Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Trong Tình Yêu, Công Việc Và Học Tập – Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về ý nghĩa các la bài tarot trong tình yêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bài Tarot là một khái niệm khá quen thuộc đối với các bạn trẻ, đặc biệt là những ai tìm hiểu về thế giới tâm linh. Bài Tarot không chỉ cho người xem thấy tương lai của mình mà còn giải đáp những vấn đề người xem đang mắc phải. Hãy cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu về ý nghĩa 78 lá bài Tarot qua bài viết này nha.

Bài Tarot là gì?

tarot 1

Bạn đang xem bài: Ý Nghĩa 78 Lá Bài Tarot Trong Tình Yêu, Công Việc Và Học Tập

Tarot là một bộ bài gồm 78 lá bài. Mỗi lá bài có một hình ảnh biểu tượng khác nhau. Thông thường, một bộ bài Tarot được chia thành 2 bộ nhỏ: bộ ẩn phụ (Minor Arcana) và bộ ẩn chính (Major Arcana). Vậy thì ý nghĩa 78 lá bài Tarot là gì? Cùng tìm hiểu nhé

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

Cùng Tmdl.edu.vn tìm hiểu về ý nghĩa 78 lá bài Tarot là gì theo chuẩn Rider Waite Smith nha.

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot trong tình yêu

Những là bài Tarot có ý nghĩa như thế nào trong tình yêu? Tmdl.edu.vn sẽ giải mã nhanh chóng ngay dưới đây.

112A y nghia la bai the fool trong tarot theo chuan Rider Waite Smith

Trong tình yêu, lá The Fool xuất hiện là điềm báo cho sự rạn nứt của mối quan hệ. Lá bài này dự báo hai bạn sẽ phải xa cách trong khoảng thời gian sắp tới, có thể là chia tay hoặc một trong hai bạn bị phản bội.

Đây là hiện thân của sự sung túc và giàu sang. Nếu hai bạn đang có mâu thuẫn thì sự xuất hiện của lá bài này dự đoán cho việc bạn và nửa kia sẽ có một cuộc nói chuyện nhẹ nhàng và lịch sự, từ đây mối quan hệ được chữa lành.

Trong chuyện tình cảm, lá bài The High Priestess không phải là một lá tốt. Lá bài này thể hiện sự nghi hoặc và những bí mật của các bạn. Các bạn hãy chia sẻ với nhau những vướng mắc của bản thân, có như vậy thì mối quan hệ này mới lâu dài được.

Đây là một lá bài tốt về tình yêu. Lá bài này thể hiện các bạn đang có được sự ổn định trong mối quan hệ của mình. The Empress xuất hiện còn dự báo về một mối quan hệ đầy triển vọng. Nếu bạn còn đang độc thân thì lá bài này tiên đoán trong tương lai gần, bạn sẽ gặp được một đối tượng tiềm năng.

The Emperor cho thấy đối phương của bạn là một người độc đoán và thích kiểm soát bạn. Người đó mong muốn bạn phải làm mọi việc dựa theo nguyên tắc của người đó. Mặc dù the Emperor là người có lối sống khoa học nhưng chính điều này làm bạn cảm thấy gò bó.

Năng lượng của The Hierophant trong chuyện tình cảm khá tốt. Nếu bạn còn độc thân, lá bài này khuyên bạn hãy tìm chủ động tìm duyên.

Thời điểm này thích hợp cho bạn xây dựng một mối quan hệ mới. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì lá The Hierophant tiên đoán bạn và nửa kia có thể tiến tới hôn nhân. Hãy chăm sóc và lắng nghe nhau nhiều hơn nhé.

Đây là một dấu hiệu tốt trong chuyện tình cảm. Với các bạn còn độc thân, lá bài này khuyên bạn hãy chủ động tìm kiếm nửa kia của mình. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì The Lovers khuyên các bạn hãy ra mắt gia đình hai bên.

Lá bài này tốt hay xấu còn tùy vào từng trường hợp. Với các bạn đang độc thân thì lá bài này dự báo một mối quan hệ ngọt ngào sẽ đến. Với những ai đang trong quá trình tìm hiểu đối phương thì The Chariot cảnh báo bạn đang quá nóng vội, đường đột.

Nếu các bạn đang trong một mối quan hệ lâu năm thì lá bài này cho thấy bạn đang quá ương ngạnh. Mối quan hệ của hai bạn dễ rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức. Hãy chậm rãi và mềm mỏng hơn nhé.

Với các bạn độc thân, lá Strength mang ý nghĩa bạn vẫn tiếp tục độc thân trong thời gian tới. Hãy tận hưởng cuộc sống một mình và chăm chút cho bản thân để sớm gặp được nửa kia nhé.

Với các bạn đã có đôi thì The Strength cảnh báo về những rắc rối từ phía bên ngoài. Hãy tin tưởng và tìm tiếp thêm sức mạnh để vững vàng vượt qua thử thách nhé. Lá bài này còn khuyên bạn hãy tìm đến với sự bình an của gia đình nếu mối quan hệ trở nên quá căng thẳng.

The Hermit dự báo một câu chuyện tình không mấy suôn sẻ. The Hermit thể hiện sự bất đồng quan điểm trong suy nghĩ của các bạn.

Điều này dẫn đến rạn nứt trong mối quan hệ. Hơn nữa, lá bài này cho thấy một trong hai bạn có cảm giác cô độc trong mối quan hệ. Hãy thể hiện tình cảm nhiều hơn nhé.

122A y nghia la bai Wheel Of Fortune trong tarot theo chuan Rider Waite Smith

Với các bạn đang độc thân, The Wheel of Fortune khuyên bạn hãy đi chủ động tìm duyên. Nếu các bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm thì lá bài này khuyên bạn hãy xem lời khuyên của những người xung quanh như những lời tham khảo.

Với các bạn vẫn còn độc thân thì Justice dự đoán bạn sẽ gặp được một người liên quan đến luật pháp. Với các bạn đang trong mối quan hệ tình cảm thì Justice cho thấy có khá nhiều tranh cãi giữa các bạn và bạn sẽ sớm rời xa mối quan hệ này.

Đây là lá bài của chấp nhận và buông bỏ. Lá bài này khuyên bạn hãy từ bỏ sự mơ hồ, không rõ ràng trong tình yêu. Đôi lúc The Hanged Man dự báo mối quan hệ này sớm chấm dứt. Bạn phải chấp nhận điều này và để mối quan hệ chấm dứt.

Những căng thẳng dần nảy sinh trong mối quan hệ của các bạn. Nhẹ thì chúng đẩy bạn đến bờ vực xa cách, nặng thì hai bạn đường ai nấy đi. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn nhẫn nhịn và lắng nghe đối phương thì mọi việc sẽ dần ổn định hơn.

Với các bạn độc thân, Temperance cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Với những ai đang trong một mối quan hệ, lá bài này cho thấy tình yêu và cuộc sống của bạn đang mất cân bằng. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn nha.

Lá bài này xuất hiện ám chỉ cho lời khuyên hãy cảnh giác với những mối quan hệ xung quanh. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của lá bài này cho thấy hai bạn đang quá cứng nhắc. Điều này sẽ đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của hai bạn.

Lá bài này khuyên bạn hãy thay đổi bản thân, bỏ đi những điều cũ và đón chào những điều mới để gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm.

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, The Tower ám chỉ những xung đột, những trận cãi vã làm cho các bạn không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa.

Nếu bạn vẫn còn độc thân, The Star khuyên bạn hãy bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, là bài này cho thấy bạn đang tự ti vì bạn cho rằng đối phương quá nổi bật và thành công.

Lá bài này không ẩn chứa một thông điệp rõ ràng. Đôi khi, lá bài này xuất hiện với lời khuyên đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm tình yêu mới. Nhưng đôi lúc, The Moon lại mang ý nghĩa là sự lừa dối tinh vi. Bạn rất khó có thể nhận ra sự lừa dối này.

Nếu bạn đang trong tình trạng độc thân thì lá The Sun dự báo bạn sẽ sớm tìm thấy nửa kia của mình. Với những bạn có đôi có cặp thì sự xuất hiện của lá bài này cho thấy hai bạn có thể tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Judgement cho thấy nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ tiếp tục cô đơn lẻ bóng. Còn với các cặp đôi, các bạn đang trải qua một giai đoạn thử thách. Chỉ cần đồng lòng vượt qua thì mối quan hệ này có thể tiến rất xa.

Lá bài này dự đoán mối quan hệ của các bạn đang trải qua những thay đổi lớn. Với các bạn đang trong một mối quan hệ thì The World ám chỉ một sự thiếu trung thực và mơ hồ.

Với những ai đang trong một mối quan hệ lâu dài thì lá bài này thông báo một sự chuyển giao trong giai đoạn tình cảm, có thể hai bạn sắp về chung một nhà.

Mối quan hệ của các bạn đang đắm chìm trong sự ngọt ngào. Hai bạn mong muốn tìm hiểu đối phương. Hai bạn nhận ra giữa các bạn có nhiều điểm chung. Kể cả khi xa cách nhau, hai bạn vẫn sẽ quay lại, bắt đầu một câu chuyện tình mới cảm thông và sâu sắc hơn.

Two fo Wands Meaning 950x650 1

Hai bạn khá hòa hợp với nhau. Tuy nhiên, dường như bạn đang mất hứng thú với mối quan hệ này. Hãy hâm nóng tình cảm và chia sẻ nhiều hơn nhé,

Với các bạn vẫn đang tìm kiếm người yêu, sự xuất hiện của lá bài này cho thấy bạn sẽ sớm gặp được người đó thôi. Còn với các bạn đang có đôi, Three of Wands khuyên bạn hãy thành thật với đối phương. Bình tĩnh mà nhìn nhận vấn đề nhé.

Hai bạn khá ăn ý và biết cách nhường nhịn nhau. Mối quan hệ của các bạn sẽ tiến rất xa. Hãy tiếp tục nhường nhịn và vun đắp cho mối quan hệ này nhé. Các bạn đang độc thân cũng đừng lo lắng, bạn sẽ “thoát ế” sớm thôi.

Bạn đang cảm thấy không an toàn trong mối quan hệ này. Lá bài này cho thấy chưa chắc nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Hãy bình tĩnh và từ từ cải thiện mối quan hệ này nhé.

Nếu các bạn đã từng trong một mối quan hệ thì Five of Wands dự báo bạn và người cũ sẽ nảy sinh một vài khúc mắc.

Bạn xem mối tình này như một thách thức bạn cần phải chinh phục. Bạn đang để cái tôi lấn át người còn lại. Giữa các bạn dễ nảy sinh bất đồng và mâu thuẫn. Hãy nhường nhịn và thông cảm cho đối phương nhiều hơn nhé.

Lá bài này cho thấy sắp tới câu chuyện tình của các bạn phát sinh tranh cãi, mâu thuẫn và sự xung đột. Seven of Wands khuyên các bạn thay vì thỏa hiệp, hãy nói chuyện rõ ràng với nhau. Trao đổi thẳng thắn về quan điểm của mỗi người là cách tốt nhất để cải thiện mối quan hệ.

Nếu bạn đang để ý đến một đối tượng nào đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Nếu bạn đang trải qua giai đoạn căng thẳng của một mối quan hệ thì hãy ngồi xuống trò chuyện cùng nhau.

Đừng lo lắng nếu hai bạn có những tranh cãi nhỏ nhặt. Cả hai bạn đều đang thực hiện rất tốt vai trò của mình. Các bạn có sự tin tưởng lẫn nhau và vun đắp cho mối quan hệ này.

Với những ai đang tìm kiếm một mối quan hệ thì lá bài này cảnh báo bạn về sự nồng nhiệt và quá chủ động. Điều này làm cho người kia cảm thấy bản thân mình bị lép vế. Với ai đang trong một mối quan hệ thì Ten of Wands cho thấy bạn đang khá mệt mỏi và áp lực.

Lá bài này cảnh báo bạn về sự nóng vội. Với các bạn đang độc thân thì Page of Wands khuyên bạn hãy bình tĩnh và tìm đến đối phương với sự chân thành.

Với những ai đang có đôi có cặp thì lá bài này dự báo đây chính là thời điểm thích hợp để các bạn thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn.

Knight of Wands cho thấy một trong hai bạn muốn lấn át người còn lại và gạt phăng đi suy nghĩ của đối phương. Điều này dẫn đến xung đột và xa cách. Hãy hạ thấp cái tôi của bản thân và chấp nhận điều này nhé.

Một trong hai bạn đang quá quan tâm đến công việc mà bỏ quên đi chuyện tình cảm. Điều này tạo áp lực cho người kia, dẫn đến sự xa cách trong mối quan hệ. Lá bài này khuyên các bạn hãy cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Với các bạn đang độc thân, sự xuất hiện của lá bài này cho thấy bạn sẽ gặp được một người thú vị trong tương lai gần. Với các bạn đang trong một mối quan hệ thì lá bài này dự báo hai bạn sẽ trải qua giai đoạn hạnh phúc. Mối quan hệ thêm bền chặt.

Đây là dấu hiệu tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới với các bạn đang độc thân. Với các cặp đôi, sự xuất hiện của Ace of Cups cho thấy sự hòa hợp của hai bạn trong cuộc sống.

149A y nghia la bai Two Of Cups trong tarot theo chuan Rider Waite Smith

Là bài này cho thấy đây là thời điểm thích hợp để làm quen và bắt đầu mối quan hệ yêu đương với ai đó. Với các bạn đang có đôi thì sự cảm thông sẽ giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ của các bạn.

Nếu bạn đang để ý đến một đối tượng nào đó thì lá bài này dự báo đây là thời điểm thích hợp để bạn bộc lộ tình cảm của mình. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì lá Three of Cups cho thấy mối quan hệ này đang tiến triển tốt đẹp.

Với các bạn chưa có đôi, đây không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ. Hãy tự hỏi chính mình xem bạn đã sẵn sàng chưa. Với các bạn đang có đôi thì Four of Cups cảnh báo về những tranh cãi và sự im lặng sẽ đẩy các bạn cách xa nhau hơn.

Với các bạn đang độc thân, lá bài này khuyên bạn đừng vội nhảy vào một mối quan hệ mới, Những vết thương cũ vẫn chưa lành. Với các bạn đang có đôi, Five of Cups cảnh báo mối quan hệ giữa các bạn sẽ trải qua một giai đoạn căng thẳng.

Xem thêm:: Xe SH Mode 2017 hiện nay giá bao nhiêu? Có nên mua xe cũ không?

Với các bạn chưa có đôi, lá bài này cho thấy thời điểm này khá thích hợp để bạn bước vào một mối quan hệ mới. Với các bạn vừa kết thúc một mối quan hệ thì Six of Cups cho thấy bạn vẫn còn bị người cũ ám ảnh.

Với các bạn vẫn còn độc thân, lá bài này khuyên bạn trước tiên xác định kỹ những điều bạn muốn rồi hãy đưa ra quyết định. Với các bạn đang có đôi, Seven of Cups khuyên bạn hãy thẳng thắn trao đổi với nhau thay vì cứ suy diễn những điều không thật.

Lá bài này cảnh báo sự lung lay trong mối quan hệ tình cảm. Sự tin tưởng mà các bạn dành cho nhau không còn nữa, thay vào đó là sự phản bội. Bạn sớm cảm thấy nhàm chán trong mối quan hệ này. Nếu đã không còn yêu thì hãy thẳng thắn nói chuyện với nhau nhé.

Với các bạn đang độc thân, lá bài này cho thấy đây là thời điểm thích hợp để tìm kiếm đối tượng thích hợp. Với các bạn đang có đôi có cặp thì lá bài này dự báo câu chuyện tình của hai bạn có thể tiến rất xa.

Lá bài này cảnh báo bạn về những sóng gió sắp đến trong chuyện tình cảm. Đừng vội vàng đưa ra quyết định vào lúc này nhé. Hãy bình tĩnh lại và đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Với các bạn đang muốn tỏ tình thì lá bài này khuyên bạn hãy can đảm lên, bạn sẽ thành công. Trong một mối quan hệ, bạn là người chu đáo và quan tâm người kia nhưng lại gặp khó khăn khi bày tỏ tình cảm của mình.

Với những ai đang độc thân, lá bài này dự đoán một “chàng hoàng tử” sẽ phi ngựa đến với cuộc đời bạn. Với các bạn đã có đôi, lá bài này dự báo bạn sắp tiến thêm một bước trong câu chuyện tình cảm.

Hãy tìm hiểu thật kỹ đối phương rồi mới quyết định xem có nên bắt đầu một mối quan hệ hay không. Các bạn nhìn thấy con người của đối phương bằng hành động rõ hơn là bằng lời nói.

Với những ai đang tìm kiếm một mối quan hệ ổn định và lâu dài, sự xuất hiện của lá bài này cho thấy bạn sẽ sớm tìm được nửa kia thôi. Với các bạn đang có đôi, lá bài này King of Cups khuyên bạn hãy nhường nhịn đối phương nhiều hơn, rồi mọi khó khăn sẽ chóng qua thôi.

Lá bài này khuyên các bạn đang độc thân hãy cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Cách nói chuyện khéo léo sẽ gây ấn tượng với đối phương. Lá bài này cảnh báo các bạn đang có đôi rằng sự sòng phẳng của bạn làm cho người kia không thoải mái.

163A y nghia la bai Two Of Swords trong tarot theo chuan Rider Waite Smith

Trong giai đoạn này, mối quan hệ của các bạn khá ngọt ngào. Tuy nhiên, khi xung đột xảy ra, hai bạn gặp khó khăn trong việc nhường nhịn đối phương. Hãy chia sẻ những khó khăn mà các bạn đang gặp phải với nhau để mối quan hệ thêm bền chặt nhé.

Lá bài này cảnh báo sự đổ vỡ. Với các bạn đang độc thân, đừng vội tìm tình yêu trong giai đoạn này. Với những ai đang có đôi, sự thất vọng, thậm chí là sự phản bội, dần nhen nhóm trong câu chuyện tình của hai bạn. Hãy hạn chế cãi vã và bình tĩnh nói chuyện với nhau nhé.

Với các bạn đang độc thân, thay vì tìm kiếm một mối quan hệ thì hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn.

Với những ai đang trong một mối quan hệ, Four of Swords khuyên bạn hãy tránh làm tổn thương đối phương, thay vào đó, hai bạn nên ngồi xuống và chia sẻ trách nhiệm với nhau.

Đây không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ. Nếu các bạn đang trong một mối quan hệ, sự xuất hiện của lá bài này cảnh báo về sự không đồng nhất trong quan điểm sống của hai bạn, dẫn đến sự mất niềm tin.

Với những ai đang độc thân, lá bài này dự đoán bạn sẽ gặp được người kia trong tương lai gần. Với các bạn đang có đôi, Six of Swords dự báo hai bạn sẽ có những chuyến đi chơi xa.

Nếu bạn vẫn còn độc thân, đừng vội tìm kiếm tình yêu. Nếu các bạn đã có đôi, lá bài này cảnh báo về việc những ngọt ngào và tốt đẹp chỉ là sự ảo tưởng của bạn. Bạn đang tự lừa dối chính mình.

Với những ai đang độc thân, lá bài này cho thấy bạn sẽ còn làm khổ chính mình nếu bạn tìm vội một mối quan hệ chỉ để khỏa lấp nỗi buồn và sự cô đơn. Với những ai đang trong một mối quan hệ, Eight of Swords cho rằng bạn nên chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương.

Lá bài này cảnh báo mối quan hệ của bạn sẽ rạn nứt nếu bạn còn giữ sự đa nghi của mình. Hãy nói chuyện rõ ràng với nhau và bình tĩnh nhìn nhận vấn đề một cách khách quan hơn.

Lá bài này dự báo về giai đoạn khó khăn và mất mát. Hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn về những vấn đề cả hai đang đối mặt, có như vậy thì mọi chuyện đều được giải quyết.

Hai bạn quá cố chấp, dẫn đến những trận cãi vã liên miên. Hơn thế nữa, hai bạn có thể đối mặt với sự im lặng kéo dài và sự xa cách. Lá bài này khuyên bạn hãy hạ thấp cái tôi và cảm thông cho những khó khăn mà đối phương đang gặp phải.

Với các bạn đang độc thân, lá bài này cho rằng đừng vội đưa ra quyết định. Hãy xác định tình cảm của mình trước đã. Với những bạn có đôi, Knight of Swords cảnh báo về tính cách độc đoán của một trong hai bạn.

Lá bài này dự báo hai bạn sắp phải xa nhau. Tuy nhiên, có thể mối quan hệ không nhất thiết phải chấm dứt. Queen of Swords khuyên bạn hãy hạ cái tôi xuống và nói chuyện khéo léo với đối phương.

Lá bài này cho thấy bạn đang quá bướng bỉnh và cố chấp. Bạn đang dùng lý trí thay vì tình cảm để đưa ra quyết định. Hãy nói chuyện nhẹ nhàng với nhau để duy trì mối quan hệ nhé.

Giai đoạn này không dành cho những câu chuyện ngọt ngào và lãng mạn. Lá bài này cho rằng bạn nên chấp nhận sự thật. Hãy quan tâm đến đối phương bằng hành động thay vì lời nói. Nếu bạn đang không chắc chắn về mối quan hệ này thì hãy thẳng thắn trao đổi với đối phương nhé.

Untitled design 1

Với các bạn đang tìm kiếm tình duyên, lá bài này cho rằng chớ nên vội vã. Hãy hoàn thiện bản thân mình đã. Với các bạn đang có đôi, Two of Pentacles cảnh báo một giai đoạn nhạt nhòa trong mối quan hệ. Hai bạn nên dành thời gian cân bằng lại suy nghĩ và cảm xúc của nhau.

Với các bạn đang độc thân, đây là thời điểm thích hợp để các bạn tìm kiếm tình yêu. Với các bạn đang có đôi, Three of Pentacles cảnh báo về sự kiểm soát thái quá của bạn. Điều này làm cho đối phương không thoải mái.

Lá bài này cho rằng bạn đang kỳ vọng quá nhiều vào nửa kia, điều này không mang đến điều gì ngoài sự thất vọng. Không ai là hoàn hảo cả. Hãy hạ thấp tiêu chuẩn của bạn và chấp nhận con người đối phương nhé.

Lá bài này mang đến thông điệp tốt trong chuyện tình cảm. Giai đoạn này hai bạn hòa hợp và cảm thông cho nhau. Five of Pentacles thường dự báo về sự thăng hoa trong chuyện tình cảm.

Với những ai đang độc thân, lá bài này dự đoán sắp tới bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng. Tuy nhiên đừng vội vàng nhé. Hãy suy xét thật kĩ xem ai mới thật sự là người dành cho bạn.

Với những ai đang có đôi, Six of Pentacles dự báo sắp tới bạn và nửa kia sẽ nảy sinh nhiều tranh cãi.

Với các bạn đang còn độc thân, lá bài này cho rằng vẫn còn quá sớm để bạn bước vào một mối quan hệ mới. Những vết thương cũ vẫn chưa lành. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì sắp tới hai bạn sẽ tiến rất xa, thậm chí tiến đến hôn nhân.

Lá bài này mang đến thông điệp tốt trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, lá bài này cho rằng có ai đó đang “crush” các bạn. Với những bạn đang trong một mối quan hệ, hai bạn đang tiến triển rất tốt.

Lá bài này dự đoán mối quan hệ của hai bạn có thể phát triển bền vững. Các bạn cảm thấy hạnh phúc vì đối phương cảm thông và nhường nhịn mình.

Lá bài này dự báo một giai đoạn căng thẳng sắp nảy sinh trong mối quan hệ của hai bạn. Cả hai gia đình đang gây áp lực lên mối quan hệ này. Nhưng nếu hai bạn vượt qua được giai đoạn này, hai bạn sẽ bước sang một trang mới.

Với các bạn đang độc thân, lá bài này cho rằng bạn đang đặt kỳ vọng quá cao. Điều này ngăn cản bạn bắt đầu một câu chuyện tình cảm. Với những ai đang trong một mối quan hệ, lá bài này dự báo về một cuộc nói chuyện nghiêm túc về tương lai của mối quan hệ này.

Với những ai đang bắt đầu một mối quan hệ, lá bài này khuyên bạn hãy cân nhắc, đừng lặp lại sai lầm trong quá khứ.

Với những bạn đang trong một mối quan hệ, Knight of Pentacles cho rằng nếu muốn duy trì một mối quan hệ, hai bạn hãy dành thời gian chia sẻ và cảm thông nhau nhiều hơn.

Lá bài này cảnh báo bạn cho đi quá nhiều trong tình yêu. Việc này gây cho bạn nhiều tổn thương khi kết thúc một mối quan hệ. Bạn sợ yêu thêm lần nữa. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì đây là giai đoạn ngọt ngào trong câu chuyện tình của hai bạn.

Với các bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ gặp được một người phù hợp. Người này có thể hỗ trợ cho bạn các vấn đề về tài chính.

Với những ai đang trong một mối quan hệ, King of Pentacles dự báo tham vọng của đối phương tuy mang lại nhiều lợi thế về mặt tài chính nhưng cũng mang lại sự xích mích không đáng có.

Ý nghĩa 78 lá bài Tarot trong công việc

Trong công việc, 78 lá bài Tarot tượng trưng cho điều gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang gặp khó khăn khi định hướng một vấn đề. Hãy xác định mục tiêu cụ thể trước khi bắt tay vào triển khai một dự án mới nha. Bên cạnh đó, The Fool cho rằng mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp đang rạn nứt.

Mọi nỗ lực của bạn dần được đền đáp. Trong thời điểm này, bạn nên cố gắng thực hiện mục tiêu đã đề ra. Hãy nghiêm túc đầu tư thời gian và tiền bạc để sớm gặt hái thành công trong công việc nhé.

RWS Tarot 02 High Priestess

Lá bài này dự đoán công việc của bạn đang có những chuyển biến tích cực. Trong thời điểm này, bạn hãy nhờ người giàu kinh nghiệm giúp đỡ mình khi thực hiện những dự án riêng.

Lá bài này dự đoán công việc của bạn sẽ phát triển ổn định và lâu dài. Hãy thử sức với những ý tưởng mới nhé.

Nhờ vào năng lượng tích cực và tham vọng của bạn, công việc của bạn đang diễn ra khá suôn sẻ. The Emperor dự đoán bạn sắp gặp được một người sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình chinh phục mục tiêu.

Tuy rằng bạn sẽ học hỏi được nhiều điều mới, nhưng áp lực bạn phải chịu không hề ít.

Giai đoạn này, cấp trên của bạn có thể khá nghiêm khắc và yêu cầu công việc cao. Bạn nên giữ thái độ cầu tiến và ham học hỏi. Với các bạn muốn chuyển việc, môi trường mới sẽ đem lại cho các bạn không ít khó khăn. Hãy lắng nghe lời khuyên từ người đi trước nhé.

Lá bài này dự đoán bạn sắp phải đưa ra lựa chọn. Hãy chọn điều mang lại nhiều lợi ích cho bạn nhất. The Lovers nhắn nhở bạn không nên để tình cảm lấn át vào công việc.

Đồng thời, lá bài này cho rằng bạn đừng quên đi những ước mơ của bản thân vì mải mê với những lo toan của cuộc sống.

Lá bài này cảnh báo về những kẻ xấu muốn phá hoại công việc của bạn. The Chariot khuyên bạn hãy nỗ lực làm tốt công việc của mình và đừng để tâm đến những điều không cần thiết. Hãy tìm đến những người giàu kinh nghiệm để hỏi xin lời khuyên nhé.

Với các bạn muốn nhảy việc, đây là cơ hội tốt. Cho dù bạn có gặp rắc rối thì cuối cùng mọi chuyện cũng đâu vào đó thôi. Những thử thách chỉ nhằm mục đích thúc đẩy bạn phát triển.

Strength cũng khuyên bạn nên từ bỏ công việc hiện tại nếu nó không xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

Lá bài này cho thấy bạn đang bị áp lực công việc. Khối lượng việc quá nhiều nhưng bạn không tìm được bất kì ai để san sẻ. Tuy nhiên hãy vững tin tiến bước nhé, bạn sắp gặt hái được thành công rồi đấy.

Với những ai đang có ý định khởi nghiệp, sự xuất hiện của lá bài này cho thấy đây là thời điểm tốt. Bạn nhận được sự trợ giúp từ người khác. Với những bạn đang chuyển việc, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và những người giàu kinh nghiệm.

Lá bài này cho rằng bạn hãy cẩn thận với các công việc như lương thưởng, thuế má,… để tránh kiện tụng. Nếu trong thời gian này bạn có ký kết hợp đồng với khách hàng thì hãy xem xét kỹ các điều khoản.

Xem thêm:: Mẹ bầu cần lưu ý khi chảy máu cam khi mang thai?

Lá bài cho rằng giai đoạn này không thích hợp chuyển việc. Với các bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, The Hanged Man dự báo giai đoạn này công việc không sinh lợi. Hãy kiểm soát nghiêm ngặt mọi hoạt động kinh doanh.

Với các bạn đang tìm kiếm công việc mới, lá bài này dự báo bạn sẽ tìm được việc. Tuy nhiên, công việc này không giống như kỳ vọng của bạn, bạn buộc phải chấp nhận vì áp lực tài chính.

Với những bạn đang có việc làm, hãy cân nhắc thay đổi công việc nếu bạn cho rằng nơi đây không giống như mong đợi của bạn.

Những thách thức của công việc đang vắt kiệt sức lực bạn. Bạn đặt ra quá nhiều mục tiêu rồi chính những mục tiêu đó góp phần gây áp lực cho bạn. Hãy bình tĩnh suy xét các vấn đề nhé.

Với các bạn đang tìm kiếm công việc, lá bài này cho rằng bạn hãy cân nhắc mục đích và cách thức làm việc thật kỹ. Nếu công việc hiện tại của bạn không như bạn mong đợi thì hãy quyết tâm tìm một công việc mới.

Đây không phải là một lá bài tốt. Hãy bình tĩnh tiến hành công việc của mình nhé. Sự nóng vội và hấp tấp không mang đến cho bạn bất kì điều gì ngoài sự đổ vỡ. Với các bạn đang có ý định đầu tư, The Tower khuyên bạn hãy cẩn thận với các tác nhân từ bên ngoài.

Lá bài này mang đến tin vui cho công việc của bạn. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hay đề xuất một ý tưởng mới, The Star cho rằng đây là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên, lá bài này cảnh báo rằng sự khoe khoang của bạn sẽ mang lại phiền phức.

Với các bạn đang trong quá trình tìm việc, The Moon cho rằng bạn nên xác định rõ mong muốn và khả năng của bản thân trước khi lựa chọn công việc. The Moon cảnh báo về sự nóng giận của bạn với đồng nghiệp và cấp trên, điều này chẳng mang lại được điều gì ngoài sự tức giận.

Giai đoạn này công việc của bạn được thăng tiến thuận lợi. Thành công đang chờ bạn gặt hái. Tuy nhiên đừng cho rằng mình không cần cố gắng nữa nha.

Hãy cẩn trọng. Công việc của bạn đang bị giám sát chặt chẽ bởi cấp trên. Những lỗi lầm dù là rất nhỏ cũng có thể gây hại cho bạn. Với các bạn đang tìm việc, lá bài này khuyên bạn đọc điều khoản công việc thật kỹ.

Nếu bạn chưa có việc làm, đừng ngần ngại thử sức. Đây là giai đoạn chuyển giao, có khả năng bạn sẽ tìm được một công việc ưng ý. Với các bạn đang gặp khó khăn trong công việc hiện tại, The World cho rằng bạn hãy cân nhắc nhảy việc nếu bạn đã quá kiệt sức.

Lá bài này dự đoán bạn sắp thu được một khoản lớn từ ý tưởng của bạn. Ace of Wands cho thấy bạn là người thông minh và biết tận dụng những kỹ năng của mình. Điều này giúp con đường sự nghiệp của bạn phát triển bền vững.

Lá bài dự báo công việc của bạn đang tiến vào giai đoạn ổn định. Bạn sắp chạm đến đỉnh cao rồi đấy. Tuy nhiên, Two of Wands cảnh báo rằng sự chuyên quyền của bạn làm cho môi trường công việc trở nên không thoải mái.

Với những ai đang tìm kiếm công việc, lá bài này dự đoán bạn sắp gặp nhiều cơ hội liên quan đến công việc. Với các bạn đã có công việc ổn định, Three of Wands cho rằng bạn nên lên kế hoạch dài hạn.

Công việc của bạn đang trong giai đoạn ổn định. Mọi khó khăn đã được giải quyết. Giai đoạn này sẽ kéo dài khá lâu, vì vậy hãy tận hưởng nó nhé.

138A y nghia la bai five Of Wands trong tarot theo chuan Rider Waite Smith

Lá bài này cảnh báo về những mâu thuẫn nội bộ. Đừng quá chú trọng bản thân mà bỏ qua ý kiến từ người khác nhé. Với các bạn đang tìm việc thì Five of Wands cho thấy công ty mà bạn nhắm đến cũng là mục tiêu của những ứng viên khác.

Đây là giai đoạn viên mãn trong sự nghiệp. Lá bài này dự đoán có thể trong thời gian sắp tới bạn nhận được một giải thưởng hoặc một danh hiệu nào đó. Tuy nhiên, Six of Wands dự đoán về một đối thủ cạnh tranh xứng tầm.

Công việc của bạn đang bước vào giai đoạn cạnh tranh gay gắt. Đối thủ cạnh tranh với bạn có tham vọng đánh bại bạn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng nhé.

Trong giai đoạn này, công việc tiến triển khá thuận lợi. Eight of Wands cho rằng bạn nên lên kế hoạch phát triển công ty trong dài hạn. Bên cạnh đó, hãy chú trọng vào khâu chăm sóc khách hàng nhiều hơn nhé.

Bạn gặp phải nhiều khó khăn bất ngờ trong giai đoạn này. Sự cạnh tranh giữa bạn và đồng nghiệp dần trở nên gay gắt. Nine of Wands cảnh báo về sự phản bội đang nhen nhóm trong công ty bạn.

Công việc của bạn đang bước vào giai đoạn đầy sóng gió. Bạn cảm thấy những gì bạn nhận được không xứng với công sức bạn bỏ ra. Ten of Wands cho rằng bạn nên tập trung vào mục tiêu chính, tránh lan man sang những điều khác.

Công việc của bạn đang trong giai đoạn thử thách. Những khó khăn dồn dập có thể quật ngã bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn nỗ lực vượt qua giai đoạn này, mọi việc đều sẽ đâu vào đó.

Bạn sắp đón nhận tin vui trong công việc. Knight of Wands cho rằng bạn là một người lãnh đạo tốt. Sự linh hoạt của bạn giúp bạn khéo léo xử lý được những khó khăn trong công việc.

Lá bài này cho rằng sự thông thái và thái độ nghiêm túc giúp bạn gặt hái được thành công. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, bạn có thể đối mặt với áp lực rất lớn. Điều này có thể làm bạn gục ngã.

Với khả năng làm việc linh hoạt, bạn nhanh chóng đạt đến đỉnh cao công việc. Bạn thuận lợi hoàn thành tất cả công việc được giao phó. King of Wands cho rằng bạn nên cởi mở hơn để năng suất công việc cao hơn.

Đây là giai đoạn thuận lợi để bắt đầu một công việc mới. Bạn sắp gặt hái được quả ngọt.

Với các bạn có ý định đầu tư, Ace of Cups khuyên bạn hãy chậm rãi thực hiện kế hoạch và cởi mở đón nhận lời khuyên từ đồng nghiệp.

Lá bài này cảnh báo về sự tự mãn của bạn. Bạn dần hạ thấp sự cảnh giác của mình với những tình huống bất ngờ. Thêm vào đó, bạn đang để cảm xúc chen vào những quyết định của bạn. Hãy cân bằng giữa cảm xúc và lý trí nhé.

Lá bài này dự đoán giai đoạn tiếp theo trong công việc của bạn sẽ tiến triển thuận lợi. Cho dù trong quá trình làm việc bạn gặp phải trở ngại thì mọi vấn đề cũng sẽ được giải quyết.

Lá bài này cảnh báo về những thay đổi bất ngờ. Hãy cẩn trọng trước khi ký một hợp đồng nhé. Bên cạnh đó, Four of Cups cho rằng trong giai đoạn này, bạn nên khởi nghiệp hoặc bắt đầu kinh doanh.

tarot

Lá bài này dự đoán sắp tới rắc rối sẽ ập đến. Hãy xử lý vấn đề một cách khéo léo nha. Five of Cups cho rằng bạn nên suy xét kỹ trước khi nhận những cơ hội bất ngờ.

Lá bài cảnh báo về những thay đổi theo chiều hướng tiêu cực sắp xảy ra. Giai đoạn này có lẽ không mấy suôn sẻ với bạn. Hãy chấp nhận vị trí hiện tại của mình, rồi cơ hội dành cho bạn sẽ tới thôi.

Lá bài này cảnh báo rằng bạn đang quá đề cao bản thân mình. Điều này có thể mang những khoản nợ đến cho bạn. Bên cạnh đó, Seven of Cups cho rằng bạn ôm quá nhiều hy vọng không thực tế, điều này mài mòn sự linh hoạt của bạn.

Bạn gặt hái được thành công sau chuỗi ngày lao động vất vả. Tuy nhiên, kết quả này không làm bạn hài lòng. Eight of Cups cho rằng nếu bạn không chắc mình đang đi đúng đường thì hãy lựa chọn cho mình một lối đi khác.

Hãy vững tin với những lựa chọn của mình, bạn đến rất gần mục tiêu rồi đó. Một vài thay đổi có thể xảy ra, nhưng hãy thích nghi với điều đó nhé. Nine of Cups cho rằng trong giai đoạn này, bạn nên tăng tốc làm việc.

Bạn đang bước vào giai đoạn thăng hoa trong công việc. Bạn sắp nhận được tin vui. Ten of Cups cho rằng đây là giai đoạn thích hợp để bắt đầu một dự án mới.

Công việc của bạn đang tiến vào giai đoạn ổn định. Tuy nhiên, bạn quá chú trọng đến năng suất mà bỏ qua chất lượng.

Page of Cups cho rằng bạn không nên làm việc quá sức, hãy sống chậm lại và dành nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống nhé.

Công việc của bạn đang tiến triển suôn sẻ. Đây là thành quả từ nỗ lực của bạn.

Lá bài này cho rằng sự bất cẩn của bạn sẽ mang lại hậu quả xấu. Bên cạnh đó, Queen of Cups cho thấy bạn nên đưa ra quyết định một cách dứt khoát, không nên vòng vo, tránh xảy ra những điều không mong muốn.

Lá bài này cho rằng bạn đang quá cứng nhắc, điều này tạo nên sự gò bó. Mặc dù bạn là người có khả năng giao tiếp khéo léo và chuyên nghiệp, nhưng bạn lại quá khô cứng.

King of Cups cảnh báo về những sự phản bội và ăn chia trong công việc. Hãy tiết chế lại cách làm việc của bản thân nhé.

Lá bài này dự đoán sắp tới sẽ có rắc rối phát sinh. Ace of Swords cho thấy cách xử lý tốt nhất chính là khả năng giao tiếp và ứng xử khôn khéo. Tuy nhiên, đừng sử dụng khả năng của mình cho những việc bất chính nhé.

Công việc của bạn không mấy suôn sẻ trong giai đoạn này, nhưng bạn có thể xoay xở được. Two of Swords khuyên rằng, với những ai đang có ý định đầu tư, các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Lá bài này cho rằng chính bạn là nguyên nhân dẫn đến sự trì trệ trong công việc. Tiến độ và hiệu quả công việc bị suy yếu nghiêm trọng. Hãy nhanh chóng lấy lại tinh thần làm việc nhé.

Lá bài này cho rằng bạn không nên quá vội vàng. Hấp tấp làm một việc gì đó dễ dẫn đến sai lầm. Ngoài ra, với các bạn đang có ý định chuẩn bị cho một dự án mới, Four of Swords cho khuyên bạn hãy cân nhắc đến nguồn tài chính của mình.

166A y nghia la bai Five Of Swords trong tarot theo chuan Rider Waite Smith

Lá bài này cảnh báo sắp tới công việc của bạn sẽ có những chuyển biến xấu. Năng lực tài chính và nguồn vốn suy cạn kéo theo những vấn đề khác. Bên cạnh đó, Five of Swords cho rằng bạn đang dần mệt mỏi và chán nản.

Với các bạn đang tập trung vào một dự án nào đó, lá bài này cho rằng dự án sẽ sớm bị hủy hoại. Nhưng đừng lo, một lĩnh vực mới sẽ mang đến hứng thú cho bạn.

Lá bài này cảnh báo lợi ích của khách hàng đang bị tổn hại. Bên cạnh đó, Seven of Swords cho thấy một người đồng nghiệp đang muốn chơi xấu bạn. Lá bài khuyên rằng bạn hãy xác định mục tiêu thật sự của mình là gì, tránh tốn thời gian vào những điều vô ích.

Lá bài này cảnh báo một vài trở ngại có thể xảy ra làm gián đoạn công việc của bạn. Thách thức ngăn cản bạn nếu bạn muốn đầu tư hay bắt đầu một dự án lớn.

Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong công việc. Hãy bình tĩnh cân nhắc, tránh nóng vội đưa ra bất kì quyết định nào. Bên cạnh đó, Nine of Swords cho thấy các hoạt động đầu tư không mang lại lợi ích gì trong giai đoạn này.

Bạn đang bước vào giai đoạn tồi tệ nhất. Bạn không còn được cấp trên tin tưởng. Hãy đón nhận sự giúp đỡ từ đồng nghiệp trong giai đoạn này nhé.

Lá bài này dự báo sắp tới bạn sẽ nhận được nhiệm vụ đòi hỏi sự linh hoạt và quyết đoán.

Page of Swords khuyên bạn hãy tập trung thời gian và sức lực vào công việc, bạn sớm nhận được thành quả thôi. Cẩn thận với những người thủ đoạn nhé.

Công việc của bạn đang gặp không ít khó khăn. Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp dần trở nên xấu đi. Hãy tập trung giải quyết các công việc tồn đọng.

Ngoài ra, Knight of Swords cảnh báo về sự xuất hiện của những đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm:: Bà bầu uống nước chanh có tốt không? Cách pha nước chanh cho bà bầu

Lá bài này cảnh báo về những rắc rối liên quan đến pháp luật. Bên cạnh đó, dường như người dẫn dắt bạn không còn phù hợp với bạn nữa. Hãy thận trọng xem xét vấn đề trước khi đưa ra bất kì quyết định gì nhé.

Hãy kiên nhẫn chờ đợi, sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui trong công việc. King of Swords cảnh báo về những rắc rối bất ngờ. Hãy tận dụng những thông tin mà bạn có nhé.

Khi bắt đầu một công việc mới, bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, những khó khăn này chính là cơ hội giúp bạn phát triển.

Ace of Pentacles cho rằng sự khiêm nhường và tham vọng sẽ giúp bạn đạt được thành tựu lớn hơn.

Lá bài này cho rằng bạn nên sắp xếp công việc theo một trình tự hợp lí, tránh việc ôm nhiều việc cùng một lúc. Two of Pentacles khuyên rằng nếu bạn đang ở vị trí lãnh đạo hoặc cấp trên, hãy cân nhắc về vấn đề đãi ngộ với nhân viên cấp dưới nhé.

Sự nỗ lực của bạn được công nhận. Bạn có thể nhận được sự thăng tiến trong công việc. Với những ai đang có ý định chuyển việc, Three of Pentacles cho rằng đây là thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Sau mọi nỗ lực, bạn gặt hái được thành công. Bên cạnh đó, Four of Pentacles cho rằng bạn đang say mê với thắng lợi cũ và dần dần bị bỏ lại. Hãy nỗ lực không ngừng và hoàn thiện chính mình hơn nữa nha.

180A y nghia la bai Five Of Pentacles trong tarot theo chuan Rider Waite Smith

Công việc của bạn không mấy suôn sẻ trong giai đoạn này. Nếu không cẩn trọng, có thể công ty của bạn sẽ sụp đổ. Hãy cẩn thận suy xét trước khi đầu tư vào một dự án hay mở rộng thị trường.

Công việc của bạn đang dần bước vào giai đoạn ổn định. Trong giai đoạn này, đồng nghiệp hoặc cấp trên có thể sẽ giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, Six of Pentacles cho rằng đây là thời điểm thích hợp để xem xét` và điều chỉnh phần công việc trong quá khứ.

Bạn dần nhận được trái ngọt sau một khoảng thời gian lao động vất vả. Hãy cố gắng hơn nữa và thúc đẩy dự án phát triển nhé. Ngoài ra, Seven of Pentacles cho rằng giai đoạn này không thích hợp để đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh.

Bạn phải làm rất nhiều việc trong giai đoạn này. Nếu bạn cảm thấy quá tải, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ phía đồng nghiệp nhé. Bên cạnh đó, Eight of Pentacles khuyên bạn nên cân bằng công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Thành công đang chờ đón bạn. Tuy nhiên, đừng ngủ quên trên chiến thắng. Với những ai đang tìm việc, Nine of Pentacles dự báo quá trình này diễn ra cực kì thuận lợi.

Công việc của bạn đang tiến triển ổn định. Bạn sắp chạm đến đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, Ten of Pentacles cảnh báo về sự lợi dụng. Những người nịnh hót và tiểu nhân có thể xuất hiện trong giai đoạn này.

Khối lượng công việc mà bạn phải hoàn thành trong giai đoạn này rất nhiều. Tuy nhiên, công việc của bạn vẫn đang tiến triển ổn định. Hãy nhờ người khác giúp đỡ nếu bạn đang cảm thấy quá tải nhé.

Lá bài này cảnh báo về sự chủ quan. Những sai sót dù rất nhỏ vẫn có thể dẫn đến tình trạng sụp đổ. Bên cạnh đó, sự thẳng thắn của bạn đang làm đồng nghiệp không hài lòng.

Lá bài này cho rằng đây là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết công việc tồn đọng. Queen of Pentacles dự báo về một nhiệm vụ quan trọng và những cơ hội thăng tiến.

Bạn sắp đón nhận những tin tức tốt trong công việc. Thành tích cao đang chờ đón bạn, Tuy vậy, bạn King of Pentacles cho rằng bạn đang ôm quá nhiều việc một lúc, điều này làm bạn kiệt sức. Hãy chia sẻ công việc với đồng nghiệp nhé.

Ý nghĩa 78 lá bài tarot trong học tập

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những thắc mắc về vấn đề học hành, dưới đây sẽ là ý nghĩa của 78 lá bài Tarot dành cho bạn.

Đây có thể được xem như một cậu học trò cá biệt của lớp. Thay vì chú trọng vào kiến thức trong sách vở, The Fool luôn đi tìm học những điều mới lạ bên ngoài xã hội.

The Magician là những học sinh chăm chỉ, cần mẫn. Bạn là những học sinh gương mẫu và có kết quả học tập tốt

The High Priestess luôn chủ động tìm hiểu những kiến thức ở trình độ cao hơn. Bạn luôn được khen ngợi về trí tuệ và sự ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống.

Chỉ khi nào xác định được mục tiêu cho bản thân, The Empress mới nỗ lực hết sức mình để đạt được nó. Tuy vậy, sự quyết tâm của bạn khá chóng tàn nên kết quả học tập luôn không ổn định.

The Emperor sở hữu một cái đầu thông thái cùng với tư duy logic sắc bén. Kết quả học tập của The Emperor luôn ở mức ổn định.

Bạn là những học sinh tùy hứng. Khó tập trung vào việc học, cùng với việc dễ bị cảm xúc chi phối làm kết quả học tập của họ luôn khá bấp bênh.

Bạn là những người dành trọn thời gian và công sức cho việc học. Tuy nhiên, dường như nhân tố tình cảm đang tác động đến việc học của bạn.

Đây là những học sinh gương mẫu. Ý thức học tập của bạn rất cao. Bạn cho rằng chỉ khi học tập tốt họ mới có thể có nhiều lựa chọn hơn cho tương lai.

Bạn sở hữu cho mình đầu óc thông minh và khả năng lập luận logic, nhưng bạn lại khá chủ quan. Điều này dẫn đến việc học của bạn cực kì khó nắm bắt.

The Hermit là những người hướng nội. Bên cạnh đó, suy nghĩ và cảm xúc của bạn ảnh hưởng đến việc học làm cho chuyện học hành bị trì trệ.

Wheel of Fortune sắp sửa đón nhận một cơ hội mới. Cơ hội này có thể thay đổi bạn và giúp cuộc đời bạn sang trang.

Justice là những người có trách nhiệm học tập rất cao. Bạn hiểu rõ nếu muốn chạm đến thành công thì việc cần làm chính là học tập thật tốt.

Học sinh của tham vọng. Bạn nỗ lực học tập không chỉ để tranh hạng mà còn vì bạn không thích sự lười biếng. Kết quả học tập của The Hanged Man luôn đứng top đầu.

The Death là những người có đầu óc thông minh và sự tỉ mỉ. Bạn sắp phải đón nhận một sự chuyển biến, ví dụ như lên cấp.

Điểm mạnh của bạn là sự phóng khoáng và khả năng tư duy logic. Hãy cân bằng giữa thời gian dành cho việc học và những mối quan hệ nhé.

Bạn là một ẩn sĩ về lĩnh vực mà mình yêu thích. Một khi đã đắm chìm vào lĩnh vực nào, bạn phải tìm hiểu đến khi nào rõ từng ngọn ngành mới thôi.

Tuy vậy, The Devil không phải là người thích khoe khoang. Chỉ những ai biết bạn đủ lâu mới nhận ra kiến thức của bạn sâu rộng đến nhường nào.

tarot 1

Trong giai đoạn này, bạn sắp phải đối mặt với những thay đổi lớn. Có thể sự thay đổi này đến từ bên trong bạn. Tuy nhiên, mọi việc sẽ xảy ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến các mặt khác trong cuộc sống của bạn.

The Star ham chơi hơn ham học. Do đó, sự nghiệp học hành của The Star luôn ở trong trạng thái bất ổn và khó kiểm soát.

Judgement giỏi việc ăn nói và xoa dịu người khác. Do vậy, bạn dễ vướng vào câu chuyện tình cảm khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Điều này gây xao nhãng đến việc học của bạn. Bạn sắp phải đón nhận những lời nhận xét nghiêm khắc.

Bạn là một người mạnh mẽ và kiên định. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, dường như lĩnh vực tình cảm đang chen chân vào công việc học hành của bạn. Nhưng vì bạn làm chủ được bản thân, bạn luôn biết cách kiểm soát mọi việc.

Bạn được nhận xét là người có đầu óc thông minh và khả năng tư duy logic. Ace of Swords cho rằng bạn đã lơ là việc học trong một thời gian dài, nhưng bạn dần lấy lại phong độ của mình. Bạn ý thức được việc học rất quan trọng với bản thân bạn.

Bạn đang tự xây rào ngăn cách chính bản thân bạn và những người khác. Bạn không theo kịp những gì thầy cô giảng, nhưng vì cái tôi của bạn quá lớn, bạn lừa dối chính mình rằng mọi thứ vẫn ổn.

Bạn là một người sống lý tính và nghiêm túc. Điều này không phải là điều xấu, tuy nhiên chính chúng khiến cho bạn mất cân bằng giữa việc học và cuộc sống xung quanh.

Bạn cố gắng bỏ qua những mối quan hệ mà bạn cho là sẽ gây xao nhãng việc học, điều này không mang lại gì khác cho bạn ngoài sự đau khổ.

Bạn đã cố gắng rất nhiều rồi. Four of Swords cho rằng đây là thời điểm bạn nên nghỉ ngơi. Đừng học hành quá sức nhé.

Lá bài này cho thấy bạn là kiểu học sinh của tham vọng. Bạn ganh đua với người khác từng chút một và bạn không chấp nhận việc có người hơn mình trong một môn học nào đó. Điều này thúc đẩy bạn học tập, nhưng nó cũng dần tách bạn ra khỏi những mối quan hệ xung quanh.

Hãy đón chờ một sự thay đổi đang đến. Đây có thể không phải là điều bạn muốn, nhưng đây là hành trình cần thiết để bạn phát triển. Hãy mạnh dạn dấn thân và học hỏi nhé.

Lá bài này cho thấy bạn là một người cả thèm chóng chán. Bạn có thể làm tất cả mọi việc khi bạn có hứng, nhưng khi hứng thú qua đi thì bạn rất dễ bị xao nhãng bởi những điều bên ngoài. Hãy cân bằng giữa việc chơi và học nhé.

Bạn không tin vào năng lực của chính bản thân mình. Cho dù bạn đã tham gia vào những lớp học thêm ngoài giờ, bạn vẫn thấy chưa đủ.

Bạn đang ôm quá nhiều nỗi lo trong người. Có thể mọi việc vẫn chưa tệ đến mức đó đâu. Hãy tập trung học tập để đạt được kết quả tốt nhé.

Lá bài này cho thấy kết quả học tập không như mong muốn của bạn. Tuy nhiên, đừng vì quá chán nản mà lơ là việc học nhé.

Bạn là kiểu học sinh nỗ lực hết mình cho môn học mà mình thích. Bạn yêu thích tìm tòi mọi căn cơ gốc rễ của môn này. Không ai có thể tách bạn ra khỏi điều mà bạn đang theo đuổi.

Bạn đang dùng hết sức bình sinh lao đầu về phía trước. Dục tốc thì bất đạt nhé. Đừng để đến lúc chán nản rồi lại bỏ cuộc. Hãy lên kế hoạch học tập và nghỉ ngơi hợp lý nha.

tarot 2

Lá bài này dành cho những người trông chững chạc và trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Bạn ý thức được việc học rất quan trọng, thế nên bạn luôn nỗ lực hết mình trong việc học tập. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà lạnh nhạt với các mối quan hệ xung quanh nhé.

Bạn có tiềm năng lãnh đạo. Bạn sở hữu khả năng hùng biện, thuyết phục người khác và trí thông minh. King of Swords cho rằng bên cạnh việc học, bạn cũng yêu thích vui chơi và đi đây đi đó.

Xem thêm:

Bên trên là ý nghĩa 78 lá bài Tarot về một số lĩnh vực trong đời sống. Nếu các bạn thấy bài viết hay và bổ ích thì hãy để lại một like, share và comment nha. Hãy theo dõi Tmdl.edu.vn để không bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng mình nha.

Trang chủ: tmdl.edu.vn Danh mục bài: Hỏi – Đáp