Đặt vé máy bay Vinh đi Đà Lạt giá ưu đãi rẻ nhất chỉ 199,000đ | Bamboo Airways

“specialty”: { “@type”: “Specialty”, “additionalType”:[ “https://www.google.com/flights?lite=0#flt=VII.DLI.2019-11-03;c:VND;e:1;sd:1;t:f;tt:o”],

“sameAs”: [ “https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/”, “https://www.instagram.com/bamboo.airways/”, “https://www.youtube.com/channel/UCRNfdNFprn_EfOk8NPLUNWg”, “https://twitter.com/bamboo_airways” ], “name”: “Vé máy bay Vinh đi Đà Lạt”, “url”: “https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-vinh-di-da-lat/”, “@id”: “https://www.bambooairways.com/vn-vi/thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-vinh-di-da-lat/#bookticket”, “description”: “Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến Đà Lạt để công tác hay du lịch, thì bài viết này sẽ giúp chuyến đi của bạn thuận lợi và vui vẻ hơn, đầu tiên là với mẹo săn vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt của Bamboo Airways.” },

“mainEntity”: [ {“@type”: “Question”,”name”: “Giá vé máy bay Vinh Đà Lạt”,”acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”,”text”:”Bamboo Airways đang khai thác đường bay theo hai chiều khứ hồi với giá vé máy bay Vinh Đà Lạt tốt nhất chỉ từ 199,000 VND và sẽ tăng tần suất, mở những chặng bay đi Đà Lạt trong thời gian tới.

Xem chi tiết Giá vé máy bay Vinh Đà Lạt”}}, {“@type”: “Question”,”name”: “Thời điểm tốt nhất nên đặt mua vé máy bay du lịch Đà Lạt?”,”acceptedAnswer”: {“@type”: “Answer”,”text”:”Mùa thu là thời điểm thu hút nhiều du khách nhất. Đây cũng là lúc trăm hoa đua nở, mỗi loài hoa là một hương sắc riêng, nắng vàng tươi, gió mát lành lạnh, thật thích hợp để ngắm hoa và thỏa sức bấm máy.

“}}

],

“about”:{“@type”:”Thing”,”name”:”vé máy bay đi đà lạt”,”url”:”https://www.bambooairways.com/vn-vi//thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-di-da-lat/”,”mainEntityOfPage”:”https://www.bambooairways.com/vn-vi//thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-di-da-lat/”,”alternateName”:”đặt vé máy bay đi đà lạt”,”description”:”Đặt vé máy bay đi Đà Lạt với Bamboo Airways cực dễ dàng với giá tốt nhất, hãy tới các đại lý, phòng vé chính thức hoặc đặt vé trực tuyến”,”additionalType”:[“https://en.wikipedia.org/wiki/Airline_ticket”,”https://en.wikipedia.org/wiki/Lien_Khuong_Airport”]},

“mentions”:[{“@type”:”Thing”,”name”:”ve may bay ha noi da lat”,”url”:”https://www.bambooairways.com/vn-vi//thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-ha-noi-di-da-lat/”,”mainEntityOfPage”:”https://www.bambooairways.com/vn-vi//thong-tin-dat-ve/ve-may-bay-noi-dia/ve-may-bay-ha-noi-di-da-lat/”,”alternateName”:”giá vé máy bay hà nội đi đà lạt”,”description”:”Đặt vé máy bay đi Đà Lạt với Bamboo Airways cực dễ dàng với giá tốt nhất, hãy tới các đại lý, phòng vé chính thức hoặc đặt vé trực tuyến”}],

“author”:{ “@type”:”Airline”, “@id”:”kg:/g/11ggsrcf78″, “url”:”https://www.bambooairways.com/”, “iataCode”:”QH”, “name”:”Bamboo Airways”, “alternatename”:”Hãng hàng không Bamboo Airways”, “legalName”:”Công ty TNHH Hàng không Tre Việt”, “email”:”[email protected]”, “telephone”:”02432333233″, “sameAs”:[ “https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage/”, “https://www.instagram.com/bamboo.airways/”, “https://www.youtube.com/channel/UCRNfdNFprn_EfOk8NPLUNWg”, “https://www.youtube.com/channel/UCRNfdNFprn_EfOk8NPLUNWg”, “https://twitter.com/bamboo_airways” ], “address”:{ “@type”:”PostalAddress”, “addressCountry”:”Việt Nam”, “addressRegion”:”Việt Nam”, “addressLocality”:”Hà Nội” }, “brand”:{ “@type”: “Organization”, “aggregateRating”: “”, “logo”: “https://www.bambooairways.com/vn-vi/wp-content/themes/bamboo/resources/assets/images/logo-bas-big.png”, “review”: “”, “slogan”: “Hơn cả một chuyến bay | Bamboo Airways” } }, “sourceOrganization”: { “@type”: “Organization”, “name”: “Bamboo Airways”, “logo”: “https://www.bambooairways.com/vn-vi/wp-content/themes/bamboo/resources/assets/images/logo-bas-big.png”, “location”: { “@type”: “PostalAddress”, “addressCountry”: “Việt Nam”, “name”: “Trụ sở chính”, “addressLocality”: “Quận Cầu Giấy”, “addressRegion”: “Việt nam”, “streetAddress”: “265 Đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội”, “postalCode”: “100000” }}

}

Đặt vé máy bay Vinh Đà Lạt để chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ của những đồi hoa rực rỡ sắc màu hay chinh phục các dốc núi, thác nước cheo leo…

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi đến Đà Lạt để công tác hay du lịch, thì bài viết này sẽ giúp chuyến đi của bạn thuận lợi và vui vẻ hơn, đầu tiên là với mẹo săn vé máy bay từ Vinh đi Đà Lạt của Bamboo Airways.

Các chuyến bay phổ biến đi Đà Lạt

• Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt • Vé máy bay Vinh Đà Lạt

Giá vé máy bay Vinh Đà Lạt?

Bamboo Airways đang khai thác đường bay theo hai chiều khứ hồi với giá vé máy bay Vinh Đà Lạt tốt nhất chỉ từ 199,000 VND và sẽ tăng tần suất, mở những chặng bay đi Đà Lạt trong thời gian tới.

Là một trong những hãng hàng không phục vụ đường bay từ Vinh đến Đà Lạt, Bamboo Airways mong muốn mang đến quý hành khách những chuyến bay với chất lượng tuyệt vời, tương đương với những chuyến bay truyền thống, nhưng giá thành lại khá tiết kiệm, chỉ nhỉn hơn các hãng hàng không giá rẻ một chút là quý khách đã có ngay vé máy bay Vinh Đà Lạt.

Đúng như mô hình Hybrid, khách hàng vừa có thể tận hưởng chuyến bay vừa tiết kiệm được chi phí di chuyển.

Thời gian bay từ Vinh đi Đà Lạt

Khoảng cách từ Vinh đi Đà Lạt trung bình 827 ki lô mét, thời gian di chuyển trong khoảng 1 giờ 35 phút. Sau hơn 90 phút bay, khi hạ cánh tại sân bay Liên Khương, bạn có thể thấy toàn cảnh Đà Lạt mộng mơ, như ảo như thực, với những cánh đồng hoa bát ngát, hàng thông xanh rì rào từ trên cao.

Không khó để tìm vé máy bay Vinh Đà Lạt vì hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp những chuyến bay khởi hành từ Vinh đi Đà Lạt các ngày trong tuần.

Đường bay Giá một chiều (gồm thuế phí) chỉ từ Loại vé Vé máy bay Vinh Đà Lạt 199,000

VND

Phổ thông Đặt vé

Thông tin về sân bay Vinh và sân bay Liên Khương

Giới thiệu sân bay Vinh

Nằm cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 6-7km, sân bay Vinh có khả năng tiếp nhận khoảng 7 máy bay cỡ lớn và đang có mức tăng trưởng ngày một cao. Trong tương lai, nơi đây sẽ được quy hoạch và mở rộng hơn để thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho khu vực.

Hiện tại, sân bay Quốc tế Vinh đang phục vụ bay cho các hãng hàng không lớn như: Bamboo Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar với:

Tổng diện tích: 11,706m2

Công suất nhà ga: 3 triệu hành khách/năm

Tiêu chuẩn sân bay: mức C

Thông tin sân bay Liên Khương Đà Lạt

Sân bay Liên Khương, có tên tiếng Anh là Lien Khuong Airport, tên viết tắt là DLI. Sân bay Liên Khương được xây dựng vào năm 1961 và từng là sân bay quốc tế lớn thứ hai ở miền Nam.

Từ năm 2002, sân bay Liên Khương được đưa vào nâng cấp và mở rộng với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng và đưa vào phục vụ dân sự từ năm 2009. Nhà ga mới của sân bay Liên Khương được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với kiểu dáng được thiết kế theo hoa cúc quỳ, với màu vàng rực, vốn được xem là biểu tượng của cao nguyên Lâm Đồng.

Về vị trí địa lý, sân bay Liên Khương nằm trên quốc lộ 20, thuộc địa bàn thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Phía Bắc tiếp giáp với quốc lộ 27 đi về tỉnh Đắk Lắk, phía Đông tiếp giáp quốc lộ 20 đi về thành phố Đà Lạt, phía Tây và Nam tiếp giáp vùng đồi núi và thung lũng trống.

Về cơ sở hạ tầng, sân bay Liên Khương bao gồm một đường băng dài 3.250 m và rộng 45 m cùng hai đường lăn song song, một sân đậu máy bay với diện tích hơn 23.000 mét vuông với 5 vị trí đậu máy bay.

Nhà ga hành khách có tổng diện tích khoảng 12.400 mét vuông và trang thiết bị phục vụ mặt đất hiện đại như xe điện, xe chuyên chở khách, xe chuyên chở hàng, xe cứu thương, xe cứu hỏa… Hiện sân bay Liên Khương có thể phục vụ 1.5 đến 2 triệu khách mỗi năm.

Có 4 hãng hàng không nội địa, bao gồm Bamboo Airways và 1 hãng hàng không quốc tế đang phục vụ tại sân bay Liên Khương với các điểm đến quốc nội như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng và những điểm đến quốc tế như Quý Dương, Vũ Hán, Bangkok…

Di chuyển từ sân bay Liên Khương vào trung tâm Đà Lạt

Sân bay Liên Khương cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 30 km về phía Nam. Khi xuống sân bay, ra ngoài sảnh đón chờ khách, bạn có thể đón được taxi và di chuyển vào thành phố trong khoảng 30 phút nếu giao thông thuận lợi.

Giá dịch vụ taxi khá cao, thường dao động từ 250,000 đến 300,000 VND/ chuyến. Taxi rất phù hợp nếu bạn đi theo nhóm từ 2 đến 3 người và mang theo nhiều hành lý.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì xe buýt cũng là sự lựa chọn hợp lí. Xe buýt bắt đầu phục vụ từ 5 giờ 30 sáng và kết thúc vào 6 giờ 00 tối, cứ mỗi 10 đến 15 phút sẽ có một chuyến nên bạn sẽ không lo hết xe.

Nếu sử dụng shuttle bus, giá vé sẽ dao động trong khoảng 40,000 VND/lượt, còn không thì giá vé sẽ dao động từ 40,000 đến 50,000 VND tùy vào địa điểm bạn muốn đến.

Nếu bạn đi theo nhóm đông người hoặc đi theo đoàn du lịch, có thể cân nhắc đến xe hợp đồng du lịch đưa đón do các hãng hàng không hoặc các công ty du lịch phục vụ.

Hầu hết xe đưa đón của hãng đều là xe đời mới, với chỗ ngồi đa dạng từ 4 chỗ đến 45 chỗ tùy vào nhu cầu của hành khách, giá thành lại rẻ hơn taxi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuy nhiên, khoảng cách giữa các chuyến khá lâu, hoặc xe chỉ chạy khi đủ người nên bạn cần đặt trước nhé.

Thời điểm tốt nhất nên đặt mua vé máy bay du lịch Đà Lạt?

Nằm ở độ cao 1.500m so với mực nước biển, Đà Lạt có khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Nền nhiệt độ ở đây khá thấp, trung bình khoảng 19 độ C nên rất phù hợp cho những chuyến nghỉ dưỡng dài kỳ hoặc trốn nóng vào những ngày oi bức.

Mỗi mùa ở Đà Lạt là một sắc thái riêng, mùa nào cũng đẹp và hút hồn du khách bởi những sắc hoa riêng. Từ tháng 2 đến tháng 4, khi mùa xuân về là thời điểm mai anh đào nở rộ.

Khi sở hữu tấm vé máy bay Vinh Đà Lạt, bạn sẽ được đặt chân đến Đà Lạt chiêm ngưỡng khung cảnh những cành hoa thắm nghiêng mình làm duyên ven bên bờ hồ Xuân Hương, khung cảnh vô cùng thơ mộng và trữ tình.

Xen giữa sắc hồng ngập trời của mai anh đào, là sắc tím biếc của những hàng phượng vỹ. Gió nhẹ nhàng đưa hương, nắng nhẹ nhàng sưởi ấm làm nên một thành phố xinh đẹp.

Du lịch Đà Lạt vào mùa hè cũng thú vị không kém, những cơn mưa rả rích kéo dài tô thêm nét mộc mạc và lãng mạn cho thành phố nhỏ. Đến Đà Lạt vào lúc này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thác nước hùng vĩ như thác Dambri, thác Prenn, thác Pongour… với những con nước lao dốc thổi tung bọt trắng xóa và phủ mờ cảnh sắc xung quanh bởi hơi nước mát lành.

Mùa thu là thời điểm thu hút nhiều du khách nhất. Đây cũng là lúc trăm hoa đua nở, mỗi loài hoa là một hương sắc riêng, nắng vàng tươi, gió mát lành lạnh, thật thích hợp để ngắm hoa và thỏa sức bấm máy.

Đà Lạt những ngày đông hấp dẫn du khách bởi những áng sương mây lơ lửng trên trời xanh. Lúc này, cánh đồng hoa dã quỳ bung nở khắp con đồi, vươn sắc vàng kiêu sa tuyệt đẹp.Còn chần chừ gì mà chưa đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt ngay bây giờ.

Một số địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt

Khi đến Đà Lạt, bạn không nên bỏ qua những địa điểm nổi tiếng thú vị sau đây:

Thiền viện Trúc lâm Đà Lạt

Là một trong những thiền viện lớn nhất tại Đà Lạt. Nằm trên núi Phượng Hoàng và cách trung tâm thành phố khoảng 5km với non nước hữu tình. Khi đến đây, du khách sẽ tìm được cảm giác bình yên và thư thái khi vãn cảnh, tản bộ.

Chợ Âm Phủ

Là chợ đêm tại Đà Lạt nằm ở khu vực quảng trường lớn trước chợ Đà Lạt. Nơi đây hội tụ đủ các mặt hàng đa dạng như quần áo, quà lưu niệm, trái cây, vải vóc… để du khách thăm quan, mua sắm. Ngoài ra, nếu muốn thưởng thức những món ăn đặc sản của Đà Lạt thì đây là một trong những địa điểm lý tưởng.

Đồi thông hai mộ

Nằm phía trên đồi thông cạnh bên bờ hồ Than Thở. Nơi đây mang trong mình một câu chuyện tình khá buồn và da diết trước khung cảnh có phần yên tĩnh và trầm lặng.

Nhà thờ Con Gà (Nhà Thờ Chính Tòa Giáo Phận Đà Lạt)

Được xây dựng từ năm 1931 với kiến trúc cổ điển rất ấn tượng. Đây là một công trình tiêu biểu của Đà Lạt và cũng là nơi tổ chức sinh hoạt đạo đức của các giáo phận và giáo hạt Dalat. Đặt ngay vé máy bay giá ưu đãi của Bamboo Airways đi Đà Lạt nào.

Thác Damb’ri

Cách thành phố Đà Lạt tầm khoảng 100km với cảnh đẹp hùng vĩ và khí hậu mát lành. Nơi đây còn có hệ thực vật đa dạng cùng nhiều loài động vật quý hiếm chờ đón du khách đến khám phá.

Thác Pongour

Còn được nhiều người biết đến với tên gọi Nam Thiên đệ nhất thác và chỉ cách thành phố Đà Lạt khoảng 50km về hướng Nam. Nơi đây rất thích hợp cho các hoạt động cắm trại và nghỉ dưỡng.

Món ngon ai cũng thử ở Đà Lạt

Đặt vé máy bay Vinh – Đà Lạt tại Bamboo Airways, đặt chân tới vùng đất xinh đẹp này, nhất định các bạn phải thử những món ngon nổi tiếng sau:

  • Bánh mì xíu mại: Giá 12 – 15k/phần. Một số điểm nổi tiếng như bánh mì chấm Hoàng Diệu, bánh mì xíu mại 79,…
  • Bánh căn Đà Lạt: Đa dạng các loại nhân như nhân tôm, trứng, mực,… Giá 30k/đĩa
  • Bún bò Huế Đà Lạt: Có thể ghé thăm Bún Công, Xuân Anh, Thiên Trang, dốc đá,….
  • Lẩu cá tầm Ngư Sơn: Nước lẩu đậm đà cùng công thức riêng của người Đà Lạt
  • Lẩu gà lá é: Mức giá cho 2 người là 250l/nồi
  • Bánh ướt lòng gà
  • Nem nướng Đà Lạt
  • Bánh tráng nướng
  • Kiếm Hiệp Làng Chài Đà Lạt
  • Các loại trái cây: dâu Đà Lạt, dâu lắc, hồng sấy, hồng tươi

Mẹo đặt vé máy bay Vinh Đà Lạt giá tốt

Bước 1: Bạn đăng ký nhận tin khuyến mãi Bamboo Airways để nhận tin tức khuyến mãi vé đi Đà Lạt từ hãng sớm nhất.

Bước 2: Ngay khi tìm thấy tấm vé máy bay giá rẻ nhất có khung giờ bay phù hợp, bạn hãy truy cập website và lựa chọn chặng bay, ngày giờ bay và điền đầy đủ thông tin chi tiết như họ tên người đi, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email….

Bước 3: Tiến hành thanh toán bằng thẻ Visa, hoặc thẻ Master để sở hữu thành công vé máy bay Vinh Đà Lạt giá tốt chỉ từ 199,000 VND cùng Bamboo Airways.

Để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc về giá vé máy bay Vinh Đà Lạt, thủ tục, cách đặt vé, vé máy bay giá ưu đãi… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

– Email: [email protected] – Tổng đài Hotline: 1900 1166

Các chuyến bay phổ biến từ Vinh

• Vé máy bay từ Vinh đi Đà Nẵng

• Vé máy bay từ Vinh đi Nha Trang

• Đặt vé máy bay Vinh Sài Gòn

• Giá vé máy bay Vinh đi Đà Lạt