Bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu?

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Bị chặn comment trên facebook bao lâu hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu? Câu trả lời là tùy vào mức độ vi phạm chính sách cộng đồng Facebook của các tài khoản khác nhau. Mà sẽ bị chặn like và comment trên Facebook thời gian khác nhau. Dù không bi chặn vĩnh viễn nhưng cũng mang đến nhiều bất tiện cho bạn. Việc này ảnh hưởng tới sự tương tác cũng như công việc của bạn. Vậy hãy tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết này nhé!

Facebook chặn like trong bao lâu?

Khi bị Facebook chặn like thì sẽ không biết trong bao lâu mới được mở lại. Vì Facebook không để cập thời gian chặn like cụ thể là trong bao lâu. Thay vào đó để biết được tài khoản của mình bị faccebook chặn like trong bao lâu? Các bạn có thể thực hiện cách kiểm tra theo hướng dẫn dưới đây

01. Xem thời gian bao lâu nếu bị Facebook chặn like trong mục “Hộp thư hỗ trợ”

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook > chọn biểu tưởng 3 gạch ngang > chọn Trợ giúp và hỗ trợ
  • Bước 2: Tại Hộp thư hỗ trợ sẽ hiển thị thời gian bạn bị chặn like, comment trên Facebook

02. Cách kiểm tra fb chặn like trong bao lâu bằng trình duyệt điện thoại

  • Bước 1: Mở Trình duyệt mặc định trong điện thoại lên > đăng nhập tài khoản Facebook của bạn
  • Bước 2: Thực hiện “thả Like” một bài viết bất kỳ. Khi đó Facebook sẽ hiển thị thông báo tài khoản của bạn bị chặn lke Facebook trong bao lâu

Bị ᴄhặn like ᴠà ᴄomment trên Faᴄebook trong bao lâu?

Không phải tài khoản nào khi bị chặn like và comment trên Facebook cũng trong 30 ngày. Tùy vào mức độ vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook mà mỗi tài khoản sẽ bị hạn chế trong khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể có thể là các mức sau: 24h / 48h / 1 tuần cũng có thể là 30 ngày, thậm chí là 60 ngày.

Lưu ý

  • Nếu do trình duyệt web bạn sử dụng có vấn đề. Bạn hãy mở Facebook trên trình duyệt web khác và đảm bảo đăng nhập đúng tài khoản Facebook và thử like/comment vào bài viết bất kỳ.
  • Nếu không được, bạn hãy xóa cache dữ liệu của trình duyệt, khởi động lại trình duyệt, cập nhật trình duyệt lên phiên bản mới nhất và vô hiệu hóa mọi tiện ích mở rộng liên quan đến Facebook.

Trong trường hợp sự cố vẫn không được giải quyết, bạn hãy tìm hiểu 2 cách mở chặn like và comment Facebook dưới đây nhé!

Cách kiểm tra để biết bị chặn like và comment trên Facebook trong bao lâu?

Để kiểm tra xem tài khoản của mình bị Facebook chặn comment trong bao lâu, các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây: