3 Cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook mới nhất năm 2021

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách bình luận trên facebook mà bạn bè không thấy hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

3 Cách không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Cách 1: Thêm bạn bè vào danh sách hạn chế

Nếu bạn không muốn một số người như bố mẹ, gia đình hay bất kỳ ai nhìn thấy comment của mình trên facebook thì bạn có thể cho họ vào danh sách hạn chế. Với cách này thì bạn và người đó vẫn là bạn bè của nhau nhưng người đó sẽ không thể thấy được bất kỳ nội dung nào mà bạn chia sẻ nếu bạn để chia sẻ nó ở chế độ Bạn bè và họ cũng không thể thấy được những comment hay like của bạn ở một bài viết, fanpage nào đó trên facebook. Sau đây là các bước để thực hiện:

  • Bước 1: Vào trang cá nhân của người mà bạn muốn cho vào danh sách hạn chế → chọn biểu tượng bạn bè → chọn “Chỉnh sửa danh sách bạn bè” Ví dụ ở đây mình chọn người bạn có nick face là Bảo Bảo
  • Bước 2: Chọn “Bị hạn chế” là xong

Không cho người khác thấy comment và like của mình trên facebook

Cách 2: Ẩn danh sách những Fanpage mà bạn thích

Bạn sẽ tùy ẩn đi những fanpage mà mình đã like từ đó người khác sẽ không thể nhìn thấy những comment của bạn trong các bài viết trên fanpage đó.

  • Bước 1: Tại trang cá nhân của bạn, Chọn “Xem thêm” → Chọn “Thích

Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

  • Bước 2: Bạn sẽ thấy hiển thị ra những trang mà bạn đã thích, lúc này hãy ẩn chúng đi bằng cách ấn vào dấu ba chấm như hình dưới và chọn “Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

  • Bước 3: Chọn mục bạn muốn và chọn đối tượng là “Chỉ mình tôi” là xong.

Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Cách 3: Ẩn hoạt động tương tác với quảng cáo của bạn

Khi bạn thực hiện những hoạt động tương tác xã hội với một bài post quảng cáo như like hay comment một quảng cáo đó với mục đích mua hàng hóa. Vậy thì làm sao để không cho người khác thấy comment của mình trên facebook và bảo vệ quyền riêng tư khi mua hàng của bạn.

  • Bước 1: Tại trang cá nhân của bạn chọn dấu ba chấm như hình → chọn “Cài đặt trang cá nhân và gắn thẻ”

Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

  • Bước 2: Chọn “Quảng cáo” → chọn “Cài đặt quảng cáo” → chọn “Tương tác trên mạng xã hội.

Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

  • Bước 3: Chọn “Chỉ mình tôi” là xong

Quá đơn giản phải không, bạn có thể sử dụng 1 trong 3 cách này để không cho người khác thấy comment của mình trên facebook. Nếu có vấn đề gì trong phần thực hành thì hãy comment ngay dưới đây để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc nhé. Chúc các bạn thành công!