Cách trêu người yêu, chọc con gái cười ra nước mắt

Bài viết này nói về cách trêu người yêu. Chọc con gái thế nào cho tinh tế? Chọc thế nào để người yêu vui? Trêu thế nào để con gái chú ý tới mình và bị thu hút?

Chứ tôi không hướng dẫn bạn cách chọc ngoáy, đùa cợt, hay chế giễu một người con gái. Nếu bạn không biết mình đang làm gì, tốt nhất đừng làm.

Trêu chọc: Em có má lúm đồng tiền á? Đấy, cười lại anh xem nào. Duyên thế!

Chế giễu: Em mà cũng có má lúm đồng tiền á? Chỉ được cái giống bà cô khó tính của anh.

Khi mới bước chân vào lĩnh vực chinh phục, tôi rất ấn tượng trước khái niệm trêu người yêu, chọc cười con gái.

Rồi tôi đã cố gắng thực hành thật nhiều. Nhưng do chưa hiểu chính xác về “Teasing”. Thế nên những câu trêu chọc của tôi thường mang ý nghĩa chọc ngoáy, đùa cợt, chế giễu nhiều hơn.

Tôi nghĩ những người đang thực hành kỹ thuật này có thể sẽ bị lẫn lộn giống tôi ngày trước.

Thế nên tôi viết bài này để bạn định nghĩa rõ hơn về cách trêu người yêu, chọc cười con gái. Trêu chọc sao cho tinh tế. Trêu chọc sao cho thu hút?

4 cách trêu người yêu khiến cô ấy cười và yêu bạn nhiều hơn?

cach-treu-nguoi-yeuNhiều người hỏi tại sao bài viết của tôi lại ngắn, có nhiều chủ đề đọc vèo một cái là đã hết bài rồi tạm biệt. Nhưng thực tế thì chưa có bài viết nào là ngắn cả, tất cả đều giao động khoảng 1.200 từ – 2.000 từ.

Có chăng là bạn đọc bài viết một cách quá nhập tâm. Hoặc đó là chủ đề mà bạn muốn tìm hiểu sâu hơn mà thôi. Nếu muốn biết chính xác các bước để chinh phục một cô gái. Nếu muốn biết tường tận các kỹ thuật để khiến một cô gái mê hoặc. Hãy tham khảo Giải mã bí ẩn phái đẹp để biết được cách tôi và những người thành công ngoài kia đang làm.

Trở lại nội dung bài viết, tôi muốn giới thiệu tới bạn 4 cách để trêu người yêu tinh tế.

1) Trêu những thứ đáng yêu của người yêu

Hãy trêu người yêu về những điểm đáng yêu của cô ấy.

Đặt trọng tâm 2 mắt mình vào người yêu. Từ đầu tóc, mặt mũi, tay, chân, trang phục, phụ kiện, thái độ, cử chỉ. Bạn không thể có được thông tin gì nếu không quan sát.

Ví dụ nếu mặt cô ấy v-line, bạn có thể trêu người yêu như sau:

“Cằm của em thuôn dài thật đấy. Có phải lúc đẻ em ra mẹ em cứ vuốt vuốt như vậy không?” (Sau đó bạn lấy tay vuốt râu trên cằm mình)

Mặt v-line là khao khát của phụ nữ. Ai cũng muốn cằm mình nhọn hơn, dài hơn để khuôn mặt thanh tú hơn. Thế nên lời trêu chọc của bạn sẽ rất có giá trị khi nói.

Một vài ví dụ trêu chọc con gái khác:

“Sao kính của em dày thế, có phải em là hacker không? Không, không. Anh không muốn đi tù cùng em.”

“Ba lô của em có mấy cái thẻ gì đây? À anh hiểu rồi, thẻ điệp viên đúng không?” (Tôi không biết trending này ở đâu ra, nhưng tôi thấy nhiều người gắn thẻ và đính vào túi balo của họ)

“Ui, em cười có lúm má đồng tiền. Đấy, cười lại anh xem nào. Duyên thế!

2) Trêu bằng cách gán biệt danh cho người yêu

Gán biệt danh cũng là cách trêu người yêu hiệu quả. Tuy nhiên hãy gán biệt danh nào đáng yêu hay ngộ nghĩnh một chút. Như vậy cô ấy sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn.

“Anh rất thích cách em cười, anh sẽ gọi em là ‘tủm tỉm’”

Trong tình yêu, việc bạn gán biệt danh cho cô nàng còn mang nhiều ý nghĩa hơn cả. Tùy vào sự liên kết giữa hai người, việc gọi nàng bằng các gán biệt danh không những giúp mối quan hệ thân thiết hơn. Nó còn là bước chạy đà lớn trong việc chinh phục và duy trì tình yêu.

3) Vờ như đang đối xử với trẻ con

Đôi lúc, bạn có thể trêu người yêu bằng cách làm tình huống hài hước hơn. Hãy xem như mình đang đối xử với người yêu trẻ con.

Ví dụ có lần tôi gọi bia uống, quay sang hỏi, “Em uống gì?” Cô ấy cũng đáp trả, “Em cũng uống bia.”

“Không, không cô gái! Em còn quá trẻ để sử dụng đồ uống có cồn. Cái này chỉ dành cho người lớn. Thực sự lớn!”

Hay có lần cô ấy đến muộn, tôi nói với ngữ điệu vừa hài hước vừa nghiêm túc:

“Em đến muộn 5 phút rồi nhé, anh sẽ cấm em xem TV. Không, anh sẽ cấm luôn không cho đọc truyện tranh 1 tuần.”

4) Trêu người yêu bằng cách đặt nàng vào tình huống giả định

Muốn trêu người yêu sao cho tinh tế, hãy đưa cô ấy vào một tình huống giả định. Sau đó vờ như bạn và cô ấy cùng đang làm chuyện đó.

Ví dụ trong cuộc trò chuyện, khi cô ấy gì đó đại loại như: “Em không biết anh lại có nhiều hình xăm như vậy đấy.” Bạn có thể phản hồi lại.

“Thế là hết, chúng ta chia tay đi (Tham khảo dấu hiệu chia tay vĩnh viễn). Trả lại cho anh thời gian đưa đón rồi tán tỉnh nào.”

Hay khi cô ấy nói, “Có phải 3 hôm trước anh cũng mặc cái áo da này không. Em rất thích cái mùi này.”

“Honey, anh không thể tin được chúng ta đã yêu nhau được 3 hôm. Cái áo da này coi như là phần quà cho em… đi giặt.”

Hỏi đáp cách trêu người yêu, khiến con gái cười

Tổng kết

Trên đây là 4 cách trêu người yêu, chọc con gái cười tôi mới nhớ ra và định hình lại. Và đây cũng là 4 cách mà tôi thường xuyên sử dụng nhất. Tất nhiên để khiến con gái cười, không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải nghĩ ra cách để trêu chọc, mà nó còn nhiều yếu tố khác nữa.

Còn bây giờ, hẹn gặp lại!

Your friend,

Lai H.