không gặp nhiều sóng gió như các bản mệnh khác. Cơ hội đến với nam Mậu Tuất khá nhiều nhưng đôi khi do tính cách dễ nóng, các chàng trai 2018 rất dễ vuột mất điều tốt cho mình.

Nhìn chung, cả nam và nữ Mậu Tuất đều dễ dàng vượt qua khó khăn và thường được quý nhân phù trợ. Sự mạnh mẽ trong nội tâm và trí khôn giúp nam nữ sinh năm 2018 dễ hút vận tài lộc và làm nên cơ nghiệp lớn trong tương lai.

6. Sinh năm 2018 cung gì?

Liệu rằng dựa vào ngũ hành âm dương, ta có thể đưa ra lời giải đáp chính xác về sinh năm 2018 cung gì? Câu trả lời là đúng nhưng chưa đủ. Giải thích cho vấn đề này, ta phải dựa trên 2 khái niệm mới chính là giới tính và bát quái.

Xem thêm:: Khám phá 13 cách dụng sữa dưỡng thể nivea hay nhất bạn cần biết

Vì thế, phụ thuộc vào giới tính nam nữ mà mỗi người sẽ nhận những lời lý giải khác nhau và điều này sẽ được bật mí dựa trên cơ sở bát quái.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 8

Giải đáp cho câu hỏi nam – nữ 2018 cung gì, ta cần dựa trên cơ sở bát quái

» Giải đáp nam sinh năm 2018 cung gì: Nam 2018 mang trong mình cung Ly, thuộc hành Hỏa. Nam cung này có tấm lòng tốt bụng, thích tự làm tự nghĩ, không dựa dẫm nhiều vào người khác. Nhờ tính cách tự lập, nam cung Ly thường có quyết tâm và ý chí làm việc cao, khó bỏ cuộc giữa chừng.

» Giải đáp nữ sinh năm 2018 cung gì: Nữ 2018 mang trong mình cung Càn, thuộc hành Kim. Người đại diện cho cung này thường có trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống. Họ là người tử tế, thích giúp đỡ người khác nên rất dễ gặp may mắn và được mọi người yêu quý.

7. Mậu Tuất 2018 hợp với tuổi nào?

Khi tìm hiểu về phong thủy, ngoài thắc mắc 2018 mệnh gì, 2018 cung gì, 2018 là năm con gì…người ta còn muốn biết về tuổi hợp của bản thân. Theo học thuyết và lời khuyên của một số chuyên gia, đây là yếu tố nên để tâm và cực kỳ quan trọng. Xây dựng những mối quan hệ hợp tuổi sẽ giúp người Mậu Tuất 2018 dễ hút vận may, tài lộc đến và dễ làm nên đại sự.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 9

Giải đáp con sinh năm 2018 hợp với bố mẹ tuổi gì, năm 2018 hợp tuổi gì để may mắn ta cần dựa trên cơ sở của ngũ hành âm dương

Dành cho những ai đang phân vân Mậu Tuất bao nhiêu tuổi và hợp tuổi gì, bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây:

» Về tình duyên, gia đạo: Tình yêu sẽ mãi bền chặt và gắn kết nếu chúng ta gặp và yêu người hợp tuổi. Các cặp đôi có tuổi hợp sẽ ít xung đột, cãi vã và nhận được sự đồng thuận để đi đến hôn nhân dễ dàng

» Về công danh, sự nghiệp: Cộng sự hợp tuổi trong công việc sẽ giúp sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Làm việc với người có tuổi hợp mệnh sẽ giúp các bạn hiểu nhau hơn, có chung mục tiêu và dễ gặt hái thành công.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 10

Biết được năm 2018 mệnh gì, năm 2018 hợp tuổi gì thì những mối quan hệ tương sinh hợp tuổi sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho Mậu Tuất

» Về khía cạnh tương hợp Can Chi: Mậu Tuất 2018 hợp với người mang Thiên Can Quý

» Về khía cạnh nhị hợp: nam nữ tuổi Tuất sẽ hợp với người tuổi Dần

» Về khía cạnh tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất khi kết hợp với nhau sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

8. Mậu Tuất 2018 hợp hướng nào?

Vấn đề sinh năm 2018 hợp hướng nào thường được nhiều người quan tâm khi xây cất nhà cửa. Vì vậy, ngoài việc hiểu 2018 mệnh gì, 2018 là năm con gì, sinh năm 2018 tuổi gì… thì hướng nhà tuổi Mậu Tuất ra sao cũng rất quan trọng.

Hướng nhà phù hợp với bản mệnh chính là điểm lập nghiệp và nơi nương tựa vững chắc cho mỗi người. Trên cơ sở cung mệnh, ta sẽ xác định được 2018 hợp hướng nào. Lưu ý rằng, câu trả lời này cũng sẽ thay đổi dựa trên giới tính mỗi người.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 11

Những thắc mắc liên quan đến tuổi Mậu Tuất 2018 hợp hướng nào để xây nhà là mối quan tâm của nhiều người

» Giải đáp nam sinh năm 2018 hợp hướng nào: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam lần lượt là các hướng hợp với nam Mậu Tuất.

» Giải đáp nữ sinh năm 2018 hợp hướng nào: Nữ 2018 nên chọn hướng nhà Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Cách chọn vòng tay phong thủy hợp mệnh đơn giản nhất

★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

9. Mậu Tuất 2018 hợp màu gì?

Một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm hàng đầu chính là màu sắc. Bởi nó xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống từ đồ đạc, quần áo cho đến vật phẩm cá nhân. Việc lựa chọn đồ dùng hợp màu sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí về cho bản thân và gia đình.

Giải đáp tuổi Tuất 2018 hợp màu gì ta sẽ trả lời dựa trên quy luật ngũ hành. Cụ thể, Mậu Tuất 2018 mang mệnh Mộc sẽ hợp với người mang mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, nước chính là nguồn sống, là môi trường để cây cối sinh trưởng và phát triển. Hơn thế, Mộc cũng tự tương sinh lên bản thân, kết hợp với nhau để ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 12

Dựa trên khái niệm tương sinh trong ngũ hành, ta sẽ giải đáp được sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì

Giải đáp tuổi Mậu Tuất 2018 hợp màu gì:

» Màu hành Mộc (màu hòa hợp): Xanh lục

» Màu hành Thủy (màu tương sinh): Đen, Xanh biển

10. Màu kỵ của tuổi Mậu Tuất

Dựa trên ngũ hành tương sinh, ta dễ dàng biết được tuổi Tuất năm 2018 hợp màu gì. Ngược lại, dựa vào cơ sở của tương khắc, ta sẽ giải thích được màu kỵ của tuổi Mậu Tuất. Có tốt ắt có xấu, việc biết màu khắc sẽ giúp bản mệnh tuổi Tuất tránh những điều đối nghịch, không lành trong cuộc sống.

Xem thêm:: Điểm danh 10+ tắt thông báo sim vietnamobile hay nhất bạn cần biết

Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ nên những gam màu hành Kim và Thổ chính là màu tuổi Tuất nên tránh.

» Màu hành Kim (Bị khắc): Trắng, Xám, Ghi

» Màu hành Thổ (Chế khắc): Vàng, Nâu đất

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 13

Ta có thể dễ dàng biết được màu kỵ của tuổi Tuất dựa trên quy luật tương khắc

11. Sinh năm Mậu Tuất 2018 hợp tác với tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Chọn tuổi để làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công trong công việc chắc chắn là yếu tố nhận sự quan tâm của mọi người. Nếu dựa vào Ngũ hành, Can chi, ta có thể xác định được sinh năm 2018 mệnh gì thì Cung phí chính là nhân tố giúp ta biết được tuổi hợp để làm ăn.

Tham khảo độ tuổi hợp làm ăn của Mậu Tuất 2018:

» 2018 hợp với 1997: đánh giá 7 điểm

» 2018 hợp với 2016: đánh giá 8.5 điểm

» 2018 hợp với 2025: đánh giá 7 điểm

» 2018 hợp với 2034: đánh giá 7 điểm

» 2018 hợp với 2042: đánh giá 8 điểm

» 2018 hợp với 2042: đánh giá 7.5 điểm

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 14

Biết được 2018 tuổi gì, hợp với ai sẽ giúp Mậu Tuất dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp

Tham khảo các độ tuổi kể trên, nam nữ Mậu Tuất dễ dàng xác định độ tuổi hợp để cùng nhau làm việc. Đây là những người giúp nạp âm Bình Địa Mộc dễ dàng phát triển, sinh sôi và ươm mầm.

12. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2018

Sau sự nghiệp, hôn nhân chính là việc đại sự trong cuộc đời mỗi người. Tình yêu không phân biệt tuổi tác, thế nhưng lựa chọn bạn đời hợp tuổi sẽ giúp các cặp đôi đồng hành và yêu thương nhau trọn đời.

Ngoài cung Mệnh, sự hài hòa giữa Niên mệnh chính là yếu tố giúp giải đáp sinh năm 2018 tuổi gì và hợp tuổi nào để kết hôn.

Tuổi Mậu Tuất sinh năm 2018 mệnh gì hợp màu gì hướng nào tốt - Ảnh 15

Dựa vào nhiều yếu tố của phong thủy, xác định tuổi hợp kết hôn giúp cặp đôi của Mậu Tuất dễ dàng hòa hợp, hạnh phúc

Tham khảo những độ tuổi phù hợp để kết hôn cho nam nữ Mậu Tuất 2018:

Tuổi hợp với nam Mậu Tuất 2018 (Nam – nữ):

» 2018 hợp với 2008: đánh giá 7 điểm

» 2018 hợp với 2010: đánh giá 5 điểm

» 2018 hợp với 2011: đánh giá 6 điểm

» 2018 hợp với 2012: đánh giá 6 điểm

» 2018 hợp với 2013: đánh giá 7 điểm

» 2018 hợp với 2014: đánh giá 4 điểm

» 2018 hợp với 2015: đánh giá 4 điểm

» 2018 hợp với 2016: đánh giá 6 điểm

» 2018 hợp với 2017: đánh giá 7 điểm

» 2018 hợp với 2018: đánh giá 5 điểm