6 kiểu tạo dáng sáng tạo với ô khi đi du lịch

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách chụp ảnh với ô trong suốt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Vy Tường

Chiếc ô không chỉ được dùng để chàng thị vệ trong ” Anh ơi ở lại che mưa ” cho Chipu mà còn là một đạo cụ chụp ảnh cực kỳ hay ho đấy .

Vừa mới đây thôi, cô nàng Chipu đã làm mưa làm gió mạng xã hội chỉ bằng một “chiếc ô”. Bạn có thể không gây bão như cô nàng đa tài này nhưng chắc hẳn bạn sẽ mang về nghìn like cho những bức ảnh tạo dáng với ô mà TravelMag sẽ gợi ý sau đây đấy.

Xem thêm:: Trung tâm English Town

Hãy cùng TravelMag khám phá những công dụng khác của chiếc ô nhé. Ảnh: Htv.

Hãy cùng TravelMag khám phá những công dụng khác của chiếc ô nhé. Ảnh: Htv.

1. Tạo dáng với ô ở bãi biển

Nếu bạn sắp có chuyến đi biển hè này thì hãy ghi nhớ mẹo chụp hình với ô này nhé. Chiếc ô lớn ở bãi biển có thể làm background cực kì thú vị và làm nổi bật những tấm ảnh bikini của bạn đấy – cứ nhìn Chipu sẽ rõ.

Tham khảo: Bất ngờ phát ngôn cao thượng của Chi Pu trước khi dính tin đồn giật bồ người em Quỳnh Anh Shyn

Chẳng cần đi đâu xa, học ngay Chipu cách tạo dáng với ô bãi biển. Ảnh: Chipupu.

Chẳng cần đi đâu xa, học ngay Chipu cách tạo dáng với ô bãi biển. Ảnh: Chipupu.

2. Tạo dáng với ô trong suốt

Xem thêm:: Điểm danh 14 các bước tiến hành thí nghiệm hot nhất

Ô trong suốt có vẻ như là một món đồ chỉ dành cho những cô cậu tuổi teen, thế nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng chiếc ô này làm đạo cụ chụp ảnh chỉ với giá tiền rất rẻ thôi đấy. Bạn hoàn toàn có thể nhờ một người bạn, chụp từ bên ngoài chiếc ô còn bạn nhìn sang ngang với ánh mắt mơ màng trong cơn mưa lất phất. Vừa kì bí vừa mơ màng. Ảnh: Unsplash.

Vừa kì bí vừa mơ màng. Ảnh: Unsplash.

3. Tạo dáng quay người với ô

Nếu bạn không thích mơ mộng thì đây là cách tạo dáng với ô khi đi du lịch mà bạn nên tìm hiểu thêm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ô tối màu, bước đi về phía trước và giật mình quay đầu lại. Mẹo này giúp bạn khoe được đôi chân dài và dáng sống lưng thon gọn đấy .

Đây là cách tạo dáng với ô khá thú vị đấy. Ảnh: Unsplash.

Đây là cách tạo dáng với ô khá thú vị đấy. Ảnh: Unsplash.

4. Tạo dáng với ô cùng tone với trang phục

Xem thêm:: Khám phá 17 bà bầu có duỗi tóc được không hot nhất bạn cần biết

Việc diện đồ tone-sur-tone với ô sẽ cho bạn một tổng thể và toàn diện hài hòa rất mê hoặc trong bức ảnh đấy. Nếu bạn đang có một bộ đồ trung tone màu với chiếc ô của bạn thì tại sao không thử làm mới bản thân bằng cách tạo dáng với ô khi đi du lịch này nhỉ ? Chiếc ô cùng tone với trang phục cho bạn 1 tổng thể khá thú vị phải không nào? Ảnh: Unsplash.

Chiếc ô cùng tone với trang phục cho bạn 1 tổng thể khá thú vị phải không nào? Ảnh: Unsplash.

5. Tạo dáng với ô từ đằng sau

Chụp hình với ô từ đằng sau vừa giúp bạn che khéo những điểm yếu kém ở phía trước, vừa tôn dáng sống lưng thon thả, lại còn tạo ra cảm xúc huyền bí nữa đấy. Bạn không thích lộ mặt ư? Vậy thì đây là kiểu tạo dáng với ô dành cho bạn đấy. Ảnh: Unsplash.

Bạn không thích lộ mặt ư? Vậy thì đây là kiểu tạo dáng với ô dành cho bạn đấy. Ảnh: Unsplash.

6. Tạo dáng với ô cùng người yêu

Nếu bạn bất chợt muốn chụp ảnh cùng tình nhân nhưng background lại quá nhếch nhác hoặc không tương thích thì sao nhỉ ? Câu vấn đáp nằm trong chiếc ô trên tay bạn đấy. Đơn giản mà lại tạo hiệu ứng lãng mạn không ngờ chỉ với 1 chiếc ô. Ảnh: Unsplash.

Đơn giản mà lại tạo hiệu ứng lãng mạn không ngờ chỉ với 1 chiếc ô. Ảnh: Unsplash.

Với 7 gợi ý tạo dáng với ô khi đi du lịch trên, TravelMag tin rằng các cô gái đã có thể biến chiếc ô từ vật dụng che mưa che nắng thành đạo cụ chụp ảnh cực hay ho rồi!