10 tạp chí thời trang nổi tiếng nhất thế giới

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Các tạp chí nổi tiếng thế giới hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Những tạp chí thời trang nổi tiếng nhất thế giới theo bầu chọn của TI

1. Elle

Là tạp chí có nguồn gốc Pháp, tập trung vào thời trang, sắc đẹp, sức khỏe và giải trí. Nó được thành lập bởi Pierre Lazareff và vợ Helene Gordon năm 1945. Hiện tại, đây là một trong những tạp chí thời trang bán chạy nhất thế giới.

elle

2. Glamour

Là tạp chí dành cho phụ nữ do Conde Nast Publications xuất bản lần đầu tiên vào tháng 4/1939 tại Mỹ. Các ấn bản địa phương hiện đã được xuất bản ở nhiều quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Bungari, Hà Lan và Mexico.

glamour

3. Vogue

Xem thêm:: Cách tẩy keo silicon nhanh như chớp khiến bạn ngạc nhiên

Tạp chí thời trang và phong cách sống của Mỹ viết về nhiều mảng bao gồm thời trang, sắc đẹp, văn hóa, sinh hoạt… Vogue bắt đầu như tờ báo hàng tuần vào năm 1892 tại Mỹ, trước khi trở thành một ấn phẩm hàng tháng sau đó.

vogue

4. Grazia

Là tuần san phụ nữ có nguồn gốc ở Italia được xuất bản lần đầu tiên năm 1938. Hiện tại, Grazia có các phiên bản quốc tế Albania, Bahrain, Bulgaria, Trung Quốc, Croatia, Pháp, Đức, Hy Lạp, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Macedonia, Mexico, Hà Lan, Ba Lan và Bồ Đào Nha.

grazia

5. In Style

Tạp chí thời trang dành cho phụ nữ hàng tháng được xuất bản ở Mỹ lần đầu tiên vào tháng 6/1944 bởi Time Inc. Tính đến năm 2012, tờ tạp chí này được phân phối dưới dạng các ấn bản quốc tế ở 17 quốc gia khác nhau.

in-style

6. Marie Claire

Xem thêm:: ‎Hướng dẫn làm nem bề bề tại nhà cực ngon

Tờ tạp chí thời trang dành cho phụ nữ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1937. Tờ tạp chí này xoay quanh các chủ đề về sức khỏe, vẻ đẹp và thời trang.

marie-claire

7. Harper’s Bazaar

Là tạp chí thời trang của Mỹ, phát hành số đầu tiên vào năm 1867. Nó được xếp vào những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới với hơn 35 phiên bản và phát hành bằng 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia.

harpers-bazaar

8. People Stylewatch

Năm 2002, tạp chí People (Mỹ) cho ra thêm tờ People Stylewatch chuyên khai thác phong cách thời trang và sắc đẹp của những người nổi tiếng. Mặc dù mới lên kệ không lâu, nhưng tờ tạp chí này nhanh chóng khẳng định được vị thế ở làng báo thế giới.

people-stylewatch

9. Cosmopolitan

Xem thêm:: Note ngay 10+ cách chụp ảnh phơi sáng bằng điện thoại hot nhất bạn cần biết

Tạp chí dành cho phụ nữ có trụ sở ở Mỹ. Tờ tạp chí này phát hành số đầu tiên vào năm 1886. Nội dung của tờ tạp chí này bao quanh các vấn đề về phụ nữ, các mối quan hệ, giới tính, sức khỏe, nghề nghiệp, người nổi tiếng, thời trang…

cosmopolitan

10. Look

Là tạp chí thời trang có trụ sở đặt ở bang Iowa, Mỹ. Tạp chí này giúp người đọc có cái nhìn tổng quát hơn về xu hướng thời trang hiện tại. Rất nhiều độc giả mua tờ tạp chí này với mong muốn cải thiện phong cách ăn mặc của bản thân.

look

Nguồn: st

Xem thêm: