Cài đặt phần mềm driver máy scan Hp Scanjet Pro 3000 s2

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách cài máy scan hp hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

– Bước 1: Kết nối máy Scan với máy tính.

Việc đầu tiên phải làm là gắn cáp USB nối máy Scan với máy tính, khởi động máy tính, bật nguồn máy máy scan. Các bạn phải đảm bảo máy tính hoạt động tốt, máy Scan khởi động bình thường không báo lỗi.

Chú ý đối với máy tính để bàn cổng USB phía trước thùng CPU nhiều máy tính hay bị lỗi. Để chắc ăn các bạn nên cắm cáp vào cổng USB phía sau thùng CPU.

– Bước 2: Tải Driver

Driver các bạn có thể tải tại đây:

Driver Hp Scanjet 3000 S2

– Bước 3: Tiến hành cài đặt driver.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách làm rượu nếp than cho bà đẻ hay nhất đừng bỏ lỡ

Các bạn chú ý. Driver tải trên mạng, theo thời gian tên file có thể thay đổi không giống với tên trong bài viết dưới đây. Các bạn chỉ cần chọn đúng tên file tải về, và làm đúng theo các bước bên dưới là được.

1- Các bạn nhấp phải chuột vào File Driver mới tải về một Menu hiện ra các bạn chọn [ Run as Adminstrator ] như [Hình 1] cài máy scan hp 3000 s2

2- Một thoại hiện ra các bạn chọn [ YES ]. 3- Một hộp thoại xuất hiện các bạn chờ nó chạy. 4- Hộp thoại xuất hiện như [Hình 2] các bạn nhấp chuột chọn [ Install Software ]. cài máy scan hp 3000 s2 5- Hộp thoại nữa xuất hiện như [Hình 3] các bạn chọn [ Install ]. cài máy scan hp 3000 s2 6- Một hộp thoại hiện ra các bạn chọn [ Next > ]. 7- Hộp thoại hiện ra chọn [ Install ]. 8- Hộp thoại xuất hiện như [ Hình 4 ] các bạn chờ nó chạy. cài máy scan hp 3000 s2 9- Chạy xong xuất hiện hộp thoại, các bạn chọn [ Finish ].

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ các quán bar gay ở sài gòn hay nhất

10- Hộp thoại mới xuất hiện như [ Hình 5 ] các bạn chọn [ Next > ]. cài máy scan hp 3000 s2 11- Hộp thoại xuất hiện như [ Hình 6 ] các bạn chọn như trong hình. cài máy scan hp 3000 s2 12- Hộp chỉnh thời gian chờ và tắt máy, như [ Hình 7 ] chỉnh xong chọn [ Next > ] cài máy scan hp 3000 s2 13- Hộp thoại xuất hiện các bạn chọn [ Install ]. 14- Hộp thoại xuất hiện các bạn chọn chờ nó chạy. 15- Hộp thoại hiện ra các bạn chọn [ Finish ].

Quá trình cài phần mềm scan HP Easy Scan

16- Hộp thoại HP Easy Scan hiện ra các bạn chọn [ Next > ] 17- Hộp thoại mới xuất hiện như [ Hình 8 ] các bạn chọn như trong hình. cài máy scan hp 3000 s2 18- Hộp thoại xuất hiện các bạn [ Next > ] 19- Hộp thoại xuất hiện các bạn chờ nó chạy. 20- Hộp thoại xuất hiện như [ Hình 9 ], khởi động lại máy tính. cài máy scan hp 3000 s2

KẾT THÚC QUÁ TRÌNH CÀI ĐẶT Khi cài xong ngoài màn hình desktop máy tính xuất hiện phần mềm Scan như [ Hình 10 ] cài máy scan hp 3000 s2

– Bước 4: Tiến hành Scan thử.

Xem thêm:: Cách làm điện thoại bằng giấy đơn giản nhất tại nhà

Đang cập nhật bài viết hướng dẫn sử dụng phần mềm Scan hp 3000 s2

……………………………….

>> Nếu đã làm tất cả các bước trên mà vẫn không Scan ra được, hay quá trình cài đặt phát sinh lỗi. Các bạn hãy liên hệ ngay với MayincuHcm.com để được hỗ trợ. các bạn có thể tham khảo các bài viết về cách cài đặt sử dụng máy Scan, và bài viết về các sự cố máy scan thường gặp phải. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.