Hướng dẫn copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại Android từ máy tính

Cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại Android từ máy tính dành cho những ai mới làm quen với thiết bị này có thể có được những bài hát mà mình yêu thích lên trên thiết bị điện thoại dễ dàng. Cách tải nhạc MP3 trên Nhaccuatui về điện thoại iPhone và Android Cách copy nhạc, video từ máy tính vào điện thoại Android Hướng dẫn copy, chép Video vào điện thoại Android từ máy tính Cách copy ảnh vào iPhone nhanh nhất Cách copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng Itunes 12.7

Cách chép nhạc vào điện thoại từ lâu nay đã trở thành quen thuộc với rất nhiều người để có được những bài hát mà mình yêu thích trên thiết bị. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại Android từ máy tính được thực hiện như thế nào nhé.

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh

Hướng dẫn copy, chép nhạc MP3 vào Android từ máy tính

Để thực hiện việc chép nhạc MP3 vào điện thoại Android từ máy tính chúng ta có các cách thực hiện sau:

1. Copy nhạc vào Android bằng dây cáp kết nối

Đây là cách copy nhạc được rất nhiều người lựa chọn để có thể chép những bản nhạc yêu thích của mình.

Bước 1 : Các bạn thực hiện kết nối điện thoại Android với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2 : Để có thể ghép nối điện thoại với máy tính, các bạn sẽ ấn chọn vào thông báo kết nối trên màn hình điện thoại như hình dưới và lựa chọn mục Truyền file Media .

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 2

Xem thêm:: Tập Yoga Khi Có Kinh Nguyệt: Liệu Có An Toàn Cho Phái Đẹp? • Leep.app

Bước 3 : Ngay lập tức lúc này hệ thống máy tính sẽ nhận diện máy tính đã kết nối thông qua dây cáp và được hiển thị trong My Computer .

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 3

Bước 4 : Lúc này để copy nhạc vào điện thoại Android, từ máy tính chúng ta truy cập tới thư mục chứa các bài hát mà bạn muốn copy. Tại đây các bạn sẽ ấn chọn chuột phải và lựa chọn mục Copy

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 4

Bước 5 : Quay trở lại màn hình My Computer, chúng ta sẽ ấn chọn vào bộ nhớ điện thoại mà máy tính đã nhận diện được, sau đó lựa chọn mục bộ nhớ Phone .

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 5

Bước 6 : Cuối cùng, các bạn sẽ tìm kiếm thư mục mà bạn muốn lưu trữ nhạc ở trên bộ nhớ điện thoại và ấn chọn vào thư mục này.

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 6

– Sau đó chúng ta sẽ thực hiện ấn chuột phải vào thư mục này và chọn Paste như hình dưới. Hoặc các bạn cũng có thể ấn chọn Ctrl + V để chép nhạc Mp3 vào Android nhanh chóng.

Xem thêm:: 2 Cách làm xương lá cây đơn giản mà đẹp – trang trí xinh xinh cho nhà hàng, khách sạn

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 7

2. Chép nhạc Mp3 vào Android không cần dây cáp

Đây là phương thức giúp bạn có thể sử dụng cách kết nối mạng Internet Wifi trên điện thoại và máy tính để chuyển dữ liệu dễ dàng hơn và không cần dây cáp.

Bước 1 : Trên điện thoại các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng AirDroid cho Android tại đây: Download AirDroid cho Android .

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng AirDroid sau khi đã tải thành công. Sau đó trên giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Transfer , sau đó ấn chọn mục AirDroid Web .

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 8

Bước 3 : Tiếp theo đó, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện địa chỉ mà máy tính có thể truy cập để copy , chép nhạc MP3 vào điện thoại Android từ máy tính. Tại đây chúng ta ấn chọn mục Scan QR Code và di chuyển Camera tới mã QR được hiển thị trên màn hình máy tính khi truy cập địa chỉ này.

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 9

Bước 4 : Ngay lập tức hệ thống sẽ nhận diện QR Code và tiến hành đăng nhập. Và khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ có một màn hình như hình dưới.

Xem thêm:: Mẹo khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook cực vi diệu

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 10

Và chúng ta sẽ ấn chọn mục Music để tiếp tục thực hiện điều này.

Bước 5 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Upload File để có thể thực hiện copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại Android .

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 11

– Hệ thống yêu cầu bạn truy cập tới thư mục có chứa file nhạc mà bạn sẽ sao chép. Các bạn có thể lựa chọn chép 1 hay nhiều file nhạc cùng 1 lúc sau đó ấn chọn Open để xác nhận.

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 12

Bước 6 : Kế tiếp, hệ thống sẽ quay trở về giao diện Airdroid web, và thông báo quá trình copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại Android sẽ được bắt đầu. Quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút tuỳ thuộc vào tốc độ mạng của bạn.

huong dan copy chep nhac mp3 vao dien thoai android tu may tinh 13

Như vậy, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách copy, chép nhạc MP3 vào điện thoại Android từ máy tính để bạn có nhanh chóng có được những bản nhạc mà mình yêu thích trên thiết bị và nghe lại mọi lúc, mọi nơi rồi.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com