Hướng dẫn chụp ảnh chuyển giới với FaceApp – AnonyViet – Đi Du Lịch A-Z

Cách chụp hình chuyển giới hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cách chụp hình chuyển giới

Một Hot trend của giới trẻ trong mùa hè này là chụp ảnh chuyển giới. Bạn sẽ ra sao nếu đang là nam nhưng chụp thành nữ và nữ thành nam. Với công nghệ AI ngày nay, việc chụp hình chuyển giới tính đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần chiếc smartphone và ứng dụng FaceApp, bạn có thể chụp ảnh từ trẻ thành già, nam thành nữ, nữ thành nam. Đặc biệt đây là ứng dụng chụp ảnh miễn phí không tốn tiền.

Hướng dẫn chụp ảnh chuyển giới với FaceApp

Hướng dẫn chụp ảnh chuyển giới với FaceApp 7

Bạn đang xem: Cách chụp hình chuyển giới

Nếu trên Facebook của bạn đang tràn đầy những bức ảnh hoán đổi giới tính của bạn bè – hãy yên tâm, đó chỉ là sản phẩm của FaceApp. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí giúp thay đổi diện mạo của bạn chỉ bằng cách nhấn nút.

FaceApp có thể tạo ra một số hình ảnh thực tế về bản thân, bạn bè và gia đình của bạn bằng cách tăng nụ cười hoặc làm lão hóa/khử lão hóa, đổi giới tính.

Đặc biệt ứng dụng FaceeApp miễn phí, mặc dù một số tính năng bị khóa, nhưng các tính năng cơ bản cũng đủ dùng rồi. Cũng có những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư về việc thu thập dữ liệu của ứng dụng, vì vậy AnonyViet đã tập hợp một hướng dẫn riêng về việc FaceApp có an toàn để sử dụng hay không.

Xem thêm:: Thử ngay 3 Cách giữ nếp tóc 7 3 nam được yêu thích nhất

Đây không phải là một ứng dụng mới – hiện tượng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bắt đầu vào năm 2017 và các bản cập nhật tiếp theo giúp cải thiện chất lượng ảnh. Nếu bạn muốn thử chụp ảnh chuyển giới của chính mình hoặc bạn bè, hãy đọc phần bên dưới để biết cách tải xuống và cách sử dụng FaceApp.

Cách sử dụng FaceApp để chụp ảnh chuyển giới

Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa cả ảnh selfie mới được chụp trong máy ảnh của ứng dụng hoặc ảnh có sẵn trong điện thoại.

Xem thêm: 10 thành phố hấp dẫn của Anh (ngoài London) để du học Anh Quốc

Hoặc là dễ dàng để làm từ màn hình chính FaceApps. Bạn có thể chọn ảnh bằng cách nhấn ‘Tất cả ảnh‘ dọc phía dưới màn hình hoặc đưa mặt lên để chụp ảnh trong Camera của ứng dụng.

Hình ảnh bạn chọn sẽ bắt đầu trên bộ lọc có tên là Bản gốc, nhưng nếu bạn cuộn sang phải, bạn sẽ có nhiều menu phụ khác nhau với nhiều hiệu ứung. Các menu phụ tại thời điểm viết là Ấn tượng, Nụ cười, Râu, Giới tính, Kiểu tóc, Màu tóc, Tuổi, Kích cỡ, Kính, Hình thái và Trang điểm.

Trong các menu phụ này, sau đó bạn sẽ tìm thấy nhiều bộ lọc bạn có thể áp đặt cho ảnh của mình. Ví dụ: dưới bộ râu bạn sẽ tìm thấy Hipster, Full Beard, Grand Goatee và hơn thế nữa.

Tùy chọn hài hước nhất nằm ở tính năng Gender giúp bạn chụp ảnh từ nam thành nữ hoặc nữ thành nam bằng trí tuệ nhân tạo.

Xem thêm:: Lưu ngay 10+ cách tháo sim samsung note 8 tốt nhất hiện nay

Hướng dẫn chụp ảnh chuyển giới với FaceApp 8

Nếu bạn cuộn sang bên trái, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để chuyển đổi giới tính của mình.

faceapp chup anh doi gioi tinh

Và đây là một số hình mẫu bạn không thể nhận ra chủ nhân là nam hay nữ khi chụp bằng FaceApp (hình từ Group Không Sợ Chó)

Xem thêm: Chùa Long Sơn Nha Trang – Kim Thân Phật Tổ Ngự Thiên 100 Năm

Hướng dẫn chụp ảnh chuyển giới với FaceApp 9

cách chụp ảnh chuyển giới faceapp

Xem thêm:: 6 cách làm bánh bao thơm ngon, đơn giản ngay tại nhà

Bạn có thể Download FaceApp (Android | iOS) miễn phí

Cách chia sẻ ảnh FaceApp

Khi bạn đã tạo ra tấm ảnh chuyển giới của mình, bạn sẽ muốn nhấn nút Save ở góc trên cùng bên phải để tải ảnh vào điện thoại. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chia sẻ nó trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để chia sẻ trên các ứng dụng khác như WhatsApp và SMS.

Có cần phải mua FaceApp Premium?

Luôn có một tùy chọn trả phí cho FaceApp, nhưng mình thấy bản Premium cũng không cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí. Ứng dụng đã được cập nhật lên FaceApp 3.8 với nhiều bộ lọc kiểu dáng và vẻ đẹp hơn, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để truy cập chúng.

Giá nâng cấp FaceApp Premium là 4,99$ nhưng một số tính năng thậm chí lên tới 29,99$. Việc nâng cấp giúp bạn xóa quảng cáo và cho phép bạn loại bỏ các Watermark (logo) từ dưới cùng của hình ảnh/

Để trả tiền, bạn muốn vào phần Cài đặt của ứng dụng và nhấn nút mua. Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển hướng đến Google Play Store hoặc App Store để giúp bạn hoàn tất việc mua hàng.

Đang hot: Nhiên Homestay: Phác họa cuộc sống bình yên giữa rừng thông Đà Lạt