Kiểu tóc vạn người mê – Cắt tóc đầu đinh cho bạn nam

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách cắt tóc đầu đinh hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Rất dễ để bắt gặp những kiểu tóc đầu đinh ngoài phố, nhất là vào những ngày nắng hè oi ả. Tóc đầu đinh hay còn gọi là tóc ngắn húi cua, tóc 2 phân,…Nó có rất nhiều tên gọi, nhưng nhìn chung thì thiết kế và kiểu dáng cũng như nhau, khi cắt, đều đem lại vẻ ngoài gọn gàng với mái tóc ngắn lưa thưa, tạo sự thoáng mát, thoải mái cho người cắt. Vậy cắt kiểu đầu đinh nào cho đẹp được các chàng nhỉ?

1.Tóc đầu đinh đẹp cho nam

1.1.Kiểu tóc đầu đinh tròn

kiểu tóc đầu đinh

Kiểu tóc đầu đinh trònKiểu tóc này có phom dáng đơn giản, dễ cắt, dễ tạo kiểu (mà bạn cũng chả cần tạo kiểu hay chải chuốt gì đâu, vốn dĩ để tự nhiên đã đẹp rồi). Kiểu tóc đầu đinh tròn có thiết kế đa phần là các đường cạo sát, để lại một chút ít ở phần đỉnh đầu, giúp lột tả hết toàn bộ sự gân guốc, mạnh mẽ và làm tôn lên vẻ nam thần của phái mạnh.

1.2.Tóc đầu đinh đẹphớt Tóc đầu đinh đẹpTóc đầu đinh đẹpKiểu tóc đầu đinh đẹp thứ 2 mà mình muốn các bạn quan tâm đó chính là kiểu hớt sát mang tai với phần phom tóc vuốt dựng lên một chút, kiểu tóc này mang lại cảm giác thoáng cho khuôn mặt, giúp thu nhỏ phần phom đầu, thích hợp với những bạn có khuôn mặt to bản.

1.3.Kiểu tóc đầu đinh hớt ngắn

Xem thêm:: Sự quan tâm là gì? Nghệ thuật sống quan trọng ai cũng cần biết

Kiểu tóc đầu đinh hớt ngắnkiểu tóc đầu đinh ngắn đẹpVới phần thiết kế đơn giản phía hai bên mang tai, phần gáy tạo sát và cắt cao, tóc đầu đinh hớt ngắn là một trong những kiểu tóc đầu đinh đẹp và hiện đại.kiểu đầu này trông có vẻ gọn gàng và bắt mắt, không kén chọn như một số kiểu tóc phức tạp cần chải chuốt mỗi ngày. Với kiểu đầu đinh hớt ngắn này, bạn nam có thể tha hồ tạo kiểu với bất cứ style nào mình thích.

1.4.Mẫu tóc đầu đinh đẹp

Mẫu tóc đầu đinh đẹp

tóc nam đầu đinh đẹpTrong danh sách những kiểu tóc nam đầu đinh đẹp thì chỉ có duy nhất kiểu mẫu tóc đầu đinh đẹp này là nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ phía người nhìn, với thiết kế đại trà, không phức tạp, thích hợp với các khuôn mặt tròn, vuông, dài,…Bạn nam có thể cân nhắc và chọn kiểu đầu này nếu thích cá tính mạnh mẽ và giản dị.

Xem ngay: Chào đông với những kiểu tóc nam đẹp layer lãng tử và phong độ

1.5.Kiểu tóc đầu đinh mái xéo

Xem thêm:: Mẹo di chuyển vật nặng đơn giản, không tốn sức

Kiểu tóc đầu đinh mái xéo

tóc đầu đinh mái xéoVới kiểu tóc này, bạn vẫn có thể làm đẹp theo cách riêng mà mình muốn, ngoài ra kiểu tóc đầu đinh mái xéo cũng là một trong những kiểu tóc đầu đinh đẹp được các tín đồ tóc đầu đinh mong chờ, bởi vậy nếu bạn chưa biết nên cắt kiểu tóc gì cho ưng mắt, cho phù hợp và cho có hồn. Thì cắt kiểu tóc đầu đinh nam này là hợp lý rồi đấy.

2.Cắt tóc đầu đinh

Cắt tóc đầu đinh cho nam

2.1.Cắt tóc đầu đinh cho nam

Nếu bạn nam chưa biết nên cắt tóc đầu đinh kiểu gì cho đẹp, thì hãy chịu khó đọc lại phần nội dung phía trên, còn nếu bạn đã chọn được kiểu tóc đầu đinh đẹp và phù hợp với mình rồi thì bước tiếp theo chính là công đoạn cắt tóc đầu đinh cho nam.

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ cách trang trí trần nhà bằng vải hot nhất

Kỹ thuật cắt tóc đầu đinh không yêu cầu quá nhiều các skill nâng cao, cũng không yêu cầu trình độ của người thợ cắt phải thuộc vào dạng đỉnh cao, hay múa kéo giỏi. Để cắt tóc đầu đinh đẹp thì bạn chỉ cần chọn những tiệm barber hoặc tiệm tóc nam nào đó có những thợ hớt cứng nghề một chút, vì kiểu đầu này vốn dĩ mang dáng dấp đơn giản, cực tỉa.

2.2.Cắt tóc đầu đinh đẹp

Cắt tóc đầu đinh đẹp cũng giống như khái niệm hớt tóc đầu đinh đẹp, làm sao để kiểu tóc toát lên cái hồn, cái sự nam tính của phái mạnh thì mới là điều khó, chứ để cắt một kiểu tóc đầu đinh thì quá là đơn giản, không hề phức tạp chút nào đâu nhé. Các kiểu tóc đầu đinh hiện nay đều mang một thiết kế khá chung chung, nên việc hớt, cạo cũng không có gì là khó với những gã thợ nhà nghề.

Điều khác biệt giữa một kiểu tóc đầu đinh bình thường và một kiểu tóc đầu đinh đẹp nằm ở kỹ thuật cạo, nếu bạn thích kiểu tóc đầu đinh nam tính và mạnh mẽ thì nên tô lên mái tóc của mình một vài đường kẻ dọc chạy ngang mang tai, hoặc tattoo thêm chút họa tiết nhằm tạo điểm nhấn cho tóc, bạn có thể thực hiện nhiều kiểu, nhiều cách, nhưng nhìn chung thì làm sao để tóc đẹp tự nhiên là được.

3.Hớt tóc đầu đinh đẹp

Mane-man barber house hiện đang sở hữu bộ sưu tập tóc đầu đinh đẹp 2020 với những thợ hớt đỉnh cao nhất Hà Nội, ngoài ra chúng mình còn đang có rất nhiều những ưu đã độc quyền dành cho khách hàng của barber trong tháng này, hãy đặt lịch cắt tóc ngay để cùng trải nghiệm nhé các chàng.