Cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại cực đơn giản

Cách chặn trang web tự mở trên điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại là thủ thuật giúp bạn có được những giây phút lướt web an toàn, trọn vẹn, không còn bị những pop-up quảng cáo làm phiền.

Khi đọc báo, xem phim trên Chrome hoặc trình duyệt web mặc định của điện thoại. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp trường hợp trường hợp các pop-up quảng cáo liên tục xuất hiện. Tình trạng này đôi khi cũng xảy ra khi bạn đang trải nghiệm một ứng dụng nào đó trên dế yêu. Các pop-up quảng cáo hay còn gọi là các trang web tự mở chắc chắn sẽ gây phiền toái. Nó khiến nhu cầu ban đầu của bạn không được đáp ứng một cách trọn vẹn như mong muốn. Vậy làm thể nào để chặn các trang web tự mở trên điện thoại. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại đặt báo thức không kêu do đâu

cach chan cac trang web tu mo tren dien thoai

Một vài cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại đơn giản

Xem thêm:: Khám phá 15 cách chọn nhiều file cùng lúc tốt nhất bạn nên biết

Các trang web tự mở trên điện thoại thường sở hữu nội dung quảng cáo, độc hại, thậm chí còn chứa virus. Nó hoàn toàn không tốt cho chiếc dế yêu của bạn. Để chặn các trang web này, bạn chỉ cần đến một vài thủ thuật đơn giản sau đây:

Với trình duyệt Chrome

Nếu muốn chặn trang web tự mở trên trình duyệt Chrome quen thuộc, bạn hãy mở trình duyệt này. Sau đó, bạn chọn More (biểu tượng dấu 3 chấm trên góc phải) và nhấn chọn Cài đặt.

Bạn chọn Cài đặt trang web => Cửa sổ bật lên. Cuối cùng, bạn nhấn chọn tắt tính năng Cửa sổ bật lên là được. Sau khi áp dụng, các trang web quảng cáo sẽ không còn tự động bật lên để làm phiền bạn như trước.

Với trình duyệt web mặc định của Samsung

Với trình duyệt mặc định của Samsung. Bạn có thể chặn các trang web tự mở bằng cách nhấn vào biểu tượng 3 thanh ngang ở bên dưới góc phải. Tiếp theo, bạn nhấn chọn Bộ chặn quảng cáo.

Xem thêm:: Cách nấu bún ốc chuẩn vị Hà Nội, đơn giản mà tuyệt ngon

Lúc này, một loạt các bộ chặn quảng cáo sẽ được đề xuất. Bạn chỉ cần nhấn chọn một bộ chặn bất kỳ, tải về và tiến hành cài đặt. Mặc dù các bộ chặn này không có sẵn và bạn phải mất công tải nhưng bù lại. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ sở hữu những giây phút lướt web vô cùng thoải mái. Đây là thủ thuật chặn các trang web tự mở trên điện thoại được rất nhiều người thực hiện.

cach chan trang web tu mo tren dien thoai

Với những trình duyệt khác

Nếu cần chặn trang web, pop-up quảng cáo trên các trình duyệt, ứng dụng khác của iPhone hoặc điện thoại Android. Bạn sẽ cần đến một ứng dụng của bên thứ 3. Vì vậy trong trường hợp này, bạn hãy lên CH Play (điện thoại Android) hoặc Appstore (iPhone) và tìm kiếm ứng dụng với từ khóa “AdBlock”.

Xem thêm:: Điểm qua 16 thuyết minh về cách làm món ăn hay nhất

Tiếp theo, bạn chỉ cần lựa chọn một ứng dụng được đánh giá cao, phù hợp với nhu cầu của mình và tải về điện thoại. Cuối cùng, bạn cài đặt ứng dụng như bình thường và thực hiện theo các hướng dẫn riêng của từng ứng dụng.

=> Xem thêm: Điện thoại không tìm thấy Wifi nhà mình

Cách chặn các trang web tự mở trên điện thoại không quá phức tạp. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, các thủ thuật này vẫn chưa thể chặn các trang web triệt để như mong muốn. Vì vậy, khi các pop-up hiện ra. Bạn vẫn cần nhanh chóng tắt bỏ thủ công, để tránh trường hợp “bấm nhầm” và khiến dế yêu bị nhiễm virus.

Chúc bạn áp dụng thủ thuật thành công!